Bình luận

Là người con gái , bạn nên yêu bản thân mình , khi yêu bản thân mình , trân trọng bản thân mình .Thì người ta mới trân trọng mới yêu thương bạn . Không phải cứ tốt , cứ quan tâm cứ hi sinh là được yêu .Cơ bản ở đây là bạn quá đặt nhiều kì vọng vào 1 người , đến khi họ không đáp ứng được thì lại thất vọng .Cho ít đi để được yêu nhiều hơn .Con gái phải yêu thương bản thân mình , trau dồi kiến thức , kiếm tiền .Có lí tưởng, yêu nhưng không phải toàn tâm toàn ý coi người đó như là cả thế giới , hãy coi họ là 1 phần trong cuộc sống của mình , là niềm vui .Không ai yêu một cô gái lúc nào cũng buồn và yêu nhau không phải để cả 2 cùng mệtt mỏi và chán chường . yêu là khi thấy đối phương vui mình cũng vui .Bạn phải thật vui vẻ , yêu đời , lạc quan ..Sẽ có người trân trọng bạn .1 cô gái tốt k chắc là sẽ đc yêu nhiều mà là một cô gái thu hút có sức hút thì người ta mới trân trọng và không muốn bỏ lỡ bạn !


MẬP TRẺ-MẬP ĐẸP HƠN NHIỀU Sau hơn 1 tháng kiên trì, tăng cân ngoạn mục e đã phá kỷ lục tăng từ 39 lên 45kg...ai quan tâm chấm (.) Phạm Hoài Thương ib chỉ cách nhé ????
Max loằng nhoằng à, mọi thứ k rõ ràng chỉ làm cuộc sống mệt mỏi. Đọc xong câu chuyện mà mình đau đầu luôn.
Tóm tắt. Sau 118 phút chia tay thì giữa 2 ông bà ko hồi kết và chuẩn bị tiến tới bước trọng đại. Tuy nhiên phút 119 có 1 cô gái xuất hiện làm đảo lộn tất cả và bên bị thua ngồi than thân trách phận. Kết luận : Chưa đủ lớn để yêu để bao dung nên mới mất chúc vô địch.
Thể loại: Ngược luyến tàn tâm. Nữ chính: Xinh, ngu, chung tình. Nam chính: Nghèo, chất phác, hiền, đểu. Diễn biến: lằng nhằng, rối rắm. Nam 9 tìm đc nữ phụ xinh, giàu còn nữ 9 phát hiện bị cắm sừng, lặng lẽ cam chịu mà rút lui. Kết: SE, open (biết đâu có p2) Đụ mọe, kinh nghiệm rút ra là sau này cứ yêu trai giàu để hồi sau dù nó có đểu thì cũng ko phải chịu khổ khi yêu nó, chất phác đó, nghèo đó vẫn đểu như thường nhé, ai bảo chị cứ giàu là đểu còn nghèo thì auto tốt? Là chị quá ngây thơ thôi. Nguồn: Ctr C + Ctr V :))
2 đứa tính dở hơi chơi vs nhau. Hôm nay đứa này giận đứa kia đòi quay lại đứa nọ không chịu. Hôm sau đứa k chịu đòi quay lại thì đứa xin quay lại lại k chịu. Hãm l nên kết k hậu
Trai tốt? Liệu tốt thật hay do bạn chưa từng thử nhìn trọn con người thật con người anh ta? Lòng người làm sao mà đổi thay trong một hai ngày được.
vì lúc yêu nhau k trân trọg nhau ? thì h nhìn ngta trân trọg ngkhac. Nhưg nói gì thì nói, ngoại tình và bắt cá 2 tay vẫn là thằg hèn. Hết y thì nói..lằg nhằg.. yêu nói, giận nói, cứ kiểu im im lạnh lùg thử độ chây ì ? bảo s k hết tc..
