Bình luận

T xl b trc vì t muốn nói thẳng. Xác định muốn cưới thì đừng tự ti về gd mình. Chính mình còn k mong muốn bảo vệ tôn nghiêm của gd thì cưới nhau về bên kia động đến chuyện gd b thì b có bảo vệ dk gd mình k? T là nữ nk t biết: gd mình là cái quan trọng nhất. Chỉ khi bảo vệ dk gd mình trc miệng lưỡi thế gian b mới đủ trưởng thành để bước vào cs hôn nhân. Thế thôi!
Chị ơi cứ thoải mái đừng tự ti vì gia đình mình, ít ra chị vẫn có bố ở bên mà. Nhưng anh kia vô tâm thì không nên chị ạ, lấy ai mà người ta coi trọng nhà mình ấy. Xem cách người đó đối xử với gia đình mình như thế nào nè. Còn chuyện gia đình kệ đi ạ, vì còn nhiều người như chị họ vẫn sống tốt đấy. Chúc chị lựa chọn đúng đắn và hạnh phúc nha !!!
Em hiểu, cảm giác tự ti về gia đình mk thật khó chịu. Nhiều lúc muốn mk k tồn tại nữa.Sắp Tết rồi mấy suy nghĩ làm em k muốn về nhà. Yêu một người nhưng vẫn k có can đảm nắm chặt vì biết đâu rời xa mk họ sẽ tìm đc ng xứng đáng hơn... Chị à, hãy mỉm cười lên nhé! Khóc chút thôi, buồn chút thôi sau đó hãy sống thật tốt!
Thật ra, theo mình, bạn buồn về chuyện gia đình thì cũng dễ hiểu, nhưng vì chuyện gia đình mà tự ti trước ny, sợ này nọ thì lại không nên. Qua cách bạn kể, thì a bạn trai này vô tâm thật, mà nó đã vô tâm như thế thì mình khuyên bạn nên từ bỏ nó đi, vì khi yêu đã vô tâm thì lấy về cũng thế thôi. Hãy tin mình đi, bạn không phải người nhọ nhất, hay xui xẻo nhất thế giới đâu. Nên hãy cười đi, yêu lấy chính mình đi...còn chuyện của bố mẹ giờ chỉ có bố mẹ mới tự giải quyết đc thôi, hãy sống tốt cuộc sống của bản thân trc đã. R hạnh phúc sẽ mỉm cười vs bạn và gia đình bạn...
Gia đình mình còn tồi tệ hơn. Nghĩ đến là khóc nên vừa rồi mình đã quyết định lấy chồng để thót khỏi tất cả. Cũng tự ti lắm. Nhung chồng vẫn chấp nhận và đặc biệt bố mẹ chồng k quan trọng chuyện đó. Bố mẹ nói sống với mình là con dâu k sống với gia đình mình. K trách ai được vì mình sinh r trong gia đình nthe rồi mình phải chấp nhận tất cả. K ai muốn vạy. Mình còn k cho chồng liên ung gì đến nhà mình ngoài mẹ mình thôi. K muốn cho tiếp xúc gặp gỡ ai. Mình lấy chồng cách có 3km nhưng k bo giờ cho chồng về trên ngoại. Hội yêu cũng chưa bao giờ đến nhà và tham chí giờ bố vợ cũng chưa nhìn rõ mặt con rể và ngược lại. Nhung mình thấy hài lòng. Khổ tâm mãi rồi giờ chút bỏ đi. Mạc kể. Giờ về bên như chồng yên phân nhà chồng có gia đình chồng yêu thương bù lại rồi.
