Bình luận

Sao em phải khổ thế nhỉ? Đời con dài trai còn nhiều!cứ ôm ấp mãi cái hình bóng của kẻ phụ bạc để rồi hững hờ với bao người thật lòng với mình. A nghĩ rồi 1 thời gian nữa hắn k níu kéo đc cô kia rồi lại quay về nỉ non làm hòa với em thôi cho nên a khuyên em đừng sai lầm thêm nữa . E chỉ là kẻ dự phòng trong mối tình của hắn mà thôi.phải mạnh mẽ cho đến cùng nhé! Thanh xuân con gái ngắn lắm ! Giữ được ai thì giữ , k giữ đc thì bỏ qua đi. NHẤT ĐỊNH KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ MÌNH ĐAU KHỔ!
Bạn hãy tưởng tượng như việc đang ăn một que kem không may bị rơi xuống đất, có người nhặt lên phủi bụi ăn tiếp, người thì nhặt bỏ thùng rác. Như tôi sẽ lẳng lặng bỏ đi, không phải không tiếc nuối, mà là đã bẩn rồi thì nhặt lên cũng chẳng nguyên vẹn như lúc đầu. Trong tình yêu, mọi việc đều có thể thương lượng, trừ việc có người thứ ba. Bỏ đi, đừng tiếc!
Người nào còn thương người cũ thì đừng yêu ai, làm khổ ai nữa cả. Người nào biết người yêu có người yêu cũ mà vẫn lưu luyến thì tốt nhất là cho nó cút đi. Cái loại người gì mà cứ làm cho người khác đau khổ như mình thì mới chịu, vừa ích kỷ, vừa ác độc, cuối cùng chả được hạnh phúc đâu.
Con gái muốn hạnh phúc đôi khi phải làm ngược lại với cảm xúc em ạ. Em có tự hỏi mình tại sao em thu hút nhiều chàng trai khác mà lại không thu hút được người em yêu? Vì với họ, em luôn hành động theo cảm tính đấy. Mạnh mẽ lên...
E ko có lỗi,Lỗi là ở chàng trai nhu nhược và ích kỉ. Nhu nhược là vì chàng trai ấy ko dứt khoát trong chuyện tình cảm với một ng đã từng là quá khứ,tình cảm ko có ranh giới cho cái gọi là nửa vời,tiếp tục thì tiếp tục, còn ko thì phải dứt khoát. Còn ích kỉ là vì chàng trai vì nhữg phút trống trải, cô đơn của bản thân mà lại đến với e, xem e giống nhiw ng thay thế, trong khi chưa thể dành trọn tình cảm cho một ng khác vì cái gọi là quá khứ thì đừng làm đau khổ ng đến sau.
Năm 2018 hơn 4 triệu đàn ông Việt ế nên bạn yên tâm là trong hơn 4tr người đó có người tốt và yêu bạn gấp vạn lần so với ông kia :3.. Tại sao phải khổ vì một người dưng không cùng máu mủ chứ :)
Không thể quên ng cũ mà lại đi yêu r làm tổn thương ng mới , coi như chỗ lấp khoảng trống mà k hề nghĩ tới ng khác, ? của ai lại chẳng biết đâu cơ chứ, căm thù, mãi mãi căm thù những loại ng này
Ngta chỉ ngĩ đến bản thân họ thôi...nhu nhược, ích kỉ họ đâu có ngĩ đến cảm xúc của bạn đâu,chỉ là khi cô đơn bạn là ng lấp chỗ trống đó và cuối cùng thì sao?? Bỏ đi bạn ơi, cứ sống vv, hp và phải thật thành công rồi đến lúc nào đó ng hối hận sẽ a ta. Mạnh mẽ lên cô gái.
