Bình luận

Điều đáng nói ở đây không phải là nta phản bội mình mà là người ta đã chà đạp lên thứ tình cảm thiêng liêng mà mình có thể đánh đổi mọi thứ để bảo vệ cái tc đó và dẫm nát cái lòng tự tôn của 1 ng con gái khi yêu. Đó mới là điều đáng hận ! Và hận đến suốt đời dù là có tha thứ hay k.
phản bội 1 lần sẽ có lần thứ 2 lên t sẽ chả tha thứ cho đứa nào phản bội t dù chỉ 1 lần ?
Đáng sợ nhất loại bảo yêu mình đéo yêu con kia mà vẫn làm con kia có bầu. Nể
Ko có cái gọi là bạn thân khác giới đâu nhé. Trên đời này còn nhiều thằng khốn nạn hơn thế này rất nhiều.như thằng nyc của t là 2 ví dụ điển hình.nó nói: a và cô ấy chỉ là bạn và giờ chúng nó yêu mẹ nhau rồi.tin t đi.cuộc đời có nhân quả.cái loại bọn nó sẽ có ngày ăn cháo cũng gãy răng thôi bạn
Nhưng tao tin ông trời có mắt, cứ sống lương thiện, trời xanh tự khắc sẽ an bài, phải không?
T đã nói rồi:" Khi đang yêu nhau thì tôn trọng nhau một chút và nên dẹp hết bỏ mấy cái khái niệm em trai, em gái nuôi, bạn thân khác giới nuôi. Vì con gì nuôi cũng chỉ để thịt, OK!"
tao hiểu cảm giác của m. hết lòng iu 1 đứa rồi cuối cùng éo được gì ngoài đau khổ. manh mẽ lên rồi hp sẽ tới với m.
Bạn thân khác giới ???.đời làm đéo gì tin được cái câu :" anh với nó chỉ là bạn". Bạn chịch thì có nhé ???
Đéo có tình bạn thân khác giới đâu,chỉ là 1 đứa yêu thầm không nói 1 đứa không biết thôi,hoặc biết nhưng không từ chối.:)
Đâu đâu cũng thấy nói về b thân khác giới. Ny t cũng có b thân khác giới ?? Mà t lại méo biết phải làm sao. Suy cho cũng thì thân vừa thôi đừng thân quá :))
Vì còn yêu nên ms tin, trên đời này thứ k đáng giá nhất chính là lời thề của đàn ông. Bạn mạnh mẽ lắm rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi.
Yêu U23 đi bạn ơi. Cuộc đời gặp những người như thế đã quá hãm rồi. Vui vẻ và phải thật tự tin để dành tình cảm cho những người xứng đáng :/
Thẳng Tok Cong đồng nghiệp nữ, bạn thân là nữ, người yêu cũ mà có thì tránh xa ra ck nhé. Những thể loại ấy rất hãm.
Người sau sẽ phải khổ gấp bội :)) vì những gì người trước gây ra . Niềm tin tình yêu lấy lại được sao ??
Tao ghét nhất thể loại bạn thân khác giới với em (chị) gái kết nghĩa nha. Toàn thứ hãml. Dẹp, dẹp, dẹp mọe hết đi =)))
Làm gì có tình bạn thân khác giới chứ. Trá hình cả đấy :)) mà thôi kệ coi như nhờ nó mới biết bộ mặt thằng ny :)))
Bạn thân khác giới thực sự mơ hồ trog mối quan hệ này t k tin vào 2 chữ bạn thân... khác giới
Cực kì ghét thể loại như vầy lun. Ngoài mặt ra vẻ tử tế lắm, sau lưng thì đong đưa bồ mình ?
nói là mạnh mẽ vậy thôi chơ biết thớt vẫn tổn thương lăm, đau chứ, vậy ai chả đau cho dc, cg lên ^^, loại đó nen giết trước khi nó đẻ trứng mới đúng =))
Mạnh mẽ lên bạn. Chờ hậu vận của bọn nó xem.mình chúc bạn hạnh phúc,sớm tìm đc ng khiến b tin vào tình yêu 1 lần nữa...
nhân quả chẳng trừ 1 ai,úi zời ơi egai bạn thân ư,dẹp hết.....đến lúc bắt được con bảo egai a quen lâu oy cơ....bla...bla....đến lúc cạn tình thì mới biết sự khốn nạn của n ntn Chẳng tin đứa nào hết ?
