Bình luận

Phải đẹp trai thì ny mình nó mới tự hào khi giới thiệu anh vs bạn bè chị ấy chứ , tu bổ bản thân đê anh ơi
Mày không thấy đầu nhú nhú lên thời gian gần đây à. Chia tay trước khi sừng nó mọc cứng hơn là chuẩn bài rồi ông eiiii. Phục với chả không phục :v
Không phục gì nữa hả anh. Giàu + đẹp trai thì còn phải nói :3 chạy theo như bay luôn. Cơ mà em cũng muốn vào BK
Cái mấu chốt ở đây là ông lương 3 cọc 3 đồng =)) vs cả nó có mối khác ngon hơn ông r :))) thoii ctay đi :))
Từ key word thì bạn lại k để ý đến là seo? “3 cọc, 3 đồng”, là “3 cọc 3 đồng” đấy đồ hói ạ
ý là muốn đc xin lỗi ..muốn anh chăm chút bản thân mk hơn,chăm sóc chị ý nhiều hơn ,bớt bớt cv lại :))
Đi làm rồi nó sẽ có suy nghĩ khác. Làm sao để có tiền mua xe đẹp? Làm sao có nhà biệt thự ,? Làm sao có nhiều tiền đi shopping? Nên thôi, say goodbye :))
May cho bảy đời cho bạn là k cưới phải cô vợ ntn đấy. Còn cái lý do đưa ra chỉ ngụy biện cho câu giàu đổi bạn sang đổi ngy thôi. Nó k còn là sv của ngày xưa đâu
Yêu nhau bền vững hay không phải do 3 năm hay 7 năm, quan trọng là lúc cãi nhau 2 người hành xử ntn =))))
"trong khi có bao nhiêu người theo đuổi tôi, đầu tóc mặt mũi đầy đủ" bộ ny bạn ko đủ đầu tóc mặt mũi à. Thôi chia tay đi cho nhẹ ng lắm lí do quá =))
Chế biết sao đầu chế bị hói k??? .... Vì tóc phải rụng đi, nhường chỗ cho đôi ba cái sừng mọc lên. Hói cũng đúng!!!
Cái ty nó cũng hói cũng cận lòi theo một thằng khác xin chia buồn vs bạn đồng niên. Sớm muộn bạn sẽ thấy ty của bạn hói rồi cận lòi vì cái gì :)
Theo suy nghĩ của ae chú nên tìm em nym xấu vlone vào, xấu đếu ai dám nhìn ấy sau hôm nay t nhận ra rằng yêu càng xấu tình yêu càng bền =))
Quan trọng là " giờ tôi k còn yêu a nữa + vs lương 3 cọc 3 đồng + nhiều ng tốt hơn theo đuổi" = chia tay a nhóe, là con trai cx phải cố gắng vì ng ta 1 chút, để ng ta thấy có tương lai nhóe. ??
anh ơi, ko phải c ấy chê a xấu đâu, do a ko biết chăm sóc bản thân. A thử nghĩ a tầm 10 năm nữa coi nó có rệu rã, ruột hỏng hóc hết trơn k thì chớ. Rồi thì tính tình ko ai chịu nổi nữa thì thôi...
ngoại hình nó là điều kiện cần chứ k phải điều kiện đủ. mà điều kiện đủ ông anh không hoàn thành nỗi thì cái thiếu hụt điều kiện cần nó sẽ thành vấn đề. nhất là khi chị ấy còn có nhiều cơ hội khác.
đây là lí do mà đéo bao giờ yêu con gái khi nó đang là sv(trẻ con chưa va trạm cuộc đời), lúc đang là sv môi trường nó khác vị trí của nó khác nó đòi hỏi khác, khi nó ra trường rồi nó vó vị trí mới nó đòi hỏi ny nó cũng phải khác theo, bạn k đáp ứng được thì bạn out lý do chia tay lúc này chỉ là tìm ra 1 cái cớ để cút biến thôi :))
Phụ nữ yêu bằng mắt và tai. Nếu anh không đẹp trai và không biết hát. Xin chia buồn, anh đã quay vào ô mất lượt. Nhưng nếu anh có tiền có thể mua thêm lượt. =)))
Sự thật phũ phàng , gửi anh ny : bên ngoài kia nhiều cám dỗ và nhiều gái xinh lắm anh nhé , nếu anh muốn đi thì đi luôn đi đừng về , em không chờ nhưng sẽ hẹn côn đồ đến gặp anh ?
Căn bản lúc trước chưa có anh nào đẹp trai nhà giàu lương cao theo đuổi..h có zồi thì mọi thứ của ông sẽ được mang so sánh với nhưng thằng đó ...thôi tóm lại nó nhìn thấy mối khác ngon hơn rồi.. Ông cố níu thì nó càng lôi nhiều điểm nó ngứa mắt ở ông za thôi
Dù bạn có khuyết tật bẩm sinh hay tai nạn cụt tay chân. Hay xấu đến đâu đi nữa chỉ cần bạn giàu bạn đại gia thì bạn vẫn đẹp trai cô gái said. Đấy nếu là cô ấy cô sẽ nói thế còn tôi tôi sẽ nói cho bạn rằng khi vật chất quyết định ý thức dù bạn đẹp trai vẫn thua thằng giàu
Mắt lồi, đầu hói cộng thêm cặp sừng to tổ bố mà còn ko nhận ra sao Xác định có thằng đẹp zai tiền nhiều cùng chỗ làm cưa đổ e ấy rồi Giờ tập dần bài vk người ta sau đi đám cưới còn lên mà hát
' Rồi cả đầu nữa, lúc mới yêu sao đầu nhiều tóc thế, giờ nhìn có khác nào thằng hói ko? Ngồi máy tính cho lắm vào, đi làm rồi lương 3 cọc 3 đồng ', m đọc kỹ đi, nó đã nói là m lương 3 cọc 3 đồng, chủ yếu là câu đó thôi, thêm ở dưới e ấy đã phán là ' trong khi có bao nhiêu người theo đuổi tôi, đầu tóc mặt mũi đầy đủ, đi làm lương cao rồi ổn hơn anh bao nhiêu mà tại sao tôi vẫn yêu anh...anh ko nhìn ra à ', nói thế r m còn ko phục j nữa. m ko có tiền, chủ yếu là giờ m ko có tiền, chắc e ấy mới đớp được a nào r.
