Bình luận

ngôn ngữ như trong phim truyện cổ của Tàu khựa ấy , cơ mà đáng y ghê gớm vị huynh đài kia ạ ha ha :v .
Sầm Thị Việt YếnĐinh Thủy TiênYến NayTrương Ngân có nên giúp chủ thớt lên cấp k :)))) T nhớ những ngày ra mắt sướt mướt quá :)))))
Nguyễn Thị Hương thấy mong manh hình bóng ai, mà thôi dẹp hết cái thứ ấy đi. Hãy nhìn t làm gương nhé
Thế đéo nào con gái mảnh khảnh lại uống rượu kinh thế nhỉ. Thường thì t chỉ thấy mấy đứa con gái béo uống tốt thôi ?
Đờ mờ chủ thớt cứ để t, mí đứa bạn cũng bảo t dạy cho cno nhưng còn đang phân vân vờ cờ ấy, k biết liệu đệ tử có học được không. Giới thiệu qua chút là t thì chỉ biết uống bia thôi, rượu thì cùy nhưng tửu lượng khá ổn. Khóa học này free, chỉ cần mang bia đến cho t để t dạy là ầu kêy luôn( nghĩ cũng đang thèm). Thớt có học không t dạy, đảm bảo chất lượng 99, 9% nhá. Học xong thành công nhớ báo đáp đấy đừng quên .
Chắc cũng phải nói là ae xây dựng thì rượu chè k thành vấn đề nhỉ Sơn Nguyễn Tiến kĩ sư giao thông
Bán người yêu cho “Hảo nhân Kinh Bắc” Vượt Sóng đê Đổ bao nhiêu rượu mặt không đỏ Gái mấy chục đêm sức chẳng tàn
Bên mình đang có mở lớp. Bạn truy cập http://hocviendaotaoruouhoc.com để được hướng dẫn đăng ký nhé !
về ra mắt, mời cả họ lượt 1 để giới thiệu "cháu là ny a này", lượt 2 hỏi tên từng người, lượt 3 hỏi vai vế trong gđ cả nhà trai sấp mặt trong ngày ra mắt :v
Thớt viết truyện như kiếm hiệp. Thớt vs ny cứ 1 tuần uống 1 lần. Luyện thêm túy xuân quyền nữa cho ngầu + ngâm thơ + đàn ca + đánh cờ. Ai cha ai cha. Ghê à nha
Nguyễn Trung Kiều Kiều Hoàng Trang Đức Nguyễn Tuấn Trương Kula CrystalNguyen sau này nhớ tìm nửa kia k biết uống rượu hoặc đã uống thì phải như ẻm này nhé.. Ko là về n đánh chết
Ơ kìa cái ông này puồn cười thậy đấy ! Vợ con như thế nên mừng mới phải ! Đấy vợ tôi mà thế lại cứ bị vui lắm luôn á . Cần nắm eny anh êi đi nhậu êy . :))))
Hay.có ny được đấy,cố gắng rủ mấy thằng trong phòng đi nhậu nhiều vào tuần 7 ngày nhậu 6 ngày thôi 1 ngày dành để lỡ tụt huyết áp đi truyền nước là lên ngay mà :))
Nhương Hải Bùi Song Toàn mấy thằng mình lập lời thế thằng nào có gấu trước quyền lực to ngang với tổng thống hợp chủng quốc HOA KỲ nhỉ.
Đấy là ẻm còn chưa say đấy, chứ đến tầm say chắc ẻm lôi tưng đưa ra đánh cho trận :)) Sau lấy về mỗi đợt ẻm say là thú vui chém người lại nổi lên :)) gđ lại hp :))
Bạn nên cảm thấy may mắn khi gặp được người bạn đời như vậy, vui buồn ra sao gọi eny đi uống rượu giải sầu tâm tư, lấy lời nói chia sẻ + rượu cay để chia sẻ niềm vui hay xua tan nỗi buồn. Tóm ống quần lại là mày may mắn hơn tao là có ny và ny sâu rượu, trong khi t mùa hè năm nay vẫn như hè năm trc
Lần ấy tao phải đi gặp khách hàng xa với sếp tao. Vì đi xa nên tao gạ ck t đi cùng. Bi kịch cũng từ đó mà ra :(( t khách khứa rồi nốc rượu như voi uống phi la tốp còn ck t thì k uống đc mấy :((. Nghĩ lại đúng là t đã méo nể nang ck t cmnr =)))
Cứ yên tâm, lấy Ck là ko hứng thú vs rượu bia đâu. Chị đây ngày xưa bia uống trên 2l, rượu quất cả chai 750 chả sao. Thỉnh thoảng còn thèm rượu ghê gớm. Thế mà lấy Ck xong chả uống nữa, thấy Ck uống là chỉ muốn đập ck
