Bình luận

Vâng, hi vọng qua câu chuyện cô ấy bịa ra vừa rồi, mọi người sẽ có niềm tin hơn vào cuộc sống, niềm tin vào một tình yêu chân chính không màng sắc đẹp hay những thứ nhục dục bên ngoài. Chúc các bạn may mắn :)
Khăn Poemy mua ở đâu vậy chị, em cũng muốn thử một lần được ăn cả ngã về không :)) xem ny em có chịu chi tiền mua sữa ngoài cho con không :))
Yêu nhau 2 năm rồi chủ nắm tay và tới hôn đi ĐÀ NẮNG BIỂN XANH CÁT TRẮNG NẮNG VÀNG phi vào phòng EM BỊ TUỘT KHĂN TRẦN CHUỒNG rồi như thế nào vậy???? Tò mò đoạn này!!!
Dạ k liên quan lắm nhưng ngực to hay nhỏ nó k liên quan đến việc có đủ sữa cho con ăn hay không ???... Hồi trước e đi học cô giáo e bảo thế... ???
Chị mình ngực lép mà vẫn cho 2 đứa con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ ấy thôi . Ngực nào rồi cũng thế ! Quan trọng là tình cảm thật lòng mà thôi .
Có phải lép là k cho con bú đc k có sữa đc đâu m lép nhưg đến lúc m chửa ngực sẽ to và vẫn có sữa cho con bt nhé. Đầy ng lép nhưg chửa ngực n to và đôi khi còn nhiều sữa hơn ng ngực to í
Hồng lê táo bưởi rồi cũng thành mướp ... Chỉ có bức tường trường tồn vs thời gian... Nhưng mà chủ thớt viết kịch bản thì viết cho nó cụ tỷ chút chớ ...
Ơ sao không viết nốt đoạn ngực chị giờ sao đi, nếu có lớn lên được thì chị nhớ viết thêm cái cfs nữa chia sẻ công thức các thứ nhá ="=
Lm j có cái triết lí lép thì k có sữa, cô của t vừa gầy vừa lép mà đẻ 3 đứa, đứa nào cũng chỉ có mỗi sữa mẹ là chính mà mập lm nhé. Quan trọng chất lượng thôi ?
T thấy câu chuyện này quen quen đọc ở đâu rồi ak khác mỗi chỗ đi Đa Nẵng , copy thì cũng có tâm xíu sửa hết lời thoại đi cho nta hk pit, một đứa hay like dạo cho hay?
Thì a ta chẳng thích ngực bự ra mặt đó r rồi ms mua đồ ăn tăng vòng 1 và bắt đi tập gym cùng.. Thích ngực bự là bản năng, thích ngực phẳng ms là ty đích thực..nhảm nhí quá..
ừ . vậy m hãy cứ đắm mình vào cái câu " vì tương lai con trai anh được bú sữa mẹ " m cưới nó về mà ko soanh được con trai cho nó thì t nghĩ m nên chuẩn bị tinh thần viết cái confession tiếp theo đuê
Tương lai không phải để con bú sữa ngoài đâu nhé :))) yên tâm có con nó khác tự to ra mà cái quan trọng là tuyến sữa chứ quan trọng gì to nhỏ b êi ?
K cả dám mặc bikini mà lại đủ can đảm để quấn khăn tắm, tự t nhìn t trong gương đã đ ngửi nổi rồi còn đòi quấn khăn sexyyyyy. Thôi 1đ về chỗ chúc bạn may mắn lần sau.
Tao nằm sấp nằm ngửa hay nghiêng cũng 1 cảm giác còn mấy đứa có ngực lớn đâu dám nằm sấp vì đéo thở dc haha. T thấy vui vì bức tường của t sẽ trường tồn mãi nhé
Nga Võ Chà Chà Rồi sẽ có người Nói với T câu này. Rồi T sẽ có Người Yêu.... Mấy đứa to to như chúng m khó có Ny lắm ???
"Vì tương lai con trai anh được bú sữa mẹ." Chị ơi, chị cứ đẻ con gái đầu lòng cho anh ấy biết mặt. Dám trọng nam khinh nữ trước mặt bà à! Con nào chả cần bú sữa mẹ chị nhở. ??