Thấy xưng anh chị tưởng tn chứ yêu đương chưa đến năm giời mà khoái ctay nhau nhỉ. ? rối rắm hết sức
Đàn ông mà... Của e còn thê thảm hơn. Chi là đến lúc r biết thì mọi chuyện đã lỡ roi. Chúc CH mạnh mẽ vượt qua tất cả. Sau 1 thoi gian moi thu se ổn hơn
Em gái phải chịu nỗi đau này là đáng đời,kêu ca gì nữa. Đọc mà tưởng hai đứa thần kinh có vấn đề đang yêu nhau.
có gì cũng phải nói với nhau chứ. K nói làm s mà ngta hiểu dc. Có phải thánh đâu. À mà thôi. Chuyện nhà ngta
đọc đến lần ctay thứ 3 kéo xuống. Ôi sao lắm thế. Thôi nghỉ đọc.:)) xuống đọc cmt cho nó mát
Con trai tốt+ con gái đểu=> con trai đểu, con trai đểu+con gái tốt=> con gái đểu. Riết rồi toàn lừa bịp nhau???
Tất cả thu lại bằng 2 từ Đã Từng? Nghèo chưa chắc đã Tốt_ Giàu chưa chắc đã Đểu☺️☺️ cứ 1 mk cho sướng tội ik rước cái thứ gọi là ty vào ng cho mệt hả c??
Trai đểu cx từng là trai tốt. Chị đang bênh vực cho bạn trai ấy sao? E chỉ thấy tội cho chị thôi. ?
Đơn giản tình yêu của anh hok đủ lớn, đàn ông chia tay khi có người mới. Bởi vậy người phụ nữ hok nên hy sinh quá nhiều! Chị nên yêu thương bản thân hơn
2 bạn coi tình yêu rẻ rúng quá.Có coi trọng nó đâu mà.Nếu đúng như gì bạn nói thì ko nên nuối tiếc người con trai đó và bạn cũng nên nhìn lại mình!!!
Đọc bài này e chóng mặt quá, cứ ct lại yêu lại ct?. Cuối cùng thì chị bị cắm sừng, chịu khổ cực. A kia có ny mới do chị viết tiếng trung .
"Anh ấy là kẻ bội bạc trong câu chuyện của tôi nhưng lại là người hùng trong câu chuyện người khác"
"Phải làm thế nào" ?? bài hát e từg nghe nhiều lần. Chn gì cũg qua thôi chị gái sẽ có 1 chàg trai tốt đến bên chị ?
Đừng tin tưởng ai đó một cách hoàn toàn. Dù là ác quỷ đi nữa thì một thời cũng từng là thiên thần ??
Ôi. Đã đọc và cố hiểu từ đoạn 15/7 nhưng đọc mãi méo hiểu gì nên dẹppppp. Yêu đương đếu gì như trò trẻ con.
Em cũng ko biết nói gì hơn.Có những thứ tưởng chừng là vậy mà ko phải như vậy.Chúc chị sẽ tìm dc hp nhé
Hy vọng mình sẽ không lao vào vết xe đổ. Nhưng thực sự rất thất vọng, mất hết niềm tin vào phụ nữ!
Đọc xong phải chửi thề 1 câu Anh ta đeos ra gì Và chị cũng vậy :) Nếu quyết định quay lại thì quay lại đi. Không muốn thì chia tay thế thôi. Việc gì phải thế kia, cứ người kia bảo quay lại người này bảo không muốn, phải suy nghĩ xong hôm sau gọi lại bảo quay lại, vch
Triệu Quốc Hưng may cái tao còn chưa xảy ra chuyện gì.yêu phải th trẻ con,lại lăng nhăng.khổ thân chị này vc
rút kinh nghiệm chị ạ..đã ct rồi thì đừng quay lại vì đơn giản nyc là cái gì đấy rất là hãm lone
Tao chuyên xem bói nhé, đứa nào cần alo xem ho ny có bồ bịch ngoại tình cắm sừng, xem có bị đổ vỏ không các cụ bảo phòng còn hơn chữa ! ????
Chị chọn rồi tin người ta nên chị than thở gì nữa. -.- bản tính con ng chẳng thay đổi bh. Chỉ là chị chưa biết thôi. :) Thôi mạnh mẽ lên chị ha :)
Cố gắng đọc hết để xem thằng kia đểu đến đâu. Chỉ thấy 2 bạn tranh nhau chia tay và thi nhau đòi quay lại ???
Hở tí là đòi ctay cả 2 ông bà này. Ctay thật là đúng rồi đó. Làm như game mà hết mạng rồi dc chơi lại
Thương chị , hãy mạnh mẽ sống tốt , rồi sẽ có người nào đó đến và mang đến hạnh phúc cho chị . Chúc chị mãi an yên !
Vốn 2 ng đã không phải là của nhau.. nghĩ làm gì cho đau khổ thêm ạ.. thôi thì cũg là 1 khoảng ký ức.. Vui lên mà sốg chị ạ..
