Bình luận

Tốt nắm chị ơi, cứ mạnh mẽ sống tiếp, chị càng lạc quan, mạnh mẽ, vui vẻ sống thì chị có cơ hội chiến thằng bệnh tật, em chưa đủ kiến thức để biết được ung thư giai đoạn 2 là đang ở mức nào, có khả năng chữa được hay không, nhưng cứ có một tâm trạng tốt để chống trọi lại căn bệnh chị đang mắc phải là chị đã nắm trong tay cơ hội chiến thắng bệnh tật rồi,
bạn ơi.về nói cho bố mẹ biết đi. mạnh mẽ lên nhé. bạn về ăn theo phương pháp dưỡng sinh của thầy thích tuệ hải đi.rất nhiều bệnh ung thư giai đoạn 3 mà họ khỏi bệnh đó bạn.cố lên
Cậu ơi ăn theo phương Pháp thực dưỡng đi. Rất nhiều người ung thư nặng lắm ăn theo sống mấy chục năm rồi, vẫn không sao. Cậu mà đọc dc, ib cho tớ, tớ gửi địa chỉ cho quán cô trâm, ở đó nhiều vị sư nổi tiếng hay về lắm
Buần nhỉ. Tao cũng bằng tuổi mày mà tao k học đại học. Điều tao hối hận nhất là tao k học đại học đó. Tao lm công nhân h tao ngỉ tết rồi ra tết lại thất ngiệp treo trên đầu. Tao ở nhà anh họ tao đợi ngày về quê ở ăn không cũng nge ngại chả biết lm j. Nay tao cầm xe đạp đứa cháu tao đạp cho khỏe tiện tập td luân 1 tháng tao k tập td rồi. Ở nhà lướt fb cũng mệt game k chơi. Hài xem 1 mìh cũng chán. H tao đang đi ra tiệm cắt tóc tẩy nốt ruồi. TAo có cái nốt ruồi ở đuôi mắt ngat nói có n.ruồi đó sẽ khổ.mày cố lên nhé. Đừng buần cuộc sống còn tươi đẹp lắm
Giai đoạn 2 chưa phai la kể thuc em ạ... em nên đi cắt tử cung và xạ trị ngay nêu may mắn em co them 10 năm nữa để bó hiếu bố mẹ v lam gi mình thích. Chúc em vượt qu khoang thoi gian suy sup đày ap lực này
Chị không biết em có đọc được những dòng này không, và không biết em có tin hay không, nhưng sư phụ của chị đã nhiều ca ung thư thành công. Chị không chắc chắn là với em thì có khỏi không vì còn tùy duyên nữa. Nếu em tin thì inbox chị chị cho em số điện thoại em gọi điện trao đổi trực tiếp hỏi thầy xem. Chúc em sẽ mau khỏe còn báo đáp ba mẹ nữa :)
đi chữa bệnh đi , k học dc thì bảo lưu , đời còn dài , cố mà chữa cho khỏi , bố mẹ m yêu mày chứ k muốn m lên bàn thờ đâu , làm rồi chết thì cái bằng tốt nghiệp mang sang âm phủ xin việc à . chúc bạn mau khỏe lại...
21 tuổi Chị cũng bị K phổi và điều trị hơn một năm nay, đã phải tạm thời dừng việc học để điều trị. Rất hiểu cảm giác của em lúc này. Đến bây giờ sk chị khá ok, chỉ chờ ngày ra viện sắp đến rồi và đi học trở lại . Chỉ cần luôn lạc quan em ạ, tuân thủ theo Bác sĩ, với Chị thì ko bao giờ để ý giai đoạn mấy chăng nữa, lạc quan lên em sẽ thấy nhiều điều kì tích lắm, sẽ thắng đc bệnh đó. Cố gắng lên! Quan trọng là nói cho bố mẹ, giấu ko đc tác dụng gì.