Nhà em ấy có nấu rượu. Em ấy được giao nhiệm vụ thử rượu nên cũng có cái gọi là mấy năm tu luyện nên công lực phải gọi là đạt cảnh thượng thừa, cân nguyên team là chuyện nhỏ. Mách nhỏ chủ thớt, ghé bình định làm vài can Bầu Đá mỗi ngày trước khi đi ngủ hớp 1 chén, sau một năm thể nào cũng đô bất tử, uống rượu như uống nước :))
Hãy chọn thằng nào biết uống rựou và phải giỏi nhé vì những thằng không biết hay uống ít thì sẽ rất dễ bị say, bị say rồi rất dễ làm liều như đánh võng tạt té, gọi nhầm tên người yêu, làm bậy, *** diêm,... nói chung là dễ bị tai nạn ngoài ý muốn nên ngừoi yêu sâu rươuj cũng không sao bạn nhé chỉ cần nó tửu lượng giỏi là được còn không biết thì luyện cùng nó để tăng tình cảm hay là không thể thì chia tay đi. Mà qua đây cũng nhắn nhủ thêm là biết uống rượu thì quan hệ sẽ dễ dàng hơn nhé nhưng đừng quá đà cẩn thận bị ngã ngựa thì khốn đó
Bác thớt cứ nghĩ quá. Nếu bạn ấy như bác nghĩ sau này, thì từ đâu đã k mất công để bạn uống một mình rồi. Ns chung con gái biết uống 1 tí là ok rồi. K phải để bố con nhà nào ép bia ép rượu là được. Biết thôi. Đừng làm quá. Perfect.
Hay ho gì cái trò rượu bia, rủ em ấy solo nước ngọt hay coca đi, thể hiện bản lĩnh luôn. Còn nếu vẫn muốn nâng cao tửu lượng thì 2 đứa đi nhậu với nhau đê, cái gì cũng cần có rèn luyện. À có say mà làm gì ngu dốt thì tôi không chịu trách nhiệm đâu nhé!!!
Nghe kể thôi mà như Võ Tòng đạp tiểu hổ trên bàn nhậu ý,không lửa sao có khói,ông sĩ diện bỏ mẹ ra không uống được còn tỏ ra nguy hiểm. Sợ người yêu như này như nọ,ông dẹp mẹ yêu đương đi,rượu uống được tùy vào khả năng mỗi người ông nhé. Thứ này chẳng tốt đẹp gì đâu mà ông cứ muốn uống nhiều hơn,cân bản đồ hay cân bàn nhậu để làm gì,để được oai trước các hảo hán giang hồ sao rồi về nhà nằm bẹp dí mấy ngày sao. Tôi khuyên ông thứ này không nên học nhé,uống được bao nhiêu thì uống không uống không chết được đâu. Để dành tiền rượu đó mà đầu tư cho sức khỏe làm được ra nhiều RƯỢU hơn ông nhé!
Hướng dẫn cho các bạn trước 15p khi đi uống rượu: làm bát hỗn hợp cháo lòng + 3 hộp sữa chua rồi húp hết, sau đó ra hiệu thuốc mua vỉ thuốc giải rượu uống một nửa. Với thể loại bê tông cốt thép như thế thì không ngại bố con thằng nào hết.
bằng thế đ nào với Tú Uyên nhà t 15 chai bia chưa say, mặt còn đ hồng tí nào. chắc da trâu. ahihi :v Cần tìm người cho nó say 1 lần hộ t. cíuuuuu!
Trời đụ khoảng vài tiếng trước bài này đăng bên TMU cfs nhà t. Vậy mà không hiểu ma xui quỷ khiến kiểu gì bây giờ nó lại ở đây! Từ một thằng báo chí bỗng biến thành thằng Neu,một con sâu rượu TMU bỗng thành girl UTC. Đùa chứ có copy sang thì cũng phải thông minh một chút, đổi luôn cái địa điểm đi, ăn nhậu méo gì từ bên Neu nhà m mà chạy sang tận Trần Thái Tông cách nhau cả một bầu trời cây số như thế :v. Đời cơ bản là nhạt mà!
huynh đài hãy cẩn thận, có ngày người yêu úp sọt rồi nó thịt mất đời trai đấy, t bị thịt rồi nên t biết -_-


Cái thằng ế quá hoang tưởng cmnr. Gửi bên này chém gió k57, gửi sang TMU cfs thì kêu bên báo chí năm 3. Thanh niên ế thời nay trí tưởng tượng phong phú thật :))
Ngày về ra mắt cô gái ngồi e thẹn bên mâm cơm rồi nhìn anh em họ hàng uống rượu, bỗng bố cô gái nói" hôm nay cháu về ra mắt bên này, hãy nâng chén lên chúc mừng 1 chút. " chỉ chờ có thế có làm 1 hơi hết sạch chén trong sự ngỡ ngàng của gđ bạn trai :)) . Hết mâm cơm cả họ hàng say la liệt còn cô đựng dậy làm chai bia rồi đi về :)))