Bình luận

Đối với bản thân em thì câu chuyện chị kể hết sức bình thường :) . Nhưng đi 10km mà ngồi 2h trên xe bus thì đi bộ cho nhanh chị eiiii :v.
chắc bạn đã nghe câu ... hình hài là cha mẹ cho đói lo phải tự mình , cố gắng nuôi sống mình ko phụ thuộc vào bme nhiều là tốt :))
Tiền k mua đc tất cả nhưng tất cả đều phải có tiền mới mua được. Nên cố gắng kiếm tiền nhưng đừng mãi kiếm tiền quá.?
mình k có quyền chọn hoàn cảnh sinh ra, nhưng mình có quyền quyết định chọn hoàn cảnh sống cho mình, chúc bạn sẽ mãi là người con hiếu thảo với bố mẹ như vậy
S mk cứ thấy b thích đua đòi vs bb nhở. Xì mát phôn có cũng đk ko có thì 1280 cũng đk chứ s. Thực ra ko phải vì nghèo mà do đua đòi
đọc cái nhan đề cứ tưởng kể chuyện lúc nhỏ k có tiền lớn lên giàu có nhưng tình cảm k vui nọ kia :v :v đoc xong thấy đéo liên quan tí nào :v
Sinh viên chỉ nhớ cuối tháng. Lương chưa có đi dạy thêm về lếch thếch đi bộ đói mờ mắt, vừa đi vừa lẩm bẩm giá nhặt đc 3k mua gói hảo hảo. Thế méo nào trời thương vứt hẳn đồng 10k cho nhặt- nhặt xong còn lẩm bẩm trời cho con vay rồi còn trả- cười như hoa 10h luôn. 3 ngày sau nhận lương đi chợ rơi mọe 200k - trời lấy lãi nặng vãi đái. ĐÚNG LÀ LÀM TA HẠNH PHÚC CŨNG LÀM TA RƠI NƯỚC MẮT.
Bây giờ trên mạng rộ lên cái kiểu xưng hô t m với mọi lứa tuổi. T m là gì vậy mọi ng? Tao Mày à? Đúng mạng xã hội là mạng ảo, ảo. như con ng là thật, lứa tuổi là thật, có già có trẻ, có lớn bé, sao xưng hô ngang hàng phải lứa như thế nhỉ? Nếu nghĩ là ngang hàng thì Bạn - Tôi, Cậu - Tớ cũng đc mà, nếu ko tôn trọng bản thân, hãy tôn trọng người đọc.
10 km mà đi xe buýt 2h đồng hồ, nghe đã biết chuyện hơi hư cấu, 10km t đi có 25p xe buýt nhé cứ cho là đi lẫn về thì mất 1h thôi :v
năm t 20t ...vì muốn học ngề mình thích .t đã quyết tâm ngỉ ngang 2 năm đh luật .khi đó gd t giận t đến nỗi muốn từ mặt t phải tự ôn tự thi tự kiếm tiền thi vào trường mình thích nghành mình yêu .và trong xuốt 4 năm đh t đã phải cực khổ lao lực để có tiền đóng tiền học phí và 1/3 tiền sinh hoạt vì ba mẹ t ko chịu chứ cấp khi t nghỉ ngang nghành đang học .năm t 25 tuổi.vì lí do nào đó ba mẹ t quyết định chia tài sản và chuyển 1 số đất đai sang tên t .t đã lén lấy sổ đỏ để kinh doanh .. cuối cùng bản thân t nợ 450 triệu. lãi tín dụng 1'5 tức 1 tháng t mất gần chục triệu tiền lãi ( do làm ăn thua lỗ) và phải tiếp tục cơ cực vật lộn mất 4 năm lao động miệt mài. t mới trả đc gần hết.... đấy. nói thế để m hiểu đc là m vẫn chưa là gì nhé. mà gd t xếp vào hàng khá giả mà t còn phải tự nai lưng ra như thế.
Sao cái tiêu đề viết đáng sợ vậy. Chứ mình cũng bươn chải từ năm nhất tới giờ vừa sập mặt đi làm cả thực tập đây, đang stress vỡ não đây. Ai cũng thế mà. Cái tiêu đề ms đọc làm mình liên tưởng thành một cuốn bi kịch nữa chứ. Lần sau đơn giản hoá vấn đề lên nhé.
Thật ra câu chuyện bạn cũng không là gì cả, gần như tất cả sinh viên điều trải qua quãng đời như vậy, nó mới giúp ta trưởng thành hơn, sau này ra trường còn có nhiều chuyện vì đồng tiền mà phải chấp nhận cuối đầu hơn nữa, mọi quy luật điều xoay quanh đồng tiền.