Bình luận

Quan điểm của tui- 1 đứa học khoa MTCN khi đọc được confes này 1. Phải có lửa thì mới có khói, và thường thầy giám thị lầu 8 rất dễ( đi học muộn này nọ cũng k bị gì, chủ yếu là nam khi ra ngoài phải đóng thùng) với lại các thầy cô biết độ lầy của sinh viên trong khoa nên cũng du di nhiều cái 2. Nói thật các thầy giám thị ở lầu 6,7,8 còn hiền chán so với mấy thầy bên khu E hay khu A( đi muộn k cho vào học, đóng thùng, thẻ sinh viên, nước nôi...bla..bla...) 3. Bạn cũng lớn r nên khi nói chuyện bạn nên suy nghĩ trước..." học hành k biết tới đâu đã phải đi học với khóa dưới, còn k lo mà học đi" nếu bạn thật sự hiền lành và có chút tôn trọng vs chủ thớt(mà bạn cho là lớn hơn tuổi) thì bạn đã nói theo 1 cách khác, chứ k phải đọc như kiểu khinh thường ng khác 4. Bạn nói bạn nghèo thì sẽ còn có những khác nghèo, thậm chí nghèo hơn bạn... lỡ đâu ng ta vì nghèo nên k đăng kí dc môn học, bị bệnh.bị tai nạn nên nghỉ môn, hoặc nghĩ luôn 1 học kì nên mới học muộn... 5. khi nói chuyện vs ng lớn tuổi tức thầy giám thị mà bạn đã có thái độ gay gắt khiến thầy tỏ vẻ và nói muốn tát bạn(mà thầy giám là người lớn tuổi, lại là thầy giáo nên để thầy giám thị phải nói ra từ "tát" thì ...) 6. cũng học chung khoa, chung tòa nhà nên ít ra mình gặp tiếp xúc với mấy thầy giám thị khu D. Chuyện bạn đẩy cửa khi cửa đóng( trường mh giữ của à nhầm.. giữ cơ sở vật chất k bị hư hỏng như mạng ai mà k biết) với việc không dc mang nước vô lớp thì sinh viên nào cũng biết mà thầy ấy chỉ nhắc bạn thôi vì đó là chức trách của thầy (vì k may bạn làm đổ nước rồi hư hao 1 cái gì thì ng bị chịu trách nhiệm k chỉ có bạn mà còn có cả thầy giám thị) và bạn chỉ cần nói "dạ, e biết r" thì thầy sẽ còn đôi co với bạn làm gì Và nếu bạn k thèm chấp những lời nòi "nhảm nhí" thì bạn cũng sẽ chẳng cần phân bua.. nếu là trắng thì sẽ trắng, còn nếu là đen thì sẽ hoàn đen mà thôi. ...."CÓ CÁI ĐẦU THÌ PHẢI BIT SUY NGHĨ CÁI GÌ KO CÓ LỢI CHO MÌNH THÌ ĐỪNG LÀM".. OK !!!
chưa biết ai đúng ai sai mà nghe cách nc thì chắc chủ thớt này cũng đanh đá chua ngoa lắm chứ không phải dạng vừa đâu =))
Ai mà cmt chửi rủa thớt trong cfs kia giờ nhụt chết. Hên mà hông có mình, nhiều chiện có chọn lọc thiệt là hay hihihii ☺️
Mình là bạn nữ trong bài đây. Bạn nào có gan viết về mình như thế thì ra đây ba mặt một lời nào.