Bình luận

Công an và nhậu liên quan mịa gì tới nhau. Công việc j của công an liên quan tới nhậu?? Vớ vẩn. Ép đi nhậu chửi thẳng vào mặt:" quốc có quốc pháp, gia có gia quy. Nhà nước có hiến pháp, nhà vợ có nội quy. Tôi là ng thực thi công lí nên t không thể chống lại quy định được. Đi nhậu là phản động chống phá vợ con gia đình. Tôi không đi. Các ông có hỏa thiêu t thì t vẫn giữ vững quan điểm:" dù sao vợ vẫn cấm nhậu". p/s: Công an uống say đi xe thì có bị bắt không nhỉ.
" Em đừng bao giờ giận anh khi đi nhậu, vì công việc của anh là phải nhậu" Đọc xong t éo nhịn đc cười, t đang tưởng tượng , ông này là chủ quán nhậu chứ éo phải CA. Còn nữa sau này thớt ko phải nghĩ gì, tặng ny vào các ngày lễ đâu. Cứ tặng thuốc bổ gan là đc. Mạnh mẽ lên.
Sai nhé. Chỗ t bọn nó ns dối cả ny để rủ nhau đi nhậu vì quen mồm, ns dối ny là phải trực hay bận để đi chơi, hở ra cái là nhậu nhẹt gái gú xong cứ đòi ny thông cảm :))) thức tỉnh điiii
Chị ko thấy thiệt thòi thay vì tự làm mình vui bằng việc nghĩ mình trưởng thành à. Con gái sinh ra là để yêu mà sao phải chôn vùi cđ vào mấy cái thằng rượu chè, cờ bạc , gái gú cái gì cũng hay đấy. Bọn mình yếu đuối lắm chẳng thể làm hậu phương vững chắc đc đâu , ai tốt thì yêu thôi . Dẹp! Chia sẻ của 1 đứa đi ra từ " trưởng thành" kia :)))
Yêu công an sướng thế còn kêu. Đc điểm nay phải thiệt thòi cái kia chứ. Mà công an mà yêu xa thế thì chuẩn bị tinh thần làm vợ lẽ đi em. Gái chủ động theo nhiều đôi khi họ k thoát dc cám dỗ đâu.
Xàm thế. Ca hay nghề gì thì cũng có những cái vất vả riêng, đã yêu thì qtrong là phải biết quan tâm và chia sẻ. Đầy thằng CA hãm l vô cùng bạn à. Chẳng có cái mẹ gì mà yêu ca thì trưởng thành hơn đâu :))))
Khi yêu chàng công an, cận thận khi cưới về ngủ Chồng ngủ mơ bóp cổ hét: CA đây, chị đã bị bắt. Giờ chị mở mồm ra là chết ?? lúc đấy chỉ ú ớ
Ko hiểu CA liên quan gì đến NEU . 2 là vấn đề ko phải "trưởng thành" hơn, mà là học cách "chấp nhận" sống bên lề những cuộc vui. . Nếu bạn thật sự quan trọng, thì có cả ngàn việc bận, anh ý vẫn dành thời gian cho bạn. Nếu đã ko muốn bên bạn thì có cả tỉ lý do bạn cần a ý (đau ốm, hỏng xe, đau buồn, có chuyện, ...) thì a ý vẫn tìm đc lý do để bận.
Ny t trc là cán bộ r bh đang đi học thêm, lúc chưa đi học thì đưa đón t mọi lúc, đưa đi ăn mọi nơi, thích gì đc đấy. Bh đi học cuối tuần mới về 1 lần, về đi uống rượu ở đâu t cũng đc đi cùng, ăn ở đâu bạn bè ae gì t cũng có mặt. Ngày vẫn ntin gọi điện ft các thứ suốt, t mà k onl fb mấy tiếng là gọi cuống lên tìm. Nchung là do tính mỗi người, thiệt thì rõ ràng r, yêu xa cgai lúc nào cũng thiệt kiểu có ny cũng như k ý nhưng đâm lao thì phải theo lao, chấp nhận yêu thì chấp nhận khổ đc thế thôi
Trc đây cứ nghĩ vào ngành sẽ ăn nhậu nhiều. Nhưng k hẳn, tuỳ người. Có ng họ thích ăn uống như thế, bia rượu k ai ép nhau đc.đúng là ăn uống để mở rộng quan hệ nhưng k quen nhiều đến mức để 3_4 lần 1 tuần. Còn bận thì chuẩn.
