Bình luận

Hihi có một điều thú vị là cứ đêm đêm là ad lại đăng truyện ma sao không đăng ban ngày hả ad :) Ad vui tính thía ?
Mình có thể đăng vào ban ngày mà. Sao cứ nhất thiết là ban đêm đăng truyện ma nhỉ? Thôi xác định một đêm không ngủ ????
ký túc xá đéo nào chả đồn có người tự tử, ngày xưa toàn trèo cổng trường vào nhưng có thấy ma nào đâu, chuyện xàm l
Từ lúc có người xuất hiện trên trái đất này đến giờ, người chết nhiều hơn người sống, chỗ méo nào chả có người chết.
Thề lần sau ông kể chuyện ma thì cứ chuyện ma mà kể, kể xem JAV làm cái gì. Đọc truyện ma mà cứ như truyện cười ?
T đọc mãi đọc mãi mà méo thấy câu: tao chỉ bịa thôi các thím tin người vc, mà không thấy. Thôi xong chắc lại nhịn ... đến sáng mai?
đhs đọc chẳng thấy sợ cái gì mà chỉ buồn cười cái đoạn bí từ quá bật JAV lên xem lấy cảm xúc???
Đúng là tâm linh ko đùa đc đâu, chỗ mình ở có xóm kia có 1 cái miếu, xong ng dân phá bỏ ko thờ cũng thì phải. Năm nay mỗi cái xóm ấy mà mới nửa năm đã có 10 ng chết, có ng thì treo cổ, ng thì đi chơi bị đánh chết oan. Đi xem bói ngta bảo bây giờ phải xây lại cái miếu kia và thờ cúng đàng hoàng, nếu ko sẽ có nhìu ng chết nữa. Nghe thôi mà sởn da gà
Lúc đầu thì cũng tin nhưng đến đọan quay tờ rym thì ngj thớt quay nhjều nên hoang tưởng rồi, thằng pan thjm nó ma nhâp nên nó khỏe mà k phảj thớt quay xog hết sức à, nếu có ma là ma đầu B nhé
Ai bảo mấy ông xem cái của khỉ ấy vào đêm thì ma đến là đúng rồi, may mà k phải là ma qwerty k thì bạn ông hôm đấy quắt thận với nó
E k biết nó sợ đến mức nào chứ nghe a kể thì e cười đái m* ra quần chứ k phải sợ đái ra quần nữa.. kể chuyện ma mà hay hơn cả chuyện hài í??
Đọc cho cả phòng mà cười k nhặt được mồm, ở ktx mấy năm đầy lần về lúc 12h đêm lúc trăng thanh gió mát mà vẫn chưa gặp đc chị áo trắng nào, hay lần sau ít mặc áo trắng cho các bạn đỡ sợ vậy?
Thiên Thiên Nhớ KTX mình cứ nửa đêm là có tiếng kéo giường, tiếng chày giã không? Mình tầng trên cùng mà lúc nào cũng nghe, nghĩ lại sức chịu đựng của mình mấy năm liền cũng level max
1 năm học sống ở ktx và 1 tháng đi quân sự phòng ngủ chỉ cách bãi tham ma 1 con đường rộng 2m và 1 bức tường, ban ngày mà có đám ma y rằng đêm ngủ cũng ngửi thấy mùi hương mà chưa bao giờ gặp ma :)
Nhớ lại hồi đi học nội trú cấp2 cũng ở ktx cứ hôm nào mất điện là k phải học buổi tối là túm tụm kể chuyện ma? Với lại Mình cũng chăm học lắm nhưng mà dậy sớm lên lớp học bài cứ ghê ghê lại nghĩ là gốc cây nọ cây kia có ma nên thôi ngủ tiếp k học nữa???=)))
Xem JAV+ ma nữ nhập đứng phía sau xem chung + tới đoạn cao trào thì quay lại làm ma nữ thẹn với chắc lúc đó thớt dừng video nên càng làm ma nữ tức tối, thế là xông vào bóp cổ thế thôi, lần sau nhớ bảo ngồi xem chung là OK nhá,
Sao lại 3 chén. Chơi cái này chỉ có một chén thui nó di chuyển nhìu lần tức là có nhìu vong. Đấy là ma thui cơ mà ko may gọi lun được cả quỷ lên lun thì có mà các người chết cả lũ. =))))))
Chứng tỏ anh hay xem gọi hồn haha mấy bà thầy gọi lên toàn hỏi ngươi là ai haha biết ta là ai không sợ ta chưa xong chiu chiu tát đánh yểm các thứ xong con ma ưỡn ẹo gào khóc rồi sợ haha
một thanh niên thích viết cfs đã thêu dệt nên một câu chuyện ma mà khiến bn ktx mất ngủ,chắc là fan Nguyễn Ngọc Ngạn đây mà,klq chứ hồi xưa mình ở kí túc mà méo hiểu sao riêng p mình có bàn thờ mới hay chứ:3
Trời ơi sau tui bắt thông tin trêt vầy nè :(( nếu bị vong nhập thì cứ lấy chanh nặng vào mắt của người đó nhé, còn không thì lấy cành dâu quất là nó xuất ra ngay. Chơi gì thì chơi, chứ chơi cầu cơ mà nhở gặp quỷ là chả có ai cứu kịp đâu.
