Bình luận

Chị hãy thử để anh ấy tán mik đi lỡ chị thích a ấy thì sao. Mà sao chị có thể nói xấu một người nhiều đến như vậy khi mà chưa thực sự hiểu rõ về 1 người?
Chỉ vì "nhiều học" hơn ng ta nên cảm thấy ng ta nc buồn nôn á? Những cái gọi là buồn nôn thật sự còn chưa có gặp phải mà đã coi thường ng ta
Thử yêu đi xem sao có khi lại là duyên phận thì sao .Con gái thì đừng xưng mày tao với người đối xử tốt với mình nha bạn . Mỗi người đến với ta trong cuộc đời này đều là có lý do cả đừng khinh miệt hay thù ghét khi họ không Thông minh , xinh đẹp hay là trình độ không bằng mình .
Alo. Gạch đồng tâm long an ak. Tôi cần ký hợp đồng mua 10 cont gạch xây nhà. Không cần gạch tốt gạch mẻ cũng dc. Để tôi chọi ccm con hãm lon này cái.
Có lẽ đi ra đường không cần mũ bảo hiểm nha em. Vì em không có não đâu. Đọc mà ức chế. Có học mà nói như vô học. Chúc em ế cả đời
Chủ thớt muốn y vì a này có chút điều kiện. nhưng lại sợ bị nta nói mình ngu vì học cao hơn mà lại yêu một a chỉ học hết lớp 9.


Khả năng vài năm nữa mình sẽ giống a này . Mới chớm thôi mà cũng thấy hao hao rồi . Nồi nào úp vung đấy thôi. Cảm ơn vì a đấy k vớ phải bạn !!!
hơn tý chữ mà lời lẽ thua cả anh chưa học hết c3. con người hơn nhau ở cái ý thức , đi học hay đi làm thì cái đích cuối cùng là kiếm tiền nuôi sống bản thân và gia đình. người ta do hoàn cảnh ko đi học được nhưng anh ấy biết tự kiếm tiền tự mua xe tự xây nhà , thử hỏi nhiều người tốt nghiệp đại học ra trường đã làm được như vậy chưa, dù không thích người ta thì cg đừng tỏ thái độ khinh bỉ như vậy , thế bạn đi học cao để làm gì ? thân
:))! thôi.. chị tha cho con nhà người ta đi... chả biết chị giỏi đến đâu mà sợ lấy 1 thằng trình độ văn hoá thấp hơn mình :)))
Chỉ vì nc nhạt như nước ốc k biết tán gái mà bị nói là thằng này thằng nọ, nó...e k có thằng tán chắc cũng vì chảnh quá đấy thôi :)))
Bích Ngọc Bà này có vấn đề hay sao ấy nhỉ, ko thik thì nói thẳng ko thik, tỏ thái độ chê bai xong kiểu suy bụng ta ra bụng người
đồng cảnh ngộ, hết nước hết cái hết tình hết lí rồi mà vẫn bị bám nửa năm trời. Thôi tự đến thì sẽ tự đi bạn à.
Cái này bk face là nhục lắm lắm luôn luôn nha chị. Sao tui mệt chị quá. Về chùm mền ngủ mơ hoàng tử cữi bạch mã rc hộ cái. Sao dạo này toàn mấy ng k mang não trong đầu k v ? chị
Đọ xong cái cfs này tao cũng ko hiểu tại sao lại duyệt dk . trước hết là cái sự vô duyên của chủ viết ( chê về trình độ lớp 9) ít ra anh ta còn tự mua xe xây dk nhà còn bạn đang lấy tiền bố mẹ đi xin việc rồi này lọ ). Nó , thằng , hơn tuổi mà xưng hô vậy biết là cũng ko có j gọi là lễ phép rồi . bảo sao 26 cái tuổi đầu vẫn ế , đúng là ko biết tự lượng sức mình đi chê bai người ta ..