Y c.a ,có ny giống như đang độc thân. Cả thanh xuân chỉ yêu và chờ đợi.Để rồi nhận lại kquả là trái ngọt hoa thơm hay sự tổn thương sâu sắc. Nếu k đủ bao dung,thông cảm,tha thứ,đừng nên yêu c.a
Không biết ny bạn làm gì? Nhưng ny mình mới ra trường nên chắc đang rảnh. Hồi còn đi học mình chấp nhận trưởng thành hơn, nhưng khi bạn ấy ra trường rồi thì mình k phải đợi chờ như thế nữa. Thay vào đó là xa nhau đến cuối tuần sẽ được gặp đều đặn.
Tao thà chết cho xong chứ ko bao giờ dây tới cái lũ CA lắm điều, nói đạo lí thì hay lắm mà sống chả ra cái j, 1 thằng bạn nồi là quá đủ rồi ? thứ giả tạo nhiều mặt #Lêtrườngan
Cái nghề đéo nào chả bận bịu như nhau mà cứ phải là công an thì mới bận như thế. Mà đùa chứ công an qq gì mà công việc của a là phải nhậu.. Chắc ý đang khoe là ny t làm công an chứ mẹ gì đâu mà phải đăng tus lên đây.
Không phải nhé.Ở đâu hay dù bất cứ trong lĩnh vực nào thì cũng có người nọ, người kia chứ.Người ta hành động luôn có mục đích cả dù là nhỏ nhặt nhất.Có thể bạn trai chị vì ngoại giao nên phải uống nhưng không phải tất cả các quan hệ tạo dựng đấy đều tốt. Hihi. Thế bây giờ chị đi đẻ ck chị vẫn đi nhậu được hả? Quan trọng là phải cân nhắc xem cái gì đáng làm trc, làm sau thôi
Khổ thân chủ top, chia sẻ thật lòng nhưng một số ông bà éo hiểu =))) Cứ có ng nhà hoặc ng quen thân làm cái ngành này r sẽ hiểu ý của bạn ấy. Ok. Còn t chắc chắn yêu CA thiệt thòi nhất là thời gian yêu đương, bên cạnh nhau, qtam nhau k đc nhiều, thiệt thòi lắm :)) Thôi thì thớt cố lên còn t chả muốn :))
" Em đừng bao giờ giận anh khi anh đi nhậu, vì công việc của anh là phải nhậu." ??? Rốt cuộc là công an hay là bợm nhậu? Nhậu phải có chừng mực chứ có ông người yêu như này chỉ tổ đau tim, lo muốn chết khi họ đi ra đường... thì thôi nghỉ khỏe. -_-
Yêu công an, là đợi anh sáng thứ 2 chào cờ trong trường xong, anh tranh thủ ra gặp mk được 2 tiếng lại vội vội vàng vàng về kịp giờ chiều điểm danh. Là cuối tuần anh cũng chỉ có 2 tiếng bên mình ở bên ngoài, lại vội vàng về kịp 7h tối điểm danh. Có những tuần anh phải về quê, không có thời gian cho mình, vậy là nguyên tuần không được gặp anh. Là nhìn anh qua màn hình điện thoại, lúc anh không để ý, em đánh rơi giọt nước mắt vì nhớ khuôn mặt anh. Là thương anh chăn mỏng, nước tắm lạnh, áo nghành cũng không đủ ấm... Là thương rất nhiều. Cả trái tim mình cũng không thắng nổi lí trí trong cái đầu lạnh của anh.
