Bình luận

Phượt vs phọt Dẹp đi e êi Đi sapa mới đẹp chứ mộc châu ăn thua gì Link a bán combo vào xem nhé ai rẻ hơn tặng luôn combo ?https://bit.ly/2uwXG9U
Mong ad gỡ bài dùm mình. Đây là trường hợp thằng bạn Nguyễn Quang Đạo của mình. Nó vốn không được bình thường từ nhỏ, lớn lên lại hay thủ dâm nên bây giờ thành ra liệt dương. Bạn mình sau khi bị đăng bài đã không còn mặt mũi nào nữa, mong mọi người đừng trêu trọc nó. Xin cảm ơn ad, một lần nữa mong ad xoá bài hộ mình.
Bạn tớ nói những lúc như thế nên trao đổi thẳng thắn với nhau Ví dụ em muốn thế này em muốn thế kia!)) Phải không bạn Trung Khánh
? Ơ thế là b đó phải lmj bạn thì ms y đc, còn k lmj là k y đc ư. Mà thằng đấy là thằng nào hả c? C tả giống tả ny t thế ?????
Mong ad gỡ bài dùm mình. Đây là trường hợp thằng bạn Tiến Đạt Đỗ của mình. Nó vốn không được bình thường từ nhỏ, lớn lên lại hay thủ dâm nên bây giờ thành ra liệt dương. Bạn mình sau khi bị đăng bài đã không còn mặt mũi nào nữa, mong mọi người đừng trêu trọc nó. Xin cảm ơn ad, một lần nữa mong ad xoá bài hộ mình.
Bố mẹ thì còn lưng ra nuôi ăn học, gặt từng sào lúa lấy tiền nuôi học mà đi với zai nngủ với nhau mà còn muốn hơn nữa...Dũng Trần
đây là câu chuyện của thằng bạn Ngọc Duy Đào của mình. Hôm trước n có kể vs mình nhưng không ngờ hôm nay bạn gái n lại đăng lên confession. ???
Cậu đừng để ý chuyện đó. Thật ra con trai cũng tốt lắm. Anh ý giữ cho cậu và giữ cho bản thân anh ấy. Cậu cũng nên suy nghĩ cho anh ấy nữa. Sau anh ấy còn đi lấy chồng.
Ad gỡ bài xuống hộ mình với, đây là thằng e Hoàng của mình. E nó có kể lại là do cu nhỏ nên không dám làm gì cả, sợ đuôi chuột ngoáy lọ mỡ nên nếu bỏ ra thì hôm sau đứa kia cũng bỏ thế là hôm đó phải ngủ trong nước mắt.
Em ạ. Thực ra thằng Tuyên Kếu bạn anh nó không như em nghĩ đâu hôm đấy nó cũng định thế nào thế nào nhưng lần đầu ngủ vs gai mới hôn thôi n đã xong rồi. Nên ngủ luôn. Mong em thông cảm cho nó Nguyễn Huy Quang Trần Ngọc Sơn
1 tháng chưa yêu mà đã đòi ấy con nhà người ta r. Con gái manh bây giờ manh động quá. định cướp đi đời trai của nó xong bỏ luôn chứ gì. nhân tiện đây cho hỏi khi nào mà lên cơn thì a lo cho thằng bạn mình Dùm Dũng nó tuy bé mà khỏe lắm . nó cũng thích đi phượt đấy
Chốt lại là thớt muốn tìm ny hay tìm bạn xoạc free. Nếu tìm ny thì a ny tâm lý, tốt bụng, tôn trọng thớt như thế rồi thớt còn muốn thế mẹ nào nữa, ddeell biết kiếp trước thớt cứu đc cả thế giới hay sao mà tìm đc ông ny tốt thế còn chê vl. Còn tìm bạn xoạc thì lên Cố Thổ đừng có cố hại đời trai bọn nó nữa, tội nghiệp mấy thằng bé ngây thơ lắm. Mà càng đell hiểu giờ con gái nghĩ thế mẹ nào mà ms quen tháng đã đi chơi qua đêm rồi gạ xoạc mẹ rồi, t sống nhầm hành tinh à, thôi t phải đi tìm đĩa bay về hành tinh của t đã, trái đất đáng sợ vl.
Mong ad gỡ bài dùm mình. Đây là trường hợp thằng bạn Nguyễn Hoàng của mình. Nó vốn không được bình thường từ nhỏ, lớn lên lại hay thủ dâm nên bây giờ thành ra liệt dương. Bạn mình sau khi bị đăng bài đã không còn mặt mũi nào nữa, mong mọi người đừng trêu trọc nó. Xin cảm ơn ad, một lần nữa mong ad xoá bài hộ mình.
Mong ad gỡ bài xuống, để bạn mình còn có chút danh dự. Đây là câu chuyện thầm kín của thằng bạn mình Huy Hùng do bị liệt dương từ bé nên ko hoàn thành tốt nhiệm vụ của 1 phịch thủ.. nhầm phượt thủ. =)))))