Hay lắm , có vẻ như c đang atsm về bản thân mình quá thì phải cộng thêm cách xưng hô vs người hơn tuổi lại đang tán mình là thằng ,nó, mày thì chỉ muốn ns một câu là c có học mà như vô học ấy
Mình nghĩ là khi bạn đã ko thích ng ta rồi thì trăm điều họ làm cho bạn cũng khiến bạn ko ưa người ta. Chứ một khi yêu thì chả nghĩ tới nhiều như vậy. Dù sao bạn ko thích thì cũng nhẹ nhàng từ chối thôi bạn ạ.
Người như mụ này hình thức thì chưa biết chứ tâm hồn thì cũng trả có gì tốt đẹp. Ghét nhất mấy cái thể loại khinh người
"Trình độ văn hóa" :) Nhiều người vẫn nhầm giữa trình độ văn hóa với trình độ học vấn nhỉ. Chưa chắc học hết lớp 9 thì trình độ văn hóa đã kém hơn chị đâu. Sang lên chị.
K có ng đàn ông nào sinh ra đã là soái ca..lịch sự ,ăn nói tốt, ga lăng, hay chỉn chu trưởng thành.. Họ có những điều đó từ ng phụ nữ đến bên cuộc đời họ.. Nên càng bỗ bã chững tỏ càng ít kinh nghiệm tình trường..còn đã soái ca thì nên chấp nhận cái quá khứ đầy gái của ng đàn ông ấy..hoặc là đã có vợ.. Dốt lắm cô gái ạ
Chị 26 tuổi rồi và chị bệnh cmn nặng rồi =)))) Bả không lo trả nợ đi, còn ngồi đây kể lể xong được dân tình chửi cho sml vì cái tội NGU ?
:))) thôi tôi nghĩ bà cũng đ xứng vs ngta đâu. Hơn ngta đc cái bằng đh thì có mẹ gì đâu mà chảnh chó vs chửi ngta như thế. Thôi bà ế mn cả đời đi. Đừng đi làm khổ con ngta
Con này bị bại não hay sao ý M mới là đứa đéo có văn hóa Trình độ học thức cũng đéo có Viết văn lủng củng Bày đặt nói ng khác
Đéo thành đạt hơn ai đâu mà khinh ngta học hết lớp 9. Có khi ngta còn kiếm đc nhiều tiền hơn đấy. Chê bai kiến thức này nọ. T sợ quá cơ
Hình như anh này cũng k hề có thái độ k tốt gì với bạn. Mà chỉ đơn thuần là muốn tán chị và nói chuyện nhạt. Nhưng cái cách bạn kể về anh ý - có vẻ rất coi thường và xúc phạm. Dù anh ấy hơn tuổi bạn và là người nghiêm túc. Còn nếu bạn k thích ngta thì bạn cứ kệ họ đi. Nhắn tin gọi điện k rep. Một tgian họ sẽ tự động bỏ cuộc thôi mà.
Ơ hay nhỉ? :))) Một số ng mà mình ko thích nhiều khi mình còn quên là ng ta vẫn tồn tại cơ =))) Bé ko ưa thì qan tâm chi zợ bé? ??
Đàn ông ctrai ko thể yêu qua tin nhắn nhé! Hơn nữa lại chưa từng gặp mặt và cũng ko có ý định gặp mặt, vậy thì để tâm đến a ta làm j?
Thánh này nghĩ mình cao giá quá nek. Ngta hơn tuổi mà gọi là *nó,mày* Chắc thấy học thức ít nên mới coi thường ngta như thế. ==! Cư xử như cứt í!
Không biết người viết bài viết này tháng kiếm được mấy chục hay mấy trăm. Nhưng khuyên anh kia nghỉ ngay đi. Nguyên cái tính đa nghi kia. Dù là lập gia đình với nhau cũng đủ mệt.
Đọc xong cái cfs mà muốn nôn ? dhs 26t, tự nhận học nọ kia mà xưng hô kiểu méo gì phản cảm ? Nay mai liệu có chửi mẹ chồng như hát hay ko vậy má????