Chủ thớt láo vờ cờ đấy, ngồi buồn bỏ ... ra xem thì chịu ròi, thằng thớt này láo, hỏng hẳn r. Chắc nó tập để sau này lấy vợ về khỏi bỡ ngỡ đấy mà. Nghe chuyện thớt kể chả có tí đell nào hấp dẫn cả, nhạt, nhạt cá???
Nguyễn Hải Lý nhớ trưa hôm ấy nhờ Thu Thu Hoài chúng ta mới biết cảm giác ngủ ở ktx phê v~,rõ ràng ko có ai đi ngoài hành lang mà có tiếng bước đi,rồi ầm ầm nô đùa tầng trên nhưng méo có người
Dung Mai mi càng nhớ ngày t mới vào ktx mi hù t là đối diện phòng t trước đó có người tự tử ko, rồi hình như trúng tháng 7 âm lịch chi đó mi càng rủ t đi tìm cái miếu thờ trong kxt nữa. Biết t sợ càng hù, bạn với chả bè.
Kể thêm cho các bạn đêm nay thức: ktx và khu nhà 8 sau đó ngày xưa là bãi đất trống, lại ở cạnh bv Bạch Mai nữa nên người ta hay chôn những người chết mà k có gia đình đến nhận. Sau này trong quá trình xây dựng thì có chuyển một số mộ đi nhưng nhìn chung là cúng bái cũng sơ sài và số mộ còn lại cũng nhiều.
Thánh nữ xakutara nhập oy thím ah..có lẽ để gây ấn tượng mạnh vs thím hôy..ko sao đâu, lần sau xem phim thím nên niệm kutataxoa chắc ko gặp nữa đâu ??
Ad quá đáng cứ đăng mấy bài ma thế này. Em đang ngồi ngay hành lang ktx lầu 3. Vừa phải cúi xuống xem có chị áo trắng nào ko. Lạnh cả gáy??
Nhìn tao lại nhớ hồi sinh viên ở trong ký túc xá nửa đêm tao thấy thằng giường bên cạnh cầm con dao đi quanh phòng nó cứ xoa xoa, vỗ vỗ vào đầu từng thằng một. Đi một lượt xong nó lên giường nằm. Sáng hôm sau nó kể đêm qua ngủ mơ đi vào ruộng dưa hấu, mà tìm mãi không thấy quả nào chín. ĐKM
T sẽ kể câu chuyện này là câu chuyện có thật nhé mọi người, câu chuyện về tâm linh không đùa được đâu nhé như trước cạnh hàng xóm tao có cây ớt, mọc ngay cái mếu nhỏ, cả xóm không ai dám đụng đến, hôm nọ có 1 ông nhậu sỉn về xong ra nhổ mẹ đi cho đỡ vướng mặc cho người ta can. Y rằng một thời gian sau quả báo đến, mỗi lần ăn ớt ông ý đều chạy ra chợ mua :). chúng m hãy cẩn thân vs tâm linh nhé.
Chuyện tâm linh ko đùa đc đâu nhé. Như ở dưới mh ngày xưa có 1 nhà ở gần 1 ngôi miếu nhỏ, bên cạnh ngôi miếu có 1 cây ớt, thế mà nhà đó nhổ cây ớt đấy vứt đi. Thế là từ đó trở đi mỗi lần muốn ăn ớt là nhà đó toàn phải đi chợ mua. Đấy chuyện tâm linh ko đùa đc đâu
T cũng hay đọc truyện ma lắm nhưng mà chưa đọc của tác giả này bao giờ thì phải.nội dung lấy từ hình ảnh rất thực tế.rất có cảm xúc.hay!!!