Chỉ cần người ta hiểu bạn đang cố gắng chịu thiệt để vun đắp ty lâu dài thì chắc chắn sẽ cố gắng hơn nữa để đồng hành cùng nhau. Nhưng nhiều người lại ko được như vậy, Ngta luôn lấy lý do đó để bao bịa. Và cái kết... chắc sẽ tốt đẹp
Mày đừng tin nó toàn nói phét thôi còn tao vẫn dỗi đều đều và nó vẫn phải dỗ thôi. Còn thằng nào hay nhậu nhẹt là do tính của nó thôi công việc cái đéo gì ny tao 1 tuần 7 ngày mà nhậu 3,4 ngày thì cút.
Yêu công an khổ lắm thiệt thòi lắm. Ngày lễ tết nta đc đi chơi vs ny thì a phải đi trực. Giữa trưa nắng 40,41 độ hay đông 10,11 độ a phải ra ngoài đi làm nhiệm vụ.Việc gia đình chưa xong a lại phải lên cơ quan ngay cả tết khi là con trưởng của chi a cũng phải bỏ để đi làm. Có khi a đi làm án phải thay sđt cắt liên lạc may a còn gọi đc cuộc đt bảo a đi làm k thì chỉ 1 tin nhắn xong k liên lạc đc cả tháng trời...bh nhắc đến a vẫn là tôn trọng a vẫn rất tốt mỗi điều là gặp nhau sớm quá thôi (nyc nhá)
Đàn ông nên hiểu rằng trong một gia đình, người phụ nữ của họ vui thì gia đình ấy sẽ vui và ngược lại. Mỗi người sinh ra đều có một sứ mạng rồi, ai cũng có công việc riêng, đàn ông cũng nên đứng ngang hàng chứ đứng yêu phụ nữ theo cách trịnh thượng. Mà tớ thấy hầu như ai làm công an đều gia trưởng và thù dai.
CA mà bảo công việc của anh là phải nhậu :)) Bạn thớt ơi, mình không biết bạn trai bạn nói câu này vs bạn trong hoàn cảnh nào, với mục đích gì nhưng bạn viết vậy oan cho CA lắm vì người đọc họ sẽ chỉ nhìn vào phần nổi mà bạn đưa ra thôi.
"Em đừng bao giờ giận anh khi anh đi nhậu, vì công việc của anh là phải nhậu" Riêng mình thấy cũng bình thường, kcg là mất mát cả. Chỉ là họ có yêu thương bạn thật hay không mà thôi. Đi làm nắng gió, họp hành nhức óc vẫn dành thời gian nhắn một vài tin cho mình, thế là vui rồi. Người yêu của mình ngoan và hiền :)))))
T chỉ lấy ví dụ, cả nước quẩy bán kết, tứ kết, chung kết cùng u23. Thì cả đội đi ra đường đứng dẹp trật tự, giao thông Và giờ sắp tết , ng ng nhà nhà xếp đồ về quê, còn họ vẫn ung dung đi làm Giải thích hộ t, vì sao cứ cái j đó phiến diện đè ra dí bằng chết, còn cái đẹp, hi sinh của họ thì coi như là cviec bthg.
nuốt k trôi câu "công việc của anh là phải nhậu" cái lý lẽ nghe cùn hết sức =)) bởi nghe như nó k còn đơn thuần chỉ là công việc giao tiếp nữa, mà nó đã trở thành một thói quen, một "tập quán" của ngành đó hay gì :/ . Sơ gan cổ chướng ra đấy rồi mai mốt làm tướng ở trên trời cho oai =))
Biết rõ là như thế =)) nhưng vì Thương ❤️ cứ thương nthe thôi =)) dù thiệt thòi vẫn cảm thấy vui và rất may mắn =)) chỉ cần tin tưởng nhau, thông cảm cho nhau.. Thì tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi ❤️ #ĐNH
Đã yêu CA thì phải yêu cả nghề của họ. Phải bao dung ,thông cảm, tha thứ nhưng chuyện gì ra chuyện đó việc a ta có yêu bạn hay ko mới là quan trọng. Chúc bạn hp :)
