Bình luận

Em quay lại hét to dõng dạc : Bà mày đéo im đấy , mày nên cút đi trước khi biết bà mày không những hay dỗi còn ác nữâaaa. Bố mẹ k chửi tội gì nghe thằng nào chửi , sút tung đít nó lên.
Tất nhiên là không đáng rồi bạn, mình cũng là nam nên mình biết, người yêu mình cũng hay dỗi và bướng bỉnh như bạn, nhưng mình luôn biết dỗ dành , làm cho em ấy hết giận xong rồi hai đứa lại vui vẻ. Đấy là mình nghĩ thế, chứ mình làm éo gì có người yêu <3
Thế là dell tôn trọng nhau rồi. Chưa lấy về nó đã chửi nt lấy về rồi nó chửi cả họ hàng Không nói nhiều vote chia tay, tìm hạnh phúc mới Chúc thớt Hạnh Phúc ?
Kp phải ai cũng thế đâu em. Anh sẽ nhịn hết vì anh biết sau khi chửi nhau cả 2 sẽ hối hận lắm, để 2 đứa kp rơi vào hoàn cảnh đấy thì mình luôn là người nhẫn nhịn để dc êm ấm.... Đấy là mình đang nói lúc có ny, chứ có mà nó láo tất vêu mồm =)))
Nó nói cho là đúng rồi còn gì " nghỉ mẹ đi". T là t ghét cái kiểu con gái hơi tí là dỗi, hơi tí là hờn. Thớt bảo " Con gái có ai mà không hay hờn dỗi vì những chuyện vặt vãnh", nào ra đây, t tát cho tỉnh cmn người ra để bớt xàm nào -_-
Bọn tôi ko phải người giời nhá, cũng đếch phải soái ca, soái cốc các kiểu như trong phim đâu. Thằng nào chả có lúc nóng tính này nọ. Bình thường thì ko sao, ny có giận thì cũng cố gắng dỗ dành các kiểu. Chứ mà đang gặp chuyện bực mình, ny lại giận dỗi mấy cái chuyện vớ va, vớ vẩn, giải thích thế nào cũng ko được thì thằng nào chả điên tiết lên. Mấy mẹ cũng vừa vừa phải phải thôi chứ, ny chứ có phải bố đâu mà phải lúc nào cũng phải dỗ dành với nhường nhịn các kiểu. 'Ko gây nên tội lỗi to lớn gì, chỉ là giận dỗi LINH TINH'. Mấy mẹ suy nghĩ lại hộ cái ạ! Còn riêng trường hợp mà thằng nào hơi tí lại văng tục với người yêu thì t vote chia tay! Dell nói nhiều!
Nói chung có bạn trai như vậy thì nên xem xét lại tư xách, đạo đức. Còn bạn nữ mình nghĩ bạn cũng nên thay đổi, chững chạc hơn đi. Giỗi, biết làm nũng là tốt, đó cũng là một cách giúp tình yêu thăng hoa hơn. Nhưng không phải kiểu hơi chút là dỗi như vậy. Chẳng có một người đàn ông nào là không thích hay không biết dỗ dành cả, nhưng suốt ngày cứ phải nài nỉ, dỗ dành nịnh nọt thật sự rất mệt mỏi.
Các chị cứ nói thế thôi, ấy nhưng người yêu mà xuống nước dỗ dành là kiểu gì cũng "được voi đòi hẳn bà Triệu" chứ mà đòi hết dỗi ngay đấy - Anh đi ngủ đi - Ừ, thế anh ngủ nhé => dỗi :))))
Cái loại cục tính như thế chỉ có vứt! con gái nhà người ta bố mẹ còn k nỡ mắng như thế lấy quyền gì mà chửi! T nguyền rủa cho ế nhé!...
