Skip to content

#13565: Người yêu có ý gì khi đặt tên theo tên chó ? Chào chúng

#13565: Người yêu có ý gì khi đặt tên theo tên chó ?
Chào chúng mày, tao ra trường 2 năm rồi, ny tao bằng tuổi, học chung cấp 3, lúc tao học NEU thì nó học Thủy Lợi. Ngày xưa tao với nó cực kỳ ghét nhau, nó từng bảo là thứ nó rặn ra hàng ngày trông còn đáng yêu hơn cái mặt tao :(. Thế éo nào mà lên năm 3 nó lại chủ động inbox fb với tao trước, nói chuyện kiểu kute thả thính, rồi thế éo nào mà tao lại đớp đẫy thính rồi làm bạn trai nó luôn. Tính ra yêu nhau cũng gần 3 năm rồi.
Chúng tao yêu nhau có hơi khác thường một chút, nói ra thì hơi xấu hổ nhưng nó chủ động hơn tao chúng mày ạ. Nó đặt lịch hẹn, bảo tao phải làm gì làm gì, thậm chí có cãi nhau thì nó là người làm hóa trước T.T, nói chung là nó nhiệt tình hơn tao nhiều trong chuyện của hai đứa. Tuy nhiên tao cảm giác nó thích như thế, có vẻ nó rất hả hê khi được ra lệnh tao bất cứ lúc nào nó muốn.
Tao không kể chi tiết quá làm gì, mà sẽ chỉ tập trung vào vụ đang khiến tao đau đầu mấy ngày qua.
Cách đây lâu rồi tao tình cờ gọi vào máy nó, nó thì ngồi ngay cạnh tao nên tao nhìn được tên tao hiện lên đang gọi. Tao thấy ghi là "T*** MixKy" (T*** là tên tao). Tao có hỏi nó sao lại lưu như thế? Và tao rất ngạc nhiên khi thấy nó trợn mắt lên, giọng đanh đá, lại còn xưng hô mày tao: "Mày hỏi làm gì? Soi mói kinh thế hả?". Rồi nó đùng đùng bỏ về, không thèm nói với tao câu nào :D???
Tao chẳng hiểu gì hết, đến tối thì nó gọi điện xin lỗi các kiểu, bảo tao đừng để ý, chỉ là biệt danh nó đặt cho tao thôi. Tao thì cũng nghĩ chắc không có gì to tát, hơn nữa nó chủ động làm lành nên cũng bỏ qua, với tao chuyện đó chắc chỉ là cơn điên tức thì của bọn con gái và quá nhỏ nhặt để tao bận tâm.
Cho đến mấy hôm trước, khi sang nhà nó chở nó đi mua mấy thứ, nó bận cái gì trong phòng nên bảo tao đợi. Trong lúc ngồi chờ thì thằng em trai của nó xuống, tao với thằng này ngồi tán dóc. Hươu vượn kiểu gì mà tao phát hiện ra sự thật của cái tên MixKy. ĐÓ LÀ TÊN MỘT CON CHÓ TA, TO BÉO HUNG DỮ CỰC KỲ VÀ TỪNG CẮN CON NY TAO 2 LẦN. Con chó còn có cái tính rất vui là cắn người xong thường lăn ra ốm, sùi cả bọt mét làm ny tao sợ khiếp vía, phải đi tiêm mỗi lần 5 mũi :)).
Tao ngớ người chúng mày ạ. Cảm thấy kỳ dị vô cùng luôn, cả buổi hôm ấy tao im lặng khác thường, chỉ chú tâm vào việc tao vừa khám phá ra. Nó thì tưởng tao mệt, bảo thôi thì về sớm nghỉ cho khỏe, ra vẻ quan tâm chăm sóc :).
Tao có hỏi thằng bạn, thằng ấy nó bảo từng đọc truyện có đứa con gái vì ghét một thằng quá mà quyết tâm lấy nhau để hành hạ nhau cả đời. Chẳng biết có giống trường hợp của tao không ? Hoang mang lắm luôn rồi đấy =.=. Tao có nên hỏi thẳng nó không? Nhỡ nó lại trợn mắt lên như lần trước thì sao? Còn sự thật nữa, không biết nó có kinh dị như câu chuyện của thằng bạn tao không? Phụ nữ thật sự khó hiểu quá @@