Tuổi trẻ đang tắt dần. Và bạn phải thổi nó cháy trở lại. Bạn nghĩ sẽ ra sao nếu một ngày nào đó bạn...............mà ba mẹ bạn chỉ vừa biết bạn bệnh. Liệu bạn có còn thời gian ở bên họ lắng nghe và hiểu được nỗi lòng nước mắt chảy ngược. Chuyện gì đến cứ để nó đến theo lẽ tự nhiên. Bạn đừng quên gia đình vẫn luôn là điểm tựa vững chắc nhất lúc bạn gục ngã. Hãy nói với ba mẹ bạn và chờ đón tương lai. Chúc bạn mau khỏi bệnh và gặp nhiều may mắn. Mạnh mẽ lên cô gái!
Đừng để sai lầm mà đánh đổi cả mạng sống bạn nhé, có bệnh thì phải nói, những lúc thế này cần có sự quan tâm của gđ bạn ạ , bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn vì kp chôn dấu bí mật gì, dù gđ có khó khăn đến đâu nhưng mạng sống của bạn mới là điều đáng quý, tiền có thể kiếm ra nhưng đời ng chỉ có 1 , học thức có thể bảo lưu mà , hãy nghĩ đến tương lai tốt đẹp để còn báo đáp công lao của bố mẹ chứ , DŨNG cảm lên b nhé !!!!
Bạn nữ nào trên 21t trở đi nên đi khám cổ tử cung pap smear 2-3 năm một lần để phát hiện ung thư cổ tử cung sớm nhé. Phát hiện càng sớm thì càng dễ chữa trị. Giai đoạn 2 cũng là chưa muộn lắm mà bạn. Theo thong ke cancer statistics cua mi~ thi Tỉ lệ sống qua 5 năm là 90% giai doan 1 va 77% cho giai đoạn 2. Thường thì 35-44t mới phổ biến, bạn bị sớm như v thiệt là số khổ mà. Ráng lên ban chăm sóc bản thân đi trị liệu ng có tâm trời sẽ thương.
bạn ơi . bạn nói cho ba mẹ bạn biết đi .rồi đi chữa bệnh mau cho khỏi . bệnh này k nguy hiểm như các ung thư khác đâu . cắt 1 số bộ phận vẫn sống như bình thường . nhưng sẽ không có con đc . cố lên bạn ơi 5ting . mạnh mẽ lên
Lạc quan, mạnh mẽ đừng suy nghĩ lúc này em nhé, em có thể không nói với bố mẹ lúc này nhưng không được để bản thân gục ngã. 1 em vào face Vi Diệu Nam dược - Bác Hùng Y tìm theo các bài thuốc của bác ấy 2 ăn theo phương pháp dưỡng sinh của thầy Thích Tuệ Hải 3 ăn theo phương pháp thực dưỡng Osawa 4 nếu hiện tại em thấy bản thân đủ khỏe hãy chỉ ăn đồ sống ( không đun nấu, không ăn thực phẩm có nhiệt ) như trái cây, rau sống ( cái gì ăn được nhé ) một thời gian sẽ ổn hơn. nếu cần người tâm sự hãy ib cho chị, mạnh mẽ lên nào cô gái.
24 tuổi. Cao 1m75 nặng 79kg Chạy xe SH150i và 1 BMW để đi chơi xa. Điện thoại iphone X Công việc ổn định lương tháng 35tr Đó là tất cả những gì tao thấy ở 1 thằng chủ nhà đẹp trai. Còn tao thì đang đi phụ hồ để xây nhà vệ sinh cho nhà nó. Tiện đây cũng gửi vợ tương lai của anh. Có thể bây giờ anh mới chỉ là thằng phụ hồ nhưng a đang cố gắng phấn đấu để sang năm lên được thợ chính. Anh sẽ bòn tiền mua tặng em 1 chiếc xe rùa rồi mình cùng nhau đi phụ hồ nhé :)))
Cố lên bạn ơi. Trên đời này còn nhiều điều chờ đợi bạn lắm đó. Hãy mạnh mẽ lên và vững bước. Hãy nghĩ đến gia đình và lấy đó làm động lực. Chúc bạn mạnh khỏe. Vượt qua áp lực và tiến lên xa hơn trong tương lai.