Tốt nhất là đừng có khái niệm bạn thân khác giới.bạn thân cđg bạn nuôi thì có .1 phần trách con kia trơ trẽn vc mà cũng phải cảm ơn nó vì nhờ nó mà chủ thớt nhận ra thằng ny của mình đ ra gì ?
Tôi không bao h tin vào tình bạn thân khác giới trừ khi một trong hai người không thẳng =)) # Nhớ lấy ahihi đồ ngốk
Can đảm với tình yêu của mình là tốt, nhưng can đảm với người đàn ông của người khác là sai. Tình yêu không có lỗi lỗi ở chỗ nhiều người KHÔNG BIẾT ĐẾM?
uh huh..đã bảo r..cuộc tình chỉ đẹp khi k có cái gọi là b thân khác giới và nyc..vì cuối cùng cno lại quay về vs nhau..mk là kẻ t3 ...OK
k có kiểu bạn thân khác giới, chỉ là sợ k đc ở bên nữa nên ms chọn làm bạn thân, chúng m có tin những gì tao nói không
Chưa đọc hết nhưng đọc đến đoạn anh thề là biết rồi Lời hứa, thề non hẹn biển của đàn ông ư, đừng tin tjn là ngu đấy =))
Chị có thể yêu em???chị là ai.về đây với e.k tin bố con thằng nào thì tin bố con con nào đi chị?
How to BẠN THÂN KHÁC GIỚI HÃM CÀNH CẠCH ???? Chỉ vì mấy đứa mang mác bạn thân bước ra từ cẩu huyết làm mất đi giá trị đích đáng của nó thôi :(
haizz. con b tuôi cũng bị cắm sừng bởi bạn thân của ny. giờ thì con b tuôi vẫn bơ vơ còn 2 người kia thì mới cưới cách đây hơn tháng. Đắng mề
Tao tin ông trời có mắt. Ăn ở dối gian thế còn đòi hp, hp cái qq Nhỏ bạn thân trước sau gì cũng bị tg kia đối xử k ra gì cho coi ?
lấy cẹc đâu ra bạn thân khác giới. đme k yêu nhau mà trai vs gái cứ ve nhau có ngày ra sản phẩm. bạn bạn củ cẹc. bạn chịch.
Bởi vậy, tao ghét nhất là mấy thể loại em gái nuôi, bạn thân khác giới, nó nghĩ mình ngu mình không biết :)), đời méo tin được thèng nào :)))
Con bn thân khác giới..làm t cứ nhầm tưởng...1 chuyện tình đam mỹ...cứ nghĩ số chủ thớt nhọ vãi...ai ngờ....thui thì thiến n đi r trả n ve vs bn thân of n
Từ bn câu chuyện t rút ra kết luận :k nên yêu 1 người có bạn thân khác giới. T cảm thấy chị thật mạnh mẽ,ông trời sẽ giúp chị gặp đk 1 người tốt, cố lên chị?
Yêu đương bây giờ đáng sợ thật đấy. Đùng một cái chả cần đi guốc cũng tự cao lên được mấy chục phân trong mắt mọi người ?
Hóa ra nhìn lên không bằng ai mà nhìn xuống có người lại đau khổ hơn tao. Đúng trời xanh sẽ có mắt mà. Không sao đâu Mạnh mẽ lên nào ?
Phong Lu sẽ ko có cfs kiểu ni mô. Mà sẽ đặc sắc hơn ý. Mà cận thận nha. Bạn thân đấy. Dừ lắm chuyện xảy ra quá heng
Trong từ điển của t k có định nghĩa bạn thân khác giới. Bởi lẽ. Chắc chắn 1 trong 2 đứa ắt hẳn có 1 đứa có tc vỚI đối phương mà k giám thổ lộ. ?