Ns thật chứ e thì e chưa lấy vk nhưng mà nếu yêu ai thật lòng thì sẽ gạt mọi chuyện sang một bên, gđ vk sao cũng đc miễn là sau này vk ck sống vui vẻ hòa thuận với nhau. Chứ con trai mà như kiểu ny chị thì yêu kiểu đối phó thôi
Đừng bi quan quá ,hãy nghĩ đến vẫn còn những người chưa từng có một bữa cơm gia đình đủ đầy thành viên. Còn any đó ,nếu thấy anh ấy vậy ,chi bằng hỏi thẳng đi ,ko chấp nhận thì chia tay ,mình ko thay đổi đc gia đình hiện tại nhưng mái ấm riêng của mình ra sao đó là ở bạn :)))) mạnh mẽ lên cô gái
Ko ai chọn cho mình hoàn cảnh mình sinh ra đâu. Mình cũng buồn và nhớ ba mẹ nhiều lắm vì tết này. Chị em mình lại phải đón tết một mình mà không có ba mẹ bên cạnh. Nhưng mà mình sẽ cố gắng thay đổi để lm tốt mọi việc hơn. Để ba mẹ yên tâm. Sau chuyện tình cảm của t đỗ vỡ. Hiện tại t chỉ quan tâm công việc của t ntn thôi. Có tiền lo cho bản thân và gd thôi. Tự chủ rồi hãy cưới. Cưới sớm hay muộn ko quan trọng. Quan trọng là cưới đk ng như thế nào thôi.
Đọc rồi mới thấy mình thật may mắn. May mắn vì cứ đến Tết thì không nghĩ đến nơi nào khác ngoài gia đình mình chỉ muốn mau chóng mà về nhà đón Tết. Tiếc là năm nay không có Tết rồi.
thật ra ngày xưa mới có quan điểm LẤY VỢ XEM TÔNG LẤY CHỒNG XEM GIỐNG... Bây giờ tuy là các bói mẹ cũng nghĩ thế nhưng cũng thoáng hơn nhiều rồi... Cứ mạnh dạn đi chị ơi...??
Càng tự ti, suy nghĩ nhiều thì càng dễ đẩy hôn nhân đến đổ vỡ, hạnh phúc ra xa mình Nhìn về phía trước ấy, mặt trời lặn rồi nó lại mọc thôi
T cũng đang lo cho tương lai sau này nhưng t chỉ quan tâm công vc t ntn có tiền đủ lo cho bản thân t và gđ nchung là ổn định và tự chủ còn yêu hay cưới thì hãy nhìn ai biết lo cho mk cho gđ mình yêu gđ t như gđ của nhà anh ý vậy thôi lấy sm hay muộn k qt qt là m lấy ng ntn
Cùng hoàn cảnh. Gđ đã từ rất lâu chưa có tiếng cười tiếng vui đùa hay chưa có bữa cơm gđ đầy đủ đoàn viên. Nếu có bố mẹ thì 2 a lại không ở nhà. nếu có bố a lại thiếu bóng dáng người phụ nữa ấy. Mong ước tôi chỉ cần bữa cơm gđ nhưng chắc vài năm nữa mới có đầy đủ đoàn viên.
Con trai nghĩ đơn giản lắm. Họ cảm thấy họ quan tâm chăm sóc bảo vệ đươc cho b thì họ sẽ dồng ý cưới b thôi. Còn những chuyện khác không quan trọng đâu. Còn họ cảm thấy chưa đủ tự tin làm điều đó thì sẽ có câu sang năm đó mà chưa rõ sang năm nào thôi :) cố lên b nhé.
Nếu người ta yêu bạn, họ chỉ quan tâm bạn mà thôi. Mọi thứ còn lại không quan trọng. Nếu cảm thấy người ta không yêu mình cứ dứt khoát. Bạn xứng đáng có được một người yêu bạn, thương bạn. Đừng cảm thấy tự ti nữa đâu ai sống cuộc đời của bạn đâu. Cuộc đời mình tự mình quyết định, hạnh phúc của mình tự mình nắm lấy. Mới 25 tuổi thôu mà, còn trẻ lắm. Không có tiền mới chết thôi chứ không có người yêu đâu chết được. Chúc thớt hạnh phúc. Mạnh mẽ lên coi gái.