Chưa có gì là kết thúc cả cô gái ạ. Giai đoạn 2 vẫn còn cơ hội. Hãy cố gắng vững tinh thần, gia đình sẽ là chỗ dựa tốt nhất cho e lúc này đấy. Sớm khỏe và làm những điều muốn làm nhé e!!!
Mình biết lí do vì sao bạn không muốn nói cho bố mẹ biết. Vì bạn nghĩ cho bố mẹ, bạn thương bố mẹ cả đời lam lũ. Mình biết bạn sợ bố mẹ bạn sẽ không lo nổi điều trị cho bạn. Mình biết bạn sợ rằng nếu bố mẹ bạn phải vay số nợ lớn để trị bệnh cho bạn, nhưng hết thì tốt, còn không may mắn thì khi bạn ra đi bố mẹ bạn phải gánh vác trả nợ số tiền đó. Mình hiểu rõ nỗi lo của bạn. Mình biết không phải vì bạn mạnh mẽ mà vì bạn yêu bố mẹ của bạn. Mình có khả năng cũng bị như bạn, mình định qua Tết sẽ đi khám, gia đình mình cũng không khá giả. Mình cũng từng có suy nghĩ giống như bạn. Nhưng cuối cùng bạn biết không, mình nhận ra nếu mình không nói cho mẹ, mà cứ âm thầm lặng lẽ đi làm kím tiền, đến 1 ngày bệnh thành gia đoạn cuối mình chết đi, thì người đau lòng, người dằn vặt nhất vẫn là bố mẹ. Mình đồng ý rằng mình không muốn thấy ba mẹ khổ hơn. Nhưng thà là họ biết, họ mắc nợ nhiều hơn, nhưng khi bạn ra đi trái tim họ vẫn thanh thản hơn. Còn nếu họ không biết, 1 ngày nào đó mình ra đi, họ biết được những gì mình làm, họ dằn vặt, họ trách mình, họ đau khổ cả đời bạn ạ. Mình mong bạn có thể thấy được câu trả lời này của mình.
Mọi thứ chưa phải đã kết thúc đâu chị ơi!! Mặc dù biết chị đang shock cũng như mất niềm tin về mọi thứ nhưng hãy lạc quan lên! Em tin mọi chuyện sẽ có cách giải quyết mà c!!
Chị nên báo với bố mẹ chị nhé vì gia đình là chỗ dựa tốt nhất đó ! Lan Hương tag thi thoảng nhắc t để t còn nhắc mẹ để ý xem có lịch tiêm k :)))
Bạn nên tâm sự và nói với mẹ của bạn trước. Mẹ là người mẹ và cũng là một người bạn luôn luôn bên cạnh khi ta vấp ngã. Sẽ không có ai yêu thương, quan tâm, chăm sóc bạn như gia đình mình đâu. Mình hi vọng bạn sẽ suy nghĩ lại và mạnh mẽ lên nha bạn. Mọi thứ chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi. Đừng buồn nha bạn.
Đừng nghĩ như vậy , mặc dù lớn thật rồi , nhưng ko phải cái gì cũng chịu đựng một mình dk . , Nói cho ba mẹ biết đi , con có người hỏi thăm chăm sóc cho đỡ tủi. Còn có thể chăm sóc cho bạn khi bạn bị làm sao . đừng ích kỉ để một mình chịu đựng vậy . Bố mẹ sinh mình ra luôn mong mình mạnh khỏe ko bệnh tật gì . nhưng đã bị j . hãy để bố mẹ biết . .