Cố lên chị E cũng đã gặp được ng có thể làm e cười sau bao nhiêu tổn thương Và e nhận ra rằng chỉ là duyên chưa tới


Ngày nào cũng đọc vài mẩu chuyện thế này thì k biết 8 năm cô đơn của tao sẽ còn kéo dài đến bao giờ nữa :( - Bonus: Dis !!!
Thu Thật Thà Phạm Hoàng Yến Thủy Bẹp đéo có bạn thân khác giới đâu nhé . :)) 1 là yêu nhau luôn 2 là next cmnl
Lại là chuyện bạn thân khác giới ??? ai tin chứ mình chả bao giờ tin có chuyện bạn thân khác giới ở đây cả. Kiểu gì 1 trong 2 đứa chả từng thích nhau :))))))))
Chúng nó đã không còn là bạn thân khác giới khi tự nhận là ''bạn thân khác giới rồi''. Ct vì lý do này thì chẳng có cách gì cứu vãn được. Mk :-)
Quan hệ chán chê xong bình thản buông câu k yêu, k tình cảm. Con người chứ có phải động vật đâu mà chịch nhau không cần yêu. Xàm xí. Yêu lâu cũng chết mà yêu nhanh cũng rủi ro. Chả biết phải làm sao cho vừa lòng. Haiz
Đấy, thằng con nào dám bảo còn tình cảm trong sáng giữa 2 đứa khác giới vào đây t tát cho tỉnh ??.
Giữa đàn ông và phụ nữ không có tình bạn. Chỉ có tình yêu sự đam mê hoặc thù địch, tuyệt đối không có tình bạn -Oscar Wilde-
K phải là phản bội. " k còn tình cảm hoặc chán trường mqh với bạn " mới là nguyên nhân chính. Thiếu kt quá, học botcamp ng phụ nữ quyến rũ đuê
Rác còn có thể tái chế , người như vậy biết được mà tránh đi là phước 3 đời luôn ấy
Sao thớt k cắm hoa tulip, hoa loa kèn hay cẩm tú cầu về cắm trong phòng mà lại hoa hướng dương, chắc chắn qua 1 đêm thớt sẽ k còn buồn nữa
Ừm, cứ sống hết lòng cho đời mãi xanh. Ông trời có mắt, k sớm thì muộn, cứ cố gắng tôi lỳ bản thân thôi.
Qua kinh nghiệm đọc cfs thì có 2 thứ nguy hại đến tình yêu đó là bạn thân khác giới của con gái và nyc của con trai ??
Thảo Phươngg " hóa ra chúng nó vẫn chịch nhau như gà suốt hơn 1 năm nay" ? Bạn thân khác giới để làm gì: chịch dạo chơi thôi hà ??
Người yêu mà có bạn thân hay em gái mưa, em gái nuôi này nọ thì dẹp nhé, không yêu đương chi kiểu đó nhé.
Biết con đó thích thằng đó mà còn cho làm bạn thân ?? . Chia buồn cùng bạn mối tình 5 năm.
Chị buồn , chị đau , chị cứ khóc đi. Nhưng chị phải biết khi nào thì nên dừng lại , từng ấy năm thành xuân cho một người không xứng đáng là quá đủ rồi chị ạ. Cuộc sống của chị không chỉ là mỗi anh ta , chị hãy nghĩ về tương lai và hãy luôn lạc quan , sống thật tốt để rồi cười vào mặt hắn cho em, chị nhé ! Nỗi buồn nào rồi cũng qua đi : đau đớn hay nhẹ nhõm , nhanh hay chậm , quan trọng là do chị cho nó qua ntn thôi. Cuộc đời này công bằng lắm , chị cứ yên tâm nhé !
Sau rất nhiều chuyện ngta mạnh mẽ hơn nhưng nhút nhát hơn , sợ hãi hơn và nghi hoặc mất niềm tin vào mọi thứ . " sau bao nhiêu tổn thương tao vẫn đau vậy "
Thế đấy ...! T vẫn đéo bh tin có tìh bạn giữa trai và gái. Lấy đâu ra cái kiểu giận dỗi nhau là kiểu con b thân nhảy vào an ủi . Dẹp dẹp mẹ hêt
Đã bảo là k bjo có bạn thân khác giới r . haizzz...5 năm thanh xuân đi tong vì cái gọi là bạn thân khác giới.
