Bình luận

Yêu đuơng gì giờ này. Lo chống bão Sơn Tinh đi kìa. Mỵ Nương đâu ra dẫn ảnh về giùm cái. Mưa miết giặt quần áo cả tuần không khô chán quá đây.
cái này phải gọi là ngu rồi :)) nếu yêu bạn thì anh t sẽ vượt qua mọi thứ chứ không phải lôi mọi thứ ra để lấy cớ chia tay :))
Mình thì cô ấy tham gia mọi thứ :)) theo dõi mình :)) giờ chặn và thả thính :)) nói chung là cuộc đời nhiều gã rẽ chỉ mong em gặp người tốt đừng rủi ro gì cả
Gì mà thớt phải dằn vặt với gào khóc ghê vậy làm gì, chỉ là thất tình + ngu si dẫn đến nhục x3,14 thôi mà, cứ tung tẩy đi =))
Lý do lúc nào cũng là lý do , biện minh cho tất cả , rồi khiến ng ta miễn cưỡng tin , rồi âm thầm chịu đựng 1 mk , ( cuộc sống sẽ dễ dàng hơn biết bao nếu con ngta biết đặt mk vào vị trí của nhau )
Giống quá, tin tưởng tuyệt đối, tin anh vì nghĩ a vất vả, thương a nghĩ cho anh nhiều hơn cả bản thân mình để rồi nhận được sự đau đớn đến tột cùng. Đến bao giờ là ổn????
Kiếp này nguyện lừa tiền lừa bạc chứ không lừa tình ! Tình yêu là thứ thiêng liêng , đừng làm mất hay thay đổi ý nghĩa vốn có của nó ... Huhu
Là yêu nhau đấy chứ vợ chồng đâu mà đòi pass MXH của ng khác chứng tỏ bạn cũng muốn quản chặt ng ta . Ny not Mẹ Biết nó tán tỉnh hay nc vs con khác r còn đâm đầu vào . Bản thân k biết tôn trọng mình thì bảo sao người khác tôn trọng Bị nó dập cho vài lần không tỉnh ra mà còn khờ dại cmg . Mọi chuyện đều đến từ 2 phía :)))) ________________ Công chúa có thấy cmt thì like nhẹ thôi chứ kêu t đi cmt dạo là k đc à nha
Cầm tài khoản với mật khẩu facebook zalo để làm gì? Để đi qua những ngày giông bão rồi đến những ngày lũ quét quanh năm à. Tin tưởng thì hãng yêu chứ đã k tin tưởng thì có cầm cả con chym à nhầm con tym nó thì cũng k ăn thua đâu -_-
Do bà đen thôi.đen vì yêu phải 1 ông không ra gì thôi.chứ bà đỏ mà yêu phải tôi thì bà làm gì phải viết cái cfs này. Còn bảo phải có mật khẩu fb zalo á xl đi.nếu họ muốn chăn rau thì thiếu gì cách.quan trọng là do sự chung thủy ở mỗi người thôi.càng quản lí chặt càng làm cánh đàn ông chúng tôi khó chịu
Trùng hợp thật :))) Em cũng vừa trải qua một cuộc tình tồi tệ như vậy đấy. Nếu chị tin chị em mình có thể mang lại hạnh phúc cho nhau thì chị ib em nhé ^^
Ngu dốt, được ăn được học thì đéo lo học, đi đâm đầu vào cái thằng đéo ra gì để rồi kêu than. Đéo nghĩ đến bản thân thì nghĩ đến bố mẹ ở nhà đi , lo nghĩ đéo gì cho nó. Mịa cái loại đầu đất.
Nghe thấy bi lụy vc. Cho đi tình cảm thì đừng kể lể khi chia tay. Đã chia tay rồi còn quay lại là phục các bạn rồi. 10 tháng chia tay 3 lần....bạn trai be bét thế mà yêu cho được.
Nói không phải mê tín chứ bạn bị ai bỏ ngải ngu hả =)). Được thềm thằng ĐA TÀI kia, game, nhậu, gái gú, wtf. Sao những thằng như m......à mà thôi, cuốc sống còn dài mà, gây ra cái gì thì sẽ nhận được nó sau này thôi, còn quá thất đức mà chết sớm thì chịu. T nói thật, khi yêu, chỉ cần nói 1 lân về vụ mật khẩu. Thật lòng thì sẽ đưa thôi, lằng nhằng thì có vấn đề và DẸP MẸ ĐI. ngay và luôn. Sau khi bị ngải xong thì em ấy đã nhận ra chân lí, không có j là sự riêng tư cả. Tất cả đều là ngụy biện. Ok!
? câu khuyên nhủ của bà này sai quá sai. Yêu đương mà mấy cái mật khẩu fb zalo ins cầm hết để chi? Đàn ông tốt ko cần quản, đàn ông ko tốt ko đến lượt chị em mình quản :D
cầm hết mật khẩu làm méo gì mệt vậy chị ơi ,tình yêu bắt nguồn từ sự tự nguyện, yêu tự khắc sẽ thuỷ chung, không yêu thì ... chị hiểu đấy. tình yêu kiểm soát không phải là một loại tình cảm , suy nghĩ của mình là zậy ;))
thầy giáo mình có dặn là " yêu thằng nào thì phải cầm hết lấy tất cả các thể loại giấy tờ bằng cấp từ mầm non của nó để nó có ctay mình hay đi yêu con khác thì đốt con mẹ nó đi, cho chừa" giờ thấy cũng đúng ??
Bản chất đã v thì có quản chặt cỡ nào cũng bị cắm sừng thôi.Trong 1 mối quan hệ nếu cảm thấy k đc trân trọng thì tốt nhất nên từ bỏ.Tâm lý mỗi ng cứ nghĩ cố gắng chịu đựng rồi sẽ hạnh phúc nhưng thật ra chỉ nhận lại đau thương.
Tất cả sự hamlol của thằng kia đc tạo ra từ tính cách của nó và kèm theo sự ngu dốt của m :)))) thế nên m cứ khóc cho hết nc mắt vì cái gọi văn minh lịch sự là luỵ tình, còn thẳng cmn thắn ra là ngu :))) Tuổi còn trẻ, thôi thì cứ ngu 1 lần r sẽ khôn ra, rồi sẽ có ngày m sẽ trả đũa bọn đàn ông chúng t bằng cách tán 100 yêu 10 lấy 1 nhé :))) Sự ngu dốt vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế :)))