Bình luận

Lần sau đi chơi mặc váy nữ tính chút :)) hẹn hò tỏ ra hiền thục tý. Úp sọt đc nó rồi cưới về muốn làm trời làm bể gi cũng đc . Vậy nha
Thật sự là đàn ông không muốn lép vế trước người phụ nữ của đời mình Mà thật ra hào phóng và sòng phẳng chả liên quan gì tới việc k có ny cả. Phụ nữ thì mãi là phụ nữ , cũng muốn được nuông chiều được yêu thương. Bạn nên lấy những thứ bạn muốn đó ra để cùng nc với 1 ng đàn ông chứ không phải coi họ như một người bạn. Chính xác là bạn đang coi đàn ông như những người bạn chứ kp để yêu thương ý.
yêu mấy anh sống nhẹ nhàng tình cảm đi thớt ơi. mấy anh thích thể hiện thì lấy làm gì. sống đúng vs chính mình chứ giả bộ nhu mì yếu đuối có khi nó còn ghét hơn ý, giả bộ thì ko nói làm gì chứ giả tạo mới đáng sợ thớt ạ. Mà yếu đuối quá nó lại bảo bánh bèo:) tốt nhất cứ là mình đi thớt. kiểu gì rồi cái kết cx có hậu :)
Tao nghĩ mày khỏi thay đổi. Ngày xưa, lũ bạn chơi với tao có ai coi tao là con gái đâu. Mà tao còn k như mày, tao bị bệnh ghét zai. Cứ thằng nào tán là tao chỉ muốn rút giày ra phang cho nó 1 phát (dù miệng lúc nào cũng kêu gào là muốn có gấu). Túm lại là rất rất cố gắng để chiều theo mong muốn của bố mẹ là có gấu nhưng cứ thấy zai nào kua tao là tao cảm thấy phản cảm chết đi được. Lúc ấy cảm giác tao nhìn zai như kiểu các zai là cặn bã của xã hội ấy. Thậm chí, mẹ tao còn nghĩ tao bị les. Tao đi với zai thì lúc nào cũng đòi share, ăn mặc thì tùy thích; đi với gái thì chăm chút vẻ về ngoài + thoải mái tài chính. Ai cũng nghĩ tao ế đến già cơ. Thế mà tao gặp anh nhà tao bây h mày à. Tao chưa kịp định hình mqh là gì thì ông ý túm tao xong rồi. Lúc tao kêu tao có gấu, lũ bạn tao còn nhất quyết k tin ~,~ Hôm ông ý qua nhà tao chơi, cả họ ra ngó mặt như kiểu ông ý là sinh vật lạ. Lúc ấy tao chỉ muốn độn thổ luôn mày ạ.
Thật sự là giờ mình đang tập không mạnh mẽ nữa đây :)). Con trai thích con gái ko cần yếu đuối quá nhưng đủ để họ có thể che chở và dỗ dành. Mình mạnh mẽ quá ngta nghĩ mình chắc ko yêu cũng ko buồn, ko đau đâu :))
Có vẻ tính cách e giống c á. Mấy ng kia sao gặp 1 2 lần mà lại phán như thế chứ. C e mình vẫn là phụ nữ mà c nhỉ. Cũng có lúc muốn được nuông chiều và vẫn có lúc yếu đuối mà
Giả nai để các a trở che e à. Trời sinh phụ nữ làm phái yếu, đàn ông làm phái mạnh để bù đắp cho nhau. E cũng mạnh như đàn ông thì khác gì 2 cục đá gặp nhau. K thể k ế ??
