Bình luận

Cuộc sống là thế . Cứ cắm đầu miệt mài lo cs , lo ngày mai mà chả chú tâm đến chuyện tình cảm, có ng đến rồi lại đi vì ai đó thấy không hợp . Chuyện đó vốn dĩ bt vì cái xã hội này làm con ng ta có nhiều sự lựa chọn mà . Vậy nên hãy cứ sống theo đam mê và cứ cố gắng kiếm tiền rồi ắt hẳn bạn được điều bạn muốn .
Khi đã đủ bận thì đến yêu bạn cũng không dám. Chỉ ước đến đăng kí kết hôn ngừoi ta phát vợ cho luôn.
Câu "nhác đến cả nhắn tin, hay chấp nhận sự quan tâm của người khác" diễn tả đúng tình trạng của mình bấy lâu thật :)
Bữa trước về nhà, Bố bảo nay là 2 mấy tết rồi định ko lấy ck thật hả con, 25 rồi đấy. Chỉ biết cười trừ?
Mới 24 mà như viết cho mình vậy?? Nên hãy như chị, tận hưởng hết thanh xuân tươi đẹp này đi cô bé! ❤ À! Năm nay c mới 30 thôi nhé! ?
Đọc đoạn cuối mà thấy như mình trong đó : h chỉ là bạn của nhau, nhưng vẫn thích, nhiều lúc buồn lại thấy nhớ, yêu. Dù j cũng 3 năm rồi. Bây j cũng chưa rung động với bất kì ai cả, mặc dù đi ra ngoài va chạm rất nhiều, lười nt .... :(
Hay cho câu:"Thành thật với bản thân thì chẳng còn thích người ấy, nhưng cũng không rung động với ai cả. Có người đến nhưng rồi nhác đến cả nhắn tin, hay chấp nhận sự quan tâm của người khác. Thấy mệt và phiền!". Giống như trong lời 1 bài hát của phạm hồng phước: "Thành phố bé thế thôi Mà tìm hoài chẳng được Tìm hoài sao chẳng thấy nhau giữa chốn đông người Thành phố bé đến thế thôi Mà tìm hoài không thấy Chút ấm áp, chút yêu thương riêng mình"
Đơn giản chỉ là thích. Thành thật mà nói thì cũng không muốn rung động ai cả. Có người đến nhưng rồi nhác đến cả nhắn tin hay chấp nhận sự quan tâm của người khác. Sài gòn phố thị náo nhiệt . Xe bus chạy mãi chạy mãi. Chỉ có ta vẫn đứng đó. Vẫn chờ..