Bình luận

Chị dằn mặt cô kia thì cũng xử luôn any của chị nhé, anh ý cũng kiểu mập mờ chứ có từ chối đâu :))
Mọi chuyện k cần dài dòng , cái loại này gần giống vs con giáp thứ 13 r đấy , diệt trừ nhanh chóng phòng trừ hậu hoạ về sau ?
Bạn bè mà yêu được nhau thì yêu lâu rồi,chứ cần đéo gì phải đợi bạn mình có ny rồi đi thả thính :)))
Tuy giấu tên nhưng tao xin đoán cô em hãm lol này có thể tên là thùy hoặc thương hay thúy gì đấy..... Toàn những đứa tao chả quen!
Khi mà ông ny đã k giải quyết được thì phải tự mình xông pha ra trận thôi ???, cố lên bạn, đá văng các vệ tinh le ve bên ngoài đi
Thỉnh thoảng đúng là có những đứa rất hãm, khi biết có ny r mà vẫn cố thả bả ? bà mà điên lên bà xiên chết cả lũ
Thiết nghĩ nên tag nó vào cái clip quánh ghen sát muối ớt rồi bảo đùa thôi, chắc sẽ vui đấy. La liếm bạn trai tao à?
Có người yêu rồi đừng nói chuyện với người lạ. Đừng bao giờ để chia tay vì một người thứ 3
Về cơ bản thì ny m cũng đẩy đưa, nt đùa cợt, đi chơi với con Th đấy chứ. Như t éo tl tn hay k đi chơi cùng vài lần là n chán ngay :))
12 con giáp đ** có giống con giáp nào nên phải xếp vào loại thứ 13 ? đêm đêm ib nó làm gì,muốn đ* nó hay gì ? thứ này phải cho ăn combo nước mắm với ớt bột cho chừa chị à ?
Phải em em tung mẹ ảnh nó kêu tỏ tình lên face cho nhục chết mẹ nó đi ? mình danh chính ngôn thuận thì sợ gì mấy con ruồi muỗi ?
Hãml i như cml j bên BK ấy :))) Bố m gọi ny là nó hay là cmg thì cũng là quyền của bố m :)) đ đến lượt m - đứa thích ny t lên mặt dạy đời t là phải xưng hô với ny t ntn :)) Đhs cơ hihi
Nếu bạn thân của ny mà là ng thật sự tốt thì họ sẽ khiến mình k bg hiểu lầm hay ghen tuông ? còn những con như này thì phải băm ra, hiền làm gì để cno đè đầu bắt nạt
quan trọng ny b tương tác thế nào, chứ chẳng phải bận tâm quá nhiều làm gì, chán thì rủ lũ bạn đi chơi nghĩ nhiều hại não lắm...cơ mà mình cũng éo ưa con giáp thứ 13 ?
Ny yêu mình thì mình có quyền giữ, chưa đến lượt người ngoài xen vào. Mà việc đùa với một người đã có ny là kiểu thả thính muốn giật còn gì nữa. Đùa cc, đợi nó có ny chị cũng ra đùa với ny nó xem, lại k nổi đóa mới lạ
cái gì ko thuộc về mình thì sẽ ko bao giờ là của mình. Như ta ép Chúc Anh Đài lấy ta bằng đk. Nhưng rồi nàng vẫn quyết đi theo Sơn Bá
nguy cơ con mẹ kia quay ra ns vs ny chủ tus là : ny a cứ kiếm chn vs e", r ông ny về ns chủ tus xog 2 đứa ct là rất cao,chị Nguyệt đã thảo mai, ng con gái thứ ba càng thảo mai hơn(hầu như nhé)
Thằng ny mà tiếp tục k ý kiến gì or mắng em thì giải tán ngay cho chị nhé. Yêu nhau có phải lúc nào cũng cơm lành canh ngọt đâu mà có loại rình rình đấy thì thôi chả sớm thì muộn cũng cao lên
Ngoài e gái mưa còn vô vàn thể loại khác ngoài phò :) mà sao con kia mặt cứng hơn kim cương à? Chắc nó chưa nghe câu " m đừng hòng đụng tới thằng ghệ của t" V~ cả tỉnh tò trong khi biết nó cí ny, gặp ny suốtttt mà m k chán à? Xin thưa với mẹ thiên hạ, Gặp nhau suốt vẫn chưa đủ nhé, rước đc nhau về chung 1 nhà mới tính cơ :). T méo phải hoa hậu thân thiện, miss 10+1 để r bị m nẫng tay trên easy như vậy :) Phò chắc chưa đủ trình
''Đàn ông tốt không được phép để cho ng con gái mình yêu đấu tranh với kẻ thứ 3, mà phải tự giác đá văng cô ta'' - Trích Ngụy sở (Vợ ơi, chào em)
Nói thẳng vs ny là yêu đc thì yêu đéo yêu được thì cút. Đéo phải lằng nhằng. Thời buổi này cứ phải ghen, cứ phải cảnh giác. Mọi thứ đều không thể tin tưởng ngoài bản thân mình. Tag tag cái đ gì kiểu đó, mà thg ny còn k biết tự giác mà tránh xa thì cũng cbị tâm lý đi là vừa :))
Trc m với nyc cũng vậy. Biết có ngy rồi mà vẫn thả thính các kiểu, suốt ngày nt bảo nhờ đi đây đi đó. Rồi kêu nhờ xe về quê.haha. Sau bọn m ct đc khoảng tháng thì 2 ng họ yêu nhau. Đc khoảng nửa năm thì cưới. Định mệnh
Không cần chửi nhau làm gì cho mất thời gian lại mang tiếng đanh đá chua ngoa , việc của bạn là yêu thương ny bạn dành thời gian cho nhau gia tăng tình cảm , lúc ấy ny còn đéo thời gian mà rep ib hay đi chơi với bạn con giáp 13 kia nữa . Giải quyết duyên dáng đáng yêu đẹp cả đôi đường ?