Tao ko có ý kiến gì về câu chuyện này. Nhưng mà t học đh xong vẫn viết sai chính tả. Cơ bản là cái gì lâu ko dùng thì quên sạch. Nên trình đh vs lớp 9 có ý nghĩa gì ko. :'(
Thầy giáo e có nói thế này chị này chỉ có loại ngu mới nhìn vào điểm xuất phát của họ.ngta làm gì quá đáng vs chị đâu mà chị xúc phạm a đó như v.chị là người có ăn học đàng hoàng ,trình độ cao mà ăn nói như vậy.chị thấy a đó ghê ở điểm nào thế????
Cơ bản là chị k thích người ta thì dù người ta có tốt với chị cỡ nào thì đối với chị những điều a đó làm đều là cái gai trong mắt chị thôi :)) nếu chị k thích thì cứ nói thẳng với chị mai mối kia là được mà, dù sao con gái zs nhau dễ nch hơn. À, mà xã hội đầy người bỏ học nhưng người ta vẫn rất giỏi kìa chị, học bao năm trên trường lớp thì chưa chắc kinh nghiệm sống của chị chưa bằng 1 góc của ng ta đâu nên chị đừng nghĩ ng ta học thấp hơn chị là thua chị và k xứng với chị :))
Ko thích thì ko nc, ko liên lạc nữa. Có cần thiết phải bêu rếu ngta trên này ko. Nghĩ mình hay lắm à. Cái thái độ xem thường người khác của bạn gái này ko chấp nhận đc. Con người ko hơn nhau ở trình độ học vấn đâu bạn. Ngta hơn nhau ở đạo đức và cách sống thôi. Chẳng biết bạn đã hơn đc ai chưa mà xem thường người khác thế rồi.
Đọc xong thấy thương anh trai kia hơn. Chỉ vì trình độ mà c coi thường a ấy? Cái thứ trình độ x nói tới k biết có được bằng sự chân thành hay k? Thiết nghĩ với cái sn của c, c không xứng có đc tc đó.
Em có cảm giác chị ảo tưởng sức mạnh ý. Nghe lời văn thấy chị có giá lắm em. Nhiều người theo đuổi lắm. Đuổi k đi luôn chứ không ế ẩm như em.....
Chỉ thấy cái chị cho số đt kia chả ra cái thá gì, và mình rất ghét bị mang số đt cho linh tinh nhé...à, e nghĩ chị nên thẳng thắn một lần đi không thì còn mệt dài dài đấy...con gái có quyền chọn :))
Có 1 sự khinh thường không thể dấu nổi. Người ta học ít nhưng có chí làm ăn còn hơn là mấy người học cao (chẳng biết là có tài giỏi hay k) mà về nhà ăn bám.
Coi thường nta kém văn hóa hơn b mà b nc văn hóa ko bằng nta...luôn dùng thái độ ko tôn trọng ns xấu họ như v..nta học hết lớp 9 thì đã s,ít nhất họ cũng chăm chỉ làm ăn...còn b ko thích nta thì cứ kệ đi tự khắc họ sẽ ko ll nữa..
Hơn về trình độ văn hoá, nhưng cách ứng sử và dùng từ Thằng-anh-nó, là đủ hiểu Chảnh Chó. Xã hội bjo đầy ng kinh doanh giỏi mặc dù ko học cao, 24.000 tiến sĩ, thạc sĩ, còn thất nghiệp đầy ra kia, có mỗi cái bằng đỏ còn vênh mặt Chảnh Chó.
Đọc thấy chị học vấn cao mà viết thật là như cứt vậy đó. Ủa yêu là phân biệt học vấn trình độ này nọ hả, không yêu thì nói thẳng ra là bố mày đíu thích đi. Không thích thì đừng nc, nc đã rồi chê họ nhạt này nọ... E là e biết lý do tại sao c 26t mà vẫn chưa có chồng rồi đó.
Thật là khủng long Ế chỏng ế chơ ra mà còn kén chọn Chảnh chó vkl Mà sao thấy lão kia cũng tài trơ mặt thế nhỉ Mình thì next mẹ nó rồi
Các b bớt chửi chủ thớt đi... Người ta ức chế quá mới phải vậy thôi... Ko phải ai cũng hám của để bất chấp đến vs người mình k thích đâu... Mà người ta cũng ko giống vs nhiều đứa ko thích mà vẫn bám nhé... Là nói là ko muốn lấy ck rồi còn từ chối đến đâu nữa... Con người vs con người cần sự đồng điệu về tâm hồn... Chứ đ phải lấy nhà vs xe ra ăn đc đâu. Nhất là nước lã thì đ bao giờ thành cô ca đc. Mà đỉa đói thì nhất định k bao giờ thành " sói ca" đc nhé. Yêu 1 người phải tìm hiểu nta thích gì. Ko thì đừng phiền nhau khi chỉ có 60 năm cuộc đời.