Sai người sai cả thời điểm , bỏ đi gái ạ , thanh xuân có hạn , ngoài kia còn bao chàng trai tốt thế lên ko cần phải níu kéo 1 ng ko thuộc về mình.Rồi đến khi thằng kia ko níu đc nyc thì nó quay lại với e à , đã cũ là cũ , tình cảm mà e dành cho ngta sâu đậm như thế , mà ngta đã ko thể dứt khoát thì sau này e còn khổ.
Xem đó như một bài học mà em phải nhận trong con đường e phải đi này. Với người đó chị nghĩ e phải cảm ơn họ. Vì họ đã cho e sớm nhận ra được bản chất của nó. Với con người k rõ ràng một chuyện j cả thì sau này e cũng sẽ khổ dài dài...họ cũng sẽ k bao giờ bảo vệ e về sau đâu. giờ e rút đi xem như e may mắn rời khỏi con người đó..cứ nở nụ cười vì còn nhiều điều may mắn đang chờ e phía trước. Mạnh mẽ để cho họ biết rằng k có nó hay không thì cuộc sống của mình vẫn vậy.k thay đổi được gì.
Khi mà chưa dứt được tình cũ thì xin rằng đừng đến bên một người mới một cách vội vã hấp tấp Người đau nhất chính là người mới không hiểu những gì đã xảy ra Người ngu ngốc nhất là người không hiểu được cảm xúc của mình đang ở mức nào Yêu người mới nhưng còn luyến người cũ Thử hỏi tình cảm yêu đương dành cho một người không đủ thay vì luyến nhiều người thì sao không dồn hết sức yêu một người quan tâm một người Tất cả đều là NGU NGỐC!
mỗi người đều có sự lựa chọn mà, yêu anh ấy , tôn trọng anh ấy ,t nghĩ c nên \ tôn trọng quyết định cuối cùng mà anh ấy đưa ra. Còn chuyện anh ấy quyết định ntn cậu không thể can thiệp được đâu. Điều cậu có thể làm là lần cuối cùng chứng minh tình cảm của mình để anh ấy cho cậu câu trả lời thôi.
Là anh ấy ích kỉ, chỉ biết nghĩ đến cảm xúc của bản thân mình. Việc của bạn bây giờ là sống thật tốt. Quên những tháng ngày "mờ mắt" đấy đi. Rồi hạnh phúc sẽ đến với mình ;)
Thế thì các chàng trai cũng xin bạn là bạn hãy chọn lấy người yêu bạn nhiều nhất trong cái đám những người thích bạn ý mà yêu, người ta có yêu bạn thì ms chấp nhận hy sinh vì bạn, mang lại cho bạn tất cả những gì họ có chỉ để bạn vui. Bao nhiêu a chàng tán tỉnh thì chả thèm để ý, rồi đi bắt con chim trời, để rồi nhận lại quả đắng.
Nhiều Luk thật sự k thể hiểu nổi bản thân mh, rốt cuộc là một ng rất lý trí, rất khó để y một ai, nhưng khj y a rồi thì lại trở nên rất yếu đuối. Nhưng có những mối tình, dù trong lòng còn thương, cũng k thể quay lại như luk trc đk nữa rồi...dù đau lòng lắm. Và muốn hỏi 1 điều nữa là, đàn ông thật sự ai cũng sẽ dễ dàng quên đi và tìm đến 1 ng mới như vậy sao??:((((
T nghĩ c nên buông tay, tuy là sẽ đau nhưng yêu một người mà tâm trí người ta hướng về người khác thì chả bao giờ c cảm thấy thoải mái đâu / Vậy nên nếu còn thương người cũ thì xin đừng nói lời yêu em, đau lòng lắm, thật sự tổn thương lắm, nhé người yêu tương lai.