Cố gắng lên bạn ! Đọc những dòng tâm sự này, tớ biết bạn là một cô gái đầy nghị lực. Nhưng bạn hãy dùng sự mạnh mẽ đó để chống chọi với bệnh tật chứ đừng giấu mn. Rồi người thân của bạn sẽ ra sao khi bạn từ bỏ cuộc sống như vậy. Chúc bạn luôn lạc quan và vui vẻ. Còn rất nhiều người yêu thương bạn !
Giống tao quá. T cũng hay ốm. Hay mệt mỏi nhưng từ bé đến lớn k bao giờ đi khám. Ốm có như nào cũng k cần uống thuốc mà nó tự khỏi. Tao cũng đang nổ lực để kiếm tiền ??
thấy cũng buồn cho chị, co lẽ nếu kể ra thì mọi người ko tin, nhưng chị hãy tìm uống thử cây AN XOAN nhé, vì người mà em biết bị ưng thư cổ tử cung thời kì cuối, bệnh viện Từ Dũ trả về, mặc may được người chỉ cây này và uống hết, đến nay là 4 năm, cô ấy vẫn sống khoẻ mạnh, mạnh mẽ lên nhé chị
Đồng cảm với em! Cứ mạnh mẽ mà sống thôi. Cái cảm giác chưa làm dc gì bù đắp cho gia đình thì bệnh tật ập đến mình cũng hiểu, nhưng tinh thần lạc quan là sẽ qua dc hết thôi ?
Em ạ, em làm vậy là tàn nhẫn với bố mẹ em. Bố mẹ em có quyền được biết, quyền được bên cạnh em, dù khổ đau hay vui sướng. Đừng để nếu có lỡ khi điều tồi tệ nhất xảy ra, người hối tiếc, ân hận, day dứt lại chính là người sinh thành dưỡng dục mình. Hãy mạnh mẽ và thẳng thắn đối mặt, hãy nói lời yêu thương khi còn có thể cô gái nhé.
Cố lên, ông trời cho thọ bao nhiêi thì hưởng bấy nhiêu Đừng bi quan mà từ bỏ cuộc sống, phải sống coi như trả nghiệp, còn rất nhiều người yêu thương bạn, bạn mà đi là họ rất buồn đó
Điều quan trọng bây giờ là tinh thần em ơi..hãy giữ tinh thần thoải mái ..a biết rất khó nhưng nếu muốn tốt hơn và làm những gì còn dang dở thì em nên làm vậy..cố lên em nhé..
Thùy Dung Kiều Trang Cún Ẻm Ngân Phạm Hà Thảo Phương Trần chỉ là tag vào để biet yêu thương bản thân hơn đi. Đừng tiếc tiền vs cái mình cần cho bản thân. Hãy như Nga.
Cố lên bạn giai đoạn 2 chưa phải là khó, cơ hội chữa khỏi là cao, chỉ cần bạn vững tin và kiên trì điều trị theo lời khuyên của bác sĩ là ổn mà.
Bùi Quỳnh, Ánh Mặt Trời bớt lo phần nào, Bùi Thanh Ngân, Hồng Thị, Trần Huệ, Quỳnh Lan nên tham khảo vắc-xin phòng bệnh này nhé, phòng hơn chữa nhỉ
hazz, vật chất là phù du, sức khoẻ mới là quan trọng... bố mẹ gái khổ thì cũng đã khổ rồi, nếu giờ k nói cho gd để tìm cách chữa trị thì sau này nhỡ tình hình tệ hơn thì bm sống trong đau khổ dằn vặt còn đau đớn hơn nhiều :((
Cố gắng lên cô gái, việc của cô cần làm bây giờ là sống thật tốt, và cười thật nhiều, những chuyện còn lại, trời xanh tự có cách an bài... Hãy lạc quan như bây giờ nhé. À, t cũng năm cuối rồi.
