Bình luận

ct thôi ông ơi , liv thua là do tự đâm vào chân mình chứ có p vì ông đâu mà lão bố vợ cứ kiểu thua rồi đổ lỗi lung tung , lão này thua quá hóa cuồng rồi
Đọc nghĩ đang là giữa 1 thằng nhóc sn 2k và ông a của con bồ sinh năm 99, chứ chả phải giữa 1 ô 90 và ô bố của bạn gái. Cfs trẻ con thế cũng đăng lên được.
Ha ha..ai kêu ông phân tích ghê quá..??? hẳn là salah ghi bàn ai dè chấn thương ??? .. ông chia rẽ là đúng quá mà ???
Các ông các bà cho tôi hỏi ngu phát, vụ comment kiểu 'chat dâm, chat sex...' là thế nào vậy? Bọn dở người này bị nứng l** mong manh hay nứng l** đậm sâu vậy? -_- Không hiểu chuyện gì đang xảy ra ở cái thế giới này
Nếu mk là thanh niên này có lẽ hôm gặp mặt bố ny chắc bị cầm dao lùa quanh làng mất! Vì đơn giản mk là fan MU! ?????
Bạn quá ngu. Tỏ ra hiểu biết làm gì. Biết ông ấy thích liver rồi mà Mắc gì mà đụng chạm. Như mình có thằng anh thích MU trận nào thắng thì nó vui lắm. Xin gì cũng cho. Còn thua thì mặt nó lầm lì cáu gắt. Nên tránh nhắc đến bóng đá trước mặt nó. Tốt nhất là đi chỗ khác chơi
Đợi đến sinh nhật ổng làm quả “phun” li vờ pún là âu kê hết nhá. Tìm cái cờ nhíp Lvp ăn mừng hát hò cùng K. r tag ông ấy vào...
Mua áo liver IN Liver Kẻ Thua Cuộc Rồi ship về cho "Ba" ng ông. Ông có thể thay ng iu thay vợ rồi thay abc xyz nhưng không thể thay đổi đội bóng mình thích dc.:))
Con Về Team của Chú ?. Ctay sớm bớt đau khổ. Chứ sau này đến với nhau r k phải mẹ chồng nàng dâu nữa đâu mà " Bố Vợ Con Rể" ?
Mày phải đổi ngay fan thành Liverpool đi !và cầu nguyện cho sala! Có fb thì kết bạn đăng stt các kiểu mong sala sớm hồi phục và luôn đứng về phía liver khi khó khăn!
Sai quá sai, biết bố e ấy là fan The Kop mà còn dự đoán vậy, ko phải cái gì nói ra theo ý mình cũng tốt đâu ông bạn, tôi thấy ông suy nghĩ kém quá.
uiiii t fan Barca còn ny t fan Real, ở bên nhau dc 1 mùa SKĐ và ctay sắp chục lần cmnr nhưng vẫn yêu nhau lắm, nó bảo "lúc Real thua Barca anh có nói gì đâu, kb lúc Barca thua thì thế nào" và lại cãi nhau, xong lại hòa giải?
Ngay cái câu đầu của b t đã thích r: " ép dầu ép mỡ, ai nỡ ép duyên". Thôi thì chia tay đi bạn à, bất đồng quan điểm với phụ huynh nguy hiểm lắm.
Chia mẹ tay nó đi, j chứ bóng đá mà phải theo ý ng khác là khó chịu vkl rồi, tiện tao sinh năm 91 cũng là Madridista 10 năm rồi, công việc ổn định, cao ráo ko đui què mẻ sứt j, có nhà cửa bố mẹ cho để lấy chồng ra ở riêng được ngay, đang cần tìm chồng là fan Real nhé =)))
Cười muốn tụt quần, biết ông bố là fan đội địch thì làm ơn phân tích nó nông nông thôi sâu quá chi, muốn sâu thì rũ anh của ny ra cafe mà bàn, cái này là khôn quá mà chết nè. Thôi giờ trình bày với anh của ny để anh ấy giúp cho vì ít ra còn có người cùng phe với mình
Đấy là fan Livee thì phút chốc hận thù trong đêm chung kết sẽ phai theo thời gian còn đường cứu vãng..ông bố mà fan Barca thì chia tay ngay từ cái nhìn đầu tiên nhé chàng trai..:)))
Bạn có thể gửi ảnh cũng như thông tin cá nhân cho các nhà cái cũng như đài truyền hình, 1 linh vật như bạn sẽ là điểm sáng trong mùa world cup năm nay. Thân :3