Bình luận

Cho dù thế nào thì bạn cũng không nên chửi mắng mẹ mình tội lỗi lắm bạn ơi, bạn đã mất đi chữ "TÂM, NHẪN" rồi. Đó là đấng sinh thành của mình mà, tại sao bạn không tìm hiểu nguyên nhân mà mẹ bạn lại hay như vậy? Nếu không tìm được cách giải quyết nào tốt hơn thì tốt nhất hạn chế gặp mặt nói chuyện, ráng học hành xong rồi tìm công việc làm ổn định, một nơi ở mới sẽ tốt hơn.
Hiểu những điều thớt trải qua, tui cũng có một người mẹ, đánh tui bằng tay hoặc cán chổi, núm tóc tui hoặc tát vào mặt tui, chữi tui thì kiểu như bao nhiêu từ ngữ nặng nề trong từ điển đều có qua hết r, dù lúc đó tui sai hay đúng, chỉ cần mẹ nghĩ tui sai thì tui ăn hỗn hợp 2 cái đó thôi. Nhưng mà tui vẫn rất yêu mẹ. Cũng từng *thề* ko nhìn mặt ko nói chuyện vs mẹ nữa, nhưng ko đc. Bởi vì, thứ mẹ đánh là khúc ruột của mẹ, mẹ đánh để mình nhớ trong đầu mình đã sai, mẹ chữi *thô tục* *nặng* *như ko có học* là vì tiền của mẹ làm lụng cho mình học để mình vượt qa cái tầng lớp của mẹ r, vì mình *có học* nên mới thấy những điều đó là *ko có học*,... Có rất nhiều ldo để nói, có chăng chỉ là ngay từ đầu b ko bớt suy nghĩ tiêu cực đi thì mối quan hệ giữa b vs mẹ sẽ ko căng thẳng như vậy, nếu như so sánh t ko nghĩ những gì t chịu đựng là nhiều hơn b, nhưng t cũng ko nghĩ sẽ ít hơn b đâu. Chỉ là b đã dồn cái ức chế của mình quá lâu!
Bạn à. Có dù thế nào đi nữa đó cũng là mẹ của bạn. Mình không nói là bạn đúng hay sai vì chỉ ng trong cuộc mới hiểu dc cảm giác đó. Nhưng mình luôn tâm niệm chuyện j xảy ra cũng có lý do của nó. Bạn nên bình tĩnh lại bạn à. Đang nóng . Đang tức thì thấy vậy thôi. Chứ thử bình thường mẹ ốm. Mẹ đau xem bạn có chút lo lắng gì không? Mình nói thật á. Trên đời này cái j cũng có thể có 2, 3 cái trở lên. Nhưng duy nhất ba mẹ bạn chỉ có một thôi bạn à. Mất đi không bao giờ có lại được đâu. Bình tĩnh... Nghĩ thoáng ra..... <3 đừng nghĩ mình khổ. Mình bất hạnh .... Ngoài kia còn nhìu hoàn cảnh thương lắm bạn à. Ng ta khao khát 1 lần được mẹ đánh. Mẹ chửi còn không được kìa. Đừng làm gì để rồi phải hối hận nhé. Làm gì khi chưa quá muộn nhé. <3