"Nghỉ mẹ đi, đéo thể hiểu nổi em là cái loại người gì".Thằng đàn ông k coi thớt ra gì thì mới thế nhé, đừng bao giờ nhận lời giải thích vì nóng tính hay tại câu chuyện nghiêm trọng như thế nào cả. Đàn ông trưởng thành rồi thì sẽ tự biết kiềm chế cảm xúc, chẳng bồng bột xúc phạm hay giày xéo người yêu như thế đâu. Con gái mà, còn thương thì còn ích kỉ, vì ích kỉ nên mới muốn độc chiếm, nên mới hay ghen. Đàn ông chỉ cần bao dung 1 chút, thành thật 1 chút, tinh tế 1 chút là được. Cái câu chú "Anh xin lỗi, anh sai rồi" ấy, nó vi diệu lắm, bao nhiêu hờn ghen giận dỗi mềm ngay. Thế nên nếu còn yêu thương cô gái của mình thì đàn ông nên chủ động xuống nước trước. Chẳng có cô gái nào k hiểu chuyện đến mức tự vẽ ra sự để cãi nhau, chuyện bé xé ra to làm gì cả, có chăng giận dỗi ấy cũng chỉ là muốn xem bản thân có còn quan trọng, còn chỗ đứng trong tim đối phương không thôi. Hạ bớt cái tôi, cái lòng tự trọng xuống, cô gái của mình mà, mình k quan tâm, yêu thương, dỗ giành thì còn muốn ai yêu thương hộ nữa.
Chửi như thế thì đúng là " nghỉ mẹ đi" thật. Muốn biết mk ntn trong lòng ngta thì đừng nhìn vào lúc bt họ ngọt ngào ntn vs mk mà hãy nhìn vào những lúc họ tức giận họ sẽ ntn vs mk. Đấy ms là cái đáng dk lưu ý
Á, chia tay nhé. Yêu nhau nó mới văng tục thôi, cưới về nó văng mấy cú đấm vào mặt đấy. Chia tay sớm bớt đau khổ! Không chia tay thì liệu hồn ?
Không sao đâu, cứ yêu đi. Lấy nhau rồi kiểu gì cũng được nó tẩm quất cho sảng khoái tới mức cười suốt ngày. Thứ đàn ông vũ phu vậy mà còn hỏi hỏi cl? EM ĐÉO BIẾT SUY NGHĨ À MÀ HỎI?
Đây chỉ cho. Mỗi lần như thế thì lấy điện thoại ghi âm lại, đặt thành nhạc chuông cho riêng bạn ấy nhé. Nếu vẫn là ng yêu, vài lần nghe thấy nhạc như thế là tỉnh. Còn là ng yêu cũ thì để bật cho ng yêu mới nó nghe. Thế nhé, vừa sang choảnh vừa đỡ bẩn mồm mình. Tất nhiên là đến nơi công cộng không có nó ở cạnh thì để rung thôi haha.
Cảm giác là k tôn trọng đối phương nhé, cái j chứ sức chịu đựng cũng có giới hạn thôi, thể nào có lần đầu rồi có lần sau ak, bực mấy cũng k nên làm thế, lại bảo do nóng tính đi, xl chứ vậy sau này có lỡ đánh vài cái rùi sau quay lại xl bảo do nóng tính thì dẹp luôn đi.
Người yêu e văng tục nặng lời như thế là đáng trách. người ngoài nghe thấy họ đánh giá ý thức như cái l.sau này lấy về con cái nó nghe nó học cũng rất phiền. Nếu là nó là thằng nóng tính thì em cũng phải thông cảm cho nó.giang sơn dễ đổi bản tính khó rời mà.nhưng vang tục chửi thề là phải góp ý cho nó.A cũng rất nóng tính nhưng a rất hạn chế nói văng tục . Tuy nhiên thiên trách kỉ hậu trách nhân, e cũng phải tự xem xét lại bản thân mình làm như thế đã đúng hay chưa, hay hờn dỗi quá người ta cũng ko thể nhường nhịn dỗ dành em mãi dc. bướng bỉnh hay dỗi thì khổ lắm e nhé. gặp thằng cục tính lấy về nó giã cho liên tục ấy. mình cũng phải sửa đổi đi. phải trưởng thành lên.công dung ngôn hạnh đâu rồi. Đấy anh chỉ góp ý thế thôi.
riêng cái loại con gái giận dỗi vớ vẩn thì tốt nhất kệ cụ nó, hơi sức đéo mà suốt ngày chạy theo dỗ dành/. Gặp thằng nó chửi còn tốt gặp mấy cái thằng cục súc nó vả chỏ gẫy răng thì bắt đầu ngồi nói con trai đánh con gái hèn hạ, blobla các kiểu =))
Tất nhiên lúc nó nóng giận thôi, bạn nên nhẹ nhàng. Chứ phải tôi t sẽ nói rằng : Mày có cút mẹ mày đi ko bà mà điên lên bà xéo từng thớt ấy, bà đây ko những xấu mà còn ác nữa khôn hồn thì lượn mịa m đê. Đấy là t nói lúc t nóng thôi nhá chứ bth nhu mì mà vs lại cũng làm méo gì có người yêu như bạn :))))
M thì chưa bao giờ nặng lời hay văng những câu tục để nói ny, và m méo hiểu sao nhiều bạn vẫn yêu và chịu được những thằng con trai nv. Xác định lúc yêu đã ko tôn trọng nhau rồi thì cưới về xác cmn định là nhiều khả năng rụng răng các bạn gái ạ!
