Bình luận

sg v còn j nữa,tặng phấn son quần áo thì nhanh cũ nhanh hết,cứ tặng mấy quả phụ kiên ấy lại ngon,chí ít cũng sài được 10 năm??
Tự nhiên đọc đến món quà đầu tiên USB16GB và ổ cứng 500GB vì nghĩ k đủ lưu ...? đầu tao nó lại nảy số theo chiều hướng k logic gì cả :v ?
Lê Thanh Thảo, ng ta dân IT tặng chuột, usb..., a dân cầu đường e thích a tặng gi ,nói 1tiếng a đem wa tăng liền.????
Nhận tiện, mình có key retail Windows 10 pro, MS Office 2016, MalwareByte lifetime ... Bạn gái nào vẫn xài crack thì ib m làm ny nhé ?
nó là cả 1 nùi tiền đấy ạ :v quy ra chắc cx đủ tiền son vs trà sữa các thứ các thứ :v khuyên chị nên trân trọng ng quý hiếm này :v
=))) ông ấy tặng thế có ý đồ cả đấy, cứ định băm em nào thì cái keylogger trong máy biết tất ?? ăn vụng cẩn thận nhé
toàn đồ quý :)) gặp mình thì chỉ sửa máy tính, với cài phần mềm free cho thôi. còn hư phần cứng thì ra tiệm nhé :'(
Bất cứ người con trai nào cũng muốn bạn gái mình xinh đẹp và thon thả . không ai muốn bạn gái mình xấu cả . riêng mình mình thấy bạn ấy rất là thực tế. Bạn ấy đã giúp mình nghĩ ra những món đồ ý nghĩa như vậy . mình rất cảm ơn bạn ấy :))). . 1 bạn IT ở đâu đó chia sẻ :)))
USB 16GB không biết chụp bao nhiêu ảnh cho đủ.còn cái ổ cứng 500GB kia chắc phải bao nhiêu phim siêu HD nhỉ
Rồi. Ông này tặng ổ cứng vs usb full như vậy để lưu trữ những thước film 16gb đấy. Tặng tai nghe tốt để nghe cho rõ và k bị nhiễu âm. Tặng chuột tốt để cắt video ra cho dễ up lên mạng. Tặng tài khoản để úp lên lưu trữ trực tuyến vs lấy lượt view. Thanh niên này thật tốt quá
Cũng may thớt yêu ông it hust chứ yêu mấy anh xây dựng thì người ta tặng cho gạch đá, sắt thép, bản vẽ...
Chị có người yêu vậy là sướng rồi, miễn có ngày lễ gì là đều có quà, em đây chỉ mong 1/6 có quà mà cũng chẳng có :v
Ohhh, gần nhà mình cx có chị học CNTT bkhoa, hi vọng nao đc chị ấy tặng cho cái key bản quyền diệt virus máy tính??
Có ông ny lí tưởng thế còn gì nữa bạn. Thiết nghĩ mình học CNSH chắc đến ngày gì mình tặng ny vài cái ông nghiệm đựng tế bào hay là tặng cho ngta vài cc máu cho ngta ngắm nhỉ ??
Nó toàn mua đồ nó thích, biết e éo biết dùng thì nó còn kiếm kế mượn dùng hộ :)) nhất tiễn song điêu. Vừa dc tiếng, vừa dc của dùng ???
đọc mà cười kh nhặt mồm dk, nhưng dk cái ông này tặng toàn cái hữu dụng, kh khô khan mà khá là lãng. gc chị yêu dk ông này là lời rồi. con trai học công nghệ kh khô khan như m.n ngĩ mà do kh phô bày cho m.n xem ? Vũ Thiện Trung
tặng USB toàn virus cho dùng chán đi rồi lại tặng key diệt virus cho dùng đấy, còn cái vụ bản quyền Offlice thì đi xin đầy, Mỏ tặng mỗi sinh viên 5 cái cơ:))
Quá tinh tế và ý nghĩa cộng với tiết kiệm :)).. những đồ này dùng chung được , cơ bản là tặng sẽ có động lực mua chứ để ko là ko mua đâu mà ko mua thì ko có đồ sịn dùng :)) cần học gấp .... ^^
Đào Duy Thanh chả hiểu sao e cứ dc mua chuột, điện thoại, rồi đủ cọng dây nhợ adapter các kiểu thế lọ thế chai, hoá ra dân IT toàn tặng quà kiểu vầy, cưng vch :))
Ngày xưa thi thoảng phải đi cài win hay diệt virut máy tính cungz ước có ông người yêu it để nhờ , đỡ rách việc phải ra ngoài ??
Ngta học IT tặng bạn gái chuột, tai phone, usb các kiểu còn a là xây dựng hên là anh không tặng em cát, gạch, đá, xi măng... để e xây nhà đấy Việt Quốc Phạm ??
Dang Pham "e lấy thẻ nhớ 64gb ko"; "e lấy HDD ko"; =))) và câu sau đó là "lấy đi em, lấy chứa phim động vật nè e"; Quen koo a ơiii =))
Chỉ có 2 trường hợp có thể: 1. Ông này tặng quà cho bạn, để sau này dùng ké 2. Công ty của ổng mua đồ mới về test ứng dụng vài tuần sau đó bán lại giá rẻ, ổng lấy vài cái mang về làm quà =))
Tao nghĩ là tặng ổ cứng 500gb tức nó bảo lưu kỉ niệm full HD ấy. Chứ 16Gb kỉ niệm bình thường nào cho hết .Thằng này khôn vậy. :))) còn combo win bản quyền + key diệt virut ngon. Tao cũng thích. :)))
Mấy thanh niên 92 (như mình) bây giờ đa số là ngây thơ lắm, chưa có tí khôn gì đâu, sau 30 tuổi thì may ra. Mà ông cài cái Ubuntu quách đi cho xong, khỏi virus, khỏi bản quyền.
Vậy thì thím tặng quà j cho thánh ấy thì tặng son môi, ví nữ, váy đầm j rồi “a k dùng, e dùng” cũng đc :)))))))
Tặng USB 16Gb là ý muốn làm mấy cái clip HD để lưu giữ kỷ niệm cho chân thật và sống động nhé! Còn các thứ khác hỗ trợ dựng và chỉnh sửa tăng chất lượng clip. Anh em xếp gạch sẵn đi!
Sao k biết linh hoạt thế nhở.ng y đã mất công tặng thì mình cứ nhận đi.À nhớ hỏi địa chỉ a mua ở đâu. Của mình rồi ...k thích thì có thể bán đi rồi mua váy mua son tặng a ý. Bảo a k dùng e dùng???
Chiến thuật cả đấy. Nó tặng thế hsau nó còn đòi lại đc quà. Usb vs ổ cứng nó format cái là xog. Chứ tặng m bánh bủng, quần áo thì khi chia tay nó rạch bụng, xé áo m ra để đòi quà à. M nên bán hết đi rồi mua bánh mà ăn. Mà thanh lý giá rẻ thì liên hệ a nhé
Vậy là bạn không hiểu ý anh ấy rồi, tặng cái USB 16gb là phương tiện để lưu trữ kỷ niệm, còn cái USB đa năng 16cm mới là thứ tạo ra kỷ niệm mà chân chính anh ấy muốn tặng. Món quà này đảm bảo không khô khan, tặng xong là cắm vào dùng được ngay bạn nhé.