Công lý cho bé Linh! Nhật Linh, bé gái người Việt bé bỏng bị sát hại tại Nhật Bản trong vụ án chấn động dư luận vào tháng 3-2017 vẫn chưa tìm thấy công lý. Tháng 4-2017, cảnh sát Nhật Bản xác định nghi can chính sát hại bé Linh là Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, Hội trưởng hội phụ huynh trường tiểu học của bé Linh. Các bằng chứng của cảnh sát cho thấy, trong xe ô tô của Shibuya có dấu máu trùng với AND của bé Linh. Cảnh sát Nhật Bản đã khởi tố nghi phạm với 3 tội danh về các hành vi bắt giữ nạn nhận lên ôtô riêng, thực hiện hành vi dâm ô và sát hại bé Linh. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, Shibuya vẫn chưa bị xét xử bởi nghi can này không từ chối lời khai, thực hiện quyền im lặng. Gia đình của bé Linh đang thực hiện hành xin xin chữ ký để yêu cầu Tòa án Nhật Bản đưa vụ việc ra xét xử, theo đó cần 50 nghìn chữ ký của người Việt hoặc người Nhật để Tòa án xem xét. Sau nhiều tháng ngày vận động, gia đình của bé Linh đã thu thập được 31.000 chữ ký. Công lý cho bé Linh cần thêm 19.000 chữ ký nữa. Anh chị quan tâm có thể load mẫu điền chữ ký theo link này, http://partime.biz/wp/wp-content/uploads/2017/06/tuhinh.pdf Ký rồi chịu khó gửi về địa chỉ: Chiba ken - matsudo shi - mutsumi 5-15-6 mã bưu điện 2702204 Hoặc, Bà Vũ Thị Tề - xóm 3, Trà Phương, Thuỵ Hương, Kiến Thuỵ, Hải Phòng. Sau đó gia đình bé sẽ gửi sang Nhật. Trong ảnh: Cha của bé Linh đang xin chữ ký tại ga xe điện ngầm ở Nhật Bản. Nghi can Shibuya Yasumasa. (Hãy quan tâm, hành động và chia sẻ vì Công lý cho bé Linh)
Ok... cứ phát huy. Mọi thứ rồi sẽ đi đến kết thôi. Bạn gặp ng cần và quan tâm những tính cách hay con ng thật của bạn. Không phải ai cũng có những đức tính như vậy. Tôi thích... ?
Thôi ko cần bàn cải, hỏi han gì hết a duyệt e về vs đội của a ?. Ok đi mình cưới luôn đầu năm đám cưới cuối năm thêm người ?
kêu cái gì, nuôi chó nuôi mèo đi, từ ngày xác định k có thằng nào dám yêu mình đâu là t chỉ sống vì nuôi thân với nuôi mèo thôi đấy, đời hạnh phúc hẳn ra!! sống đúng tính cách mình, thấy vui vẻ thoải mái là đc, giả bộ dịu dàng cũng chỉ đc dăm ba bữa, mệt người!!!!
Mình nhớ lâu lắm rồi mình ko uống rượu mà mình viết cái này khi nào mình ko nhớ nhờ? == Ô sao mấy câu nói quen vch =(( "Cái con bé này nó cứ tưng tửng thì còn lâu mới có người yêu, nó chỉ hợp làm bạn bè chơi bời thôi, chứ yêu thì khó lắm" ... Đấy, y chang đấy
Á. T biết rồi nhá, từ sau trở đi t sẽ sắm thật nhiều váy, chăm diện ra đường nữa xong giả vờ yếu đuối, hồn nhiên xem có thả bả dc đứa nào ko nhá Thu Hà
Con gái hào khí ngút trời là chưa gặp đc chân mênh thiên tử của đời mk thôi em ạ. Cứ yên tâm mà quẩy. Gặp đúng người thành mèo ngay í mà.
Ui. Con gái ấy mà. Việc gì phải tỏ ra mạnh mẽ sòng phẳng làm gì. Cứ phải kiểu yếu đuối, dịu dàng, thảo mai vào. Kiểu bọn con trai nhìn vào nó muốn che chở bảo vệ ý để nó thể hiện bản lĩnh đàn ông. Chứ b cứ như vậy. Các a chạy mất dép là phải rồi ?
Mị giống thím cực. Bao nhiêu năm cứ sống vậy, cứ nghĩ đó là kiểu bọn con trai thích, đến giờ có ny rồi ms ngẫm ra chúng nó thích kiểu nửa nạc nửa mỡ. Nch là có duyên thì nó sẽ tới, thím cứ bình thường đi đến lúc có ny rồi thím sẽ thấy thím bánh bèo thế nào. Thật đấy =))))
Kệ cmnđ chị ơi , yên tâm chị vẫn có em làm bạn tính e k khác gì chị luôn , thành ra suốt ngày có anh trai mưa vs em trai mưa thôi chị ạ , âu cũng là tính thế rồi khó đổi lắm , mà e thấy thế là tốt ý mà mấy bọn con trai cứ như kiểu bị mờ mắt ý , :v
Đấy, t bảo rồi mà. Mốt ny của các bố bây giờ là trong xoáng, nhu mì, dễ thương, yếu đuối,...để các bố tiện bề thể hiện bản năng bảo vệ. Còn những đứa như t vs thớt thì bốn phương trai gái đều là huynh đệ, ae tốt ?