Vì anh nghĩ c kiêu đấy. Nên a sẽ tán bằng đc để c yêu a thật lòng và sau đó- a sẽ cho c 1 cú đá thật đau! Mà á khi c đã yêu thật lòng rồi mà bị đá thì ko có gì cay cú hơn =))
Đàn ông đàn an gì mà nói chuyện nhạt toẹt, dai như đĩa í lại còn chưa học tới cấp 3 nữa, c ơi đừng ngu mà quen c nhé, để lại cho e, e hứa sẽ ko để ảnh gần c đâu. :v :v :v
Nhà thì chưa mua được, ở nhờ nhà ba mẹ, xe thì chắc bố mẹ mua rồi, tiền thì nữa đi :)) mà bày đặt mình làm công chúa đi chê bai này nọ. Không sợ đàn ông nghèo, chỉ sợ đàn ông nghèo ý chí, còn đằng này anh ta tự làm hết. Đúng là chị không biết số hưởng :))))
có thể có nguyên nhân sâu xa nào đấy nhưng là em thì kiểu tl như vậy là em gạch tên lâu rồi, đùa chứ có bác nhận làm con rể muốn cho số con gái em còn không lấy chứ làm gì có kiểu bị người như chị đây gạt
chả hiểu sao đọc bài chị này thấy chị khinh người thế Chị có ăn có học cũng đừng chê người ta thất học trình độ người ta hèn mọn Chị là điều dưỡng còn nhiều người giỏi hơn chị, và nếu người ta cũng khinh người như chị thì chị có thích k? Chị k muốn nói chuyện nữa thì chị bảo c bây giờ có ny rồi, xong rồi chị đừng nghe máy nữa, một thời gian sau ng ta còn làm phiền chị chặn số luôn, xong.
Giọng văn vừa đanh đá vừa vô duyên, k biết giỏi hơn ai mà coi thường ng khác ghê vậy. Thôi tha cho ngta. Ảo tưởng nó vừa thôi. Làm trong viện mà k tự chữa đc cho mình bệnh ý à?
Không biết trường đời nào đào tạo ra con mẹ ảo tưởng thế này. Xin phép em méo thèm chửi vào mặt chị thêm vì mọi người chửi giùm rồi. Ôi Hà Nội mưa lũ nhiều thế mà vẫn chưa cuốn trôi hết rác thải đi à?! Bốc mùi quá!
1000c cmt thì 999c là chửi ng viết cfs. Nghe câu tưa bít cảnh chọe chua ngoa đanh đá rồi. T ghét mn lôi trinh độ học vấn của Ngta ra để khinh khi qua à. Bà này hoc cao qua mà gọi nó mày này nọ. Loại vô văn hóa gắn mác học thức là đây Huỳnh Trinh
Vâng một cô gái tự cho mình là trình độ "văn hóa" cao hơn ng khác nhưng đọc cái confession của bạn thì mình ko nhận dạng ra nổi cái văn hóa đó nằm ở chỗ nào??? từ thái độ đến cách xưng hô đều ko thấy có dáng dấp của người có văn hóa. Đừng đánh đồng trình độ học vấn với trình độ văn hóa bạn ơi, ko thích thì thiếu gì cách để cắt liên lạc, vẫn cứ để dây dưa xong còn lên đây ý kiến ý cò để dân tình họ chửi cho
Con thớt không biết bằng giỏi, xinh đẹp cỡ nào nhưng cách ứng xử, suy nghĩ đậm chất kênh kiệu lại chảnh choẹ nữa. Kén cho lắm vào rồi ế tới già nha
Cái suy nghĩ giết chết những điều tốt đẹp! Và rồi ế chỏng vó ra lại vớ lồi rốn cụt tai :))). Sn90 có nhà có ô tô vậy là ngon hơn mình nhiều. Mình học ĐH ra làm trâu làm bò làm đủ thứ lương ba cọc ba đồng ăn bám chạy xe cà tàng, chả đủ uống trà đá.... Nghĩ đến mà không muôn lấy vợ rồi. Thôi ế tiếp đi em :)))
