Bình luận

Chỉ vì cô quá gầy nên anh ấy muốn cô tăng cân để có sức khỏe như ngta vậy mà cô vẫn không chịu.... Thế nên anh mới nghĩ chia tay thì cô sẽ buồn sẽ ăn nhiều và mập lên... Có như vậy cô mới có sức khỏe đc..... Thế là anh đành nói lời chia tay mặc dù anh không muốn........ Nhân tiện mình bán thuốc tăng cân cấp tốc nhé.....)) :
Thay vì than vãn và cần sự chia sẻ thì bạn hãy cố gắng sống tốt với bản thân, làm đẹp , du lịch ....... kiếm thật nhiều tiền . Ngoài chàng trai trong quad khứ thì hiện tại còn rất nhiều chàng trai tốt và tốt hơn rất nhiều.
là con gái phải mặn mẽ. Khóc thì cũng được vài ngày, lụy thì cũng thế. Cái gì là của mình thì sẽ là của mình, ai k phải của mình có giữ cũng ra đi.
Khi cả thế giới quay lưng lại với anh, em sẽ quay lưng lại với cả thế giới và khẽ khàng trách móc, sao chúng mày k đạp chết nó đi mà quay lưng làm cđg
Còn yêu bạn thì để tiền nó làm ra chất đống à, nó phải yo ai biết tiêu tiền ý, khi hết tiền n sẽ quay lại với bạn thôi , chúc thớt sớm vượt qua nỗi đau này, hi
Khi có tiền thì đàn ông mới lộ bộ mặt thật. Rút kinh nghiệm mà sống tốt thôi bạn. Kiếm nhiều tiền để xinh đẹp rồi đáp dép vào mặt cn :))
Thuýy Ngà Nguyễn Thị Ly NT Hương Lan Anh phải t thì t đập cho trận bốc phốt các kiểu mời ăn tỏi luôn chứ đừg nói chỉ viết cfs nhẹ nhàg như vầy ???
đừng chờ đợi gì nữa ng phụ tình như vậy, nếu đã hiểu những điều ấy ở bạn thì đã k rời bỏ bạn đi. Thanh xuân đã qua nhưng bạn còn tương lai phía trước, hãy sống vì chính mình!
Hai Saker ngu muội hết sức ngu muội! Đợi chờ lrj dù biết phần mK nhận đc vẫn là thua thiệt và đau thương, về Vs nhau rồi kí ức kia vẫn ám ảnh mà thôi chi bằng buông bỏ!
Ngôn tình à, yêu đương mù quáng là k tốt đâu nhé, quên đi, tìm ng khác, đợi cái anh ấy quay về bên bạn ư, rồi sẽ có lần 2, lần 3 anh ấy rời xa b, đừng để a ta xem b là cái nhà nghỉ, haizz, đừng tự tổn thương mình như thế cô gái ạ. (muốn chửi b ngu lắm nhưng thôi). Chúc b hạh phúc
Thôi bỏ đi, về với đội của tớ này. Nấu cơm cho ăn, giặt giúp quần áo, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc thú cưng. Đồng ý thì ib vùng kín nhé ?
Phụ nữ thời hiện đại rồi, mạnh mẽ, thông minh, sắc sảo lên cho ngta nể nào. Tận hưởng cuộc sống cho riêng bản thân mình đi , đừng biến mình trở nên thảm hại như thế, không ai quan tâm bạn đau khổ thế nào đâu.
Rút cuộc là vẫn vậy, người mình đem lòng yêu thương nhất,hi sinh nhiều nhất là đứa phũ phàng nhất, và chắc không có kết quả tốt đẹp. Đời không giống như mơ, cũng không phải cổ tích, yêu ít thôi, để phần thương lấy bản thân mình, rồi còn dư ra để dành thương lấy chồng con sau này :)) tuổi trẻ có sai lầm, nhưng đừng sai lầm cả khi đã hết tuổi trẻ.trưởng thành thôi.
Đừng tiếc nuối thêm vì những điều đã qua. Thanh xuân vẫn còn khi bạn chưa tìm được bến đỗ. Hãy cố gắng xinh đẹp, sống tốt. Để người ta phải tiếc nuối, chứ kp ngồi đó buồn bã chờ đợi :)))
Nồi nào thì úp vung đó thôi b êiiii... Suy nghĩ làm gì cho tổn hại nhan sắc. Phải biết 1 điều rằng cái ng đã bỏ rơi mình để chạy theo tình mới thì ko đáng để nhắc tới hay bận tâm gì cả. Thanh xuân còn dài còn có quá nhiều sự lựa chọn để tìm cho mình 1 ng thật sự thuộc về mình. Phải thật xưnnnn đẹp cho nyc tiếc chứ :))))