Đừng có tự hào vì mặc bộ đồ ngành mà phải đi nhậu, đi nhậu *éo phải là công việc của t và nhiều người khác. Sao thấy nhiều người thấy bỏ bê người yêu đi nhậu quá, trong khi t đi trực, đi làm không hết việc, tết nhất đánh BOT là nản rồi đây
Em yêu anh nên em yêu màu áo anh. Chưa bao giờ em nghĩ mình trẻ con đến thế cho đến khi yêu anh ? nhưg em lại có ý nghĩ k muốn trưởng thành nữa ☺ - thamlamnhe
Nếu nó yêu chị thương c thì nó k tl công việc của nó là phải nhậu đâu :)) tin tưởng cũng vừa vừa thôi má ơi. Mấy thằng làm trong ngành đấy không lanh là nó dắt mũi đi thì đừng có khóc. Đúng là ngành đó không nhậu ko giao tiếp thì làm lính suốt đời. Nhưng mà cũng có mức độ nhé. Nói chung yêu nhau tin tưởng nhau là đúng. Nhưng tin quá thể như vậy chỉ sợ sau này có cfs sừng mọc lỏm chỏm như tóc quỳnh aka mọc ấy ạ :))
Tất ca chỉ la li do! Nghề nao cha co vva va áp lực! Chi la n co muốn danh thoi gian cho bạn hay k thoi! Chứ việc méo j pai biện hộ cho n' n uống rượu Qtrong hơn la ny' loại the nay k cần bao biện! Việc méo j pai chấp nhận! Phải trưởng thành! Ai tốt ai đủ Qtam đủ yêu thương phu hợp thi yêun đừng vi mác cua n ma bắt mjk pai mạnh mẽ vs khóc lóc!
Đúng la phải nhậu vì cv , cv chả có gi phải nhậu nhưng có những vấn đề gọi là “ ngoại giao “ khó nói lắm ai lại chiu mất lòng cấp trên bao h . Nhưng mình cung chả đến nỗi như bn trai bạn . Tuần 3-4 lần cái đó gọi là ham vui quá r :3 . Khước dc cứ khước thôi
kết câu " em đừng bao giờ giân anh khi anh đi nhậu. vì công việc của anh là phải nhậu". b.jo thì t hiểu vì sao c có thể uống nhiều đến thế mà ko say Đỏ Hoa Cải. Hasa Riko. choáng luôn
nghề nào thì cũng phải có Lúc nhậu cả, nhậu để có mối quan hệ, mọi thứ vẫn ổn mà, chỉ duy nhất ngày lễ thì sẽ khó được đi chơi, và hay có việc đột xuất. Là ngy chắc chắn phải hiểu và Thông cảm rồi. Cái cơ bản nhất là vẫn là tình cảm và sự tin tưởng. Đã có 2 thứ đó rồi thứ sẽ vượt qua cả thôi. ❤️
Chắc éo gì đã là vợ, chắc éo gì đã là người yêu duy nhất của nó mà gọi là " hậu phương vững chắc" . CA cũng tuỳ từng loại nhé, đi nhậu nhẹt gái gú thì lúc nào cũng có thời gian hết
Nhậu gì mà lắm thế. Coi có ngày đi theo ông bà đấy. Trưởng thành là người ta sẽ biết cân nhắc, ăn uống chừng mực. Không nhất thiết cứ lấy lý do tạo mối quan hệ ra mà nhậu. Uống 1, 2 ly xã giao, chứ uống cả kết cả thùng cũng thua. Mà người ta nói gì thì kệ, đặt niềm tin thì phải tin tưởng. Bạn chỉ cần nhắc khéo a đó là đc. "Tửu, sắc,tài, khí" tránh xa ra nhé!
Nhậu là bản chất chứ ko liên quan đến ngành nghề b nhé :)))) nó mà đã thích nhậu rồi kể cả méo làm CA nó cũng vẫn đi. Yêu thì thế nhịn vậy còn đc, chứ lấy rồi mà vẫn nhậu nhiều thế có mà cãi nhau suốt ngày :)))
May quá. Vì anh công an ngày xưa giờ đã là chồng ng ta. Cám ơn. Chứ mình k bao giờ chịu đc kiểu nhậu vì cv. Còn cả vô tâm vô lo vô nghĩ... nữa cơ. Ng lạ ơi. Em cố gắng làm hậu phương tốt nhé!