Cái loại đàn ông nhu nhược ,Ko có chứng kiến ,nếu nó đã yêu mình thật sự thì nó Ko sử sự kiểu như thế khi thấy nyc dẫn bạn trai về ra mắt đâu ,thôi tốt nhất là dẹp đi bạn à :)) trên đời này vẫn còn rất nhiều người con trai tốt mà
- Ngủ với người mình yêu thì có gì là sai hả em? - Hay là mày muốn giữ cho thằng đấy... - Em có con thì anh lấy em mà Su Xu :)) best cmn lời thoại
Haiz ngta nói người yêu cũ là cái gì đó rất hãm... nhưng đàn ông mà có người yêu mới vẫn nhớ nhung yêu đương người yêu cũ còn hãm hơn....thớt hãy coi như chẳng may đi đường dẵm phải bãi cứt chó vậy.... đau lòng 1 chút rồi hãy mạnh mẽ lên
Kiểu " Yêu em anh để trong lòng yêu thêm người nữa để phòng rủi ro".Ghét nhất mấy thể loại lôi chuyện tc của ng khác ra làm trò đùa. Nhưng cũng phải chúc mừng bạn vì sớm nhận ra đc sự giả dối.Mạnh mẽ lên cô gái. Bạn còn trẻ thì vấp ngã sẽ giúp tỉnh hơn cho lần sau.
Ngoài việc chấp nhận và đứng dậy thì chị không còn sự lựa chọn nào khác nữa. Chuyện càng ko nghĩ đến thì nó lại càng đến thì phải :) Sau 1 tuần, 1 tháng, 1 năm nữa chị sẽ nhận ra bản thân mình thật mạnh mẽ như super hero vậy đó ??
Hừmmmm.... e nghĩ ....... nếu chị có thể thay đổi vì anh nyc thì cũng có thể vì bản thân mình, vì bố mẹ mà đổi hết lại mọi thói quen lúc yêu đương, quay trở lại cuộc đời độc thân mà, nhỉ? Bố mẹ bỏ từng ấy năm dưỡng dục chắc ko hy vọng chị bi lụy vì 1 kẻ không đáng. Cố lên nhé chị gái, hạnh phúc nhiều khi chả liên quan mẹ gì tới tình yêu đâu. Làm bản thân bận rộn và sống tích cực hơn ha^^. Hãy nhớ gia đình và bạn bè luôn bên chị :)))))).
Đúng rồi, tóm lại cũng chỉ người con gái là thiệt thòi và đau lòng nhất thôi. Người thứ ba xuất hiện trong tình yêu thì tình yêu đó không nên tồn tại, có cố níu giữ rồi cũng tự làm mình đau thôi.
Mình chợt thấy hình ảnh của mình ngày hôm qua trong câu chuyện của cậu. Hiện giờ mình đang rất thoả mãn với cuộc sống bên ny mới sau quyết định như cậu bây giờ. Ban đầu sẽ rất đau đớn và khó khăn với tụi mình nhưng thời gian sẽ là liều thuốc hữu hiệu quên đi niềm đau ấy. Hãy lên kế hoạch sống tích cực và thái độ lạc quan lên cậu nhé, mình tin rằng rồi hạnh phúc thật sự sẽ tìm đến trái tim ấm áp của cậu mà thôi!
K phải e yêu sai cách cũng k yêu sai người . Mà a ta k hề yêu e , có chăng a ta chỉ xem e là người thay thế mà thôi . A ta nghĩ e sẽ thay thế dc người cũ, nhưng không , a ta vẫn còn yêu người cũ quá nhiều . Nhưng e yên tâm đi . Vài ngày nữa a ta sẽ nt cho e và mong e tha thứ vì nyc đã lấy chồng . Lúc đó e hãy nói với a ta , xin lỗi a, e đã yêu người khác rồi .
Hất cho nó ly nước vào mặt rồi ngoảnh đít bỏ đi đời thiếu đ gì trai tốt :) Sống như lone thế mà cx sống được loại nhu nhược ích kỉ Bỏ là đúng chả có gì phải tiếc
Trong tình yêu ai yêu nhiều hơn thì khổ tâm nhiều thôi đa phần là con gái khổ...Nếu ở trong hoàn cảnh như vậy bạn nên buông ngay đi không bạn chỉ là cái bóng thay thế khi buồn của thằng đó thôi... Khi người ta đã không rõ ràng với bạn thì bạn đừng níu kéo cầu xin tình yêu làm gì...!