Đã từng rơi vào hoàn cảnh gần như này. Sợ lắm cái thứ bạn thân kiểu đó ?. Nói chung hoá phép cho chúng nó
Hơn 1 năm kể từ ngày tao bị cắm sừng , và mai là ngày bọn nó cưới nhau. Và điều tao muốn nói ở đây là tao vẫn sống vui sống khỏe ngẩng cao đầu mà đi vì mình sống tốt...tin tao đi, quả báo đến muộn thôi.
Thằng đàn ông đéo có lòng tự trọng và sự tự chủ :)) con kia thì bạn thân đã đành nta có ny còn ve vãn. Túm là đời loại người khốn nạn gì cũng có
Hải Phạm t thề t k muốn Cmt vì Cmt là nổi lắm, nhưng muốn ns..... ??? mi nên tránh xa kẻo axit đợt này rẻ
Người thứ ba không bao giờ xuất hiện khi chính người mình thương cho phép. Tiên trách kỷ hậu trách nhân. Trách mình ngốc nghếch rồi hãy trách sao họ đối với mk như thế.
Riêng cái loại đứng núi này trông núi nọ , rồi đến khi mất hết đòi quay về thì cho next mẹ đi
Bạn thân khác giới??? Nghe cao sang vch. Đây là bồ nhí thì có. Dẹp mẹ nó kiểu bạn thân khác giới ntn đi. Ô uế vcđ. H cứ sống tốt thôi. K phải tin thg nào hết
Văn chương như một cuộc thám hiểm.. điều quan trọng không phải là một vùng đất mới mà là một đôi mắt mới Vẫn viết về đề tài chia tay vì bạn thân ny nhưng e đánh giá cao bài vt của cj Lối hành văn trong sáng giàu cảm xúc ý tứ mạch lạc Sử dụng so sánh đắc địa, cách đan xen ngôn ngữ và chữ số liên tục lặp nhưng k rối Tình ý mượt mà có nhiều dẫn chứng thực tế Chấm đc 8,5
Chỉ cần làm người tốt. Trời cao tự khắc an bài . Cố lên mày . M phải sống thật tốt vào để cho nó hối hận
Người thứ 3 là bạn thân mình mới cay, chứ bạn thân khác giới của ny đã là gì :))) Tao nguyền rủa bọn nó suốt đời không ỉa được, nghẹt cức mà chết ?
Oii sợ lắm, đã từng bị, và cô ấy diễn như cô ta mới là người bị hại, và lấy tư cách con giáp thứ 13 để chửi mình. Thế giới này, sắp bị súc vật xâm chiếm cả rồi
Hằng Lê bạn thân của ny là 1 cái j đó rất hãm :)) Gặp kiểu này phải né càng nhanh càng tốt nhỉ ??
Vì những con người hãm l** như này mà làm vẩn đục suy nghĩ về tình bạn khác giới trong mắt mọi người. Tốt nhất là đell có thân thiết gì hết. Mệt người.
Đứa nào trả đĩa bay cho tao với,đáng sợ quá :))))). Mà thôi,nồi nào vung đó.ít ra chủ thớt đã kịp ko va vào 1 thằng ất ơ..
Tin người không phải là cái tội chỉ là tin không đúng người thôi.Rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi đồng chí à ?
Đọc lại thấy buồn. K biết thằng nyc vs con bạn thân khác giới của nó xoạc nhau đc bao lần rồi?! Có chửa hay chưa? Bh cưới??! Haiz!!!
Thằng này f thiến nhé. Đmn lm đéo gì có chuyện tc trong ság. Có mà quen nhau trong sáng còn phang nhau trong tối thôi. Chia buồn vì bạn đã k thiến nó...