Tào lao nàooooooo ? còn tình hình đêm đấy và sau đêm đấy như nào :)) tại any kia đag nghĩ lí do ct cho hợp lý đó. Ý anh là cứ sau đêm nay r tính ?
Edit lại cái bài đôi đưa nhau ra đồng sau abc cũng bị phát hiện rồi cũng nói mấy câu y như này ;))) chả có gì mới nhé đọc thấy đoạn sau là thấy quen quen rồi
Ơ thế tụt khăn xong không quấn lại mà lại xông vào đánh luôn hả chị chủ. Sao k thấy kể đoạn phải quấn lại nhở. Mất công kể phải kể chi tiết chứ. À cái nữa em cũng lép như chị ???
? t thấy đọc ngôn tình này hay hơn mấy thứ ngôn tình gì mà Băng Nhi, Phong rồi nụ hôn trà sữa gì gì đó đấy. Muốn đọc ngôn tình hay cứ đến NEU cfs :))))
Lỡ kể rồi thì kể luôn đoạn sau khi tuột khăn tắm như thế nào luôn điiii. Cái cần quay nhanh k quay. Đúng cái quan trọng (nhiều ng quan tâm) thì lại qua nhanh như 1 cơn gió. Bậy quá thớt ạ :v
tập tành làm giề,lên đc bằng niềm tin thôi thớt ơi,thôi có con,có sữa may ra tự to lên chứ tập tành ko hi vọng đâu,t tập nó còn nhỏ đi ấy =)))) cơ mà bạn có ông ngy dễ thương và hiếm có đấy
Vũ Hương Giang bọn này ngu hay sao :))) có bầu là có vú mà ? Chuẩn k :)) bọn ngu lòn? Hay là giang viết đấy :))))) mà đừng bảo ngực lép r mông cũng đ có nhé :)) ny t còn tuyệt hơn thằng này :))) giang nhỉ :)))))))
Ơ cái đoạn tụt khăn xong, xong cái lúc hỏi ngực đâu rồi lúc véo ti ny thì đã kéo khăn lên chưa ?? Kể mơ hồ vãi. Thiếu nhiều chi tiết. :)))
Đéo biết thật hay đùa n nếu thật thì top ns vs ng top đừng lo vde sữa của con a sau này, vì nhiều đứa còn " lep " hơn e mà nó vẫn đủ sữa cho con nó tuti đấy. T là minh chứng này, " lep" n có võ nhá ??
Ơ 2 năm mới chỉ cầm tay mà đoạn tụt khăn tắm cũng k hét lên hay phản ứng gì. =)))) bị nghi đấy nhé. Có bầu rồi tự khắc hết lép thoai. Cứ lấy ck là hết lép. Yên tâm đê cậu ơi :)))
Ngực chị lép như bé 14 mà sao chị dấu dk ảnh 2 năm luôn vậy ? Ngực em cũng như bé 16 mà mới nhìn qua anh đã bảo em lép rồi chưa cần tuột áo ~.~
Kịch bản viết dài mà ông ad xoá bớt phải không? Viết mà cắt đoạn mất hết vậy hà. Lần sau viết chi tiết hơn nhé. Hóng cái cfs tiếp theo. Tập mãi mà không thấy tiến triển, thì ăn đu đủ nhiều vào nhá. T nghe người ta nói vậy chứ t không biết gì hết^^
Thứ nhất: mấy e 14 tuổi bây h cũng đẫy đà lắm nhá. Thứ 2: tụt khăn thì ngay lập tức che chỗ cần che lại, đuổi thằng kia ra ngoài, mặc đồ chỉnh tề rồi đạp cửa chửi nó sấp mặt. Làm j có chuyện xông vào véo ti rồi để nó ôm vào lòng??? Có xạo lol quá hông dạ?
T đọc cái chủ đề xong trong đầu t sẽ nghĩ đây là 1 cfs bóc phốt ng yêu cũ vì nói không bỏ được nhưng sau đó chia tay. Đọc hết cfs vẫn éo thấy chia tay ở đâu. Hút hẫng quá man. Và cuối cùng cho t nhắn nhủ:chủ thớt mà cải thiện được vòng 1 thì ib chỉ cách t với nhé. Thân!