C cung giống nhu e vây. Nhưng c khác e ở chỗ là c nói ro luôn nêu coi c la s1 thi tiếp tục k thi lượn minh con tim thăng khác. Ma thực tế la minh trẻ xinh đẹp hơn thi cha việc j p lụy. Minh p tự tin về gt cua. Minh thi thằng đàn ong mới thích chinh phục và tha thiết. Con voi hoan canh cua e c nghi e nên cứng rắn chia tay. Cha tội j p khổ khi quanh minh co nhiều ng tốt hơn
Thế cho nên t luôn nói:"khi bản thân chưa quên đc người cũ thì đừng nên cố gắng đến với người khác. Như thế là ích kỉ". Thế mà bọn bạn t cứ chửi t ngu dại vì cứ như thế k yêu người mới thì t sẽ chẳng bao h quên đc người cũ. T mặc kệ, vs t chưa quên thì đừng nên bắt đầu vs người mới để tránh tổn thương nta và tổn thương chính mình. Thế thôi
thôi thì xoá hết ảnh,tin nhắn và các kiểu đi.làm bản thân mình thật là bận...chỉ cần 1th là bình thường thôi.không yêu đc kiểu ấy đâu mà..vì có yêu là đang làm khổ cảm xúc của mình đấy
đồng cảm.. k.trai k muốn mất thứ j, cứ bảo a vs cô đấy là bạn, hết yêu rồi. Rồi thế què nào vẫn tán tỉnh nhau. mất niềm tin vào k.gái lẫn k.trai .biết nta có ny sẽ cưới mà nhảy vào chen ngang rồi còn bảo chị đến trước e nên c giành lại. ok
Thanh niên này não có vấn đề à. Lúc trc k giữ hay méo giữ đc r. Giờ nyc có ny tiếc hay sao mà đòi đập chậu. Rồi sẽ lại tiếc vì ctay nyc(thớt) tiếp cho coi. Ctay đứt khoát đi b
Bỗng nhiên nhớ tới a.nhớ tới cái đêm a nói nyc đi lấy chồng :) khóc lóc hết nguyên đêm. Giờ có ck rồi.nghĩ lại thấy ngu thế Gửi bạn gái trong cfs.đời còn dài và trai còn đầy.bạn cứ nghĩ như đi ăn buffet vậy á.món ngon thì thường khó thấy .phải từ từ thưởng thức từng món bạn ạ
v nên rất sợ yêu phải người đã từng có mối tình 2,3 năm trở lên toàn vương vấn tình cũ.. người đến sau chj là thay thế. vote ct cho chủ thớt. hãy mạnh mẽ lên c đau 1 lần r thôi.
- nyc là thứ rất hãm mà :)) yêu n nhiều thế rồi s trước kia còn ct :)) đúng là mấy thằng sở khanh mồm lúc éo nào cũng thề thốt a k còn tình cảm gì với chúng nó, 3 bữa quay ra quỵ lụy :))
Ai yêu nhiều hơn là khổ thôi, chị yêu anh ấy nhiều hơn chị khổ, anh ấy yêu chị kia nhiều hơn anh ấy khổ. Đời là bể khổ, ai khổ nhiều hay ít thôi, chị còn trẻ, tập buông tay rồi bắt đầu lại vẫn còn sớm. Chúc chị may mắn.
T cũng chưa yêu ai bao giờ.đang lo ko biết về sau ny mình có giống ô này trong cfs ko?đang chuẩn bị tổ chức đám cưới ny lại chạy theo thằng nyc của nó thì cay lắm nhỉ :))
Vâng!!! Hiện tại Mình đang cần 1 cái card viettel 500k, bạn nào có thể cho mình xin không? Các bạn cmt card bên dưới mình sẽ lựa ra một bạn may mắn để lấy card đó nhé.