Cái bọn bl chửi bà này mù chữ à. Nửa đầu bài toàn xưng a . Sau mới mày tao. Bám dai quá ngta trả thế. Thế các bạn gặp người các b ko yêu thì các b như nào cố mà yêu à. Đã từ chối mấy lần rồi còn như người không có não . Dai như đỉa các b có ức chế ko . Hãy đặt mình vào người khác rồi hãy nói
mình chuyên buôn người qua biên giới, giá buôn bằng giá lợn trên thị trường. nếu bạn muốn bán thằng này thì liên hệ mình nha. tiện mình có tuyển CTV sll, chiết khâu cao, ai có nhu cầu liên hệ.!\
Wtf một người cố làm quen một người thì cố kết thúc thì theo chị cuộc nc cơ ổn không cuộc nc k nhật khi cả 2 cùng muốn nc thôi đừng vì cái nhìn thiển cận họ học lớp 9 văn lủng củng sai chính tả mà phán họ, còn chị đã làm được bằng họ chưa mà nói đấy là ý kiến của thằng con trai khi gặp người kiểu khinh mình, không muốn nc, cố nc cho xong
Thương anh kia phí k biết bao nhiêu phút cuộc đời cho. người coi thường ảnh như cj. tưởng học cao mà có quyền chê bai ng ít học à. Mà e tưởng chị học cao phải ăn nói có hiểu biết chừng mực lắm chứ hoá ra cũng chẳng có gì đặc sắc. Cj nên tem tém lại chút đi nhé. Đéo thân
Em thấy mn cmt nói chị này nhiều ghê. Công nhận chị ấy nc chưa tôn trọng anh kia và có ý coi thường a ấy. Nhưng lúc đầu chị ấy đã từ chối và nói rõ ràng cho a này r mà. Kiểu bị làm phiền quá nhiều khi đâm ra ghét. :))) mà cũng do bà chị mai mối kia. Vô duyên thế nta đã k thích r. Bị làm phiền nhiều cũng mệt lắm ạ. Còn chủ thớt thì học vấn k quan trọng bằng ý chí đâu chị nhiều ng có học mà ý thức cũng k ra gì. :)))
Cái dư luận hay ném đá, c chủ thớt đừng buồn, cơ mà c k thích thì chặn số ngay đi, cảnh cáo luôn cô kia đừng rảnh rỗi ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng nữa, sđt người ta mà tự ý cho miết, vô duyên chúa
thì ra là thớt cũng biết thớt ngu à??ghét nhất mấy thể loại người lôi trình độ học vấn này nọ ra để khinh thường người khác. quê t đầy người học hết lớp 9 thôi mà giờ ông chủ này ông chủ nọ, giàu nứt đố đổ vách ra. Đừng cậy có tí chữ nghĩa ra mà khinh thường họ, mà cơe bản là thớt cũng có giỏi giang mịa gì đâu cho cam, vẫn phải vác đống tiền của bố mẹ đi xin việc đấy thôi, còn chả bằng người ta việc ổn định, xây nhà mua đất đc rồi, mà bày đặt chảnh chó
Lấy nhau về ko vừa ý. Ông này độp cho mấy quả. Căn bản bạn thớt đã không thích thì nói thẳng ra là không thích. Chênh nhau trong học vấn mà nữ cao hơn thì chỉ trừ khi nữ yêu cuồng mới chịu xuống nước. Còn không thì cho qua lẹ. Là bạn nhắn tin lại làm ng ta tưởng ok. Họ đơn giản chứ ko nghĩ sâu như bạn.