Một người thì hơi tí dỗi hờn trẻ con, nên bớt đi nhé. Còn bạn nam ấy mà đã chửi như thế thì yêu làm quái gì nữa mà phải hỏi. Yêu thôi mà chửi thế lấy về làm sai nó tát cho sm. Tỉnh đi nhé!!
chửi cho nó 1 trận sấp cmn mặt ra xem tnao, lúc đấy chia tay cx k muộn. Hoặc là e dí kéo hoặc dao vào ng nó r bảo, văng tiếp đi a yêu, e đang tập trung lắng nghe nè ?
theo 1 ế thâm liên lâu lăm có thể nói kỳ cựu rồi.thì ông ny k sai cũng k đúng.nhiều lúc đang vui vẻ dỗi nhau.tụt mẹ hết cảm xúc..đang kiểu muốn ngọt ngào nhưng bà mặt nặng mày nhẹ với nó..hay đang tức gì muốn nc chơi với ny thì bà lăn ra dỗi.nó chửi thế là còn nhẹ nhàng.ví du: đang lên hạng gặp óc chó xịt ranh.muốn đi chơi ny giải khuây bà đâm dỗi thôi xong.máu chó nổi lên. :)).(đó là quan điểm của e thôi :P
- yêu nhau là phải tôn trọng nhau từ lời ăn tiếng nói :) mày văng tục như vậy khác gì mày chửi thẳng vào mặt ny mày, douma cút nhé, đ có ny còn hơn là yêu cái loại đã vô văn hóa còn mất lịch sự =)) Anh ấy kém sang zlll :)
chia tay mọe đi ???? mất công nó chửi mình mà. Mk cx chửi lải chấm dứt cho lẹ :)) Những đứa chửi ny thì trong mắt t nó không còn là cái gì nữa rồi -)
Con gái dỗi mà nhiều khi vớ phải thằng ko kiên nhẫn chút nào cũng khó vui đc. Cái gì cũng vừa vừa phải phải. Nhưng chửi ny xơi xơi thế thì bỏ mịa đi chứ còn thế nào nữa. Dell có th vô tâm. Chỉ có th chưa đủ yêu e thôi. E bỏ đi cho nó đi tìm tình yêu đích thực của nó. Khéo ở đâu đó đang tồn tại một thằng để th nye sẵn sàng mềm mỏng một dạ hai vâng đó e. Chúc e hạnh phúc bên ng mới. Một ng sẵn sàng dỗ dành e!
Nó lấy về nó đào mả tổ tiên họ hàng lên nó chửi có khi bonus thêm vài quả tán vào mồm =)))) Tóm lại chia tay mẹ đi. Suốt ngày dỗi dỗi , con này k phải bạn t chứ bạn t thì chết mẹ m với t rồi.
