Bình luậnThôi anh ạ ? yêu đương làm gì, đi royal làm gì cho nắng cho mệt ở nhà nhâcd máy alo em ship CƠM CHÁY CHIÊN MẮM đến tận bệ xí cho mà ăn hihi ? em cũng k rỗ đâu ? nên ship hàng anh khỏi phải lo ?
Đọc mà thương bạn nữ í quá -_- Con gái chủ động k có kết quả tốt đâu, nhan sắc có hạn lại càng không tốt, đẹp thì thành đôi mà k đẹp thành chuyện cho nta bêu rếu vậy cơ -_- Chúc em gái chăm sóc da dẻ cho tốt, rồi sau này gặp cái thằng như này PHỈ vào mặt nó cho chị :)
Xác địh ế nha cc, mìh còn k biết đáh phấn cơ, nta đáh phấn còn bị chê, Thúy Ngân Bảo Ngọc Nguyễn Phương Thảo, chắc sau này t ra đường gặp ai cũg phải đeo khẩu trag mặt mìh cũg mụn tùm lum tùm la haizz
Chú em ạ !, chẳng ai sinh ra có quyền chọn cho mình một khuôn mặt khả ái ưa nhìn, hay một gia đình giàu có cả. Tất cả được định sẵn từ trước rồi, xấu hay đẹp cũng có quyền được sống, có quyền được mưu cầu hạnh phúc. Ai mà chẳng thích cái đẹp, nhưng cái câu chuyện chú em vừa kể mang tính phỉ báng người khác đấy, liệu rằng chú có tự tin rằng bước từ cổng chính vào tới giảng đường, bất kể cô gái nào đi qua cũng sẽ ngoái lại nhìn chú không. Nếu không thì đọc xong cmt này lấy gương ra soi lại dung nhan rồi ướm mặt vào ảnh mấy ông hot boy bây giờ xem có vừa không nhé!. Còn nếu ai gặp chú xong đều ngoái cổ nhìn rồi khen "ôi anh này đẹp trai thế", thì cũng đừng lấy đó làm tự hào, đéo ai thích mấy thằng tự cao đâu.
Là đàn ông thì mình nên tôn trọng phụ nữ bất kể là ai, nhan sắc như thế nào. Về đến nhà rồi từ chối trong im lặng mới là đấng nam nhi em à. Viết lên đây cho người ta bàn tàn bạn nữ kia sẽ rất buồn đó!


tại sao anh lại lôi em ra bêu rếu như thế đc. xấu đẹp gì cũng là nhan sắc của em. con gái ai cũng muốn xinh đẹp nên anh đừng xỉ nhục như thế em rất buồn :( anh liệu hồn em đổ cmn nước mắm vào phòng giờ =))