đoạn trên bạn giống tớ,bố tớ cũng z,cũng say xỉn suốt ngày,mẹ tớ cũng vào trong nam ở với achị để đi làm kiếm tiền nuôi 3e còn tuổi ăn học,tớ cũng thèm 1 gđ hp như ngta,thấy ngta hp mà m ứa nước mắt .Đồng cảm add nick nhé người lạ ơi
Thật sự thì trên đời này có rất nhiều ng k có 1 gđ chọn vẹn, rất nhiều những hoàn cảnh khó nói. k chỉ riêng b. Nên cứ vui vẻ mà sống. Suy nghĩ chi những điều k thể thay đổi đc.
Thực sự đồng cảm với chủ thớt, nhưng đáng buồn là với thái độ của any chủ thớt thì thực tế là ông ấy đang xa lánh và có vẻ không chấp nhận bạn đó....Theo mình, nếu số phận đã sắp đặt gia đình bạn như vậy thì bản thân bạn phải mạnh mẽ, phải biết tự lo thật tốt cho cuộc sống của mình trước. Tự tin, mạnh mẽ sống lạc quan và nỗ lực hết mình. Rồi mọi thứ nhân duyên và cuộc sống sẽ tươi đẹp thôi !
Ít nhất chị còn có bố và các em, rượu không cướp bố chị đi mãi mãi :-) còn nhiều gia đình không được như chị đâu
Yêu nhau lấy nhau và ở với nhau chứ có ở với bme đâu mà quan tâm đến việc bme ny như thế nào
1 ng yêu chị thì sẽ ko coi vấn đề gia đình của chị quá qua trọng đâu. Nta yêu bản thân chị mà. Cứ sống với chính mình đi chị. Lấy muộn còn hơn lấy nhầm?
C đừng quá tự tị về hoàn cảnh. Cứ sống thật thoải mái và tự tin lên. Thanh xuân chỉ còn mấy mùa nữa. Mình k tự giúp bản thân mình thì k ai giúp dc
Theo con tim đi Còn nếu nó yêu thương m thật lòng thì chẳng có một cái lí do gì chia tay m cả Mạnh mẽ lên
E đã khóc khi đọc cái này đấy..chỉ khác nhau có xíu Cũng chẳng biết nói cũng ai. Đọc dc thì add nick e vs
Tôi 9năm nay chưa có cái tết nào ra trò cùng mẹ.những lúc thế này đây chỉ muốn ôm mẹ và nói con xin lỗi
Gia đình của bạn như thể yêu đương chẳng có vấn đề gì, chỉ có thằng ny của bạn có vấn đề mà thôi!!
Liệu chị có mệt mỏi bởi phải luôn tự dày vò mình bằng những nghi ngờ không đầu không cuối? Vui vẻ lên rồi mọi chuyện cũng qua...
thà lấy muộn còn hơn lấy nhầm. nếu ngta yêu thương c thật sự thì họ chẳng để ý gđ c như thế nào đâu. vì người họ lấy là c, sống chung với c chứ đâu phải gia đình c. hãy lấy người mà họ biết tôn trọng gia đình c, bố mẹ c ấy. hìhì. dù hoàn cảnh có ntn thì đó cũng là gia đình của c, mãi mãi là như thế nên đừng mặc cảm và tự ti vậy.
Đọc câu chuyện của bạn nh mà t thấy đáng thương nhất là mẹ bạn .gia đình ko 1 ai tin tưởng bà . Ngay cả con gái còn coi bà là điều khiến nó tự ti. Mới nhìn thấy đi vô nn 1 mình đã kêu ngoại tình. Mà nếu có thật như vậy ai mà chẳng có lỗi lầm . Ny bạn hay bạn tốt đến bao nhiêu mà phán xét mà kì thị. Xin lỗi đẻ con gái như bạn có như ko
Hãy nghĩ cho con của bạn nếu bạn lấy người đó làm ck. Và nên nghĩ cho bản thân bạn trước