Bình luận

" Tôi xinh đẹp, giỏi giang, đảm đang, biết nhiều việc, nhà lại có điều kiện" tuy nhiên, có một tật tôi không bỏ được, đó là tật bốc phét. Thôi được rồi cô gái, tới giờ ăn cơm rồi đấy, đã cơm nước gì chưa mà còn ngồi đây tán dóc thế.?????
" Tôi xinh đẹp, giỏi giang, đảm đang, biết nhiều việc, nhà lại có điều kiện" Có thể ở bên em anh ấy áp lực bởi những thứ em có, còn bạn gái kia anh ấy thấy dễ chịu thoải mái, tự tin được là chính mình...
Có tức tn cũng phải nhịn chứ. Ngày xưa lúc học lớp 6 t là đứa ngoan kb chửi tục, bí quyết ở đây là cô giáo t bảo " ai muốn chửi tục về nhà tìm chỗ nào mát mẻ vắng vẻ ko khí trong lành ngồi xả hết bực dọc ra ". Từ đó về sau t bị mang tiếng là tự kỉ ?
Bản thân tại hạ lại cảm thấy rằng thí chủ phận nữ nhân, nhưng lại muốn tìm không phải cho mình một phu quân đầu đội trời chân đạp đất, lòng tự cao và cái tôi của thí chủ có lẽ đéo lấy được ai.... Mô phật
K biết đã hơn ai mà tự cho mình cái quyền soi mói ng khác. Anh ta k thích cj cũng phải thôi, suốt ngày so đo ngoại hình với chả học thức, gia cảnh, mấy cái vớ vẩn đó k phải là tất cả. Người luôn tự cao tự đại như cj anh ta thấy chán nản áp lực khi ở cạnh rồi chọn yêu 1 ng bình thường hơn nhưng lại khiến anh luôn thoải mái, được là chính mình chả có gì lạ cả.
Tôi xinh đẹp, giỏi giang, đảm đang, biết nhiều việc, nhà có điều kiện, tính tôi đơn giản chỉ cần một người rất bình thường, tôi chẳng yêu cầu gì ngoài việc người đó chịu nghe tôi nói phét mỗi ngày. Có nhiêu đó thôi sao a k làm đc??? Hả hả hả?
Sao mới đầu tuần mà trại thường tín lại để bệnh nhân trốn trại thế này, đúng là thiếu thuốc một ngày là bệnh nó phát tác ngay. Ai đưa e nó vào trại cho thiên hạ nó thái bình đi. T sợ những đứa mắc bệnh ảo tưởng lắm rồi.
Đây đẹp trai, nhà giàu, giỏi giang, tâm lý, đảm đang, hiền lành, dễ nuôi và đặc biệt là chém gió tốt. Có nhu cầu thì inbox đây.
Anh ý bỏ là đúng rồi, điên ak mà yêu 1 con mắc bệnh ảo tưởng. Đêm về cô ôm nó lại tưởng ôm ông hàng xóm thì bố thằng nào chịu dc. Bớt atsm đê.........??????????
Chính vì cái lời lẽ này mà bị a ấy bỏ cũng đúng .. tất cả mọi thứ ng ta bt nhưng ng ta có tính tốt và quan trọng là ng ta biết suy nghĩ chứ k kiểu so sáng điều kiện như bà . Nói thế hoá ra ông kia yêu bà vì xinh đẹp vật chất à ...