E không quan tâm người khác nói thế nào nk e từng gặp những trường họp như chị, nên lời khuyên của e là chị cứ kệ lão đừng rep cx đừng suy nghĩ nếu lão tử tế còn nếu lão thuộc dạng khủng bố thì chặn mọe đi cắt đứt liên lạc. Mk sống là cho mk chứ éo phải care đứa nào hết mệt
Đọc xog thấy thương a kia ghê.chủ top chê ng ta học hành k cao.chủ top học cao quá.học nhiều nhưng làm đk như a kia chưa.ng ta tự mua nhà, mua xe thế là quá giỏi rồi.đhs so đo cái bằng cấp để làm j.lắm ng học bằng cấp cao ra đấy nhưng liệu đi làm có kiếm nổi tiền mua đất xây nhà như a kia k.đọc thấy gọi thằng này thằng kia là thấy chủ top bị atsm nặng rồi.chủ top bệnh lâu chưa
Bạn chủ thớt ạ, dù mình đọc cmt thấy nhiều người chửi bạn nhưng mình tin là mình hiểu bạn, và bạn cứ sống theo cách bạn muốn đi. Mấy cái người chửi bạn ngta cũng có biết bạn là ai quái đâu Còn cái anh kia (hay cái thằng kia theo như cách bạn gọi, và cũng là cách mình muốn gọi) thì bạn cứ lờ đi, ko được nữa thì trở mặt, chả việc gì phải nể cái người giới thiệu. Cần thiết thì bạn hãy nói thẳng với người giới thiệu đấy là anh ta đang làm phiền bạn, và bạn ko thích như thế tẹo nào, mong người đó nhắc nhở anh ta giùm cho. Mình thì mình vẫn tin là có ăn có học nó sẽ khác Chúc bạn sớm trả hết nợ và tìm đc người phù hợp!
Thấy cách xưng hô là đéo khoái r.Ngta mai mối thì thử tìm hiểu xem sao đằng này chảnh chọe còn nt kiểu bố đời.Cứt loại 2 mà tưởng socola loại 1 à.Xác định ế sml đi nhé
Tao thấy con này mắc bệnh tâm thần mẹ rồi, éo hiểu sao cái page này mấy nay hay up mấy bài của mấy con mắc bệnh ảo tưởng thế, đọc mà thấy buồn nôn vc. T có thể nói thế này. Thứ nhất về học lại văn đi để mà viết cho nó có ngôi thứ đàng hoàng, chữ nghĩa như c... mà đòi chê bai. Thứ hai là cu kia trình độ học vấn thấp chứ chưa chắc trình độ văn hóa đã thấp hiểu không, dùng từ thì như c.. mà chê người ta.
Anh ấy nói chuyện nhạt như nước lã, rồi chị buồn nôn... Nếu thế chị có thể nhượng lại anh ấy cho em được không???? Em đang ế sml ra đây này !!! Về tay em, nhạt như nước lã thì cũng thành mặn thôi ạ ?
Wtf " thằng, nó, mày " :v CHƯA CẦN BÀN đến cái sự vô duyên của anh này, nhưng anh đấy thứ nhất hơn tuổi chị, thứ 2 anh ấy cũng k chửi mắng hay đánh đập chị bao giờ, thậm chí ng ta còn tán chị cơ ý :v xem ra chị cũng chả phải dạng vừa, đúng kiểu atsm mình hơn người ý =))) anh này chỉ học hết lớp 9 thôi, nhưng rất ngoan ngoãn, chí thú làm ăn, đã mua đất, xây nhà còn chị tự cho mình là thanh cao nhưng k biết có ngoan ngoãn, đến giờ đã ra trò trống gì chưa ý =))) Chị viết cfs bày tỏ quan điểm nhưng mà nó hơi bị phản cảm ấy ạ =)))) P.S Vấn đề mà mình và mọi người đang nói đến ở đây là CÁCH ỨNG XỬ VÀ THÁI ĐỘ COI THƯỜNG NGƯỜI KHÁC của chị viết cfs khiến chị ý ế chứ k phải bắt chị ý phải yêu cái anh kia =))) Vấn đề là kể cả k có anh kia xuất hiện trong đời chị ý thì những người tiếp xúc với chị ý cũng khó có thể có ấn tượng tốt mà thôi =)))