Vậy thấy dẫn gái vào khách sạn thì sao? "Chỉ đi làm nhiệm vụ với đồng nghiệp thôi" hay "a đến kiểm tra nghi vẫn khách sạn thôi" :))) ahihi nói thật gì cũng được chứ CA đéo liên quan tới nhậu nhé. Đàn ông hơn nhau chỗ biết từ chối các kèo nhậu thôi :))
Bây giờ cho là đạo đức tốt luôn á là nhậu rồi về nhà ngay hay" ngủ 1 mình " thì cái việc nó nhậu nhìu như vậy cứi về đi kím tiền trị bịnh ung thư gan cũng mệt nữa bạn nữ à ?????
Chán nhỉ! Chia tay đi bạn ơi! Giữa cái tiết trời mùa đông lạnh giá thế này nhất là lại gần đến ngày va len thai nữa! Nhìn thấy các đôi chia tay nhau mà bọn mình thấy ấm lòng lắm :)
Lợi - nở mày nở mặt với bạn bè ( nghĩa bóng) Hại- khả năng bị đánh nở mặt rất cao ( nghĩa đen) mà yêu thôi chắc gì nó đã lấy ?
Chủ top hài vãi, cái gì cũng chỉ trong giới hạn nhé, nói như chủ top thì đợi lúc nó cắm cho vài chục cái sừng trên đầu nhé, những cái chủ top nói k phải là sự thông cảm mà là sự nhu nhược , ngồi đó mà đợi nó nhed
Vớ vỉn, mỗi công an là vậy chắc, mấy cái đó chỉ có trên lý thuyết thôi, thực tế khác lắm, chả có vc gì rảnh quá bn cũng nhậu nhẹt đàn đúm ấy chứ ? đầu óc thì đậm chất atsm ????
Em k có ny nhưng em thấy sai quá sai!!! Chị đang tự nghĩ là mình trưởng thành, trong khi thực chất chị chỉ đang sống bên lề cuộc vui của họ! Thức tỉnh đi nào!!! ???
Chắc lại cô nào đó 98 99 bị anh coong an dắt mũi bịp bợm cmnr :))))) t đi ra từ cái trừ trưởng thành kia đấy....trưởng thành thật nhưng cái giá quá chát ☺️☺️☺️☺️
nhớ lần còn trẻ; đag đi lượn vs a đơ ở quận, sếp gọi thế là phải về.. lần hẹn tiếp theo: alo a đứng trc ngõ nhà lùn nhé vâng ạ rồi mình đi giặt quần áo:)))
Hố hố. Tưng y công an và nghe nhưng j bn kể thì m đoán tới 99% bn chưa chắc dc làm vk cả nha. Đúng là nghề này buộc pải r nhưng k pải lúc nào cũng thế, m biết lão công an, đủ loại gái, đá, xì ke, rượu... thế mà luôn ns ny là cv a thế, h bị kỷ luật và chuyển đội ấy. Đã y thật lòng thì kiểu j cũng dành trọn time tưnf tí 1 bn nhé
Thanh Thảo đọc đi c k phải suốt ngày động tí là giận ,giận mô nghe chưa thg a T đi vs ??nhớ tiếp thu lời chỉ bảo của e hehe ?
E nghĩ :không lấy lý do lọ kia để gthich các bữa ăn uống đươc,càng k thể trễ hẹn vì họ là ng biết chấp hành kỉ luật .um công vc bận rộn đến đâu cug phải danh tgian qtam chăm soc gdinh. ....
Không muốn lấy chồng công an đâu Suốt ngày pháp luật ở trên đầu Nửa đêm cả nhà đang ngon giấc Tỉnh dậy hỏi giấy tờ đâu :))
Thế đừng yêu mấy a công an bên sĩ quan nghiệp vụ nữa, hãy yêu mấy a công an bên sĩ quan hậu cần kỹ thuật ấy. Làm việc theo giờ hành chính luôn
Ý là : Người yêu của tôi là công an và yêu công an thì thiệt thòi hơn. Xin lỗi bạn ngành nào cũng như nhau cả thôi thế mấy ông làm xe ôm,phụ hồ,lái xe,bộ đội... chắc yêu mấy ông đấy thì được nhiều hơn mất. Xin lỗi bạn sướng bỏ mẹ lên được so vs ngkhac luôn. Kinh tế tốt,cv ổn định,ra mắt bố mẹ hoành tráng chưa. Nếu thấy thiệt thòi vì ko dc đi chơi,đi ăn,gặp gỡ thì bỏ thằng công an đấy đi yêu cái ông xe ôm nào đấy thì được ông ấy sát cánh trên mọi nẻo đường và có thời gian dành cho nhau nhé.