Núi cao thì sẽ có núi cao hơn, cứ thoải mái là chính mình đi chị. Những ng đàn ông kia vì họ sợ lép vế chị nên mới từ chối. Sẽ có người đủ mạnh mẽ, vững chãi thôi. Đàn ông trên đời này thiếu gì, cái khổ nhất của phụ nữ là lấy chồng mà mình quán xuyến tất cả chị à!
T mới xa nhau 1 phần cũng vì cái tính cứng đầu, khó nói, thách thức người khác của ex đây... Mấy bạn nữ như vậy dịu dàng 1 tí đi, lúc nào cũng cáu gắt, gầm gừ, nói câu nào là cãi lại câu đấy, ko thì cứ mệt quá kệ bà mày thì thôi t thua -_-
Thật ra nam tính hay cá tính hay ko ko qtrong. Qtrong là phải XiNh ? mà kiểu nvay thì sẽ dễ dính với 1 ông hiền lành ít nói nhẹ nhàng rộng lượng. Hoặc là 1 thằng giống y hệt mình :))
Hoa Mộc Lan còn lấy được ck thì việc b k có ny ứ liên quan gì đến việc mạnh mẽ, hào phóng, sòng phẳng...đâu. Đen thôi chứ đỏ quên đi =))
:)))) trẫm thì kiểu phân biệt đối xử, kiểu đặt khoảng cách ấy. Nếu ngươi thấy trẫm đối xử vs ngươi nhẹ nhàng tốt tiếc các kiểu thì cmn yên tâm ngươi là người duy nhất được vậy nhé :)))) hồi còn qua lại vs người mà bh là nyc :v mấy tk bạn thấy trẫm call mà ngã ngửa :)))) kiểu bố ko quen biết nhỏ này cơ mà cũng gato lắm :v cách đối xử đặc biệt chỉ dành cho người đặc biệt
Nồi nào nắp vung nấy nhé thớt. Luôn luôn có 1 ng dành cho thớt. Không phải thay đổi cái gì cả... trừ khi là cái nồi nhà thớt bị hư nắp. Thế nhé
Bởi zậy mới nói con trai thường có gu quen mí em bánh bều mong manh dễ vỡ ý. Chứ mạnh mẽ, vững chãi, tự lập lại ko ưng. Riết đừng ai hỏi em tại sao ? ?
Mình thô như cục đá,menly như thế ma vẫn có ny....cái chính k phải bạn dịu dàng hay cá tính ...Mà phụ thuôch vào đối tượng bạn gặp
Tao đã nhìn thấy hình ảnh của bản thân ở cái cfs này ^^ cô bạn thân khác giới quốc dân và e gái nuôi quốc dân ??? nhưnh chả sao, vẫn vui vì cuộc đời k phải để buồn
Thế thì ai bản lĩnh lắm mới yêu được chị đấy, chứ mấy ông bỏ ngang chị hẳn là cảm thấy thua kém chị rồi. Thà có người yêu muộn chứ không yêu lầm được, chị cố gắng chờ thôi
Chỉ là chưa tìm đúng người thôi chị ạ. Không cần phải thay đổi nếu thật sự điều đó ko làm hại đến ai cả, em tin chắc chắn sẽ có người dành cho chị.
Tính mình giống tính bà này. Có khi đây là nguyên nhân mình ế thật. Mấy lần cungx gặp mặt nc các kiểu xong mất hút không lý do. Hê hê.
T cũng đàn ông, ăn nói kiểu đàn ông, đi đứng cũng đàn ông, mà tính cũng mạnh mẽ ko cần chỗ dựa kiểu đàn ông.. Và vẫn có ny... Duyên chưa tới thôi bạn ei... ??
Giống tao. Quá mạnh mẽ và quá cứng. T rep ib thì rất nhiệt tình, vui vẻ nhưng cứ ai ko cần tao cái là tao cho next thẳng cẳng luôn. Tao vẫn 1 mình suốt 5 năm kể từ sau mối tình đầu. Giờ tao ko cần thêm 1 ai cả. Là họ toàn tự chạy chứ tao ko đuổi. :)))
người nào yêu bạn thì yêu luôn cả tính cách của bạn... cher làm vẹo gì phải thay đổi cho mệt. Cứ sống thật vs con người mình là tốt nhất nhé :)
Tính e y chang chị. Yêu 1 vài người người ta cũng thấy mình mạnh mẽ quá nên người ta bỏ giữa chừng. Giờ e cũng có a người yêu mạnh mẽ hơn mình k những k cảm thấy thua kém mà còn chở che bảo vệ được cho em. Chúc chị sớm tìm được 1 nửa của đời mình
Haha. Ai nhìn vô cũng kêu là thằng đàn ông. Nhưng kệ đi. Đời có là bao. Sống thật với chính mình là được. Tốt nhất đừng mắc nợ ai chi mệt.