Thuyết âm mưu: sau thời gian quen chị, thì anh ấy nhận ra rằng hai người thật ra ko phải tình yêu mà chỉ là tình chụy em thôi :)) còn vụ con ng yêu béo là che mắt, tại sao em biết vì đó là anh hai em, anh tên Phong đẹp trai năng động, nhiều lần anh về tâm sự với em về chị rồi :) mà nghe đâu giờ anh ấy đã có bạn trai rồi chị ạ. Đấy là em nói anh phong là anh hai em, còn thằng ghệ chụy là ai thì em đéo biết :)))
Thứ nhất, con gái nói bậy là mất điểm trong mắt con trai r. Thứ 2 nếu bn quá hoàn hảo, mà chàng trai kia bt, thì nói thật, ban đầu cũng thic có ny vậy thật đấy, nhưng mà nghĩ về lâu về dài có khi k ổn. Bn sẽ gặp những thằng ngon hơn, cho là xứng vs bn hơn, r so sánh, tan vỡ là chuyện sớm muộn. Thứ 3 có khj lý do quan khá quan trọng có khj thằng kia chán cmnr :)))
Tự phụ, tự cao thì có giàu có xinh cũng bằng vứt, người ta thà chọn xấu ng đẹp nết hơn đẹp người mà tự cao, cứ nghĩ mình khôn mà hóa ra là dại đó, ấm ớ sau này về nhà ck lại đòi khôn hết phần n à, suy nghĩ lại về bản thân đi. Thân!
đéo phải đàn ông khó hiểu đâu,mà đơn giản chỉ là m gặp được 1 thằng ngu nên mới thế thôi,chứ mấy thằng bình thương là nó đập cho mấy con hay xaolon kiểu này no đòn rồi nuôi một thể đấy
Đơn giản là Anh ta k yêu chị thôi. Anh ta yêu á, chị nói tục tĩu anh ta vẫn yêu, góp ý giúp chị thôi. Anh không xứng vs em. Cái câu này cái cớ đấy chị ạ. Để từ bỏ chị cho dễ
Áp lực đó chị. Đàn ông là bọn sĩ mà. Nếu chị quá tốt, anh ta sẽ áp lực thấy không bằng chị . Thế thôi! Ông bà bảo nồi nào úp vung nấy, rồi chị sẽ kiếm đc anh nào ngang tầm hoặc hơn chị. ^^
Không phải ai cũng yêu 1 ng vì ngoại hình.. Nếu c đã tự nhận mình như thế e nghĩ có lẽ a ấy ct c cũng vì mấy lý do đó.. A ấy cần 1ny, 1ng vợ hiểu mk chứ k phải kiểu người chỉ biết nhìn người khác và đánh giá phiến diện như c đâu..
Thế c có bao giờ tự hỏi ngta có thoải mái, vui vẻ khi ở bên c ko. Tình yêu vốn dĩ ko gắn liền với những thứ vật chất như c nói. Còn nếu một ng thích c vì những thứ đó, đó là lựa chọn, chưa hẳn là tình yêu.
" Tôi xinh đẹp, giỏi giang, đảm đang, biết nhiều việc, nhà lại có điều kiện..". vậy mà vẫn bị bỏ thì e là 1 đứa bốc phét, sống ảo, k thì đầu óc e cũng có vấn đề cmnr =))
Cứ bị phụ tình xong chửi đàn ông. Khả năng xem tướng thì ko có, nhưng lúc nào cũng phán xét ng khác qua 1 lần gặp, 1 vài lần nói chuyện. Xong yêu phải trai đểu thì quay ra chửi đàn ông.
Thằng kia nó tốt vs m thế kêu cc à.nó đi để tk khác tốt hơn đến vs m còn sao nữa.đéo biết ơn thôi chửi con cờ Tao nói vậy thôi chứ đọc được ib tao nhé :)) tao đủ hết??
Khó hiểu cc gì. Đơn giản là nó thích đứa khác rồi. Trong mắt nó thì con kia hơn mày. Còn bọn con gái chúng mày thì sao? Lúc nào cũng đăng tus: con trai biết nấu ăn chung tình còn không? Nhưng thực chất bọn mày cần 1 thằng giàu
Ai cũng sỉ vả em! Riêng doãn thì lại oke! Em ở đâu doãn phi trâu đến đón! Tầm tuổi này ko phải cú có gai là đc! Éo trông mong gì hơn!
Theo t nghĩ là thông minh xinh đẹp tự lập lại chưa chắc làm vìea mắt hết tất cả đàn ô. Đàn ô cần người để cho họ cảm giác muốn che chở.Tuỳ vào mẫu người của từg tk đàn ô.
