Bình luận

Má T hay kể, hồi má mang bầu chị T, hể đau bụng là 2 t cứ đưa dầu cho má xoa. Bảo má "xoa đi cho bớt".2 T khờ nhỉ.Nay 2 T có gia đình rồi. Tết 2 năm rồi hai cũng không về. Đời 2 sóng gió nhiều rồi. Tết này về, an bình 2 nhé. Thương 2 ??
Sao con gọi mẹ không ơi !! Lòng con đau lắm một trời xót xa ^^ Năm xưa mẹ nói rằng là " chiều về mẹ sẽ đón con tan trường " !! Và rồi con đợi mỏi mòn.........Mẹ về đất lạnh bỏ con nơi này :( :( :( Lệ lòng sao quá đắng cay !! Ông trời sao lỡ sắp bày biệt ly ^^ Mẹ ơi.........về với con đi ((( Đừng xa con nhé , đừng đi một mình !! Mẹ giờ nằm đó lặng thinh ^^ Để con ở lại chỉ mình con thôi.......... Mẹ ơi con nhớ mẹ lắm :( :( :(?
Vừa mới nhận được cuộc gọi của mẹ. Vẫn là những câu dặn dò cũ rất đỗi quen thuộc " nhớ mà ăn uống cho đầy đủ, k mì tôm mì tép chi đó nghe con " rồi mẹ bảo ngoài đường thanh niên đi ăn mừng bóng đá đông lắm! Con đi thì cẩn thận mà về sớm. 23 tuổi rồi, con tự nghĩ là con lớn. Nhưng trong mắt mẹ lúc nào cũng nhỏ.
Năm nào tôi cũng đón giao thừa cùng tiếng khóc nấc của mẹ :)))) có lẽ mẹ đã rất tủi thân :))) mẹ khóc cho chính cuộc đời mình :) khóc vì nhớ ông tôi :))) nhớ những dì chỉ còn là kí ức :))) khi tôi lớn bắt đầu thấm nhuần giọt nước mắt ấy :))) tôi đau nhưng không được khóc :))) vì mẹ luôn nghĩ con gái mẹ là đứa mạnh mẽ :))) khô khan và vô tâm :) Con sẽ giữ tất cả cho riêng mình :))) và con nhất định phải trả thù :))) Con yêu mẹ <3
Vừa nhận đt của mẹ. Cuộc gọi chưa đầy 1 phút. Hỏi cuối tuần bao giờ về. Câu hỏi ăn cơm chưa mẹ hỏi đến 2 lần mà vẫn quên. Chả biết nói gì nhiều, vs m gia đình là duy nhất.
Nhà mình 2 năm r ko còn tết, lại chuẩn bị năm thứ 3. Với mình bh tết nó là 1 cái gì đó rất vô duyên :((( tất nhiên là mình ko mong tết nữa rồi. Ngta vui mừng bao nhiêu, mình khóc trong lòng bấy nhiêu... Con lại nhớ mẹ quá ,mẹ ơi :(
T đi học xa. Cách ba cách mẹ cách cả mái nhà đến 4 tiếng đồng hồ. Tết này t sẽ về. T còn chưa lên máy bay mẹ t đã gọi điện tính xem tết này làm gì. Có tiếp tục cuốn chả giò ăn như truyền thống riêng của nhà t ko? Đi chợ sắm quần áo giày dép như nào? T hào hứng 1 mà ba mẹ t hào hứng 10 r.
Nhớ bà, nhớ mẹ... Tết này con vẫn chưa thể về. Khi trưởng thành và khi b đã trải qua nhiều chuyện buồn tình cảm, b sẽ nhận ra được rằng cuộc đời này chỉ có tình mẹ là mãi mãi, vô bờ vô tận. Còn tất cả chỉ là phép thử mà thôi .
Bố gọi con một cuộc thôi. Con hứa con sẽ ngoan mà. Giờ chẳng còn ai nhắn card đt qua cho con nữa rồi. Bố yêu, mạnh mẽ nhé, con thương bố thật nhiều.