Tình yêu k có lỗi lỗi ở bạn thân. Rất hay. Rõ ràng nói k có j cả cơ mà sau lưng thì đầy những thứ mà k tưởng tượng đc. Nói mình quên đi thế mà lại lm bao điều sau lưng mình.
Đấy! Đã bảo rồi mà. Thân quá cơ mà. Để rồi thế này. Mà b cũng hay lm sao yêu khi có ng nào thân khác giới. Chúng nó lấy cớ bạn thân để yêu nhau đấy.
Mạnh mẽ lên bạn. Nếu nói rằng không dám tin ai nữa thì cũng không đúng. Vì chỉ là mình tin nhầm người thui. Hãy cứ nghĩ rằng ngoài người đó còn rất nhiều người tốt đang chờ bạn. Chỉ là chưa gặp thôi. Đến một lúc nào đó mình sẽ gặp đươc Đúng người, đúng thời điểm. Thì tất cả mọi thứ đã qua sẽ không còn quan trọng nữa. Goodluck!!!
Tự cảm thấy mình may mắn.. ngoài kia có biết bao câu ch éo le xảy ra.. nhưg ch gì cũg sẽ qa thôi.. hãy để thời gian xóa nhòa tất cả..
Tuấn Hùng thân lon, bỏ bê ko hỏi con bạn này một câu, sau có ny thì chắc cũng ko nói chuyện với nhau để ny m khỏi ghen =))
Không bên nhau được thì chia tay. Bạn trai k thế sao bạn nữ trưởng thành được. này bạn nữ, cám ơn bạn trai đi để bạn trai vui lòng làm ba đứa bé ??
Tao muốn có bạn thân khác giới mà méo có đây. Yêu tao đi ko phải lo bạn thân hay e.g mưa...các kiểu. Tao chỉ có mày thôi ??
Điều t rút ra đc là chỉ có bóng đá..chỉ có U23 ms đem lại hạnh phúc thật sự cho mình ??? Đùa đấy. Hãy cảm ơn vì nó đã lộ rõ bản chất trc khi lấy phải 1 ng ko ra gì
Cảm giác khi nghe tin người yêu và một người khác có bầu (có thể nó ko yêu người đó nhiều bằng mình) là cảm giác khó chịu nhất, cảm giác bất lực. Thà ngta có người t3 rồi chia tay còn đỡ xót xa hơn là tình huống đó
Phải nói là vcđ. Bạn chịch là có thật. Là mà nhé. Có ny rồi mới phát sinh ra b chịch trong khi lúc đéo có ny thì sao n đeo cho chịch. Như thế có phải hay k ???
Mạnh mẽ lên cô bé. Cứ cháy hết minh với thanh xuân đi . Rồi một ngày sẽ có một thiên thần đến bên em . Đủ bao dung để ôm lấy e .ôm cả những những quá khứ đau thuơng ngày hôm nay
cực kì sợ ấy chứ! kể cả chị gái hay e gái "nuôi", hoặc kiểu nhận kết nghĩa! dù tin tưởng nhưng đó là tin tưởng ny mình còn đứa kia thì chẳng biết đj bản chất của nó
Thái Bùi Duy nhiều lúc em cũng suy nghĩ nếu mình lâm vào hoàn cảnh này... Nhưng anh yên tâm, em sẽ suy nghĩ khác, ko như cô bé trong cfs :))
từ sau cái ngày anh ra đi tình yêu với em trở thành thứ xa xỉ, khó khăn để yêu thêm một ai lòng tin mất đi em không tìm ra gì.