Anh cũng nói thật: em im mẹ đi :)) bik là con gái hay dỗi nhưng mà cái kiểu ngày Lol nào cũng dỗi, ăn cũng dỗi, uống cũng dỗi, thở cũng dỗi thì nó chửi e là đúng r :)) ý kiến cái Lol j nữa
Trưởng thành là khi con ng ta biết đánh giá lời nói nói ra có ý nghĩa hay k mục đích của câu chuyện là gì, n.y e 1 là suy nghĩ còn non hoặc đéo ưa zj e nữa rồi thế nên em nên tự suy nghĩ cho mình thì hơn trước khi muốn dừng lại cũng k đc
Nên xem xét lại. Không cần biết lúc vui vẻ hạnh phúc đối xử tốt với nhau như thế nào nhưng lúc bực bội khó chịu mà có hành động hay lời nói xúc phạm tổn thương nhau là đã không bền rồi, dù là gái hay trai. Lại còn chửi bậy kiểu cục súc thế này, ai biết được có ngày nó điên lên nó đấm cho hay không
Ct nhanh và ngay lập tức. Ghét cái thể loại cãi nhau là ko coi ai ra gì, văng tục mất dạy này nọ. Yêu đã vậy rồi sau này lở có cưới về thì ko biết chuyện j sẽ xảy ra. Nó xúc phạm tới cha mẹ mình luôn ý chứ đùa
Ghét nhất mấy người nói tục với mình nhé, thề là đã cố nhịn để nghe thôi, chứ thật ra là muốn vuốt cái miệng xinh xinh kia vài cái r. Nhưng thường thì chửi tục nghe nó còn đỡ khó chịu hơn kiểu cứ bóng gió, xỏ xiên, mát mẻ :3
Khi một người con trai trưởng thành thì trong vấn đề cãi nhau trong tc thì là một vấn đền bt. Họ thường chọn cách im lặng, lắng nghe đôi khi họ còn nhún nhường chịu xuống nước để xin lỗi, họ chấp nhận lùi 1 bước để tiến nhiều bước. Mà họ đã chấp nhận làm những việc đấy mà có nhiều chị em đâu có hiểu và làm gắt lên thử hỏi xem thằng nào mà chịu nổi. sức chịu đựng phải có giới hạn thôi đừng làm gắt quá khiến qhệ dễ đổ vỡ =))
Chia tay đi, chia tay mau, chia tay đòi quà, chia tay bốc phốt... =)))) Tớ rất rất ít chửi bậy nhưng là ny mà chửi t thế thì...tuỳ tâm trạng :v 1. Quá thất vọng thì sẽ im lặng kệ nó rồi ct. 2. Máu điên nổi lên và quay lại chửi sml, chửi cho méo ngóc đầu lên đc luôn =))) Đấy là đang giả sử thế :v chứ đến mức chửi nhau thì kiểu méo gì trc sau chả ct =)))
Lần đầu sẽ có lần sau, mức độ tăng dần đều. Sau này có khi đánh xong bảo do nóng giận ko kiềm chế được. Xác định là ko tôn trọng rồi. Bản tính cục súc khó thay đổi lắm. Ở nhà bố mẹ nâng niu như nào việc gì phải chịu những lời như thế. Nên suy nghĩ lại mối quan hệ này đi
Chia tay đi bạn ơi mới yêu đã vậy thì lúc về nhà nó còn văng lờ bờ, có khi còn đánh đập rồi nó dốc lên đầu cho thì lại ngồi khóc. Mấy thằng suxvat cục súc thì không nên tiếc bạn nhé. Auto baiz !!!
Hãy may mỏ nó lại bạn nhé. Đàn ông mở mồm ra chửi láo là thấy thối um rồi. Vote chia tay . Và hãy nói với nó nhẹ nhàng thế này ngậm chặt mồm vào đừng để tao đưa m lên cfs lần nữa và m sẽ bị m.n khóa mõm m đấy nhé...
khi yêu nó đã chửi em như con chó thế rồi, thử hỏi khi cưới nhau về nó có chửi cả dòng họ nhà em không ?? đã yêu thì phải tôn trọng nhau em ạ. Mà nó chửi em là cái thể nào đéo biết suy nghĩ thì khác đéo gì nó chửi em ngu như chó, hay nói cách khác, nó đang yêu 1 đứa ngu như chó. anh chỉ khuyên em 1 câu thế này : Có yêu thì yêu, không yêu thì cút. :v
Bao giờ nó đánh thì hãy nói, còn như này còn bình thg lắm. Có khi nó nói nó ko đánh đâu, sợ nhất là ko nói j nhg lại táng cho thì chết. Tại các em còn đang yêu chứ, lấy nhau về rồi mà còn nói đc mấy câu như thế đã là nhẹ lắm rồi đấy
Nếu ny e mà vẫn có nhiều điểm tốt thì tiếp tục k thì out e à, chứ k ai hoàn hảo đâu, vs e cũng lớn r, e cũng trưởng thành đi, bớt nũng nịu vô lý đi, c tin là e sẽ k than vãn nữa, con trai sinh ra k phải chỉ đi dỗ dành người khác, nta cũng có nhiều gánh nặng r e à, còn e vấn đề ny chửi tục nhiều thì e cứ nói rõ quan điểm, dc thì tiếp tục k thig out
chỉ là nếu b không nói đưuọc mấy câu kiểu vậy thì nên chia tay nha, t thấy nhiều người như vậy và họ vấn hạnh phúc nhưng với điều kiện là người còn lại cũng như vậy, không quan trọng là do đạo đức hay là do câu nói cửa miệng nhé!
