Bình luận

nhieu khi bon con gai tu tin vao ban than mk la thag nay yeu mk lam r chanh choe cac kieu! lam mau cac kieu nhung m khi dem xuong thi van cu dang hien nhu thuong! noi that cac ban nu ls hieu dc may thag ktrai :( day la may thag xau thoi nhe. trai tot con it nhung ma chac chan van con. mk chac chan :))
Yan Nguyễn m với vân qua sống thử với tao và cuối cùng bị tao đá ?? thế đéo nào giờ vẫn chơi với nhau
Đó k phải là phí thanh xuân mà là biết dùng thanh xuân để trải nghiệm, để nếm mùi đời, để rửa mắt... để sau này biết chọn chồng, chọn cuộc sống tốt đẹp hơn
cứ như t đây này hnao đi làm về cũng lủi thủi đi sau mấy đôi tay trong tay hạnh phúc tự nghĩ kiểu gì cũng dính vào 1 trong 3 past kia kkkk ???
Sv tranh thủ lo học lo chơi đi, yêu vào lại bị cắm sừng thì đừng hỏi tại sao dành cả tuổi thanh xuân để khóc =))
Học đ học, yêu với chả đương :)) bố mẹ thì ở quê đi làm cong đít lên gửi tiền lên cho chúng m yêu nhau à ?
Do ai là do ai... K yêu chia tay cmnd.... Nó đánh cho k chia tay lại còn đơi nó ra trường cùng mới sợ.......... 1 lý do thôi 25 cm 60p
Có mình con trai chúng tôi biết cắm sừng và bạo lực với các cô hay sao ấy nhỉ :)))) Mà văn thớt nghe chán quá
Cắm đầu đi yêu cái bọn quê xa, ra trường phủi tay là hết chuyện =))) Nước trong thì không có cá. Đạt đây tốt quá thì éo ai yêu :")
Nói trung là các bạn gái khéo lắm trai tốt thì éo chọn cứ trọn mấy anh trai hư rồi đổ tại duyên số. Duyên duyên cái ba sao ???
nên t không ủng hộ sống thử, và cũng ghét luôn mấy con mấy thằng sống thử vl, tội cho người đến sau thôi :-) mình yêu đương nghiêm túc, xác định yêu là cưới mà con nào con nấy bảo vội làm gì, thôi thua, ko có sự ràng buộc nào mà sống thử thì chỉ cần khúc mắc nảy sinh là rất dễ chia tay nhau.
Đọc toát mồ hôi. Thớt nên trau dồi lại cách truyền đạt cho mn bằng lời văn nhé. Thêm nữa là dấu câu đặt đúng chỗ để mn dễ hiểu ?
tình yêu sinh viên thì đẹp đấy. cũng chẳng thể trách rằng ko yêu khi còn đang học. vì từ cấp 2 cấp 3 đã bắt đầu biết yêu rồi, đên đh o tranh thủ mà yêu cũng phí tuổi trẻ. Nhìn đôi này đôi kia chúng nó đi ăn đi hẹn hò, còn đôi khi mình thì 2 thằng đực trà đá... thế lên sau cùng chốt đh k yêu k dc. Có điều bản thân có thực sự bình tĩnh và khôn khi chọn và yêu ko. Yêu k khó nhưng duy trì vượt qua 4 năm đh khó, ra trường yêu tiếp càng khó. Đa phần yêu đh nhưng mấy đôi là duy trì và có kết quả. Đàn ông ra trường gánh nặng nhiều vô kể: công việc tốt, mua nhà, mua xe... đủ thứ lo nghĩ lúc ấy tình yêu ko còn là tất cả như trước, người phụ nữ chọn đi cùng là người bên cạnh những lúc áp lực. Còn những niềm vui khi yêu của tuổi trẻ rồi cũng tắt dần. Ngày làm 8 tiếng, trưa chẳng chung 1 bữa cơm, tối về may mắn thì chung bữa. Nhìn nhau cũng chỉ nói vài câu vậy bởi mệt bởi nghĩ ngày mai tiếp tục như thế nào. Còn phụ nữ trông chờ 1 sự quan tâm nhiều hơn, nhưng điều đó chẳng xảy ra nhiều. Vậy lên hãy cứ yêu khi còn có thể, tình yêu tuổi trẻ luôn đẹp nhất. Có điều hãy yêu có lí trí.Tốt nhất đừng sống thử, xa mặt cách lòng còn thấy nhớ. Cái muốn giữ thì còn nâng niu, có được rồi buông cũng ko tiêc... Đông Phạm Cường đã từng yêu...