"Cưới vợ phải cưới liền tay..." - cũng thấy buồn, thấy tiếc khi mà giới trẻ ngày nay lấy tiền bạc và nhan sắc làm thước đo cho tình yêu. Nhưng biết làm sao được, thời nào cũng có những quan niệm cố hữu ko di dịch được. Ngày xưa muốn lấy được nhau, phải " môn đăng hộ đối". Còn bây giờ, người ta cho cái đó là lạc hậu, nhưng lại lấy tiền lương ra để so sánh. Chẳng phải cốt lõi cách suy nghĩ ko hề thay đổi, mà chỉ có hình thức đã biến tấu đi cho thêm phần phù hợp với cuộc sống thực dụng hiện tại hay sao?
Do nó tìm đc mối ngon hơn dồi thì bạn làm cái đ j cũng thành nguyên nhân, chia tay vì k ỉa đc,chia tay vì ỉa lâu, chia tay vì tắm nhiều nước...vân vân và mây mây
''Rồi cả đầu nữa, lúc mới yêu sao đầu nhiều tóc thế, giờ nhìn có khác nào thằng hói ko? Ngồi máy tính cho lắm vào, đi làm rồi lương 3 cọc 3 đồng'' ........... nghĩ cảnh kiếm ít tiền hơn e nó mà e nó sỉ nghe thấy cũng cay r .......... cố gắng kiếm tiền thôi
Chỉ có bố mẹ nói con người ta tài giỏi này nọ nhưng vẫn thương yêu con cái vô điều kiện. Còn một khi đã đem người yêu mình ra so sánh cân đo đong đếm rồi giận hờn vu vơ chia tay này nọ mà không động viên nhau thay đổi, tốt lên thì là đứng núi này trông núi nọ rồi. Yêu nhau thì đánh rắm cũng thơm chứ ghét thì chẳng có lí do gì cả cũng chia tay. Là một người fa lâu năm mình khuyên bạn nên fa cho nhẹ cái đầu.
Riêng tôi thì chẳng đưa ra lời nhận xét gì cả. Nghe phiến diện từ một phía thì ai chẳng cho là mih đúng, thế nên mới xảy ra cãi nhau. Mà lúc xô xát thì biết r đấy hành động và lời nói bị chi phối bởi cảm xúc. Nên chỉ có 1 lời ntn thôi, đàn ô ctrai thì nên bình tĩnh giải quyết mọi vc, chứ đi gõ bàn phím kể lể thế này thì chịu.
Công bằng mà nói bạn đéo nỗ lực để xứng đáng với cô người yêu bạn. Định mệnh, ông bạn đã làm ko nhiều tiền bằng em ý thì cũng giữ cái mã ngoài ưa nhìn tý. Đằng này đến bản thân còn ko chăm sóc được, để hói hết đầu, lồi hết mắt. Thì em ấy sút vào mõm là đúng rồi. Yêu thì cùng nhau, nhìn nhau mà sống chứ đặt trường hợp ông là cô ấy, đẹp trai, đi làm ra tiền ông có yêu một ẻm ở nhà bán rau lại còn mắt lồi, xấu xí ko? Đảm bảo 69,96% là ko bao giờ
TĐ vs Hari chục năm còn ct được thì 3 năm đã là gì? Phục đi thôi =)) mà hình như TĐ cũng hói hay sao ấy nhỉ??? Hmmm... =))))
3 năm yêu nhau mà tự bản thân k tiến bộ, trong khi ngoại hình còn kém đi. Nói chuyện lương 3 cọc 3 đồng mà k thấy có sự chăn trở gì thì đứa con gái nó chán là đúng rồi. K phấn đấu thì phải bị tụt lại phía sau thôi. Cùng đường nhưng phải cùng vận tốc nữa, bạn chậm quá thì người ta càng ngày càng cách xa bạn.
Ngoài mắt lồi , hói thì bạn còn bị hâm hấp nữa.. chia tay là chuẩn cmnr.. Chia tay lại còn kêu phục với chả k phục.Làm như đánh nhau k bằng -_-
Do môi trường xung quanh thay đổi, người tiếp xúc cùng thay đổi nên dẫn đến nhiều suy nghĩ thay đổi, nta lương cao hơn a, hàng ngày tiếp xúc toàn bọn đtrai với lương tháng ngút trời mà cái chính là bọn ấy còn thương bả thì sớm muộn cũng ct thôi, ct sớm bớt đau buồn. Chúc a sớm tìm đc nym =))))
Tôi nghĩ chia tay cũng đúng thôi, người ta yêu nhau, phải biết chăm chút cho bản thân, để có ra đường gặp bạn gặp bè, gặp mấy thằng tán em nó thì em nó còn có cái tự tin vênh mặt lên rằng NGƯỜI YÊU TAO ĐẸP. Chứ không phải yêu nhau ra đường giống như đang dắt theo 1 anh chàng TRƯ BÁT GIỚI đâu. Rồi kiểu gì mấy thằng kia chả bảo: Đhs lại yêu cái thằng trông như Ông Thọ thế kia =)))