Chắc với bạn ty đang màu hồng chứ cứ thử để nó nhậu quên lối về bắt thớt chờ cơm đến 9 10h tối đéo 1 câu xl hay thậm chí 1 tn cũng đéo có xem có nhảy ngược lên k. Xong cùng nhau vượt qua mọi khó khăn từ khi 2 đứa chỉ có 2 bàn tay trắng đến khi nó đủ lông đủ cánh nó rũ bạn đi theo tiếng gọi đồng tiền bố mẹ vợ cơ to nhà cao cửa rộng xem thớt có chết đi sống lại k? Nhậu vì lí do gì? Vui lên hứng lên thì nhậu chứ tiếp khách được mấy lần? Lỡ đọc lại thấy tiếc 4 năm thanh xuân của mình.
yêu em lắm vì cuối cùng tôi cũng tìm ra một người hiểu tôi. thông cảm cho tôi. yêu tôi
Công an nhàn bỏ mẹ, suốt ngày chơi =)) đi học tai trường còn bị kiểm soát chút chứ đi làm rồi thì cứ gọi là bạt mạng =))
Chỉ đúng 1 phần là phải biết chấp nhận thôi. Còn nếu a ny của bạn đã thực sự yêu bạn thì dù có bận tới mấy vẫn có thời gian nhỏ tranh thủ ft hay gọi nc vs bạn , hoặc là nếu a đấy hay đi nhậu như vậy thì vẫn có thể mang theo bạn đi cùng. 1 vài hôm . Dù biết trong cuộc nhậu chỉ mang tính chất xã giao nhé. Nghề nào cũng có cái vất vả riêng cả. Nhưng quan trọng là người ta phải biết chắt lọc sắp xếp dành thời gian quan tâm ny mình ntn thôi
Mù quáng vc -_- làm đíu gì có cv nào tên là nhậu :) đồng ý là sẽ làm hậu phương nhưng k thể mù quáng ok? :)
Một ngày có hai tư tiếng thì trực cả hai tư. Thời gian nt gọi điện cũng chỉ là tranh thủ mới có. Nếu buồn hay tủi thân thì đừng giận mà hãy cắm sừng
Điên à. Đầy thời gian . Nc đt quấn quýt suốt ngày.quan trọng là nó có y bạn hay k? Còn ngành nghề j k hề qtrong nhé. Hàng ngàn lý do a đặt ra nếu yêu e thật tâm a phải biêt làm thế nào
Công việc của a là phải nhậu thì a đổi nghề thành đi nhậu thuê đi. Chứ công an cái gì mà nhậu full tuần. Lậy bà chủ tus thấu hiểu và cảm thông hết phần người khác ?
nói dối là có việc bận,nói dối là k có thời gian, nói dối là phải trực, nói dối uống rượu bia là vì công việc...v..v.... Suy cho cùng, tất cả đều là nói dối =))
không biết ny bạn bên mảng nào, chứ mình thấy mấy ông ca tối ngày rủ chồng mình đi nhậu, với lý do "rảnh quá không biết làm gì". -_-
Quan trọng những thằng như tao vẫn cứ ế,được gì mất gì cái cứt,kén với chọn 27-28 thì về ôm nhau mà ngủ ^^
Mãi rồi cũng quen :)) và sau từng ấy thời gian mình thấy mình trưởng thành hơn nhiều ❤ my ?