Tao thấy rồi. Mình càng chăm càng lo cho nó từng miếng ăn giấc ngủ thi nó sẽ k trân trọng đâu, rồi sẽ có 1 ngày nó lên cơn hãm l thôi :)
Bảo sao mình chẳng thể thích nổi cái từ "bạn thân". Thân cái đéo j ngứa cả mắt. Thôi cho chúng nó về với nhau đi. Chẳng xứng đáng đâu chị ơi... Rồi cũng chẳng ra j đâu ma. Hạnh phúc trên nỗi đau của người khác thì k bền được
Trách sao đc 1m đứa con gái kia mà trách cả thằng này nữa. Nó ko muốn thì có ép cũng ko đc. Do thằng này có 1 nhưng muốn 2. Ko dứt khoát rõ ràng giữa ty và tình bạn. Chốt 1 câu : Súc vật
Hoang Anh lại bạn thân khác giới =))) , t k biết phải đi giải thích với bao nhiêu người rằng t cũng có bạn thân khác giới mà có méo gì đâu :))) Quan trọng là lòng người thôi m nhể
Tính ra người thứ 3 cũng không đáng trách. Đáng trách là người trong cuộc không kiềm chế đuọc bản thân để kết quả là đi đến sai lầm. Thực chất người thứ 3 chỉ là một tác nhân để cho thấy rằng tình yêu này không đủ lớn, không đủ sâu sắc để hi sinh, để cùng nhau vượt qua khó khăn mà thôi.
Đồ mình bỏ đi rồi ..... nhưng vẫn còn sử dụng được...... thì nên nhường cho người kém may mắn hơn mình. ?? Cứ sống lương thiện trời xanh tự khắc sẽ an bài ??
Thật sự ghê tởm đéo có gì để nói Con ng hơn động vật ở cách tư duy và kiềm chế cảm xúc 2 đứa này nó còn đéo cả bằng động vật đúng là nồi nào úp vung đấy xin chia buồn cùng chủ thớt. Nhưng cũng chúc mừng vì chủ thớt đã thoát đc 2 con ng cặn bã đấy :)
Làm gì có chuyện bạn thân,anh em kết nghĩa... mà khác giới. Gặp phải ng yêu méo có não nữa thì thôi rồi. Lửa gần rơm lâu ngày chả bén. Miệng thì nói ko có tcam chứ cứ gặp nhau rồi ib suốt thì kiểu gì chả có...haizzz
t ... vừa đánh rơi một thằng bạn thân... từ giờ sẽ không còn xuống nhà nó chơi, không được ăn bòng, cam táo ổi khế ...cuả nhà nó nữa,..không còn được nhận những thứ hoa quả mà nó gửi ra đây nữa... tết ...đáng lẽ được về sớm hơn, nhưng chả dám về vì sợ sẽ gặp lại nó, sợ gặp nó rồi sẽ không biết phải nói gì,năm nay cũng không đi họp lớp nữa, vì sợ chạm mặt nó... V- t muốn chúng ta là bạn mãi mãi,sao c lại chẳng muốn?
Những lúc như thế bạn sẽ rất đau, có thể kbh quên được đâu. Nhưng đừng né tránh hay gục ngã. Mạnh mẽ đối diện sự thật và làm điều cần làm. Sau này bạn sẽ thấy dành tc cho đứa như nó là điều ngu ngốc nhất của tuổi trẻ. Kẻ gắn bó với mình bao lâu mà đi phản bội thì dù một lần cũng không thể tha thứ.
Đúng rồi mày. Cứ an nhiên đi, nồi nào lại úp vung lấy thôi. M sống tốt trời chả phụ lòng người bao giờ đâu. Chỉ có điều, sau này m có dám mở lòng với ai hay khong thôi. Hay lại nhìn ra xung quanh mình những con người ấy toàn là dối trá.
Lại câu chuyện muôn thuở... Không có bạn thân khác giới gì hết. Lúc bị phản bội thì mới sáng mắt ra. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Miệng nói không có tình cảm gì nhưng cứ ib nhau suốt thì kiểu gì chả có lúc...
nếu quyết đến vs bạn thân ngay từ đầu thì yêu chị ấy làm gì để khổ chị ấy như thế. ôm ấp người khác mà mồm nói còn yêu à. lúc ấy có nhớ là mình còn có người thương, người tin mình hết lòng k hả. lúc khốn khó có nhau, lúc no đủ lại quên tình nghĩa.
