Bình luận

Suy nghĩ thì cũng đc đấy, cơ mà hơi phiến diện vs cách diễn đạt nghe có vẻ mắc bệnh giáo sư :)) ko biết là sv ln trá hình hay sv nn tự kiếm gạch cho trường nữa ?
mình là sinh viên Lâm Nghiệp có lẽ đây là lần đầu mh c.m vào cf của trường ... Trước hết mh xin cảm ơn sự góp ý kiến của bạn ... Nhưng nói về mặt khác thì xin bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi góp ý kiến .. Lâm nghiệp của tôi k bằng bạn tôi hiểu .. Lâm nghiệp tôi k tốt tôi hiểu ... Lâm nghiệp tôi k biết làm PR tôi hiểu ... 15 điểm 20 điểm thì đã làm sao ạ .. Cái tôi cần nói ở đây là Tôi yêu Lâm Nghiệp tuy đầu vào của trường Tôi không tốt. Nhưng đó không phải là điều Tôi quan tâm .. tôi chỉ quan tâm khi bạn ra trường Bạn học được gì Bạn làm được gì .. Hiện tại tương lai bạn giúp được gì cho trường cho gia đình cho đất nước .. Hay khi bạn tốt nghiệp Bách khoa Đại hk Y Kinh Tế Bạn vãn chỉ là đứa ăn bám của xã hội Còn bạn vẫn đang là sinh viên .. tuổi đời còn trẻ hãy hành động nhiều hơn nói .. chứ đừng nói nhiều hơn cái não .
Sang đây mà năng động hộ luôn đi.xàm le quá.mỗi ng có 1 cảm nhận riêng về ngôi trường của mình đang học.đừng phán xét
Học ở đâu ko quan trọng. Quan trọng là học đc j thôi bạn. T cũng đã từng từ bỏ vnua để đến học ở vnuf và giờ t ko hối hận :))
giải thích đơn giản nhất là nó nằm ở cái tên( không bàn đến các tiêu chí khác ), Lâm Nghiệp thì nó liên quan đến cây lấy gỗ, rừng,... núi,.., Nông nghiệp thì nó liên quan đến cây lấy quả, hạt,lúa,... đồng bằng,... Mà chúng ta đang ở đâu, và chủ cfs đang ở đâu.??
Mọi người hỏi : Cháu học trường nào thế Tao trả lời : Cháu học Lâm Nghiệp ạ Mọi người : À ! Lâm nghiệp bên Gia Lâm đấy hả =D =)))
Sinh viên ra trường. Có phần k hài lòng.. ngay bản thân tôi. Khi mấy đứa e hỏi. Học lâm nghiệp dk k a.? . Tôi lắc đầu... Tôi k nói xấu cái nôi của mình. Nhưng sự thật là sự thật...
Giờ nông nghiệp đang được đầu tư và thu lợi nhuận cao, còn lâm nghiệp sẽ chỉ mạnh khi lũ quét xảy ra nhiều hơn, biến đổi khí hậu mạnh hơn và người lâm nghiệp được trả lương xứng đáng hơn