Phải chấp nhận sự thật là e chỉ như một ng lấp chỗ trống, có khi còn là công cụ để khiêu khích ng cũ =)) người như thế k phải tiếc, bỏ đc sớm ngày nào tốt ngày đó ?
Tốt nhất là chị cứ như em. Dửng dưng với tất cả. Ngoài việc sáng mai ăn gì thì không có việc gì quan trọng. Cứ sống buông thả một chút. Về thăm nhà nhiều hơn 1 chút. Chị sẽ thấy cuộc đời còn yên vui lắm chị ạ. Không nên vì một thằng giống như một con lợn cứ úp mặt vào cái máng đã cũ mà vật vã làm gì. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi
Xíu Kyo Nhưng tôi xin các chàng trai, hãy rõ ràng trong chuyện tình cảm , hãy rạch ròi ngay từ đầu . Có khi nào cũng vì lý do đó k nhì
từ lúc chia tay đã hạn chế vào đọc cfs vì toàn thấy tiêu cực. sau 1 time h lại nổi hứng đọc lại thì thôi xong cứ đọc là lại thấy những mối tình bi đát. đúng là ai yêu nhiều là ng đấy khổ:((((
Thế cho nên mới bảo nyc ,em gái mưa, chị gái nắng, em nuôi gió,... là những ng k cố tình nhưng dễ làm cho chúng ta bị tổn thương. Nyc của ny là ng đến trước mình, tình cảm ny dành cho nyc cũng là trước mình. Mới quen nhau thì sao có thể thay thế đc tình cảm mấy năm của ngta. " Đừng cố giữ những gì ngoài tầm với - Mây của trời cứ để gió cuốn đi" mạnh mẽ lên
"Sau này tôi mới biết, bông hoa đó không phải của tôi, chẳng qua là tôi đi ngang qua vào đúng mùa hoa nở đẹp nhất... Sau này tôi mới biết, người đó không phải yêu tôi, chẳng qua là tôi đi ngang qua vào đúng ngày người cô đơn nhất...." Mạnh mẽ lên cô gái
Sao phải khổ vậy làm gì .Bạn như vậy ng ta có thương bạn k ? Ng ta có buồn vì bạn k hay vì 1 người khác .1 ng con trai ngay từ đầu đã k rõ ràng nv .k đáng ?
Cố gắng lên chị. Mạnh mẽ, độc lập, hào sảng và xinh đẹp. Chúc chị sẽ gặp được những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.
Những người như vậy thì được gọi là gì nhỉ ???. Có chết cũng chẳng mong gặp lại nghĩ đến những tổn thương họ mang cho mình không dễ gì tha thứ được đâu
Dù sao thì bạn nam này tìm đến bạn chỉ là thay thế. Lấy bạn làm bàn đạp để quên ng kia mà đéo thể quên đc ng kia? chỉ tội cho bạn tin người vc thôi
Khi bản thân ng kia đã k quên dc ng cũ thì tốt nhất b đừng cố gắng hay mong chờ điều gì . Vì khi ấy chỉ chính b làm tổn thương mk mà thôi . Ng ta đâu có qtam đểm cảm xúc của b . Nhà k sai cái sai ở đây là đúng ng sai thời điểm . Hãy để mọi ch qua đi b sẽ thấy bình tâm hơn
vì bạn xứng đáng với người tốt hơn, đừng cdho ai cái quyền làm tổn thương bạn, ngay cả chính bản thân bạn cũng k có quyền đấy
Đừng tỏ ra cao thượng chị ơi. Nếu chị thật lòng thì hãy dùng sự thật lòng ấy níu giữ đi. Ít nhất sau này chị sẽ không bị hối hận .Còn nếu không giữ được, thì buông thôi. Em nói ra dễ như vậy, bởi vì em từng trải qua rồi. Rất giống của chị. Nhưng chị yên tâm. Sẽ ổn thôi... Mặc dù chuyện của em không ổn lắm. Cho dù đã nhiều tháng trôi qua...
