Bình luận

Người ta ko thích bạn thì bạn thở thôi người ta cũng ghét. Bạn coi lại chính xác coi, ví dụ như bạn khi nói chuyện có trợn mắt lên ko? Hay mặt có vênh lên như bánh đa phải nắng ko? Lúc đi có kéo dép lệt xệt ko? Quan trọng nhất là coi bà ấy có bật tín hiệu gì ko? Kiểu Nhật ấy bạn hiểu ý tôi chứ? :)) nhọ nhất là bà ấy đến ngày thì tại bạn đen thôi :)) Còn khó quá thì dẹp mẹ luôn cái cty đó đi, đi chỗ khác mà làm!!! 1 người nói thì có thể người đó sai, nhưng nhiều người nói thì bạn phải coi lại mình!
Chẳng qua sếp em là nữ thôi. Chứ sếp là Nam xem =)). Fun thôi, nhưng ra xã hội thì cần nhiều kiến thức kỹ năng lắm. Sếp em cũng là người thường thôi, nên không có gì phải sợ. Lễ phép là tốt em à, ngoan cũng là cái tốt, ở mỗi 1 chỗ mình ứng dụng sao cho phù hợp. Ở nhà thì khác, bạn bè thân thiết lại khác, anh yêu/ em yêu lại khác, và các mối quan hệ chằng chịt liên quan lại khác, nên ra ngoài đời vẫn cần có 1 người thầy, 1 người bạn đã từng trải qua, hỗ trợ cho em khi em gặp khó khăn. Chúc em nhiều may mắn trong cuộc sống :)
Em ko sai gì cả. Đơn giản là em không vừa mắt họ thôi. A cũng làm kế toán cũng bị vinasoi cả ngày đây :))) Sếp của e so với sếp a cũng chỉ là núi bé so thái sơn thôi. Vậy nên ko cần phải quan tâm nghĩ nhiều làm gì. Chúc e sớm tìm được việc ưng ý
Bạn bị ghét ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi. Haizz đi làm là vậy đó, k phải làm hết việc của mình là xong là yên thân đâu, chia bè kết phái nói xấu đủ kiểu, áp lực quan hệ mnguoi xung quanh còn lớn gấp nhiều lần áp lực công việc. Hên thì gặp chủ tốt, đồng nghiệp tốt, còn xui thì ... Nên vấp phải va chạm nhiều tự nhiên sẽ có kinh ng.
Thấy dễ tính, mà không hay buôn dưa nên bắt nạt thôi. Mấy ng như thế làm việc cùng cũng khó chịu lắm. Tìm chỗ khác dễ chịu mà làm. Ở 8 tiếng cùng 1 ng như thế mình cũng bị xấu tính lây đấy. Nếu bạn cực thích muốn cố sống cố chết bám vào công việc này. Thì càng giả vờ hiền hơn nữa, đế sếp bạn càng ra sức bắt nạt 1 cách vô lý. Lừa lừa hôm nào sếp lớn hay có việc gì quan trọng bạn làm toáng lên. Yên tâm sẽ có nhiều ng nóng mắt sếp bạn lâu, hoặc té nước theo mưa sẽ theo vào nói giúp cho bạn. Sếp bạn bị cú này sẽ ko dám bén mảng gần bạn đâu. Tất nhiên bạn sẽ hơi bị gánh tiếng xấu 1 tí là con bé này hiền quá, chịu sức ép hơi kém có thế mà đã khóc. Nhưng ko ai đuổi việc ng khác vì lí do ấy cả. Chúc may mắn.
Công việc làm tốt là một chuyện, ngoài ra bạn phải có cách giao tiêp tế nhị, con người có 4 mặt giao tiếp là với sếp, với đồng nghiệp, với bạn bè, với gia đình.. mỗi nơi cần thể hiện một bộ mặt bản thân khác nhau, nên em cần ứng xử làm sao khéo léo muốn trở thành người thành công, lớn rồi, đừng ỷ lại là tích cách e k thể, vi nhu thế em k thành công cũng đừng trách ai, còn em thành công a cũng chỉ khen em là em quad giỏi thôi
Ngày xưa mới đi làm anh cũng nghĩ như em hệt đó. Nhưng ra ngoài xã hội rồi, nó không còn một màu hồng mà mình vẫn tự sướng và mơ mộng như thời đi học đâu. Đôi khi ngoan ngoãn quá, lễ phép quá, bảo gì nghe nấy cũng là một cái tội đó. Em cứ mạnh dạn bày tỏ với chị sếp đó thì có phải hơn không. Ví dụ như: " làm không được, không tốt thì chị nói e nhận, cớ sao e cũng như bao người trong cty mà chị trách em, chị là sếp hay là má em vậy. Mà má em ở nhà cũng đếch bằng chị được". Đấy, cứ phải chất vậy mới được em ạ, a bị đuổi việc nhiều rồi nên biết :3
A đã từng làm nhiều công ty nên cái vấn đề sếp hay nhân viên cũ để ý , dò xét mình thì cũng là điều bình thường .Cái vấn đề là môi trường mới thì có nhiều loại người khác nhau . Vốn dĩ sếp e là người khó tính và đa đoan nên mới như thế khi e đã bị một điểm nhỏ thì chắc chắn mọi điểm khác làm sếp e chú ý và phải làm theo đúng ý của sếp e . Nên việc e nghỉ sẽ tốt hơn khi e càng làm sẽ càng thấy áp lực ,áp lực cả về cv và tinh thần .Hãy tìm cty khác xem . E có nhiều cơ hội và sẽ có nhiều sếp rất thoải mái .