Ok chốt lại là câu chuyện của 2 con ở chợ hết mua bán rồi lẫy nhau sau đó lại buôn thành 1 vòng sau khi tìm được mối ngon con hàng chuyển mối :)))
Anh sai, chị cũng sai. Nếu đã chia tay thì là chia tay, không nói 2 lời, không quay lại. Chuyện qua rồi, dằn vặt, suy nghĩ cũng không cứu vãn được.
Sao lại lắm lần chia tay và quay lại thế? Đâu phải cứ nghèo và nhìn chất phác thì là tốt đâu. Trai giàu cũng ko phải xấu xa hết.
Tóm tắt: a A yêu chị B, c B cũng yêu a A. Xong A đòi ct B rồi quay lại, B lại đòi ct A rồi cũng quay lại xong cứ như vậy..... Đấy, chuyện chỉ xoay quanh việc ct và quay lại, chả có cl gì đặc sắc ??
Chị cũng ngu anh kia cũng ngu nốt :v Sướng không thích cứ lằng nhằng đơn giản thì ko cơ cứ thích nó rối rắm :v Chọn đứa nào khôn hơn mà yêu or đứa ngu hơn ý Chứ ngu như nhau khổ đứa bé. Hết
K54 thì chắc là sn 94 mà kiểu ty này cứ chia tay rồi lại quay lại như kiểu thay áo, chẳng khác nào ty con nít, ty này cũng chẳng bền lâu đc,
Có lẽ những điều trên là những điều trong nhật ký của chị. Thật buồn! Yêu là mù quáng, nếu ko mù quáng sao là yêu. Nếu một ngày chúng ta gặp nhau chỉ vì nghĩa vụ, có lẽ khi đó ta đã mất nhau.
Hai anh chị chia tay là đúng đấy, nghe kể mà suốt ruột,giày vò nhau chán chê.thà đau một lần rồi thôi,chứ như chị thì chịu, yêu thì phải chia sẻ, để hiểu nhau hơn chức dấu đi để thấy mình đáng thương ak
Ôi mẹ ơi, kiên nhẫn đọc mà được gần nửa thì bỏ cuộc. Như phim bộ dài tập vấp đĩa, chia tay, đề nghị quay lại, chưa đồng ý, đồng ý rồi lại chia tay rồi lại đề nghị quay lại bla bla. Mọi khi anh em vẫn khuyên chia tay, riêng ca này em vote tiếp tục, đừng chia tay nữa mà làm khổ anh em lại phải đọc tiếp k biết khi nào mới hết. Chốt lại một câu: Cặp đôi hâm dở của năm!!!
Chắc chị vẫn còn yêu nên vẫn nhớ mốc thời gian, chứ con trai nó đơn giản lắm chị ạ, trừ khi nó rất yêu chị và cần chị hơn cả bản thân nó thì nó nhớ. Chứ k thì nó méo nhớ cái gì đâu, mà chia tay là xong chỉ còn c tự ôm đau khổ... thôi lo kiếm tiền, sống tốt vào còn mặc kệ nó đi
Đời là vậy mà dù là thằng nghèo kiết xác hay thằng giàu nứt đố đổ bê tông, dù nhà quê hay thành phố, hay gì đi nữa thì ḱkhi lúc nó giàu có cũng sẽ quên mất người đã từng ở cạnh nó khi nó khó khăn khi nó ốm đau bệnh tật mà thôi. Bạc lắm
Thật ra thấy ct là đúng cmnr còn gì :)) Cứ suốt ngày hở tí đòi ct thì bố con thằng mẹ nào mà chả chán =)) yêu gì như kiểu trẻ trâu. Lằng nhằng. Chỉ khổ đứa bé.
Người bên bạn năm ngoái chăc gi năm nay đã ben cạnh, lời nói yeu thg bạn năm ngoái chắc gì năm nay đã còn dc nghe, mà thay vao đó là cô nào rồi, lời hứa bạn sẽ là cô dâu nghe từ năm ngoái, năm nay sẽ dc mặc áo cưới đấy nhưng đứa mặc méo phải b
Nta hay nói: yêu người cùng tuổi, con gái sẽ thiệt thòi. Chị đã chịu nhiều thiệt thòi khi yêu anh, chịu những nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần. Dù cả chị và anh cùng trẻ con đi nữa thì ng thiệt nhiều hơn vẫn là chị. Mong chị sớm tìm đc hạnh phúc cho mk
Tóm lại anh 5 lạng chị nửa cân,anh con nít chị trẻ con...K54 rồi yêu nhầu ctay như ăn cơm bữa!!!Dẹp cmn đi,yêu làm gì rồi viết cfs làm bọn t đọc loạn hết cmn óc.Thua???
