Bình luận

Ui dào lại một tus khoe người yêu. Tôi biết thừa các cô có 3 vạn 6 nghìn cách để ny k dám lưòi và bẩn . Bày đặt lên đây hỏi í kiến cốt trêu các chị em ế mọc rêu và mấy thằng quay mòn da tay chứ gì . Tiểu nhị , đưa thớt ra đảo.
32 rồi cái tuổi mà bạn bè nó con bồng con bế thanh niên vẫn mải miết kiếm những ng yêu thích mùi rắm của bản thân nhưng k anh ta đã sai sai thật rồi e chúc anh sẽ sống hạnh phúc trong cô đơn vào suốt thời gian ở vậy tới cuối đời. GOOD LUCK!
Không tin được bây giờ tiêu đề đầu tiên đều là Có ai như người yêu em không Rồi kể lể các kiểu. Tóm lại chia tay sớm bớt đau khổ. Mà tốt nhất đừng yêu cho lành ??
Ck tui cũng hơn tui 8 tuổi.mà trc lúc đi tán tui thì lúc nào cũng sạch sẽ , chăm chỉ lắm.mà giờ cưới về rùi thì bẩn hết chỗ nói luôn.ăn đâu vứt đó.quần áo vứt chỗ nào cũng có.mà cứ ị ra là có vợ rồi thì k làm cơ. Yêu đc 3 tháng thì đồng ý cưới.sau 3 tháng thì cưới.nên giờ hối quá k kịp nè.khuyên mn nên tìm hiểu kĩ trc khi cưới nhé :3
thầy giáo t bảo vợ chổng chỉ hơn nhau quá 5 tuổi là đẹp thôi chứ hơn quá là suy nghĩ vs cách sống nó khác nhau nên khó sống cùng nhau tốt lắm@@, nếu b chịu đc thì nên tiếp tục, còn ko chia tay chứ 6t nó cũng ko sâu đập lắm :/
Ý khoe ny tâm lý, cưng chiều cô, mỗi tội có tính ở bẩn. Giả vờ lên đây hỏi ý kiến ace nhưng mục đích là khoe và trêu ngươi mấy chị FA. Mở - thân - kết ko rõ ràng, từ vựng nghèo nàn, hành văn lủng củng, nói chung nhạt. 3 điểm, về chỗ. Tiểu nhị, cho 1 tạ muối.
Con trai ở một mình nói cho nó nét thằng nào cũng bẩn . kể cả tao . nhưng có mức độ . và ra đường thì luôn gọn gàng sạch sẽ . nấu ăn tao công nhận bát sẽ ko bai h rửa luôn . và kể cả có tủ quần áo thì khi nài gần hết mới moi ra giặt. . còn chưa kể đến cái khoản ak mà thôi ko nói nữa . khác j tự nói xấu mình .
Ny t cũng lười như chó ấy lại còn hay đánh rắm trước mặt t, hỏi s ngày mới yêu anh không thế thì nó nói anh đánh xì đấy điscu t muốn bắn chết nó quá chúng m ?
Đọc đoạn đầu nghĩ ngay đến Dương Lam Hàng vs Bạch Lăng Lăng Ấn vào xem thêm thì "em xin lỗi giáo sư Dương"???
Chời lại khoe người yêu chứ gì. Bạn Yên tâm đi, 99% cái lũ khoe ny là chia tay hết. Không sớm thì muộn hoy.
Có lẽ là mấy lão già khi yêu thường như thế ( kinh nghiệm ) lão ny e cũng hơn gần chục tuổi mới yêu thì ngày nào cũng quần áo là lượt thơm tho đầu tóc sáng bóng. Nhưng ( nhưng) kể từ ngày chính thức yêu nhau đến giờ mới phát hiện lão rất bẩn đã bẩn còn Bựa Nhân. Tắm thì 2 3 ngày mới tắm 1 lần mùa lạnh thế này có khi còn cả tuần k tắm, quần áo giặt xong trong máy cả tuần k phơi lại còn chuyên gia móc cứt mũi móc đít dí vào mặt ny . Thể loại gì đâu đi ỉa cũng facetime còn bao nhiêu muôn đời kiểu bẩn và bựa nữa HAY MẤY LÃO GIÀ RỒI NÊN CÓ VẤN ĐỀ chết thôi !
Cho em hỏi là đi xem phim gác được cả 2 chân lên thế nào vậy?? đến giờ em vẫn chưa hình dung ra cái tư thế này
Làm sao để bẩn hơn ny là dc, e cứ thử 1 tháng ko tắm ko gội rồi đến nhà ny e xem, ko thay đổi mới là lạ đấy :))
Chị hãy nghe lời e. Đọc cái bài bữa vtv mới đăng. Chồng đòi li di vợ vì ở bẩn , lúc mới yêu thì ngày tắm lần, sau dần dần là tuần tắm lần, tháng tắm lần và giờ là 1 năm tắm 1 lần. ?
=)) khoe mà sao ko thấy ưu điểm đâu . Chỉ thấy bẩn là ko chơi được roài. Yêu còn đỡ , cưới về có mà lại tung hô nhau . Lại chia tay vì bẩn =)))