Đã yêu công an thì xác định yêu cả nghề của anh ý. Đã yêu là yêu, đừng phân xét, hơn thua, đc mất làm gì
Hoàn cảnh này thật trùng hợp. Nhưng có lẽ tình cảm a ấy dành cho mk chưa chắc là 1 lòng 1 dạ hay bản thân mk quá vô tâm đi chăng nữa thì...quan trọng nhất vẫn là tình cảm cả 2 dành cho nhau có đủ lớn hay không mà thôi
Hi sinh bao nhiêu sẽ được đền đáp lại thôi .. phải chia sẻ và cảm thông cho nhau đc thì ms gọi là yêu.
CA hay ko CA. Quan trọng là cách họ yêu thương mình ntn thôi. Nghề nào chẳng có lý do.
Khổ, tết thì k được về, được về thì trước or sau tết, ngày lễ thì auto k được nghỉ, thấy thiệt thòi đủ thứ
"Em thấy anh đi với đàn bà nhưng em phải hiểu đó là ngoại giao" T yêu 2 ông công an r. Chỉ thấy nhậu nhẹt, rắc thính xong cứ lấy công việc ra làm bia đỡ đạn thôi. Cầu xin hết lần này lần kia xong lại đâu vào đấy, ....thôi dẹp. Công vs chả an
Chỉ vì bạn k phải là tất cả thoi. Chứ mình đang yêu cũng k hề phải chịu thiệt thòi nv đâu. Mà cũng k cần phải trưởng thành trong sự đau khổ gồng lên thế kia. E biết là a sẽ đọc cmt của e. V nên e thấy e may mắn vì quen a:))))))))
Vãi phân tích kĩ chi tiết thật nhậu với công an. Nhưng chưa là gì đâu bạn đối với lính cả. T7 cn là hp lắm r k trân trọng
Một cô gái tốt sẽ biết cảm thông như thế này và cô ấy sẽ k phải thất vọng đâu.
Lấy ck là công an Đêm nằm ngủ anh giật mình tỉnh giấc Giấy tờ đâu đưa anh kiểm tra nào Nếu không có cứ tự đứng góc tường Nếu có thì tốt ôm anh ngủ tiếp ??
Như Barbie ha ha ☺️☺️.A chỉ việc nhậu cả thế giới cứ để e lo zzzz ngủ khì khì thôi
Thầm hiểu như vậy là dc r, có nhất thiết phải đăng lên kể lể k, yêu thì phải chấp nhận thôi
Con gái như rik phải đc bảo tồn... Chứ riêng mình thấy ăn nhậu quán xá sinh tật rất nhiều.... Trực thì nhiều ngành cũng trực đấy... Ví dụ như y tối thâu đêm ngày đc nghỉ xin phòng khám làm thêm ca kiếm 2-300k, cuối tuần cũng xin lm kiếm tiền trang trải... Ngon lắm tháng mấy ae trong khoa nhậu đc 1 chút ông thì vợ gọi đi đón con hc thêm, ông vợ gọi ăn nhậu lắm về đón con... Thế là tan cuộc phần ai náy về...:))))... Tiền nhậu 1 bữa bằng tiền trực 3 đêm...
Đhs từ ngày từ ngày n.y tao đi lính nv bụng càng ngày càng to ra. Chửa rượu bia hoặc thông cống rãnh với mấy thằng có bầu cũng nên???
T chỉ thấy thiệt 1 chỗ là thi thoảng phải đi trực. Cq có việc gấp gọi là phải đi thôi. Chứ ngoài ra nó rất rảnh . ( đấy là nó yêu m) còn nếu nó bận quá thì ( nó đang chăn con khác nữa) . P/s : quan điểm cá nhân
1 khi đã có tâm thì vẫn chạy theo năn nỉ xin lỗi như thường,quan trọng là tâm có đặt nơi bạn hay k thôi ?