Sau khi yêu ai đó quad lâu bạn sẽ khó có thể yêu thêm một lần nữa lắm. Như t đây ct mối tình 4 năm và h fa đc năm r ai đến cx k thích nữa. Méo hiểu
Em hiểu cảm giác này mà. Em đã trải qua,công nhận hồi đó em mạnh mẽ thật nhưng time là liều thuốc tốt nhất để chữa lành vết thương. Em fa gần năm rồi. Đàn ông là những niềm đau mà =))
Mọi chuyện sẽ đẹp như mơ nếu bạn cưới thằng đó và con bạn thân của nó đến chúc phúc cho hai người. Nhưng đời mà, đâu phải trong mơ. Có trách chỉ trách bạn đã mơ mộng giữa ban ngày thôi. Nay về sau thì ban ngày hãy Tỉnh, tối về hẵng mơ nhé. Chia Buồn !
"Kết nghĩa,thân? Hay anh trai - em gái? Vốn bản chất nó không có gì sai cả. Cái sai ở đây là do chính những người trong cuộc tạo ra." Cái này mình đọc ở Tạm biệt em ổn - Tờ Pi
Cái thể loại bạn thân khâc giới mà ko biết giới hạn đã hãm cành cạch rồi. Bạn lại gặp thế thằng người yêu não bị tiêu biến nữa. Bạn Đen thôi
Chưa bao giờ và không bao giờ tin có bạn thân khác giới thuần túy. Trai gái ôm nhau nhiều thì chuyện tiếp theo như bạn nói là đương nhiên. Một người như vậy mà bạn còn tiếc, thì mình nghĩ bạn đúng là ngu, ngu thật.
Trk ngày cưới 3 ngày. Bạn ck t nt vs ck t là tớ luôn suy nghĩ về cậu. ( nt tiếng trug nên mình đéo hiểu, thấy câu ý nghi nghi nên vào google dịch) t bắt ck t uf lun. Bạn bè như vậy mất ck lúc nào k hay. Đéo cần.
Bảo rồi, thân thôi đừng thân quá :))) Biết có ny r thì tem tém lại, chứ tsb cứ đeo như điả đói là phải rắc vôi vào ngay -_- Và có ny r thì hạn chế mấy cái thể loại em gái nuôi, chị gái nuôi, bạn thân , bla blo gì đó đi -.-
Đời mà. Chả biết trước được cái gì. Cái người mà gọi là người yêu hay đại loại là người mà chúng mày hay tao từng coi là một nửa của đời mình ý. Nôm na là như thế. Đứa nào rồi cũng một lần nếm mùi bị quay lưng thôi. Tao chắc chắn là như thế. Rồi đứa thì chỉ mất một thời gian ngắn, vài tháng, thậm chí có đứa mất vài năm. Sớm muộn cũng sẽ phải gạt cái đứa đấy sang một bên mà tiếp tục sống. Tội đéo gì mà phải sống khổ sống sở khi chúng nó an nhiên mà vui vẻ như vậy. Ăn no,ngủ kĩ, kiếm tiền, sắm sửa cho bản thân, lo cho bố mẹ, người thân. Bỏ nó vào thùng rác. Cái thứ bẩn thỉu thì mãi mãi không đáng để tao hay chúng mày phải phiền não. OK. Gặp mặt thì cười cái rồi như kiểu xã giao lịch sự thôi. Còn không thì cứ coi như tao với mày đéo quen biết. Đấy. Sống cho bản thân. Rồi kiểu đéo gì chả tìm được người xứng đáng. Thân!
Nghe chị kể thì mạnh mẽ vậy thôi nhưng đúng là "sau bao nhiêu tổn thương, tao vẫn đau như vậy..." kiểu như vết thương có thể lành nhưng sẹo sẽ chẳng bao giờ mất đi được :-) Mạnh mẽ lên nha chị <3 tự yêu lấy bản thân mình thôi vì ĐỜI vốn BẠC lắm ^^
E đồng cảm vs chị. Cái cảm giác mà ny phản bội để lấy con bạn thân của nó chắc ức chế lắm chị nhỉ. E cũng sợ, rất sợ chuyện đó xảy ra với e. Chắc lúc đó e cũng k biết mình làm gì nữa. E rất ghét cái loại nv. Thế nên mỗi lần thằng bạn thân e nó có ny. E giữ khoảng cách cho ny nó thỏa mái. V nên e cũng mong người ta đối xử nv với e.