Sai. Quá sai. Tui có thấy biểu hiện tốt mấy đâu mà kêu trai tốt. Bản chất cũng đểu rồi. Nếu đã tốt thì sẽ k có chuyện bỏ bê bạn từ đầu vậy. Chẳng qua hết giá trị với n rồi. N chán rồi chứ sao nữa. Mà chủ thớt còn non nớt mà xưng "chị" như kiểu già đời lắm, bươn trải lắm ấy. Rất tiếc b chọn nhầm người tin nhầm ng quá trẻ con. Động cái chia tay chia chân thì bỏ mẹ đi. Nc đọc cũng hơi ức chế với cả 2. Thân!
Đọc xong thấy hơi mệt. Lúc yêu nhau cả 2 k tự cân bằng, ng nào cũng muốn hơn, muốn thắng. E cũng đã từng cãi nhau lên xuống r ctay chia chân và cái kết cũng giống thớt luôn nhg đó là thời trẻ trâu mới thế. Thớt mau tỉnh ngộ đê.
hiền và đểu nó k phải hai phạm trù trái ngược nhau, bởi vậy chị chọn sai người rồi chị. thôi cố gắng lên chị. tương lai còn dài lắm. xem kìa người ta cứ trách chị nhưng em nghĩ đúng sai thế nào thì chị đang tổn thương rất nhiều và cần 1 lời động viên. Em mong chị đọc được dòng này và cảm thấy ấm lòng hơn. chúc chị hạnh phúc chị nha
"Anh chẳng hứa sẽ sang giàu, chỉ hứa yêu dài lâu"? "Cô gái ấy xinh hơn, giàu hơn chị."? "Trong mắt người ngoài, anh vẫn là chàng trai tốt bụng, hiền lành, chất phát" ? Nguyễn Hoàng Yến
Đơn giản là cả 2 ko hạ cái tôi của mình vì hạnh phúc chung. Người chất phác thì thường khó bày tỏ tâm tư, tình cảm, cảm xuc cho người mình yêu, cũng như ko hiểu dc nhu cầu tình cảm ma người yêu của minh cần. Nên người chất phac trong tình cảm hay thiệt thòi hoăc làm người kia đau la vậy.
Anh chị cái méo gì. Như trò trẻ con. Biết có bầu thì bảo nó anh ơi, 2 vạch cmnr, bảo bố mẹ đi thế là xong chuyện. Đây còn chia tay lên chia tay xuống. Thằng nào nó chả chán. Mà cũng dell thể nói thằng kia đểu đc. Nó có ng yêu mới khi 2 đứa chia tay. Trong thời gian chia tay chưa nói quay lại và nó chỉ quan tâm chăm sóc con này thôi mà
Chào chị, em biết bây giờ chị đang rất bi quan và tiêu cực. Em chỉ muốn ôm lấy và vỗ về chị ngay bây giờ thôi. Thể loại đàn ông con trai như vậy... nên mừng là chị không phải gắn bó cả đời để rồi không có ngày nào vui vẻ cả. Em nhận thấy chị rất yêu anh và không cam lòng với những gì mình đã cho đi, chị không chỉ có một mình nha chị :(( hãy về với gia đình. Còn nữa, phụ nữ sống tốt nhất không nên phụ thuộc vào đàn ông. -1 lời nhắn cho anh: Quả báo đến rất nhanh, dù có chậm anh cũng sẽ nhận được, yên tâm.