Nói gì thì nói nhưng sửa chính tả. Past là quá khứ. Nếu theo câu truyện của bạn sẽ là quá khứ 1, quá khứ 2, quá khứ 3. Còn nếu ý bạn là PHẦN 1-2-3 thì đổi thành Part nhé. Thứ 2 là con nào mà chả là con, sừng kiểu đ gì chả lên =]]] nên đừng đổ tại hay vơ đũa cả nắm.
2ng k58 gặp nhau từ ngày đầu tiên học quân sự đầu năm ở G6. Cả 2 đều bị sét đánh đứ đừ. Đến giờ gần tròn 5 năm rồi vẫn rất ok. Sống chung cũng 4 năm rồi. Vì chuyện gd mà chưa cưới đc. Hiện đang đi làm chung. Dính lấy nhau ếu bỏ nhau đc cho dù đã từng ngoại tình và ỏm tỏi với nhau ko ít lần. Cái gì cũng có 2 mặt. Chọn sai ng thì phải chịu kêu ca cái gì.
Yêu mấy thằng khốn nạn, đến lúc nó bạo hành các kiểu con đà điểu xong "một số" bạn nữ auto đổi lỗi cho tất cả thằng con trai ( kể cả thằng đ bao giờ tán gái như mình) :) I'm fine Má mấy ông sở khanh làm mất mặt đàn ông tụi tui quá hiuhiu T.T
Thế này thì lại phải kể 4 câu chuyện ở xóm trọ mình. 1. Achi k57. Y nhau từ c3, học 2 trường khác nhau, anh học trường mình, chị học ngoại thương, lấy nhau và 1 bé rồi. 2. Chị 59, anh 57, học trường mình, quê xa nhau, anh kia ra trường trước, đi làm hầu như tuần nào cũng về thăm chị, chị có em bé, ra trường lấy nhau. 3. Cũng chị 59, anh 57, giờ chưa lấy nhưng chuẩn bị lấy r nhé. 4. Đôi ý ở mấy tháng thôi, vừa chuyển vào trọ mình 1 cái có em bé luôn, thế là cưới, bạn kia vẫn đang đi học. Tất cả đều sống thử nhé. Gặp mấy thằng đểu, vũ phu chẳng qua do ce đen thôi, đỏ thì sẽ gặp được những anh ở xóm trọ mình :)))))
Ko phê bình hay kì thị nhưng quan điểm cá nhân là mỗi người 1 hoàn cảnh bạn ạ. Khi nta chấp nhận ở chung là nta muốn chứ k phải mù quáng. Mà nói thẳng có đứa đéo nào yêu mà lại k muốn ở cùng ng yêu, cơm ăn nước uống ngủ nghỉ cùng nhau, thử hỏi các trường hợp trên có từng cảm thấy hp ko , nếu k thì chả nghỉ lâu r có cc mà cùng nhau lâu nhá. Vde thứ 2 nữa là ở cái độ tuổi học đại học của con trai ý. Có lo cc đc cho con gái. Bảo thanh xuân ngắn ngủi chứ gì. Thế mấy ng con gái chờ đc thằng con trai vài năm để n gây dựng sự nghiệp trong tg ấy nó có đồng hành cùng mình ko. Ko nói mấy cái ty vớ vẩn nhá, chứ yêu thật lòng thì lúc ctay đứa méo nào chả tiếc chả buồn :))) chỉ là đúng ng sai thời điểm thôi. Chứ đừng nói là ở chung là sai hay đúng là sươnga hay khổ