Bình luận

Bạn bằng giỏi. B có việc ngay khi ra trường. B có quyền nói như vậy. Mik có thành tích học tập k tốt (nếu k muốn nói là tồi) - chỉ đc khá thôi. Vậy nên mik rất là ghét trường nhé !!!
Chưa ra trg đã có việc r chứ nói j là bằng giỏi vs khá. Mai qua mỹ đình e chở đi làm nhé. Cùng trg e lấy rẻ thôi
Cùng 58mt ra trg bằng khá . Đã đi làm và kl lại là vẫn làm cấp dưới của hội cđ tốt nghiệp trc. Và cđ lại làm cấp dưới cho tc và cứ thế. Chốt cho nghĩ lại thy sẽ k học đh
cùng KHMT, không biết ngành nào thì mình k rõ, nhưng mình thấy ngành mình đào tạo khá ổn, các môn học tốt và đặc biệt là rất nhiều thầy cô rất tâm huyết . sau khi ra trường các bạn sẽ thây mình cần học hỏi rất rất nhiều nữa, nhưng đó không phải là do trường do thầy cô, chỉ là đi làm nhiều thứ bên ngoài mình cần học hỏi nữa. Thần gửi các bạn KHMT khóa dưới! Các bạn hãy cố lên!
Lời văn, rất cứng rắn, đanh thép, có trọng lực. Viết rõ ràng, đúng chính ta. Rất có tương lai.^^
T học 57 đéo ra được trường vì nợ anh văn . mà t cũng đang đi lm đúng cái ngành t học . nhưng sau 1 năm đi làm t đang ngĩ có nên bỏ nghề về quê làm với bố cho thoải mái . đéo phải lo ngĩ j cả. Thu nhập cũng không hề kém mà còn cao hơn . lại gần bố mẹ
" Mình trừ trường hợp bạn định xin vào nhà nước". Còn đi ra ngoài đặc biệt vào các KCN họ chỉ hỏi 1 câu bạn có biết " tiếng anh,nhật, hàn,trung " gì đó không. Chứ gần như họ ko quá quan tâm bạn đc bằng loại gì. Họ chỉ cần biết bạn đc việc hay không thôi. Họ sẽ cho 1 tá các trường hợp để bạn xử lý. Và họ sẽ đánh giá xem bạn xử lý tình huống thế nào. Còn gần như vào họ sẽ vẫn phải đào tạo lại cho bạn theo đúng chuyên môn bạn định theo làm việc. Như mình có thể nói là đứa gần như duy nhất trong lớp theo Ngành cơ khí oto từ lúc ra trường đến giờ. Ra trường chỗ đầu tiên mình làm 1 gara của 1 hãng taxi vì xác định vào đó học lấy kinh nghiệm và bồi bổ thêm it kiến thức it ỏi khi theo học ở trường. Rồi 1 thời gian cứng tay nhảy vào hãng xe Ford làm. Tất nhiên vào đó mình cũng lại phải đào tạo lại từ đầu rồi cũng cố gắng và lên đc Cố vấn dịch vụ. ( hồi lúc thi lên Cố vấn dịch vụ mình thi cùng cả Dân bách khoa, Công nghiệp. Và cuối cùng mình thắng). Làm 1 thời gian lại nhảy ra ngoài đi làm cho 1 công ty về môi trường cũng theo đúng ngành sửa chữa oto ( nhưng làm bên quản lý không theo thợ nữa). Và theo đuổi ngành mình từ đó đến giờ. Tính ra theo ngành ăn ngủ với dầu mỡ này cũng dc 5 6 năm rồi. . Còn ai hỏi mình ra trường bằng loại gì xin thưa mình bằng loại trung bình khá :)). Hỏi về sửa xe và thiết kế 3d đc không thì mình trả lời luôn là mình làm đc. " Trong trường các thầy cô chỉ dạy các bạn cách tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin thế nào. Còn các bạn vận dụng vào thực tế như thế nào là chính các bạn đừng đổ lỗi do mình học trường này trường kia do mình đc bằng này bằng kia mà mình chỉ đc thế này" ( Như mình hoc các thầy cô cũng chỉ dậy tụi mình về lý thuyết về sửa xe oto rồi về thiết kế.... Và mình cũng đi tham khảo các trường kỹ thuật khác thì cũng gần như vậy cả.Còn khi ra trường thì mình nhảy đi làm thợ sửa xe nguyên 2 năm luôn. Để mình lấy kiến thức thực tiễn. Rồi sau đó mình mới quay lại để thi tuyển vào các vị trị quản lý ).Thế nên cứ phấn đấu cứ học hỏi cứ tìm hiểu.Làm việc, học hỏi và sống hết mình là được.Quan trọng bạn có dám theo đuổi cái đam mê.Theo đuổi cái sở thích của mình hay không thôi. Đừng nghĩ vì mình học trường không có tên tuổi mà thế này thế khác :)). Cố gắng nên ae.
Rất ủng hộ với quan điểm của anh( chị ) học ở đâu không phải là yếu tố quyết định tất cả, mà quyết định là do ở bản thân mỗi người. Người có ý chí thì cho dù ném họ vào đâu thì họ vẫn thành công. Môi trường sống là giống nhau nhưng cách nhìn nhận cs của mỗi người khác nhau nên thành công mang lại là khác nhau. Thế nên, bản thân mới là yếu tố chủ lực và quyết định chứ không phải là môi trường sống nhé!