kiểu lên đây xưng hô chị là biết dư lào. Đi ra đường có hơn tuổi đi nữa thì cứ xưng tôi ông, mình bạn không chưa biết nhau thì gọi nó bằng anh trước đi. Đằng này chưa biết ai hơn ai mà nhảy vào xưng chị cũng hiểu tính ngang ngang ntn rồi
Việc hai người chia tay lỗi ở cả hai. Giai đoạn đầu yêu nhau thì ai chả ngọt ngào. Còn việc hai người chia tay đi chia tay lại. Nhìn rõ một điều là cả hai không biết trân trọng cái mình đang có, mất đi rồi thì hối hả làm mọi cách có được rồi lại không coi trọng, đây là do cách ứng xử của cả hai. Chị làm được thì anh làm được. Còn chuyện tài chính nó chẳng có gì là lạ. Thằng chồng thấy vợ mua thứ gì cho gia đình đã cằn nhằn còn đưa bồ đi mua hàng hiệu, vứt tiền qua cửa sổ nó chả tiếc. Anh đã có chị hết còn gì, tuổi thanh xuân + đời con gái. Nhưng chị không cho anh ta biết giá trị đó lớn nhường nào nên anh ta không trân trọng. Bây giờ anh ta có tình mới cũng là do cả hai. Cuộc tình không sai, do cách yêu của hai người đã sai!
Cái gì cũng thay đổi, quần áo mặc nhiều phải cũ nên cần tìm đồ mới đẹp và chất hơn.... thôi thì chủ thớt bây giờ lấy động lực là gia đình và kiếm tiền mà tiến về phía trước. Thất tình ko chết nhưng thiếu tiền là gặp vấn đề rồi?
Chỉ cần một người nói ct trước thì nên kết thúc r, có quay lại cũng chẳng được bao lâu. Tóm Lagos, ngu thì chết, chết xong có sống lại được k là ở mk, k ở ai khác. Ngồi khóc lóc có ích quá..
Người ta đối xử với mình như thế nào là việc của người ta. Nhưng đối xử lại và trở thành người như thế nào thì lại là sự lựa chọn của bản thân mình,,,,, Đừng vì một vài điều không xứng đáng đi ngang qua đời mà thay đổi con người mình....Cứ sống tốt thôi,,,mọi thứ có sự sắp đặt cả rồi :)))))))
Đôi khi con người ta thường trách ông trời tại sao mình tốt như vậy lại gặp một kẻ không ra gì... Nhưng chẳng ai nghĩ rằng mình đang trả nợ ân tình kiếp trước mà mình đã từng gây ra điều gì đo khiến một ng nào đó tổn thương..
đã từng như vậy. nhưng mà bây giờ nhìn lại những gì mình làm và dành những thứ tốt đẹp lại cho phải 1 ng không đáng. thay vì buồn hay tiếc nuối thì hãy cảm ơn vì đã nhìn ra được và không phải gắn chặt cuộc đời mình với 1 ng không xứng với tình cảm của mình. cố lên chị.
Có những người lớn thể xác chứ không lớn nổi cái suy nghĩ được. Mình k học NEU nên không biết khoá 54 nay đã bao nhiêu tuổi rồi mà suy nghĩ cứ như trẻ con. Quen nhau mình đại kị nhất là nói chia tay. Chia tay chỉ khi hết yêu và lý do bất khả kháng. Chứ giận nhau chút mà đòi chia tay chứng tỏ suy nghĩ con ngây ngô lắm. Vẫn còn yêu, vẫn còn thương lỡ ct k quay lại được thì hối hận cả đời. Dù có giận mức nào vẫn phải bình tĩnh vẫn phải quan tâm, quá lắm thì im lặng 1-2 ngày để tĩnh tâm thì sẽ qua thôi. Cả 2 người ngang bướng và trẻ con nhiư vậy nên sẽ mãi mãi đau khổ trong tình yêu thôi. Haiz con nít khó bảo.
chuyện của c đọc mà mệt. Hết chia tay r quay lại cả n lần, c k mệt nhưng ng đọc mệt phờ cả ra. Mà theo như c kể thì e k biết ny cũ c tốt ở điểm nào. 1 chàng trai tốt và yêu c thật lòng sẽ k nói ra câu ct trước đâu
Chị thật quá yêu anh nên mới nhớ đến từng ngày tháng, từng lời nói như vậy. Nhưng chị ạ, lẽ ra chị phải yêu bản thân mình và yêu con hơn, và bây giờ, chị nên cảm thấy vui vì đã có người mang hộ mình đôi giày rách ấy đi, để mình không phải chịu thêm bất kỳ đau khổ nào nữa. Thương chị vì đã yêu quá nhiều, mất quá nhiều. Mọi chuyện sẽ qua thôi, chỉ cần cách nghĩ của chị về chuyện cũ tích cực, cuộc sống sẽ mới mẻ hơn. Mong rằng sau này chị sẽ có một cuộc sống thật hạnh phúc, một người yêu thương chị thật lòng.