Việc bây giờ mày cần làm là cho tao biết facebook của mày Sau đó tao sẽ chỉ cho mày các bước tiếp theo ???
như chị luôn. mấy đứa bạn đại học còn gọi quen mồm gọi em là chồng cmnl. chán cái sự đời này.
Các ông phải thuộc nằm lòng câu "dù mạnh mẽ cỡ nào thì muôn đời phụ nữ vẫn yếu đuối" ??? mấy ông đó kém lĩnh thì thôi cho qua gái ơi


các anh ci ơi, e thương các anh ci lắm, học kinh tế chắc vất vả lắm đúng k ạ, mà tết nhất tới nơi r nef, các anh ci chắc sang kì mới r bận bịu k có time sắm tết, e giúp các anh ci một tay nha, mứt siêu sang chảnh 49k một hộp tận 500g lận, mứt truyền thống phải gọi là sư phụ đó hihi liên hệ e free ship nha các anh ci ơiiii
Khí chất thế nào thì cứ như vậy. Nếu k ai che chở thì hãy tự yêu bản thân. Rồi ai đó sẽ đến và hiểu mình thôi. I'm also waiting ❤️
Cứ biến hình úp sọt đã em ah. Lúc lấy về rồi hiện hình chồng cũng chẳng chê được. Chê là oánh ngay. =))
Yếu đuối thì kêu bánh bèo quá, mạnh mẽ tự lập thì bảo giống con trai quá, ko dịu dàng nữ tánh?? ???? Cút hết!!!! :)
Lê Thị Phương Thúy ném cái từ bất cần ra khỏi t nha m, m mà cứ bảo t bất cần là t ế tơia mãn kinh luôn
:)))) nhiều người muốn như bạn cũng k đc đấy :)))) duyên chưa đến thôi :)) k cần suy nghĩ nhiều :))
dễ thương quá, mình rất thích tuýp con gái như bạn, tiếc là mình con gái, ko con trai là mình hốt rồi :)))


Thúy Vân yếu đuối, ngây thơ, hồn nhiên, vui vẻ, nhu mì... hiền lành.. xinh đẹp :D cũng éo có gấu. :V
Gắt quá v homie:)) Yếu đuối thì bảo bánh bèo, mạnh mẽ độc lập thì bảo đàn ông! Sống sao cho các a vừa lòng đây :)
Tùy thôi.. T như chủ thớt đây... Vẫn có ny được mà... Sống thật với bản thân mới thoải mái
Thân hình con gái mà tính khí nam nhi, vui vẻ, sòng phẳng, mạnh mẽ... Oki i fine, sống một mình chắc hợp ??
Lúc nó tán tỉnh nch thì điệu đà thục nữ nhẹ nhàng tí . Bao giờ yêu được lâu lâu thì bộc lộ ra cũng không sao mà =))
Cứ như vậy đi cô gái. Mình là chính mình. Ng ta y mình. Sẽ yêu cả con người m. Biết đâu đằng sau cái vẻ ngoài đó là .....
Tính cj giống e đấy Cj k cần phải thay đổi đâu E tin r cj sẽ gặp được người phù hợp vs cj
Trịnh Thương =)))) Vui vẻ, hồn nhiên, hào phóng, sòng phẳng là ế đó con. =))) Chắc phải học cách nhận quà, để người khác trả tiền, nũng nịu, íu đúi, nhu mì quá ???
Anh chị em nào mạnh dạn dơ tay để được nhìn xem có phải như thớt nói không 1 2 3 hãy hiện Nguyen hình ra đây cho 501 anh chị em được ngắm dung nhan
Chưa gặp thôi. Thế giới này rộng lớn lắm rồi sẽ có người thích tính bạn. Còn không thì cứ sống vậy đi. có s đâu
Mấy ông thì điêu các lối, kiểu gì thì cũng có chân lý chê khen con người ta.
Sơn Vũ Tự dưng t nhớ đến câu m bảo vs t đợt trc ? kiểu ng như t chỉ làm bạn chứ đ thành ny đc ???
Không thể dịu dàng nổi, lười make up, cũng nhanh chán. Nói chuyện một thời gian thấy lộ nhiều điểm không thích, không phải là kiểu của mình. Chắc là không có duyên với bọn con trai. ?
Thôi bạn yêu con gái cho lành .Bánh bèo mới có ny thì đâu còn là xã hội đa dạng loại người !
