Bình luận

Trên cương vị là 1 người thầy. Mình khuyên bạn gắng học tiếp. Trừ khi bạn ra nước ngoài thì ko nói, chứ vẫn ở VN thì bằng cấp vẫn là điều kiện cần. Cái nữa, khi học ĐH các bạn được học cách tư duy, học cách tiếp cận vấn đề 1 cách khoa học, học cách đọc sách ( cái mà môi trường dạy nghề ko dạy kỹ các bạn được). Còn trên phương diện là 1 người đi trước ( chắc mình cũng ko hơn bạn nhiều tuổi lắm đâu) mình khuyên thật bạn là nên xác định rõ đam mê, mục tiêu và mong ước của bản thân. Trước khi đưa ra quyết định thì bạn nên tĩnh tâm suy nghĩ thật kỹ. Hỏi những người từng trải, đừng hấp tấp mà mai sau sẽ phải hối hận. Dù sao mình vẫn ủng hộ người theo đuổi đam mê. Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ tự đến với bạn.
Lo mà học đi, con nít ranh bày đặt đam me, gào thét lên "KHÔNG CÓ ĐAM MÊ TAO KHÔNG SỐNG ĐƯỢC". Lúc đấy có lẽ các cô cậu sẽ cần một cái siết cổ thật chặt để nhận ra rằng Oxi sẽ cần thiết hơn. Còn nữa, người ta cũng hay nói vui "HÃY THEO ĐUỔI ĐAM MÊ, NỢ NẦN SẼ THOE ĐUỔI BẠN" cái đó không hoàn toàn là nói vui đâu nhé. Tôi là một ví dụ điển hình cho điều đó. Tôi sẽ không kể chuyện bản thân ở đây, nhưng rồi một ngày bạn sẽ hiểu, đam mê mà không ra tiền thì cũng chết đói. Chúc may mắn. Thân ái và quyết thắng!
Nếu e cảm thấy yêu Lâm nghiệp, e sẽ có những kỉ niệm thật đẹp đó,vẫn tiếp tục sự nghiệp học hành,cởi mở thân thiện với bạn bè, tham gia hoạt động đoàn hội thử xem sao nhỉ, 1 ý tưởng khá hay ,c đã thử và đến giờ c vẫn tin con đường c lựa chọn học Lâm nghiệp là đúng :) suy nghĩ kĩ nhé