Bình luận

Nếu xác định có mất đi thì cũng không sao thì hãy cứ bất chấp ngỏ lời, còn nếu thật sự không muốn đánh mất người ấy thì đừng dại khi người ấy chưa hề có tình cảm với mình mà đã ngỏ lời. :3
Trung thu của bọn trẻ con liên quan chi đâu nhỉ =)) Nói chung nếu được chọn lại, tôi mong muốn không có tình cảm với cậu ấy. Về với gia đình thôi :))
Đơn giản là người ta không thả thính mà thả bã =))) và tóm lại là người ta không thích bạn ,thế thôi =)))
Ngta nói giai đoạn này là giai đoạn đẹp nhất r đó cô gái, có lẽ bạn đó muốn tìm hiểu kĩ hơn vì tuổi này đâu phải muốn quen tùy tiện như kiểu trẻ trâu, hoặc là ng đó đang ngại vì đã yêu bạn ngay lúc mà chã có gì trong tay :) nếu bạn xác đúng ng con trai đó hợp với bạn rồi thì thay vì lên cfs thì hãy chủ động bật đèn xanh cho bạn đó nhé :)
Thường thì con gái trưởng thành hơn con trai cùng tuổi chưa kể là trong trường Y thì con trai thường khờ khờ, ngáo ngáo với nhát hơn so với những trường khác, trong khi con gái trường Y lại mạnh mẽ hơn con gái trường khác, tâm hồn lại rất phong phú. Do đó chênh lệch giữa bề dày nhận thức giữa trai và gái cùng tuổi tại trường Y lại càng lớn. Nhiều khi là thằng đó nó không hiểu là em có thật sự thích nó hay không nên nó im ru luôn hoặc là nó run thấy mẹ sợ tỏ tình xong bị em ghét nên thôi luôn tới gì tới thì sau này tới ? .Anh nghĩ em cứ suy diễn như vậy tội nghiệp nó lắm, em cứ nói rõ với nó đi ?
?Người ta ko thích cô, nên ngta mới nhấp nhả vậy đó. ?Nhưng đồng thời cũng ko muốn cô có bồ nên mới ghen tuông nvay. ? Nếu cô chủ động tiến tới bảo đảm ngta sẽ lùi lại cho mà xem. ?? Người ta nhận thấy cô thương ngta nhiều hơn, nên tự mặc nhiên khẳng định cô là của ngta, để ngta vờn. Chứ chẳng yêu thích gì đâu ??