Bình luận

Gần nhau như tớ đây còn có khoảng cách. Nói gì là cách xa. Mình đi học. Ngta đi làm. Ngta thấy ng khác hơn mình là chán mình ngay ý mà. Đúng là xa mặt thì cách lòng đấy :))) kp rảnh đâu mà tớ tin chắc cảm giác của cậu đúng đấy. Đợi xem :)) vài ba tháng nữa ông kia viện đủ lí do để ct cho coi. K thì cứ kiểu vô tâm rồi để mình buông bỏ :)))
Mình cũng 58 thấy tầm này đặt chuyện sự nghiệp cao hơn so với tình yêu một chút. Sướng khổ về sau của cuộc đời mình bắt đầu ở cái lúc khó khăn mới ra trg này. Ra trường cái là thời gian cho tình yêu giảm hẳn đi luôn. Lúc này ny bạn chắc đang cần sự động viên bạn lắm, mình làm khối việc rồi tự chi từ lúc bắt đầu năm 4 mà ra trường vẫn còn chút hoang mang với thế giới mới. Giờ mà mỗi tháng 5 tr chẳng dám nghĩ đến yêu đương chứ nghĩ gì đến việc kết hôn. Còn yêu nhau nên quan tâm nhau những lúc thế này, đừng vì thế này mà ctay chia chân. Mai sau lại hối tiếc =)) =))
yêu lâu ngày cũng sẽ có giai đoạn tc bị chững lại mà, cứ thẳng thắn trao đổi vs nhau một lần xem sao. Con trai đôi khi cũng có nhiều điều khó nói mà, bạn khéo léo một chút là gỡ dc thôi