Đến trong mơ, tôi cũng không nghĩ tôi phải rơi vào tình cảnh này. Tôi không thể bắt người khác đồng cảm với tôi . Nhưng tôi xin các chàng trai, hãy rõ ràng trong chuyện tình cảm , hãy rạch ròi ngay từ đầu :))))
Người cũ còn vương thì đừng thương người mới ✌️bất kể đối phương là trai hay gái cũng coi người làm người đến sau là vật thay thế cho người đến trước❤️
Bỏ đi, đừng tiếc. Mà đọc xong thấy e yêu a ý nhiều hơn a ý yêu e. r có ngày a ý sẽ làm cho e đau hơn nếu như 2 người đi tiếp.
Cô dại, con gái nên chọn người yêu mình chứ đừng chọn người làm mình rung động. Còn ảnh ở điện thoại mà vẫn tin là anh ta quên nyc ??.
:) một loại người vừa tham lam vừa mất nết. Chưa quên được người cũ là chung tình. Chưa quên được người cũ khi đã có người yêu là vô sỉ. @"?'(:!'-":=@(:?,$:@@"*$#($!,
Những người đó k đáng vs bạn ạ, hãy coi đấy là 1 sắc màu của cuộc sống này, coi như đây là một tình huống của cuộc đời B, hãy cứ sóng mạnh mẽ và trở lên xinh đẹp nhé
Đồng cảm với cô bé ? sống tốt hơn, xinh đẹp và thành công là cách trả thù tốt nhất, đừng vì 1 kẻ ko đáng mà lãng phí cả thanh xuân
bạn ơi, nên rũ bỏ đi, đừng luyến tiếc, a ta ko đáng, a ta ko biết suy nghĩ, việc cần làm bh là phải thành công để sau này người hối hận là a ta ko phải bạn.
Rời khỏi Hà nội vài ngày và không về quê, đi đâu và đi đâu, đôi khi cảm thấy nó thật nhỏ bé , bé đến mức muốn bước đi mà không biết đi được đâu
Con gái thường toàn bỏ qua những người yêu mình thật lòng để chạy đến vs cái thằng hãm nào đó ? chúc chị sớm tìm đc hp
Tình yêu suy cho cùng cũng là nỗi đau của ng này đổi lấy hạnh phúc của người kia,ai đúng ai sai ko còn quan trọng bằng việc ai đau ai hạnh phúc?
Đừng làm gì ngoài việc chấp nhận , buông bỏ mọi thứ rồi hạnh phúc sẽ tới với chị . Người con gái như chị đáng được trân trọng!
:) Xung quanh có nhiều lựa chọn , nhưng lại chỉ rung động với anh Nhưng cuối cùng lại thành người thứ 3 trong mqh ! Thật sư có công bằng với em không ??
Lại là tình yêu tiếp....??. Vẫn câu nó đó tình yêu mak. Ai yêu nhiều thì ng đó khổ. Mak đa phần đau khổ toàn là con gái nhiều hơn. :(
Dẹp mẹ đi c ạ k yêu thằg ni yêu thằg khác trai có thiếu mô hấn đã nv thì mình k cần phải thế Còn bgiờ là phải sốg tốt hơn ?
Con người, ai cũng chỉ nghĩ cho bản thân mình thôi. Chuyện nvay rồi thì phải chấp nhận. Hy vọng bạn sớm vượt qua gia đoạn này.
Mạnh mẽ lên cô gái.. Sẽ rất khó khăn trong thời gian quên được anh ta, nhưng hãy tin tôi rồi tất cả sẽ ổn. Anh chàng kia vừa đáng thương vừa đáng trách!