Thực sự bản thân đã đặt cái tôi quá cao rồi. Tuổi dậy thì ngang bướng cãi cha cãi mẹ. Ra đường vật lộn vì miếng ăn vì đồng tiền mới thấm thía. Nhà kinh tế đầy đủ hay khó khăn chỉ cần bố mẹ thôi. Trải qua nhiều chuyện mới thấy bản thân mình thật đáng chết ?
Người ta bảo "Những người cùng đón giao thừa với bạn sẽ ở bên bạn cả đời". Hai mươi mấy năm trôi qua, năm nào cũng đón giao thừa cùng bố mẹ, vậy nên bố mẹ vẫn ở bên con cả đời phải không?
cảm động quá :))) đọc xong t chỉ muốn sà vào lòng mẹ thôi L))) mẹ ơi, con xin lỗi vì tất cả thời gian qua đã làm mẹ buồn!!
"25 tuổi, tết này con về với nhà mình, vì gia đình là tình yêu duy nhất còn lại của con".?
Mình đi làm xa chưa bao giờ để mẹ phải đt cho mình, mình sim viettel mẹ xài mobifone nhung mình luôn đt về mẹ 1 ngày lần 2 ngày lần lần nào cũng từ 25p tới 50p, lưông 6triu tiền đt hết 2triu rồi nhưng mình vẫn đt về mẹ vì nhớ mẹ vì mẹ là tình yêu duy nhất, tết này mình cũng về với mẹ với gia đình ấm áp của mình.
Mẹ đã từng khóc trước mặt mình. Chẳng gì hơn chỉ biết khóc cùng mẹ. Phải chi dũng cảm mà ôm lấy mẹ. Mẹ đừng phiền lòng nữa mẹ nhé Con gái yêu mẹ <3
Đêm giao thừa cả nhà cùng xem pháo hoa trên tầng thượng. Lúc đó mẹ vẫn còn. Ba ôm mẹ trong vòng tay và cùng xem pháo hoa. Sao mà cảm giác hạnh phúc ấy vẫn còn đây mãi. Đúng là k gì hơn dc gd
Mẹ t vừa gọi hỏi mai cho cháu đi tiêm chiều con đã tắm cho cháu chưa. Con có nhớ uống nước tía tô cho cháu tiêm đỡ sốt k. Có nhớ ăn cao khỉ mẹ gửi k. Có chịu khó ăn sáng k. Cháu có ngoan k. Đêm có ngủ ngon giấc k. Ôi mẹ t đấy. Con 26t rồi . Làm mẹ của 1 đứa trẻ rồi mà sao với mẹ con còn nhỏ bé quá . Mẹ lo cho con từng tí 1 . Lúc mẹ tắt máy rồi mà mũi vẫn cay xè
11 tuổi, bắt đầu cuộc sống xa bố mẹ. Nhưng vẫn rất may mắn và hp vì gđ vẫn luôn yêu thương nhau. Gia đình là tất cả.❤
Tết phải về đơn giản cả năm mới có thể về nhà vài lần ở vài ngày...tết về chủ yếu ở nhà vs ba mẹ và ngủ thôi nhiêu cũng đủ
Trên đời t sợ nhất 2 điều đó là sợ mẹ buồn và sợ lấy chồng lại phải xa mẹ ?? nhớ mẹ quá
Ngày bé nhà nghèo lắm một mình mẹ gầy gò nhưng phải bươn trải ngược xuôi cuối tháng ae con chỉ mong từng phút từng giây ngóng mẹ về rồi những lần mẹ phải vội vàng đi xa chỉ kịp hôn lên trán dặn dò đủ thứ lúc con nửa ngủ nửa thức ? sợ con dậy lại khóc đòi mẹ vậy mà bố vẫn làm mẹ khổ làm các ac của con phải khổ sở. Dần dần con sợ về nhà sợ thứ gọi là gia đình . 2 tháng r ko đk nghe giọng mẹ biết mẹ ốm mà ko dám gọi c sợ c lại khóc