Đi làm như vậy đấy, chúng nó mà đã ghét thì mình có thở nhẹ nhàng đến mấy chúng nó cũng ghét thôi. Còn kiểu dìm dập, chia bè kết phái, nói xấu lẫn nhau. âm mưu thủ đoạn, chỗ làm nào cũng vậy thôi. Cái chính mà kĩ năng mềm yếu thì phải trau dồi nhiều vô, ko đi làm sẽ tơi tả , tả tơi. May là mình đi làm cho công ty của người thân , đỡ rất nhiều. chúc bạn may mắn.
Cái này tớ gặp rồi này! Người ta bảo là 1 lần khiêm tốn bằng bốn lần tự kiêu! Mình càng kìm hãm khả năng, người ta càng ganh tỵ. Quan trọng là bạn xinh, dễ thương, và không biết nịnh sếp, bạn thử xấu hơn bà sếp đó, ngốc hơn xem. Mọi chuyện đã khác!
tui đi làm thì cũng thỉnh thoảng vẫn troll sếp. Cũng hơi nhây, hơi khó tính, hơi nói nhiều, bị sếp nói là keo cho quắt người, mới đk nhận cái biệt danh đấy. Hihi.
Cái sai của bạn là bạn xinh đẹp hơn xếp bạn , kinh nghiệm rút ra, thà để một thằng con trai nó ghét minh , còn hơn để đưa con gái nó ghét minh , tụi con gái nó ghét thi thật là kình khủng (( (()
bạn là kiểu nghiêm túc nửa mùa, sau này thêm cái tinh thần hòa nhập, kiểu m.n đang bàn cái gì thì nên góp mấy câu cho vui :)
Nó đã ko thích thì nó tìm ra cả trăm lý do để củ hành bạn. Nước mình hay lắm, nó ko chịu nhìn vào năng lực của mình mà nó chỉ chăm chăm soi vào thái độ thôi
Theo t lần sau bạn nên không mặc gì tới công ty. Sau khi được góp ý thì ra shop nào đó mua mặc vào là ổn nhất.
Đơn giản bạn mới vào mà lại đc lòng nhiều người. Sv mới ra trường nữa thì càng tươi và xinh đẹp nên sếp em ghét là phải rồi =))))
Áo sơ mi và quần jean mà dám nói k nghiêm túc?!. Ngày xưa đi học toàn mặc áo sơ mi trắng thôi. Chị sếp như lìn.
e đang chờ đợi một câu chuyện bách hợp,nghe nói mấy kiểu k ưa nhau từ đầu sau này kết thúc hơi bị có hậu ??
Bạn muốn làm điều mình thích thì bạn phải cực giỏi. Không cực giỏi nhà cực giàu. Còn muốn kiếm tiền của người ta thì phải chịu khó học theo và nhịn tí. Đừng nghĩ kiếm công việc dễ. Làm ở đây thế chưa chắc ra chỗ khác làm không bị. Phải học thôi. Nói thế chứ mình đang làm cho bố mẹ nên chưa biết thế nào cả.
Cứ nghĩ là con sếp bị điên đi. Chúc thớt tìm được chỗ làm mới tốt hơn nhé!
Anh nói em 1 cậu là em nói với sếp ( bây giờ bà có để im tôi làm việc không bà có muốn về quê chăn vịt không bà không muốn thì cứ làm sếp tiếp) em nói xong em nghỉ hưu chí luôn
t đi làm toàn mặc quần jean vs áo sơ mi đây, thấy lịch sự vch ra chứ ko nghiêm túc cái khỉ gì
sau khi đọc bài của chị thì chị viết bài đầy đủ dấu má nhưng tại sao chữ "phải" cứ nhất quyết ghi là" fai", chả hiểu sao, bị soi cũng đúng
b k sai gì cả, bị ghét ngay lần đầu gặp thôi, đã ghét thì thở nó còn ghét nữa là, lăn tăn làm gì, = )))
Ôi trái ngược vs mình vậy. Từ im lặng bị nói đến nói nhiều bị nói. Đến họ mời ăn k ăn bị nói tới ăn bị nói. Lm việc chậm bị nói. Nhanh quá bị nói. Mặc đẹp bị nói mặc xấu bị nói. Ôi mình chắc cpi như bạn cụng nên
Tát sml nó rồi có hỏi ai kêu, cứ mạnh dạng kêu anh ngô phong đẹp zai kêu như thế là đc.