Cũng gần giống nhưng a ta còn có thể xin lỗi còn tôi đến 1 lời xin lỗi cũng không mà thay vào đó là những câu nói đau lòng đến gê sợ
Thời gian sẽ làm lành các vết thương. Dù có sẹo, nhưng nó sẽ làm mình nhớ đến bài học sau vết thương ấy, bạn sẽ trưởng thành hơn. Cố lên
Cái gì đáng trân trọng thì hãy trân trọng, ko đáng trân trọng thì hãy mạnh mẽ mà bước đi, tin tôi đi khi vượt qua đc thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn còn hơn lấy phải thằng tồi
Đấy là nó còn có lương tâm và sống thật với cảm xúc của mình,đã xin lỗi bạn,nhưng thằng, mình phải gọi là thằng nyc mình,đến lúc nyc nó ghen ngược với mình ms biết nó quay lại vs nyc,vch, tức là bắt cá hai tay nhé
Bạn ơi. Chuyên như vậy nhiều lắm. và chỉ mất tg khi bạn bình tĩnh và nghĩ lại thì bạn mới thấy a ta ra đi là quá đúng. vì a ta ko yêu bạn. bạn cần 1 tình yêu như vây ko. Hãy 1 mình tg và thấy mọi thứ quá đỗi bình thường rồi thì hãy yêu tiếp 1 lần nữa.
Sai người sai thời điểm :)) chị yên tâm là sẽ có đúng người đến đúng thời điểm và chắc chắn sẽ xứng đáng với chị hơn :)))
Mạnh mẽ lên chị. Sẽ có người ctrai tốt và xứng đáng với chị hơn. Phải thật xinh đẹp và hạnh phúc lên cho họ biết. Không nên tự làm khổ mk vì loại đàn ông như vậy? vì họ không xứng đáng.
Ngày e biết e không thích a ta bầu trời mang một màu xanh rất lạ. Ngày e biết thật ra người e thích là a bầu trời cũng mang một màu xanh rất lạ.
Bạn hãy cảm thấy may mắn vì mình có thể buông bỏ sớm. Chứ để tới khi quá muộn mới nhận ra thì lúc đó sẽ rất rắc rối. Chúc bạn có quyết định sáng suốt.
Dù sao thì bạn nam này tìm đến bạn chỉ là thay thế. Lấy bạn làm bàn đạp để quên ng kia mà đéo thể quên đc ng kia, chỉ tội cho bạn tin người vc thôi
Đừng có vơ đũa cả nắm nhé. Có thể bạn bị a ta phản bội thì k có nghĩa những thằng ctrai đều tệ bạc. Có thể có những cô gái khác cũng phản bội các chàng trai như vậy thôi
Đừng ôm ấp một mối tình như vậy khi người đó vẫn còn thương người cũ. Hãy bình tĩnh và làm lại từ đầu thôi :) đời còn dài lắm, cứ sống vì bản thân mình đã bạn ơi :)
Đừng buồn bạn ạ. Cuộc sống luôn tươi đẹp. Coi như vấp phải một đoạn đường xấu thôi bạn. Xuống xe dắt sang chỗ khác mà đi k thủng săm đó bạn
E ko có lỗi,Lỗi là ở chàng trai nhu nhược và ích kỉ. Nhu nhược là vì chàng trai ấy ko dứt khoát trong chuyện tình cảm với một ng đã từng là quá khứ,tình cảm ko có ranh giới cho cái gọi là nửa vời,tiếp tục thì tiếp tục, còn ko thì phải dứt khoát. Còn ích kỉ là vì chàng trai vì nhữg phút trống trải, cô đơn của bản thân mà lại đến với e, xem e giống như ng thay thế, trong khi chưa thể dành trọn tình cảm cho một ng khác vì cái gọi là quá khứ thì đừng làm đau khổ ng đến sau.