Cả 2 đều sai, chắc chắn là như vậy. Nhưng chị à, e luôn tin rằng mỗi người xuất hiện trong cuộc đời mình đều có một ý nghĩa nhất định. Chuyện gì qua rồi thì hãy để nó qua đi, thời gian là liều thuốc tốt nhất để chữa lành những tổn thương. Rồi chị sẽ gặp được người tốt hơn, yêu thương chị hơn. E tin là như vậy.
Dù không thể mang lại hạnh phúc mãi mãi cho cô gái của mình, cũng không thể yêu cô ấy dài lâu, nhưng ít nhất, hãy cho cô ấy bầu trời riêng, để tìm kiếm hạnh phúc mới! Bây giờ e chưa có người yêu, cũng không biết sau này e có thể khiến cô ấy hạnh phúc được hay không?? Nhưng bài học này e sẽ nhớ. Cảm ơn chị! Mạnh mẽ lên chị nhé.
Nếu chị có đọc xin gửi đến thớt câu này: "cả 2 người đã đều rượt đuổi nhau trong ty" nhưng cuối cùng chẳng ai dám bước thêm 1 bước để rồi xa nhau mãi mãi. Chúc chế sớm vượt qua nỗi đau, em tin sẽ có chàng trai khác dám bước thêm 1 bước để chờ và mang hp cho chế :)
Trẻ con giờ lớn quá. Mới ra trường quen nhau yêu nhau dc mấy tháng đã ngủ vs nhau đến có bầu rồi. Chả bù mình ra trường 6 năm rồi mà giờ vẫn chưa làm cô nào có bầu. Tự ti quá ? Chàng trai họ HỨA yêu cô nàng họ TƯỞNG ? Yêu thằng giàu thì cứ dăm bữa nửa tháng đòi chia tay nó cho ra đi trong 1 note nhạc chứ ko kéo dài nổi 1 năm như yêu trai nghèo đâu. Đừng lôi chuyện giàu nghèo để so đo người yêu ?
Ngu như nhau thì chia tay là đúng mẹ rồi. Mình đã ngu thì phải chọn đứa nào ngu hơn mà yêu. Ko thì chọn đứa khôn hẳn ra í. Lên mà kể lể cái sự hãm lol. Chỉ tội cho đứa bé. Chết vì sự ngu lol của bố mẹ.
"Khi khúc thịt cương cứng chen giữa những miếng thịt mềm mỏng, trong một căn phòng sang trọng với 1 tương lai sáng lạng về vật chất, thì hiển nhiên những kỉ niệm cực khổ trong căn phòng trọ ọp ẹp hay những nhà nghỉ bình dân, đã gắn bó 6 năm hay 10 năm thì cũng ko còn ý nghĩa gì đâu !"" -- Vozer
Đâu đó, em thấy bóng dáng mình trong câu chuyện của chị. Nhưng trong tình yêu của em, chưa hề có hai chữ chia tay. Nhưng đã nói chia tay, là đi thật. Bằng cách này hay cách khác, dù chỉ là một khoảnh khắc, chị cũng đã từng hạnh phúc, đúng ko? Chỉ là đúng lúc ấy, chị chưa gom trọn thất vọng, nếu đủ đầy rồi, tự khắc chị sẽ rời đi với xót xa thôi! Đau lòng cũng chẳng còn là gì nữa!
Em nghĩ không phải trai đểu cũng từng là trai tốt mà là trai chỉ tốt khi chưa có cơ hội đểu thôi. Khi yêu chị anh ấy tốt thế chỉ vì hai anh chị mới yêu nhau, chị có bắt anh ấy hái sao trên trời xuống cho chắc anh cũng hái ấy. Nhưng khi hết yêu rồi thì cách cư xử của anh ta mới là cái đánh giá con người thật của anh ta. Bỏ rơi bạn gái trong lúc khó khăn nhất dù thế nào cũng sai, hết yêu rồi thì cứ lẳng lặng mà đi vậy được à. Cái chị nhìn chỉ là vẻ ngoài hiền lành ngây ngô lúc anh ta muốn tạo ấn tượng với chị thôi. Càng khù khờ hiền lành thì gái nó mới dễ tin.