Chuyển sang yêu mấy lão hiền hiền, nhẹ nhàng í. Kiểu luật bù trừ, mấy lão ấy lại thik con gái nam tính í.
kiểu ng như bạn thường rất khó chọn quà tặng. Chắc phải tặng cái côn nhị khúc hoặc gậy baton mới hợp lý
Ý là bà đang tự khen bà hồn nhiên,vui vẻ,ngút khí anh hùng đấy à.là thả thính cống khai đấy nhé :)))
Bạn thử thay đổi đi xem sao...yêu 1 người cgai quan tâm chăm sóc 1 tay che cả bầu trời chẳng hạn gút men ???
Người ta bảo con gái nói có là không,theo như cfs của chủ thớt bây giờ phải đổi lại" con trai nói có thành không,đừng tin những gì con trai nói" :v hâha
Có sứt môi không? Có hở lốn hok? Có vụng không? Có đậm không? Nếu có những thứ trời ban ấy mà vẫn than đề nghị liên hệ anh ngay 024113
Nhung Phạm Người gì mà k có chút yếu đuối, hồn nhiên, vui vẻ, ngút khí anh hùng, thì bảo làm sao có ng yêu.... :v
Mình nghĩ bạn nam tính quá và thẳng thắn quá khiến họ sợ và ngại đó cũng là tính tốt nhưng đàn ông ai cũng cần thể diện bạn mạnh mẽ quá khi đi chơi cùng bạn bè họ họ bị lép vế và kiểu vô tư quá Đà cũng khiến họ khó chịu
Thường em đọc trong tiểu thuyết nữ chính quá mạnh mẽ sòng phẳng sẽ gặp nam chính phúc hắc quyền lực. Thế giới 7 tỉ dân chị cứ từ từ tìm :33
yếu đuối quá thì lại bảo e k biết tự lập à. cái gì cũng dựa dẫm... khi k thích thì muôn vàn lý do
Em thích kiểu con gái như chị, như em yêu đuối nhưng cũng chỉ hợp làm em gái nuôi hay bạn thôi ??
Tại chưa gặp đúng người thôi bạn ơi. Vững tâm nhé. Chia sẻ từ một người tính giống bạn, và FA hết cả thanh xuân. Ahihi. P/s: bạn nào quen mình thấy comment này thì coi như chưa đọc nó nhé. ?
C ơi bắt tay với e nào. Chúng ta thật giống nhau.ctrai đàn ông đời nào cũng thế chỉ thích bánh bèo yếu đuối thôi. Nên c à về với e đi. Có e thương??
Ờ e cũng y chủ thớt..... biết luôn vì sao ko có người yêu nhá có yếu đuối mít ướt các kiểu được đâu ???
Xời còn tôi được gọi là em gái quốc dân nè.zai bảo tôi chỉ để chia sẻ chứ k phải yeeuu.nói thật là đã thử giả nai mà k thành.nên cứ vui vẻ hồn nhiên đi ahihi
The0 tớ thì bạn chắc giống c0n bạn tớ sn 91 - bạn ý lùn , không đẹp không có nét nhưng rất kén và hay chê c0n ngta , nc thì lớn tiếng (nếu không mún gọi là vô duyên và cộc cằn) ... ế suốt cũng phải ?
chắc chị chưa tìm được người đủ mạnh mẽ để chở che mình thôi, cứ ngút khí anh hùng thế lại vui :v
Hazza! Nó Với mình thì lúc mẹ nào củng mạnh mẽ ! Bố đời thiên hạ! Còn nó với ng khác thì nhu mì! Yếu đuối! Đhs ! ☺
Đọc cfs cảm giác cách nc cũng ko mấy nữ tánh rồi ?? thôi sửa lại đi chứ để vậy mọc rêu xanh mãn kinh thì tội ?? 1 thằng thì bảo nó có vấn đề mà 3 thằng nó bảo vậy thì tự xem xét lại bản thân đi . Ahihi
Mình cũng Thẳng tính sòng phẳng . Mà gặp thằng nào hơi eo lả, chi li, yếu đuối tý, hay để bụng.... là ghét nó lun ???
Mốt phụ nữ hiện đại đấy chị.Có đầy người như chị em mình nên chị đừng lo.Phụ nữ cũng có thể mang lại hạnh phúc cho nhau ??
Mình 23 rồi ko có 1 mảnh tình vắt vai. Mà mình thấy vẫn ổn. Nếu bạn thấy cần tìm thì hãy tìm