Giai đoạn 2 tỉ lệ sống trên 5 năm cao lắm bạn. Bạn nên chữa sớm. Vs kiến thức 4 năm học y thì mình nghĩ nên vậy
Cố lên bạn,mà các bạn gái nếu được thì cố gắng tiêm phòng HPV cho an tâm phần nào. Sau này muốn cũng không tiêm đc đâu
Báo với bố mẹ rồi đi điều trị đi nhé b.ung thư cổ tử cung gđ 2 là chữa được.bạn giấu bạn sẽ tự làm mất cơ hội được sống của mình
C ơi nên báo gia đình mà cùng chữa trị. Còn sống còn làm được nhiều thứ hơn mà c. C ơi cố lên ???
ai làm nghề y, hay có kiến thức về ý học, giải thích giúp ung thư cổ tử cung giai đoạn 2 là nghiêm trọng tới mức nào, thời gian sống tính bằng tháng đúng ko
Mạnh mẽ lên cô gái , biết rằng ai cũng phải bước qua ngưỡng cửa của thần chết , sinh li đều dành cho mọi vạn vật trên trái đất này , Quãng thời gian còn lại hãy sống vui vẻ lên nhé , hãy làm những điều gì mà mình thích , nếu đọc được cmt của mình , muốn tâm sự hãy liên lạc bạn nhé , mình sẵn sàng dành thời gian để tâm sự cùng bạn !
Các bạn ạ. Ung thư cổ tử cung (UTCTC) là căn bệnh rất nguy hiểm, và hiện nay có rất nhiều người mắc phải. Nhưng mà chúng ta có cách đề phòng nó bằng việc tiêm phòng UTCTC, các bạn có thể thích trang HPV Việt Nam để tìm hiểu thêm về bệnh và cách phòng tránh. Mình chỉ biết độ tuổi tiêm phòng tốt nhất là từ 9-16 tuổi, nhưng cũng rất ổn nếu ta tiêm phòng trong giai đoạn từ 9-26 tuổi. Liệu trình tiêm gồm 3 mũi, mỗi mũi giá từ 1.1 - 1.3 triệu. Các bạn có thể đến cac viện Pasteur, trung tâm dịch tễ, các bệnh viện phụ sản... để tiêm phòng.
Cố lên bạn ơi. Nhiều người chữa được căn bệnh ung thư mà. Hãy cố gắng sống tốt dù chỉ là 1 ngày
Ung thư cổ tử cung là 1 trong những loại ung thư có tiên lượng khá tốt nếu được phát hiện và điều trị kịp thời mà.mong em mạnh mẽ,ăn uống điều độ,làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ và luôn giữ niềm tin nhé
Hãy luôn mạnh mẽ bạn nhé. Mọi chuyện rồi sẽ vượt qua được thôi.Mình tin là bạn sẽ làm được. ?
Bạn sẽ vẫn có khả năng phẫu thuật, sau đó hóa xạ trị kết hợp. Đừng bi quan quá, cuộc sống vẫn sẽ tiếp tục, chỉ cần bạn cố gắng thôi
Chị gì đó ơi, nghe em này. Chị hãy xem "luật hấp dẫn" trên youtube và ngẫm nhé, hi vọng tinh thần chị sẽ trở lại.
Điều gì đến cũng đến rồi tại sao mình không lạc quan mà chấp nhận. Hãy mạnh mẽ lên bạn.
mk k tin lắm vào phép màu nhưng chúc b gặp được những điều kì diệu ..hãy lạc quan lên và vui sống....b sống bao lâu k quan trọng mà quan trọng là b đã sống như thế nào....
HHuyên Thanh NCải Vàngchúng m nhớ đi khám định kì đấy ???. Nửa năm đi khám 1 lần ấy. Hic hic. Giờ bệnh tật kinh lắm. T cx hay bảo gđ t đi khám định kì suốt đấy
Nên bài học rút ra là phải để ý từng thay đổi dù chỉ là nhỏ nhất với sức khỏe của mình =(( rong kinh mấy tháng mà còn bỏ qua được ?
Bạn hãy sống vì người xung quanh cuộc sống là cho đi hãy cố gắng tiếp tục con đường của mình và cố gắng vượt qua gian đoạn khó khăn nhé b !! Bố mẹ b luôn tự hào về bạn !!
