Bình luận

Thứ nhất: Tại s e có thể tgia được nhiệt tình các hđ mà e lại k nhiệt tình đc vs các bạn trong lớp. E có thể năng nổ ở mọi chỗ nhưng chỗ cần thể hiện mình nhất e lại k làm. Xét học cảm tình hay xét vào đảg e đều phải qua đủ các cấp mà cấp cơ sở luôn là chi đoàn. Nên đừng thắc mắc tại s e cố gắng mà lại để chi đoàn bỏ phiếu nhé. Thứ hai: nếu e tgia các hđong chỉ vì bình xét ntnay thì e nên thay đổi snghi đi nhé :) Thứ 3: ngoài việc e đủ các tiêu chí về học tập cũng như hoạt động e cần phải là ng được bạn bè yêu mến, qh xã hội tốt. Mà cách đánh giá tốt nhất chỉ có bỏ phiếu tín nhiệm. Vs lại e bảo hđ cứ chỉ cần gạch đầu dòng ra và đếm số lượng thì ai chả làm được, đi thật nhiều đến và điểm danh. Cần chất lượng chứ số lượng chưa chắc đã ns lên đc gì e ơi Cuối cùng: nước Mỹ tiên tiến ntn mà chọn tổng thống ngta cũng vẫn phải bầu cử, nên e đừng thắc mắc gì về tính dân chủ của bỏ phiếu bầu cử nữa nhé! Good luck :)))
Mình gọi bạn là e nhé. E nên hiểu rằng tất cả các hoạt động phải đi từng cấp một, phải từ chi đoàn lên đến cấp liên chi và r là đoàn trường, ngoài ra là tham gia các clb, đội tình nguyện. Nếu những hoạt động ở chi đoàn mà e k nhiệt tình tham gia, hay tham gia mà k để lại ấn tượng tốt hay có những lời ăn tiếng nói chưa đúng mà họ thấy k hợp lý thì đó là điểm trừ lớn đấy. A biết một số lớp chơi theo nhóm, thích đứa này thì bỏ phiếu, k thích thì gọi cả nhóm k bỏ, và cũng có 1 số ng khéo miệng, đc lòng mn dù k hoạt động mấy. Thế nên cứ học thật tốt, tham gia đều, nhiệt tình, đi đầu, chứng tỏ bản thân nhé. Chúc e may mắn và thành công.
Em phải hiểu 1 điều rằng , e tích cực ở tất cả các hoạt động nhưng em lại k tham gia, k giao lưu với các b trong lớp thì coi như em chưa làm được gì cả; em và những ng trong mọi hđ của e đều biết e, đều công nhận việc làm của e, nhưng các bạn trong lớp lại k hề biết đến cái đó thì cớ gì họ lại bầu cho e :( Chúc e sẽ sớm trở thành 1 đồng chí !
Trong lớp mà k chơi thì hoạt động tích cực bên ngoài làm gì ???? - Trong ứng ngoài hợp ... N đc bầu là đúng thôi ... ??????