Nó thà yêu một đứa thua kém bạn nhiều như thế mà cũng không thèm yêu bạn nữa, nếu là mình, mình sẽ cảm thấy xấu hổ chứ không phải bù lu bù loa lên :))
xinh đẹp giỏi giang nhà có điều kiện nhưng tính tình thì hay bốc phét. nghe cách m phê phán đứa khác qua vẻ bề ngoài là t biết m ngu lol rồi. m đẹp nhưng m ko có cửa nhé.
Cứ xinh với có điều kiện thì chúng tôi phải thích cô à, không biết ngoài đời cô thế nào nhưng nghe giọng văn đã thấy điên, đanh đá và suy nghĩ thiển cận rồi nhá.
Nội cái tính chảnh chó của e cũng đủ thấy chỉ có chó nó yêu e, nhé! Về nhà mà học cách khiêm tốn lại thì may ra có ng yêu, còn ko thì biến hộ cái
Chả ai dễ hiểu cả,ngay cả bản thân mình đôi khi cũng phải thốt lên " mình đang làm cái quái gì vậy hay không thể hiểu nổi mình đang nghĩ gì nữa " Vấn đề là ý thức của từng đứa thôi,trai gái như nhau hết,đó là sự bình đẳng.
có thể em có sắc thiệt nhưng tính coi thường người khác như em bỏ là đúng rùi, đàn ông họ ko khó hiểu đâu, tại em ngu chảnh choẹ thì có
Tự tin thái quá. Khinh thường người khác. Ko phải cứ xinh đẹp giỏi giang là đc quyền khinh thường ng khác đâu. Có thể bạn hơn người kia mọi mặt nhưng mà bạn thua về nhân phẩm
Chị xinh đẹp chị giỏi giang nhà chị có tiền nhưng liệu cách chị cư xử với anh ấy thì sao? Em nghe câu chuyện chị nói cũng không thể hùa vào bảo vệ chị, hay cũng không thể bảo vệ riêng anh, theo cá nhân em thấy, mỗi người có một cách yêu thương riêng, và nếu như anh thấy không hợp với chị nữa thì là do quan hệ của hai người đã có sẵn những vết nứt. Còn người con gái kia thua chị nhan sắc, tiền tài nhưng họ có thể cho anh ấy cả một vùng đất tinh thần thoải mái, bình yên êm ấm.
Bạn nghĩ bạn tốt thế sao ko kemeno đi ;))) bạn sẽ thắc mắc là tại sao mình hơn mà nó lại k chọn mình, vậy phải xem cái bạn cho người ta có phải cái người ta cần ko đã nha
Muộn rồi tắm giặt cơm nước đi. Tối còn ôn thi cuối kì :))) Cmt ai xem ai đọc nữa đâu...rồi cũng sẽ trôi theo cơn mưa hết :v
Mấy đứa xinh đẹp ngoan hiền giỏi giang thì đéo bao giờ đi khoe mẻ soi mói người khác vậy đâu. ? có thể bạn xinh thật, nhưng bạn đéo có nết mẹ gì đâu
“Tôi xinh đẹp, giỏi giang, đảm đang, biết nhiều việc, nhà lại có điều kiện, mỗi tội không bỏ được cái tật bốc phét” ?
" Tôi xinh đẹp, giỏi giang, đảm đang, biết nhiều việc, nhà lại có điều kiện" nhưng tôi dell biết thế nào là nói bậy bạ. Tém tém lại đi thớt, bớt hoang tưởng và sống thực tí đê.
Gu thẫm mỹ mỗi ng mỗi khác , có thể thí chủ thấy ngon nhưng ng khác thấy bình thường . Cũng có khi khẩu vị huynh đài kia mặn khác người :)))
Cũng có những người đàn ông con trai đơn giản nhưng bạn chưa tìm ra thôi, ví dụ như tôi chỉ cần ny là con gái là đc rồi. Bấn quá cũng chẳng giám đặt ra tiêu chí nào
Trước khi mẹ của Trương Vô Kỵ tự tử đã nói với Trương Vô Kỵ rằng: "con đừng bao giờ tin người phụ nữ đẹp, phụ nữ càng đẹp, thì càng biết lừa người" ???