Đúng là do chị chủ quan thật.. Bệnh này có dấu hiệu là fai đi khám liền, giỡn đâu. Cảnh cáo cho mọi phụ nữ khác biết
Bạn là người con hiếu thảo. Nhưng hãy nói cho bố mẹ bạn. Rồi lạc quan mà chữa bệnh. Tinh thần là quan trọng bạn nk. Mạnh mẽ lên cg
Hãy nói cho bố mẹ, bố mẹ sẽ cho chị nhiều động lực hơn. Con gái mà dù mạnh mẽ nhưng làm sao một mình chống chọi, gắng gượng được chứ. Chúc chị sẽ khỏe mạnh trở lại, tương lai còn dài lắm
Hãy về quê để bố mẹ biết và khám bệnh. Có thể khỏi thì sao, đừng bi quan thế. Cố gắng lên bạn
Bên a chỗ K quán sứ, có điều trị Ung thư cổ tử cung đó, e thử mang sang xem bên a còn điều trị đc k
Em ơi em phải lạc quan lên. Nếu có thể em hãy inbox anh giới thiệu người chỉ em cách chữa. Inbox ngay em nhé!
An ơi c nghe e nói mà c muốn khóc wa. An ơi e bình tĩnh c sẽ dẫn e đi lên chù mà c hay đi bắt mạch. Thầy đã chữa nhìu người bị UTCTC . E đang ở đâu
Niềm tin chữa được bất cứ bệnh gì bạn tin không? Yêu đời sẽ giúp bạn điều đó. Mình có 2 cuốn sách khá hay mình nghĩ bạn nên tìm đọc nó.
Bạn hãy cố gắng lên. Hãy sống thật lạc quan vì gia đình và chính bản thân bạn. Có nhiều chế độ dinh dưỡng cho người bị bệnh bạn nên tìm hiểu và áp dụng xem sao
Thông báo vs gđ để có hướng điều trị đi em. Mới gđ 2 chưa phải là muộn lắm, cố lên, đừng để tương lai phải khép lại
tuổi trẻ ai cũng mải kiếm tiền mà bỏ qua sk. nhưng tới lúc cuộc đời rơi xuống đáy hình Sin mới chợt nhận ra có sk mới có tất cả. cầu mong e mau khỏi bệnh. cố lên em gái !
Giai đoạn 2 mà. Giai đoạn 4 người ta còn sống đc nữa. Cố gắng lên. Khéo t cũng bị ung thư mất. Đau bụng tuần nay
Tự tin sống tốt và đến bv để điều trị đi bạn. K ctc gđ 2 vẫn còn có thể điều trị mà! . Chúc bạn sớm vững tin và chọn cách giải quyết tốt nhất.
Cố gắng lên e gái! Tương lai còn phía trước. Hãy lạc quan yêu đời lên. Ngày mai trời lại sáng! Ông trời sẽ phù hộ cho e.
Bạn nên nc vs bố mẹ đi, giai đoạn 2 k phải quá muộn vẫn chữa đk. Nên bạn cố gắng đi, nhưng đừng dấu bố mẹ, bạn nghĩ như thế bố mẹ sẽ buồn nhưng bạn có biết bjo chính bố mẹ là ng cho bạn sức mạnh để sống
Vẫn còn cơ hội em ạ, hãy cố gắng điều trị ổn định nha, chúc e luôn mạnh mẽ như bh ✌️✌
Bạn nên nói cho bố mẹ biết và chữa trị bạn nhé. Càng sớm càng tốt và càng đỡ tốn kém. K nên 1 mình như vậy.
Cố lên e nhé !!! Cứ tin rồi sẽ có những nhiệm màu !!! C tin e sẽ mạnh mẽ hơn vì gia đình mình nhé !