Thú thật ghét nhất thể loại hamlol này ghê ghớm.. Biết ng ta có ny rồi còn sân si.. Nhưng 1 phần cũng do ny của bạn nữa.. Kẻ ăn chay sẽ k thèm thịt..:)) Nếu yêu bạn thật lòng, quan tâm bạn thì đã k để chuyện đến nỗi này.. Mình thấy bạn làm vậy là đúng, với lại bạn nên bật tín hiệu cho ny bạn biết để a ý còn sửa.. Nếu a ý k sửa thì vứt cmn đi cũng đc.. Đàn ông tốt k thiếu, đàn ông tốt với 1 mình mình mới khó b à..
Hên là lúc đó em đang cầm đt ny chứ đảm bảo tối đó nó rủ ny e đi nhậu trà sữa Toco toco gì tận Thái Nguyên cơ... Tỉnh táo lắm cô gái. Mấy thể loại đó ko chặn sớm thì sớm muộn gì ngưu ma vương cũng nhận làm con :)))
Chị hơn các em cả giáp nhưng nghe mấy câu đùa kém duyên, kém sang kiểu này là vẫn thấy máu dồn lên não nhiều. Nhưng quan trọng vẫn là ny của em, mọi thính hay bã cũng tùy đứa thích thôi.
Huhu a đã đọc và thương cảm cho e thớt ạ. Thôi thì mình cũng nhẹ nhàng tình cảm, tránh tình trạng dính kế :)) Cứ nhẹ nhàng nói thôi, đại loại như là: post cái video đánh ghen mà lột qáo cho bạn ý trc, xong rồi chỉ cần nói ngắn gọn và xúc tích thôi, như là: mình có gửi tặng bạn cái video, kèm khuyến mãi câu nói: trước khi muốn làm gì đó, nên nghĩ tới hậu quả.
" Bạn bè của tớ mỗi đứa một ngụm nước bọt cũng đủ dìm chết cậu nhé!" Thế rồi đẩy cho nó cái cho bõ ghét rồi bảo tớ đùa thôi! * em nghĩ vậy thôi chứ em cũng ko chắc e dám làm*. Ghét nhất cái loại người biết người ta có ny rồi còn ngoác mồm ra nói nhớ với cả thương, đúng kiểu thứ giẻ rách.
Quan trọng là ny em tương tác lại với cái đứa em gái toco hamlol kia thế nào mới qtrong thôi.nhưng phòng bệnh còn hơn chữa bệnh.giờ chộm cắp cướp giật nhiều lắm em ạ.bảo ny chặn cmn hết tất cả những thứ về em kia đi xem sao. Còn ny e k chịu thì cứ kệ đi.nếu ny e chung thủy.ok e có 1 thằng đàn ông tốt bên cạnh.còn nếu 2 ng đó qua lại vs nhau.thì e vẫn vui thôi.thoát được của nợ.
Khi phát hiện ny có dấu hiệu lăng nhăng, việc của bạn là ra phố mua bỏng ngô rồi về nhà nằm xem phim, ko cần quan tâm làm gì cả cho mệt. Một là bạn có đc một người yêu chung thủy tuyệt vời, hai là vứt bỏ đc một thằng hèn chẳng ra gì.. Đàn ông tốt ko cần bạn quản, đàn ông ko tốt ko đến lượt bạn quản. Người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ta sẽ tự khắc ngoan!