T trc có thỉnh thoảng chửi bậy ㅅㅂmà nói xong ny hỏi " e vừa nói cái gì đấy? " :) " em bảo 신발 ( đôi giày). E chắc k? 아뇨~~ 최송해요 ~♡ ㅋㅋ ny k chửi bậy ~ T mà dỗi thì dỗ :)) thế thôi. Mà dỗ xong là đc :) Giận nhau to nhất cx 30p là xong :)) cứ im im r lại ngồi xong t quay ra dỗ :)) thôi nhường nhịn nhau thế cho êm đẹp :)
Không, Bạn nên trả lời là Bà mày méo im đấy Bà mày lại sợ mà quá cơ Căng quá thì chia tay là được chứ gì cái loại gì mà... ( nói thêm gì vào dấu ... Thì nói) ... Vân vân, mây mây
Ông này cục tính, nếu yêu thì khuyên ông sửa còn ko thì chia tay sớm bớt đau khổ. Cũng nói thêm mấy chị mấy e bớt tính hay dỗi lúc yêu đi, thật sự e thấy mấy ng như thế rất mệt, đừng tưởng ng yêu luôn chiều mình là tốt, rồi đừng hỏi tại sao lấy nhau rồi chẳng giống khi yêu. Chẳng ai chịu nổi đâu.
Không đéo xíu. Nhưng... BIẾN ĐI. CÚT ĐI. :))) nói chung đã k tôn trọng thì ok biến thật đi luôn cho rảnh nợ nha mày. Nhường lại cho con nào cũng k biết tôn trọng ng khác như nó ấy. Để nó sáng mắt ra thì thôi. Cứt thì chỉ hợp với cứt thôi. Mình ở nhà là ngọc là vàng của bố mẹ, chả việc gì phải ở với cứt.
Thề là tao thì tao sút thẳng mồm thằng ý luôn! Yêu đương đéo gì khi mà k tôn trọng nhau. Cái thứ đàn ông mặc váy như thế cần tiêu diệt càng sớm càng tốt
Cứ im cho ny đúng, dỗi chán thì thôi ấy mà, nếu mình đúng vài ngày sau ny sẽ nhận ra Còn cãi nhau có thắng thì sau lại mất công dỗ, dại gì
Nếu cãi nhau thì nên im lặng để suy nghĩ, hoặc kiềm chế không nói nặng lời. Bạn trai mình ko bao giờ nói nặng lời vs mình, tức quá ổng bảo mình "nín" mình hỏi ổng là "anh nói gì vậy" là hai đứa im lặng. Bình tĩnh thì nc lại thôi. Tôn trọng nhau là điều tối thiểu nhất trong ty. Một lời nói nhưng có thể làm tổn thương nhau.
người iu tao mà chửi tao vậy thì tao tán sml rồi ct. Iu đương gì loại đó. Nó định làm ông nội mày đó, chứ người iu cái qq gì
Ko cần đọc hết câu chuyện, chỉ muốn gửi thớt vài lời. Ct đi, bố mẹ, mới yêu đương vớ vẩn mà nó chửi cho vuốt mặt ko kịp? Thì lấy về sáng ra nó đấm cho phát, trưa phát. Tối phát là khỏi ăn cơm
Tính t hay suy nghĩ ltung, sau đó tự thấy tủi thân và mỗi lần thấy t im im còn mặt thì bùn hiu là a ny rất chi là kiên nhẫn ngồi phân tích vấn đề để thông não t liền. Khiến t suy nghĩ lại *uk, sao mình lại giận vì chuyện k đâu zạy nhỉ?* haha. Cảm ơn any nhìu nhé?
cả 2 đứa đều sai , thôi về đóng cửa mà bảo nhau . nếu 2 đứa mà lấy nhau thì có mà nhà mất nóc : ô chồng cùn tính dễ thành cục súc , bà vợ hay dỗi dễ thành khó ưa , chuyện vặt vãnh thì cho qua đi , cái gì k vừa ý thì ns thẳng ra thì nó còn biết mà sửa chứ
Ba me a c còn chưa chắc chửi kiểu đó mà để thằng k ra gì nó xả trên đầu rồi ngậm đắng nuốt cay lên đây tâm sự nọ kia. K chừng sau này chửi bạn chán nó lại chửi luôn ba mẹ bạn hoặc lôi tổ tiên nhà bạn ra mà chửi cho sướng đấy.