Cảm giác như cả thế giới sập xuống vậy. Đồng cảm với bạn. Nhưng mình nghĩ dù sao cũng nên để gia đình biết để cùng cố gắng.!! Cố lên
Các cô gái, nếu có điều kiện nên đi tiêm HPV trước 26t. M cũng mới tiêm xong, 1tr350k 1 mũi. Tiêm 3 mũi trong 6 tháng. Xót tiền nhưng vẫn phải tiêm vì phòng bệnh hơn chữa bệnh ?
ung thư cổ tử cung , củng đâu có phải là án tử đâu , mạnh mẻ lên em , thuyền đến đầu cầu ắt sẻ thẳng . HY vọng sức khỏe của em sẻ tiến triển tốt
Cố lên cô gái, thương bạn. Nói ba mẹ để ba mẹ làm chỗ dựa tinh thần cùng bạn trị bệnh nhé!
Cố lên bạn.... bất hạnh nào cũng qua thôi... mạnh mẽ lên nhé... mỉm cười và sống tốt đừng suy nghĩ quá nhiều
Mạnh mẽ? Nhưng 1 mk chống chịu liệu có được. Bạn thương ba mẹ bạn. Ba mẹ bạn có thương bạn. Đến cái lúc bạn có cái mệnh hệ gì thì ai buồn nhất. Chả nhẽ lại người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh ?
Niềm tin và hi vọng rất quan trọng nên hãy luôn mạnh mẽ và lạc quan lên nha! Mình cũng từng trải qua nhiều ca phẫu thuật một mình mà vẫn mạnh mẽ được đến bvaay giờ mà không ai biết. Và mình cũng đã ổn, sức khỏe đủ để thực hiện những đam mê! Tim đã bớt bị rối loạn và những cơn đau thắt người quằn quai như trc! Cố lên nha!^^
E đọc hết tất cả các bl, mong chị kb vs e, có ai đó ts có lẽ chị sẽ có tâm lý tốt hơn để chữa bệnh. Chị ơi, cgắng lên, 50% để chiến thắng bệnh tật là tâm lý của chị. Khi chị bit bệnh rồi, e ngỉ việc đầu tiên là chị nên nói cho bmẹ bit đừng dấu bmẹ, bmẹ là động lực qtrọng nhất giúp chị vượt qua tất cả. Mong cho nug điều tốt đẹp và may mắn nhất đến vs chị.
có cây "trinh nữ hoàng cung" bạn đi tìm hiểu cây đó đi. thấy ngta nói uống có cải thiện .
Chết là chết ở tinh thần mấy ai chết ở bệnh tật ngoài thân bao giờ :v :v . Mạnh mẽ lên cô gái, b thật sự rất lạc quan <3 <3
Nguyễn Thái An Thanknga Le Nguyễn Hana hận An vì đi tiêm ko gọi ae ????. Sợ cá. Sợ thực sự luôn ý
Giai đoạn 2 thì tiên lượng còn tốt nha bạn, cố gắng điều trị và có cuộc sống như bình thường.
cos lên c nhé , e đọc mà k cầm đc nước mắt, e cx nhận ra mình bỏ bê sức khỏe bấy lâu nay cx chior ham kiếm tiền
1 bài học để bạn trẻ chúng mình đi khám sk định kỳ,đặc biệt là các bạn nữ. Mạnh mẽ lên cậu nhé ❤
C hãy lạc quan lên nhé.chúc c mau khoẻ mạnh để thực hiện những dự định của mk c nhé
Cố gắng lên cô gái, thay đổi chế độ ăn uống (tham khảo link dưới), ngồi thiền để cân bằng tâm lý, tập yoga để cải thiện sức đề kháng. Cơ thể dần dần sẽ tự đẩy lùi được bệnh tật. E cũng nên nói vs người thân để có sự hỗ trợ về tinh thần cũng như tài chính nữa. Goodluck! https://m.baomoi.com/su-that-ve-che-do-thuc-duong-than-duoc-day-lui-ung-thu/c/22436561.epi