Vì bề ngoài dễ đánh lừa con người hơn chị ạ. Có những cái mình nhìn thấy thế, nghĩ thế nhưng bản chất nó không phải thế. >< cố lên chị ạ. Rồi chị sẽ gặp được người yêu chị thật lòng
:))) nhiều người không tự biết bản thân đang có những gì cho đến khi đánh mất. :))) kẻ may mắn thì có cơ hội sửa sai, đứa đen đủi thì dày vò suốt đời. Vốn dĩ nó là thế
Không phải đụng chạm gì, nhưng thực sự là (Chị )đã biến còn người anh ấy chở nên như thế? Từ (15/7) đã thấy nó lủng củng rồi.. vậy thì trách ai bây h đây? Sai lầm của Đàn Ông bắt nguồn từ Size nầm của phụ nữ :))
Đùa. Cặp này bao nhiêu tuổi thế. Yêu nhau mà chẳng khác nào trẻ con. Có gì thì phải nói rõ với nhau đằng này ông không nói thì bà cũng im. Ông quay lại thì bà mặt giận, bà quay lại thì ông quay đi... thế thì sao mà nên chuyện được. Thôi thì chả biết sao cả. Đợi duyên sau vậy chỉ tội đứa bé. :(
Thể loại: Ngược luyến tàn tâm. Nữ chính: Xinh, ngu, chung tình. Nam chính: Nghèo, chất phác, hiền, đểu. Diễn biến: lằng nhằng, rối rắm. Nam 9 tìm đc nữ phụ xinh, giàu còn nữ 9 phát hiện bị cắm sừng, lặng lẽ cam chịu mà rút lui. Kết: SE, open (biết đâu có p2) Đụ mọe, kinh nghiệm rút ra là sau này cứ yêu trai giàu để hồi sau dù nó có đểu thì cũng ko phải chịu khổ khi yêu nó, chất phác đó, nghèo đó vẫn đểu như thường nhé, ai bảo chị cứ giàu là đểu còn nghèo thì auto tốt? Là chị quá ngây thơ thôi.
Chào em. Chia buồn cùng em vì những nỗi đau đã mất. Nhưng em ah, hãy nên vui vì em sẽ không phải chịu những nỗi dày vò bên người đàn ông như thế suốt cuộc đời. Có thể, a nói có thể, bây giờ em sẽ đau lắm mỗi khi nhìn thấy hình ảnh của anh kia cùng người mới. Nhưng rồi mọi thứ cũng sẽ qua thôi. Trong câu chuyện của em, anh thấy cậu ấy chắc cũng còn nhỏ, hoặc bằng tuổi em, 2 người bên nhau, ràng buộc nhau vì nhu cầu cá nhân là nhiều. Điều đó có thể sẽ có một vài thời điểm níu giữ đc nhau thật, nhưng khi người đàn ông đó vượt qua giai đoạn khó khăn, có một người phụ nữ khác thay e quan tâm họ, thay e thỏa mãn nhu cầu của họ, thì.... họ sẽ muốn thử trải nghiệm cảm giác cùng người mới. Và họ, vốn đã có kinh nghiệm từ tình yêu cũ (của em), sẽ đem mọi thứ tốt nhất họ có để dành cho người khác. Những thứ em hy sinh cho họ, khó có thể nói họ sẽ nhớ.... Tuy nhiên, chuyện gì cũng có nhân có quả, tình yêu em và anh ta đã có 1 sai lầm, và a nghĩ cả 2 sẽ còn chịu dằn vặt về sai lầm ấy. Anh nghĩ e sẽ khó quên đi giọt máu mình từng mang. A ko có ý định cmt khuyên bảo hay gì, chỉ là 1 chút đồng cảm nên muốn viết gì đó. Cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé, mong e sẽ tìm đc người đàn ông biết trân trọng mình, tìm đc hạnh phúc của riêng mình.
Yêu mà suốt ngày đòi ct rồi lại quay lại thế thì thăngf nào chẳng chán. Chị biết mình có con mà đéo có trách nhiệm gì với con mình. Lại còn trẻ con k muốn quay lại. Có con mà k nói ngay cho ny chị. Nói chung cả anh và chị dở hơi bỏ mẹ. Chia tay nhau là đúng.
Tóm tắt: hai anh chị đấu gan lì, xem đứa nào lì đòn hơn Thi nhau chia tay để lập kỉ lục hay sao ấy. Đọc bài văn ruột gan cồn cào vì dài và rối quá ?