Bình luận

Còn bh thì " dậy con từ thuở còn thơ , dậy chồng từ thưở nó chưa dậy mình ".viết thêm vào cuối cfs nha bạn
Mạnh dạn bảo vs chị ấy MÀY NHẢY LÊN BÀN THỜ NGỒI ĂN GÌ TAO CÚNG CÒN MỌI VIỆC ĐÃ CÓ TAO LO nhóe ???Thùy Ngân
Chẳng bù cho ck mình đi làm về là ôm máy tính, muỗi cắn còn chả thèm gãi chứ đừng nói giúp vợ làm việc nhà
Sao a không gọi vợ a bằng mẹ cho rồi . " mẹ ơi cho tiền anh mua đồ ". Gọi vợ chi cho mắc công. Sợ vợ =)))) Loser :3
"Dạy còn từ thuở còn thơ Dạy vợ từ thuở nó chưa dạy mình". Anh đã chậm 1 buớc rồi
Tiền đi làm về “ gửi vợ “ thì không khác gì cho vào ngân hàng không số , và luôn đóng vai cướp nhà băng khi hết tiền ??
Mai Văn Lâm ông thấy ông còn sướng hơn nhiều người ko? Bảo nhổ tóc sâu thui mà than như vạc
Như vậy cũng chưa thấm vào đâu so với những gì người vợ phải trải qua ? Hãy cảm thấy hạnh phích vì điều đó đi a ?
Vợ thôi có gì mà phải sợ ? Nói thế chứ riêng mình a đâu thằng nào chả sợ vợ ? Mà tội đéo gì k sợ ? Sợ chỉ là tôn trọng ?
Đội vợ lên đầu là trường sinh bất tử đó a ạ. Nhưng đôi khi cũng phải cất hết túi đen, thùng xốp đi a nhé. ?
thương a lẽ ra a phải 1 câu cãi là tát cho phát 2 câu bật là đập cho cái 3 câu lườm là sút a ạ thế vk mới sợ :v
Rồi lúc nó giận ,vợ gọi anh ra.Anh quát to và rất dõng dạc dưới gầm giường: "TAO LÀ CHỦ GIA ĐÌNH,TAO THÍCH NGỦ Ở ĐÂU KỆ TAO" chứ gì.
4 năm sinh viên ai giặt đồ nấu cơm rửa bát cho hay là bản thân mình. 4 năm đi làm vẫn bản thân mình làm những việc đó. Vậy tại sao lại phải kêu ca mãi chuyện này khi lập gia đình.
Gặp trường hợp này ủng hộ anh dạy nhiệt tình vào anh, đánh cho móc hàm lên đi, vì đằng nào thì sớm muộn đầu anh cx vào ba lô thôi. Good luck???
Thế chú đã nghe câu:"dạy con từ thuở còn thơ, dạy chồng từ thuở nó chưa dạy mình chưa". Là chú chậm chân thôi :)))
Haiz. Bố mẹ nuôi hơn hai chục năm chẳng báo đáp được gì đã ohair xách mông đi lo cho cái thằng được gọi là chồng. Lo cho gđ nhà chồng, mang nặng đẻ đau để duy trì giông nòi. Thế mà vui thì tối nó ôm ngủ. Cãi nhau nó cho ngủ đất nó ôm con khác là hết một đời vợ. Làm vợ khổ lắm các ông ak. Cố gắng cảm thông chia sẻ đi. Haiz
Kính vợ đắc thọ , Sợ vợ sống lâu , Nể vợ bớt ưu sầu , Để vợ lên đầu , là trường sinh bất tử ... Thôi an phận đi , thùng xốp bì đen là điển hình đấy :V
nó cứ cái balo với con dao ở đầu giường thì bố thằng nào dám bật. Bật xong mai lại mỗi nơi 1 đốt ngón tay
Nhi Nguyen à... ck biết thương vk thì vk cũng phải thương ck lại chứ. nếu chỉ có 1 bên như vầy hoài ng ta sẽ có lúc mệt mà sa đọa lúc đó hối hận ko kịp.... tội cho a chàng xíu... mà a phải gọi vk lại mà ns hết qan điểm a muốn miễn là công bằng và 2 ng cảm thấy đều ổn. chứ kiểu này hoài sao chịu nổi. ... S2
Sao ko làm thế này cho công bằng nhỉ, ai kiếm đc nhiều tiền hơn thì làm ít việc nhà hơn, nếu xấp xĩ nhau thì chia ra làm mà giàu thì thuê osin cho nhanh :v
Bác lấy vợ ở tuổi 30 nên nó thế đấy. Như em đây này, mỗi lần cãi nhau vợ em đều phải quỳ xuống xin em, nếu ko còn lâu em mới chịu chui ra khỏi gầm giường.
