Bình luận

Bài khoe chăn được một anh nai tơ rát gái , sung sướng hạnh phúc nhưng vẫn giữ giá kb có nên đồng ý không hay thử thách thêm thời gian nữa. Nói chung nhạt , Tiểu nhị cho 2 cân muối.
Mượn bạn tập dượt để về tỏ tình vs thằng cùng phòng thôi. Đàn ông bọn tôi tỏ tình kiểu j cũng phải nghe được câu trả lời, đồng ý hay ko để còn biết mà đi tỏ tình vs đứa khác. Chứ tỏ tình không cần biết câu trả lời xong té luôn thế, bạn nên biết bạn chỉ là nữ phụ đam mỹ thôi. À mà lại còn zai BK nữa thì càng chuẩn :v
Công lý cho bé Linh! Nhật Linh, bé gái người Việt bé bỏng bị sát hại tại Nhật Bản trong vụ án chấn động dư luận vào tháng 3-2017 vẫn chưa tìm thấy công lý. Tháng 4-2017, cảnh sát Nhật Bản xác định nghi can chính sát hại bé Linh là Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, Hội trưởng hội phụ huynh trường tiểu học của bé Linh. Các bằng chứng của cảnh sát cho thấy, trong xe ô tô của Shibuya có dấu máu trùng với AND của bé Linh. Cảnh sát Nhật Bản đã khởi tố nghi phạm với 3 tội danh về các hành vi bắt giữ nạn nhận lên ôtô riêng, thực hiện hành vi dâm ô và sát hại bé Linh. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, Shibuya vẫn chưa bị xét xử bởi nghi can này không từ chối lời khai, thực hiện quyền im lặng. Gia đình của bé Linh đang thực hiện hành xin xin chữ ký để yêu cầu Tòa án Nhật Bản đưa vụ việc ra xét xử, theo đó cần 50 nghìn chữ ký của người Việt hoặc người Nhật để Tòa án xem xét. Sau nhiều tháng ngày vận động, gia đình của bé Linh đã thu thập được 31.000 chữ ký. Công lý cho bé Linh cần thêm 19.000 chữ ký nữa. Anh chị quan tâm có thể load mẫu điền chữ ký theo link này, http://partime.biz/wp/wp-content/uploads/2017/06/tuhinh.pdf Ký rồi chịu khó gửi về địa chỉ: Chiba ken - matsudo shi - mutsumi 5-15-6 mã bưu điện 2702204 Hoặc, Bà Vũ Thị Tề - xóm 3, Trà Phương, Thuỵ Hương, Kiến Thuỵ, Hải Phòng. Sau đó gia đình bé sẽ gửi sang Nhật. Trong ảnh: Cha của bé Linh đang xin chữ ký tại ga xe điện ngầm ở Nhật Bản. Nghi can Shibuya Yasumasa. (Hãy quan tâm, hành động và chia sẻ vì Công lý cho bé Linh)
Tiến Thành : qua cái cfs này e nhớ lại ngày xưa, e kể chị thành nghe chuyện của e chả là hồi xưa e hỏi 1 đứa là: Làm ny t ko? nó bảo: nếu e dạy tiếng anh cho nó thì ok. dạy xong thì hết ny đc ko? e bảo có cái cục cứt nhé. khôn vlz. thế mà nó ừ phát luôn. moẹ. chị nghĩ xem. thằng ny e có phải loại dễ dãi ko chứ
Rồi. Xong. Em trai diễn rất tốt, đúng kịch bản, 90% cá đã cắn câu. Đùa đấy, giờ trai gái nó như nhau cả, chai hết cả mặt rồi ở đấy mà run mà ấp úng. Yêu không? Trả dép bố về cho nó lẹ. Diễn sâu
sắp đến tết rồi về nhà rất vui...t chỉ lo về nhà thôi, không quan tâm yêu đương gì hết, ai tỏ tình cũng bỏ qua 1 bên nha (có tính sau hehe)
Thế đã là gì, tao còn vờ như không nghe kia mày ạ, nhưng mà đáng yêu lắm mày ạ, mày đừng đồng ý nhá, trai thế phải san sẻ để chị e còn ngắm. Nói rồi đấy, đồng ý coi chừng.
Khi đứng trc ng con gái mình thích tôi cux vậy.. bình thườg chém gió thành bão, thuyết trình trc đám đôg vô tư, mà lúc tỏ tình " lắp bắp cắn cụ vào lưỡi thế là nghỉ luôn "
Bài này trong tán gái đại cương Bk bán đầy sau thư viện Tạ Quang Bửu. Ae vào mua 2 bộ thượng và hạ để được giảm giá nhé
Ko biết có phải chỉ mình nghĩ vậy thôi không. Mình nghĩ các bạn vẻ dễ dàng nhận đi chơi với nhau nhỉ, có khi chỉ là nhắn tin xong rồi quen nhau. Mình nghĩ đã có cảm tình rồi thì tiếp tục nói chuyện, đi chơi 1 vài lần không thấy thích thì thôi nên hạn chế tiếp xúc. Đừng có tuần nào cũng đi chơi xong cuối cùng vẫn chỉ là bạn.
Về luyện tửu lượng để Tết xuống tẩn rượu bố vợ thôi người ae :)) chúc người ae thành công
Khi yêu rồi thì ngày nào chả là ngày lễ... yêu thì cứ yêu thôi. Sắp tết rồi thổ lộ thôi.. đúng nghĩa cái tết sum vầy nào..
t chỉ cần có chó là câu chuyện đáng yêu thêm một tầm cao mới rồi.. ( đối vs t thôi nhe) :V
Bài này bê từ hội chăn chuối qua đây mà. Sau khi nhận lời yêu thớt nhận ra anh bị cà lăm bẩm sinh....
Diễn hay =))) cắt ?? ok được rồi đấy , chuẩn bị chiếu thành phim :))) là nó đang suy nghĩ vậy đấy bạn ạ =))
Vote k đồng ý ? Con trai tỏ tình còn lắp bắp mai này k làm đc cái tích sự gì cả :)) Vì 1 thế giới k gấu chó
Trời đoạn văn đang hay bỗng dưng đâu mọc câu " trời đụ" Mắt dậy Khốn nạn Mắt nết Anh là ông kia là..............
3 ngày sau ông tìm lại quãng đường kia tìm con chó kia ông mua về nuôi. Chỉ bảo 1 câu người y ko có nhưng chó phải nuôi 1 con ???