Đủ combo các anh thích"xinh đẹp,giỏi giang, dam dang, biết nhiều việc,nhà lại có điều kiện " .... Combo gét " ngực lép,quê Thanh hoá"
đề nghị cần học lại Mác LeNin gấp đê, "muốn hiểu rõ bản chất của sự vật hiện tượng phải đặt chúng trong mối liên hệ". Mang b so vs 1 ng bt thì có thể có thể b sẽ đẹp sẽ giỏi giang, nhưng mang đi so sánh vs những mỹ nữ công-dung-ngôn-hạnh lại am hiểu cầm kỳ thi họa như Thúy Kiều thì b chẳng lả j. Tự nhận mk là xinh đẹp và giỏi giang thì hơi tự cao à
" Nhà cửa chả ra gì" bạn nói vậy là đang xúc phạm tới cha mẹ cô bé đấy. Chỉ một câu cũng có thể nói lên nhân cách con người.
" Tôi xinh đẹp, giỏi giang, đảm đang, biết nhiều việc, nhà lại có điều kiện" tuy nhiên đàn ông họ cần người phụ nữ tốt nhưng để họ ngẩng cao đầu, chứ ko phải để họ cúi đầu khi bên bạn
Có thể do cái tôi của thằng đàn ông khi bản thân mình k bằng bạn gái khiến ngta thấy áp lực. Hay ở thớt k có điều mà họ cần và muốn tìm kiếm. Tự tin thì tốt nhưng đừng tự cao thớt ạ. So cái cơ bản và quan trọng là nhận thức và nhân phẩm. Còn đẹp thì sửa Mấy hồi. So sánh gì chênh và phô v?
Đọc đến cái câu “Tôi xinh đẹp, giỏi giang, đảm đang, biết nhiều việc, nhà lại có điều kiện” là đéo muốn đọc nữa rồi
Con trai mà y người hơn mình về mọi mặt lsao thoải mái tự tin đc. Thà y người khác phù hợp với mình mình cảm thấy dễ chịu là đc.
Thực ra k phải thằng con trai nào cũng muốn yêu ng giỏi giang, xinh đẹp, nhà có đk, vài người họ chỉ muốn có một cuộc sống bình thường, bên một người bạn đời bình thường, có một cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng! Cái mà đàn ông thực sự cần chính là một người phụ nữ sẽ ở bên họ, chăm sóc, quan tâm và an ủi lúc khó khăn, mệt mỏi! Tôi đã từng nghe một câu nói thế này: Người yêu tôi k xinh đẹp, k giỏi giang, giàu có nhưng Cô Ấy Yêu Tôi. - Thật vậy, tôi tin đứng trước sự lựa chọn giữa một tình yêu bình dị nhẹ nhàng và một tình yêu đầy đủ nhưng luôn lo được mất thì những chàng trai sẽ chọn thứ bình thường! Vì thứ phù hợp với mình luôn là thứ tốt nhất!
Vì đối với m thì m ngon, còn đối với nó thì m như cứt, và t cũng thấy vậy ? 99% mấy con mở miệng bảo mình xinh đẹp giỏi giang thì đều như cứt hết. ahihi
ukm thì CHỊ xinh đẹp giỏi giang đảm đabg biết nhiều việc nhà lại có điều kiện nên anh ý mới chạy đó ????.nể nhất là nhữg đứa như này
Nhờ ad tý ạ .Hiện bên mình có bán tinh dầu trị thâm #lâu_năm, thâm #côn_trùng, #muỗi đốt, thâm #mụn, #môi, #mắt, thâm #bỏng ống bô, thâm #nách ? Inbox để được tư vấn ạ ?