Bảo Yến Phạm Ngọc Đăng Khoa ^^ từ nhỏ tụi e sống với tâm linh khá nhiều gặp ma quỷ thậm chí là tà thuật ( bùa , ngải , thư ếm... )thấy ma như cơm bữa , nhiều khi ngủ thấy dc chính bản thân đang đi ở thế giới của các linh hồn, sau dần cũng ít sợ hơn, thấy dc sự nguy hiểm khi bị các linh hồn thậm chí ma quỷ theo khiến nhiều người phải khổ sở nên e khuyên a nếu a gặp ma thật hãy cầu xin họ tha thứ đi nhe ( nếu a chọc họ giận )́ ^^ Còn nếu câu chuyện chỉ mang tc giải trí thì cũng k nên nhé vì dù sao cũng liên quan đến vấn đề tâm linh.
- dkm bố đang nằm ngủ ở trọ thằng bạn gần khu khương trung, ngõ bùi xương trạch đây. Nằm gác 2 đéo ngủ dc vì ngứa hết cả người ,cứ nằm tý lại ngứa mà ko có muỗi, dậy thì đọc ngay dc bài này lại thao thức đến sáng rồi ???
Ad bị dở à mà cứ dăm hôm lại cho 1bài ma mị vào tầm nửa đêm lên page théeeeee? chỉ vì bây h cố đọc mà sáng mai mắt e lai gấu trúc đấy đồ điên ạ ??
Hay nhất là đoạn đôi nào ở ktx là tan đàn sẻ nghé, lại còn ko dám đụng gái ktx... Thế này thì bao h mới có ny, đấy chỉ sợ cái đấy thôi chứ ma mãnh ko quan tâm ??
Thật sự là có ma đấy các đồng chí ạ, tôi ở ktx cũng khá lâu rồi, các ae để ý mà xem cứ tầm hơn 12h đêm tý là có tiếng trẻ con khóc ở nhà 11, vs mấy hôm t vs thằng bạn đi chơi đêm về 1,2 h sáng gặp mấy e xinh xinh định lại trêu, lại gần định vỗ vai cái thì nó quay lại, ôi vc, mặt trắng bệch như chết trôi, 2 thằng co dò chạy.... Còn nhiều vụ lm.
Má kể làm t cũng dựng tóc gáy, chuyện tâm linh ko đùa được đâu. Gần nhà t trước có ngôi mộ cổ, xung quanh cây cối không mọc được, cạnh mộ có 1 cái hang rắn. Có hôm bố t với chú t ra đào hang, bắt dc 1 con hổ mang to bằng nửa bắp tay, dài 1.5m, đem về, nó không cựa quậy gì cả, cứ ngóc cổ lên im re nhìn lên bàn thờ. Cả nhà ai cũng khuyên thả nó đi đi, cạnh mồ miếu hoang không nên động vào, có kiêng có lành, nhưng mấy ổng không nghe. đem con rắn ra làm thịt uống rượu. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, hôm đó làm thịt rắn ngon quá, cả nhà uống rượu say sml đến sáng mai mới tỉnh...giờ nhắc đến vẫn thấy sợ.
Cốt truyện khá hay, có mùi nam - nam (bế, tát vào mồm, nằm lên...) cố gắng xíu nữa, thành công r thì tha hồ nằm lên, k cần xem JAV nữa nhé!
theo quan điểm của mình cậu và bạn cậu nên đi cúng , tạ lễ đi ...chuyện ma quỷ ko phải đùa đâu, ma nó chỉ nhập người nào nó hợp thôi , cậu lại có mặt lúc đó nữa....ko lại lãnh hậu quả như ở toco Thái Nguyên , ma nữ đòi nhập vào cậu thanh niên trẻ kia, ko may bị quay lại clip...bjo nghe đâu cái thằng phát tán clip bị ám còn có nguy cơ bị xử phạt kìa... Chuyện ma quỷ ko đùa đc đâu...nhanh nhanh lên còn kịp nhé :))))))))
Đến hẹn lại lên. T đánh giá cao cái chiến thuật của ad đấy. Lỡ đọc bài rồi, đái ra quần rồi, nên duyệt bài luôn, hại thêm triệu fan Neu nín đái chung cho vui. Tuyệt :)))
Nhắc mới nhớ hồi năm nhất tao cũng sang phòng thằng bạn ngủ . Đến nửa đêm thấy nó cầm dao rồi đi xoa xoa đầu từng thằng trong phòng, thấy cũng lạ nhưng mà thôi cũng kệ. Sáng sau nó kể “ tối qua tao mơ đi hái dưa hấu ở vườn mà ko có quả nào chín “ ? đù