Bà tập tầm tháng mà ko to đuợc miếng nào xem có cfs chia tay vì ny chê lép không thì biết nhé, chưa gì đã mừng vội rồi :)) thức tỉnh điii
Thằng kia cứ nhấn mạnh là cho con trai nó sau này bú....sau này m mà đẻ con gái thì chết mẹ m vs nó. Đấy. Còn mấy cái kia , t cứ giả vờ tin v ?
Bười táo lê rồi cũng thành mướp chỉ có ban nhạc bức tường sống mãi trong lòng ng hâm mộ. Và bạn biết lý do a ấy k bỏ bạn rồi... Quá thông minh
À quên e post còn thiếu: " một lúc sau mẹ e vào và tát vào mặt e một phát: trưa rồi chưa chịu tỉnh dậy hả con? :))
sau 1 tgian dài chăm chỉ, miệt mài tập luyện vs sự ủng hộ nhiệt tình của any cuối cùng TV màn hình phẳng đã trở thành TV màn hình cong ? mỗi tội k cong lồi mà lại cong lõm ☺️
Vũ Huyền ngực lép cũng k sợ ế nữa rồi... Tự cảm ơn cuộc đời. Trong 3 tỷ 500tr đàn ông sẽ có người thứ 2 như a ấy. H cứ chờ thôi. ?
Tốt nhất e cứ để ngực phẳng Chứ sau khi ngực e chà bá như quả bóng thì ông sẽ ra sức abcx Ngực nhỏ tc mới lâu dài , không e ngon hơn e chỉ có bị chén thôi.kkk E cứ phán rằng : ngực to hay nhỏ thì là việc của e Sau này con e hưởng chứ chưa chắc a được hưởng Còn chê thì đi kiếm bà vú ngực to Ngực nhỏ mới lâu dài
Thứ 1 đéo có chuyện tập gym mà tăng vòng 1 ok, ngực là mô mỡ, tập gym thì chỉ khiến lép thêm lép. Thứ 2 ngực lép và có sữa đéo liên quan. Ngực lép lúc đẻ xong thành bự và dồi dào sữa đây.
Người ta đồn rằng bạn gái nào ngực lép mà đi ĐN cùng ny thì sau khi về ngực sẽ hết lép nhé, lại được ny yêu thương chiều chuộng hơn nữa. Tiện thể em bán tour và combo Đà Nẵng cực rẻ nhé. Chi tiết ib ạ :D
Chuyện hư cấu : khăn quấn tụt khỏi người vì ko có mắc gài là đúng roy,... xog em xông ra véo vặn ti ông ấy.thế là vẫn trần như nhộng ah.sao ko quấn lại roy hãy phi ra cũng chưa muộn mà. Mà thằng kia sang phòng gái cởi trần làm rì để bị e ý sàm sỡ :))
Ngực lep vẫn nuôi con đc nhé Khi có thai nó tự to lên và có sữa thôi:v Ngực to toàn mô mỡ ,chắc gì nhiều sữa hơn ngưc lép Cơ mà chị có ông ny tuyệt thật đấy
yêu 2 năm mà ko biết ngực phẳng thì thím cũng nên khám lại chim hắn ta đi , chim to hay nhỏ em cũng ko bỏ được anh , nhưng chim mà chỉ để đi đái ko biết lên biết xuống thì bỏ thôi chứ để làm cảnh à
Ny bạn cute quá . ? nhưng bạn biết vì sao không . Vì bạn xinhhh . Chứ như mình là bạn sau ngày hôm đó thì ny cũng ra đi như một cơn gió ???
Nhảm nhí. Đọc địa chỉ đi để t đến nhà tát cho tỉnh cmm ra. Ngủ trưa cũng mơ được ??. Mà có thật thì nó cũng lo tương lai nó chứ moé phải cho con m bú đâu :)
Đàn ông thông minh thì phải thích ngực lép nhé, vì sao à, vì tạo nên một tuyệt tác sẽ thích thú hơn là nhìn một công trình dần dần sụp đổ. Chẳng ông nào móm răng mà vẫn thích ăn mướp daiii đâu. Em nào lép về với đội của anh nhé.
Cho hỏi chủ thớt phát là cái đoạn tụt khăn xong ấy thì sau đó diễn biến như nào?bạn hét lên và quấn khăn lại hay là để yên thế rồi chạy đến véo ti ny bạn? Đã viết kịch bản thì phải chi tiết chút đi :v