Nếu anh thấy anh khổ . thì anh nhìn vào mẹ của anh và so sánh với vợ anh . anh sẽ biết dk việc mà vợ anh bắt anh làm là bình thường. Đàn ông con trai 30 tuổi giúp vợ tý đã kêu khổ , không biết ra xã hội làm dk cái trò chống gì . Tiền mình làm ra . tiêu gì hợp lý thì hỏi lấy đàng hoàng , vợ cầm cũng là giữ để lo cho gia đình sau này , đây lại đi ăn chộm như 1 thằng hèn vậy . Cái gì mà vợ quá đáng thì ngồi nói chuyện tử tế cho vợ hiểu . 30 tuổi đầu rồi còn lên fb kể lể , Ông có vợ là tốt rồi . khối thằng thèm dk như ông anh mà ko dk kìa . . .
Nể vợ là tốt, nhưng ít ra cx phải mạnh mẽ xíu chứ,... Thi thoảng quát lại vợ 1 câu rồi chạy.
Ô chán anh thế. Cả 2 cùng về làm mệt như nhau mà anh lại không muốn làm việc nhà và đùn hết cho vơ á ? Anh khỏe hơn vợ anh đấy :)
Giặt đồ, rửa bát, lau nhà đàn ông làm thì dùng từ :" bắt, ép", làm như công to việc lớn lắm, chuyện lạ lắm. Phụ nữ làm thì coi như là chuyện thường tình, nghĩa vụ. Anh biết cả 2 đều đi làm như nhau, mệt như nhau mà sao a không tự giác giúp đi, để vợ " bắt":))
Đàn ông con trai làm mấy việc nấu ăn, giặt giũ còn kêu mệt. Thế phụ nữ chân yếu tay mềm làm thì thế nào. Nên các ông ck hãy tự giác làm và đừng phàn nàn gì nhé
Ơ hay nhở??@@ Quần áo đã có máy giặt Cơm thì đã có nồi cơm điện :v Tiền thì đã có vợ quản lý dùm( quản lý tài chính rất khó đấy a zai ạ! Môn đó e đc có C thui đấy ahuhu) Bóp ti thì anh sướng... Đẻ con thì có vợ đẻ cho Chốt: anh sướng như vầy mà còn kêu haizzz
tại sao lại dùng từ "chia sẻ", "giúp đỡ" khi ăn thì cả 2 cùng ăn, ở thì cả 2 cùng ở. cứ bảo đàn ông con trai công to việc lớn nhưng thử hỏi 1 năm có mấy cái công to viêc lớn, trong khi nấu cơm rửa bát giặt quần áo ngày nào cũng 1 đống để con gái phải làm.
Đổi cách nghĩ đi. Thay vì bị bắt thì là mình tự nguyện làm nhá. Mà có cái quái gì mà kêu là bắt? Nhà anh có ở ko? Có ->phải quét dọn Cơm anh có ăn ko? Có -> phải nấu. Quần áo anh mặc ko? Có -> phải giặt. Còn tiền bạc thì anh chi tiêu rõ ràng rồi nc với vợ xem, việc gì mà phải ăn trộm tiền. Tiền tiêu mục đích ko kể đc cho vợ nghe còn than với oán. Đàn ông 30t mà còn tị từng tí, về ở với mẹ đi cho mẹ chăm.
thôi a ơi tắt máy đi ngủ đi a kẻo chị nhà thức giấc lại ăn combo ôm gối ra ghế salon ngủ thỳ rét lắm. Người ta nói thân phận đàn ông bây giờ như hạt mưa xa vậy, hạt vào đài các hạt ra" lề đường " . mà đúng là lề đường cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng luôn. thôi thỳ nén đau thương, buồn tủi quá thỳ ôm khăn mùi xoa ngồi trước gương khóc 1 mình, ý chí hơn thỳ dũng cảm 1 lần đứng lên thẳng thắn mà quát vào mặt chị : cô nghĩ cô là ai, vk thỳ vk chứ có cái đéo gì ........tôi ko dám sợ. rồi sau đó lẳng lặng vác đống quần áo đi mà giặt trong nước mắt và tủi hận thôi :)))
t thì lại nghĩ khác.. lúc anh buồn bã nhất thất bại nhất trong cuộc sống về nhà nhìn mặt mụ vợ " con quỉ này mình còn chịu đựng được thì nhiêu đây áp lực thấm tháp vào đâu ".. đấy, chủ yếu là anh nghi theo hướng tích cực hay k thôi
Làm con gái khổ mà phải học đủ thứ trên đời,rồi lấy chồng lo cho nhà chồng,còn đẻ con rồi nuôi con.Thế nên hãy biết yêu thương người bên cạnh mình vì họ rất vất vả đấy anh zai :)))