Trước khi có sự cam kết trong hôn nhân thì ko có cái gì gọi là người thứ 3 hay phản bội cả, chỉ có ai là người khiến a ta thu hút nhiều hơn. Ngay tại lúc a ta đến với cô gái kia bạn nên buông tay cho a ta tự lựa chọn. Ngay tại thời điểm ấy a ta ko còn xứng đáng với giá trị của bạn nữa rồi. Thực ra qua 1 mối tình đổ vỡ con gái luôn nghĩ là ko thể yêu thêm lần nữa, nhg thực ra bạn có thể lại yêu thậm chí còn sâu đậm hơn trước đó rất nhiều. Buông bỏ hết quá khứ tập trung vào bản thân và sống cho mình!
Hồi trước ba t cấm k cho t chơi với thằng bạn thân. "K có tình bạn trong sáng giữa 2 người khác giới" ba t nói. Hoá ra ba t nói đúng thật, thế mà hồi đó t còn nghĩ ba t chỉ lo xa cơ đấy
Khổ thật! Nhưng mà chắc cũng vì sinh lý mà yêu thêm đc 1 năm nữa :)). Chứ chuyện vậy thì tình cảm đã chết lâu rồi. Chỉ là ích kỉ của bản thân mình muốn chiếm hữu lại 1 kẻ méo có giá trị gì. Và cái gọi là chiến thắng vs người thứ ba kia thôi.
Theo tao thì bây giờ m nên bán hết nhà hết đất, những gì giá trị m có, sau đó lập 1 tài khoản bí mật mua hết bitcoin , rồi cầm dao đi tìm thằng ny để cắt , cắt xong vào ngồi tù vài năm , khi m ra tù giá bitcoin đã tăng cao, chúc mừng m đã trở thành tỷ phú
ầu man,:3 đứa ăn k hết người lần k ra, mà đhs bạn thân khác giới hay xoạc xã giao nhau nhể, kiểu này cũng kiếm vài đứa bạn thân khác giới biết đâu lấy được vợ :V yêu đương làm gì cho mệt nhỉ
Từ từ rồi sẽ hết. Em à, hãy cứ khóc, cứ cứ buồn, cứ hận, và như em vẫn vậy. Hãy cứ để nỗi đau nó dằn vặt em. Nhưng em phải tỉnh táo, tin anh! Rồi mọi thứ sẽ qua. Biết bây giờ vẫn tốt hơn vài năm nữa mới biết đúng ko? Rồi sẽ có 1 ngày sẽ có người ở bên cạnh em và yêu em chân thành. Chấp nhận mọi thứ thuộc về em. Anh tin thế. Thằng đấy mất ko tiếc, chỉ tiếc thanh xuân em ạ. Mong em sớm vượt qua!!
Điều ông trời công bằng nhất là bạn học được.một bài học và một sự mạnh mẽ. Còn xấu xa hay tốt đẹp , duyên trả phận đền cố suy nghĩ về nó thì sẽ mãi chẳng thoát ra được. Tòa án lương tâm sẽ dằn vặt hắn ta , còn việc bạn cần làm là mạnh mẽ và sống thật tốt. Nói yêu mà không thắng nổi dục vọng , Làm đàn ông mà suy nghĩ không vượt nổi háng phụ nữ thì cũng không ra gì đâu.
Người thứ 3 không phải kẻ đáng giận, đáng hận là người trong cuộc đã không thể kiềm chế được bản thân mình mà phạm sai lầm. Bạn không cần phải hận người thứ 3, chẳng qua người đó chỉ là một tác nhân chứng minh rằng tình yêu ấy đã không thể vượt qua khó khăn mà thôi...
Đã bảo rồi... Làm gì có bạn thân khác giới... Chẳng qua chúng n có tình cảm nhưng không dám thừa nhận đó là tình cảm trai gái thôi.. hoặc là thể hiện ra sợ sẽ mất đi người bạn mà hàng ngày ở bên cạnh :)