Dù có ntn đi nữa e vẫn đợi a.thời gian này e sẽ k làm phiền a.nhưg đừg vì thế mà theo con khác nhé Tran The
Đọc cmt đúng kiểu hầu hết toàn bọn trẻ trâu hiểu biết nông cạn ngồi múa phím =))) cơ mà vui =))))
Trên đời này có người nọ người kia .E cảm giác chủ thớt đang có cảm giác bất an nên mới đăng dài như thế này như kiểu tự an ủi bản thân.E thì k có ý đánh đồng CA tk nào cũng như Tk nào vì có ng tốt và kẻ xấu.Nhưng cũng đầy Tk nó chỉ lấy cái Mác công an đi tán gái Tà lưa hết con này đến con khác.Người yêu thì mỗi lần hỏi thăm hay ntn thì lấy cớ nhậu nhẹt Bận ....Bận đến mấy thì cũng sẽ có thời gian dành cho người yêu thoii.Nếu có cảm giác k an toàn thì chủ thớt nên nhìn vấn đề sâu hơn một tí đừng yêu quá mà mù quáng
Tại sao không nghĩ là chồng hay ny mình đang phục vụ nhân dân? Đảm bảo cs bình yên cho nhân dân? Cao cả thế còn gì? :)))
Cứ ngỡ đó là câu chuyện của mình?... Đủ đau r sẽ tự buông thôi.e cũng là con gái thôi! Chẳng đủ mạnh mẽ để chịu thêm tổn thương nữa...
Nguyễn Duy Tuấn nhậu thì nhậu nhưng cấm tuyệt đối ko nói dối nhỉ! Trốn đi nhậu với nhậu full tuần thì xđ nha tuấn yêu dấu nha!!
Bố mấy thằng cứ nhậu cho bản thân rồi cứ lấy cớ vì công việc. Dân tình ko hiểu lại bảo công an toàn ăn với nhậu, ko đc tích sự gì
Thà rằng họ không có thời gian để quan tâm, còn hơn những người có đầy thời gian nhưng vô tâm!
Ăn lương của dân đóng thuế kêu ca cái gì. Còn chả hiểu cv gì của CA mà phải đi nhậu nhiều vậy? :))
đã từng yêu ca, nhưng mình chẳng quan tâm việc anh ấy có là công an hay là tể tướng hay vua chúa nào cả. Vì với mình: đừng bao giờ thất hứa. Nếu k có cơ hội thực hiện, ít nhất phải có sự bù đắp. Bằng không, dù có nói yêu cỡ mấy, cũng chẳnng chứng minh được gì cả. Lưỡi không xương, lời nói gió bay - nyc là công an đã nói với mình như thế
Có khi mất cả 2 tuần sx lịch trực để có 1 buổi chiều cn đi chơi. Nhưng cuối cùng vẫn k kịp ăn bữa tối và phải chạy đi vì có án :)))). Thế là đi toi mấy cái lịch trực hộ trong tuần ??
Biết trân trọng người luôn hiểu và thông cảm cho mình hay k mới là quan trọng nhất
Công an nhiều gái theo lắm lên giữ đc thì giữ buông đc thì buông, ko hối ko kịp, yêu vào thì mù quáng khổ bản thân mình thôi
Cũng không đến nỗi như bạn kể... Hầu hết các anh đều làm theo giờ hành chính thôi, tối vẫn có time cho ng iu nhé
Nếu họ thật sự yêu thương bạn thì chẳng có công việc nào là quá bận cả. Thông cảm là điều tốt nhưng đừng nhầm lẫn nó với cam chịu.
Con gái sinh ra là để yêu thương ?? nhậu cái gì chứ. Chỉ là mình được đặt ở đâu trong thứ tự ưu tiên thôi
Nguyễn Đăng Dương Điền Huỳnh sao ở Vũng Tàu t nge có mùi ai đó thế này ?. K nhẽ đại ca cụa chúng ta có ny
Lúc nào cũng bảo trực nhưng ko biết có phải trực hay là không. Dù tin hay là ko tin thì vẫn phải tự cho mình 1lý do vì anh là công an nên ko phải lúc nào anh cũng rảnh, nghề anh là vậy. Nhưng thôi, bận hay ko bận thật thì do họ thôi
vậy mà mỗi lần mình lên phường chứng giấy ,đều ko thấy mấy đồng chí CA ở đâu cả . họ làm việc ngoài quán cafe 9 , 10h mới thấy vô
Đừng bh yêu CA. Nếu làm bạn thì nên. 1 người ĐÃ từng yêu một anh chàng CA 5 năm chia sẻ. ???.