Anh không bao giờ chửi con gái như vậy. Chỉ có thằng hèn mới dùng những từ ngữ khó nghe như vậy với con gái. Con gái có sai trái gì thì cũng nên nói chuyện nhẹ nhàng và.....vả vỡ mồm cho lần sau nó chừa :v
Không tôn trọng đối phương -.- văn hóa trong giao tiếp còn không có lấy gì mà dỗ dành. Vote chia tay ... Ai biết được ct rồi gặp người tốt hơn hạnh phúc hơn
Ct đi c ơi. Yêu mà đã vậy. Sau này lấy về nó leo lên đầu lên cổ chị nó ngồi. Có khi giở tính vũ phu nữa thì thôi rồi ấy....
theo mình thấy mấy người chửi tục tầm 70% sống rất thật, chửi tục có thể tha, chỉ có loại xúc phạm thì nên bỏ =))) xúc phạm là kiểu nói châm biếm ấy mấy thằng đấy đàn bà vchg =))
Tao cũng thường nghe mấy câu đó từ ny tao lúc nó giận t .. " đéo " "cc " " cút .biến " ... vài lần trong tuần .. Rồi chợt nhận ra rằng là đôi lúc mình còn chửi nhìu hơn nó .. còn lúc bình thường nó đáng yêu nghe lời lắm chúng m à ..=))
M thử 1 lần chửi lại nó xem, chửi tục như nó, xong hỏi nó là a nghe e chửi a thấy dễ chịu k, a cứ chửi bậy là e cũng chửi đấy. Nhẹ nhàng sâu sắc tí, lần sau nó sẽ bớt bớt dần. À đấy là t đoán thế, t đang FA tư vấn thế thôi ??? Thuy Duong Tran bạn thấy mình tư vấn đúng k ???
- bớt đọc ngôn tình hay phim hàn quốc đi, mình ko phải là nữ chính đâu ... Thằng này nó còn hiền chán, nhiều thằng ko nói mà tay vung nhanh lắm, hãy trân trọng chàng trai đọ ???
Bạn yên tâm, nhưng người như vậy họ chỉ chửi khi yêu thôi, còn lấy về sẽ k chửi bạn nữa đâu mà sẽ chuyển sang đánh đấm sấp mặt???
Bạn bị ngu à? Hay bạn k có lòng tự trọng. Ct đi chứ còn gì nữa. K biết tự yêu thương bản thân mình thì muốn ai yêu thương. Ngẩng cao đầu lên mà sống, đ' gì phải nhục thế.
Mới là ny đã chửi nhau như thế, rồi bảo im . Đến khi cưới nhau về thì không chửi nữa đâu. Thật đấy. Nó chỉ thẳng tay tát cho vài phát rồi tự im thôi.
Lắm thằng khi yêu tử tế lắm,cưới về r thì đào mồ mả vk lên. Vậy nên e hãy suy nghĩ kỹ. Nếu ng y của e bỏ dc thì tốt hk bỏ thì lúc đó e ct cũng chẳng muộn
ny t cô ấy Cx hay dỗi mà cx chửi vs nói dữ lắm, cơ mà MK hiểu tính vs cả biết là cô ấy thương MK nên cứ dỗ thoai dẫu MK chả sai j cả, 15p auto lại tcảm
Nghỉ luôn yêu làm éo j nó ko tôn trọng mình bây giờ sau này nó vác điếu đánh mình rồi hối cũng muộn. Thiếu j trai. Mà có thiếu cũng phải là bà cô tổ 1 cách trang trọng
ôi giời, v mà vẫn qen đc sao? gặp t câu thứ nhất là tán sml nó và qẩy mông đi r. bạn bè còn có thể chứ ny thì ít ra phải có sự tôn trọng nhất định cho nhau -_-
Giống mình vãi lúa. Thế chắc mình bị vô học cmnr ??? Tồ Huệ. A sai rồi, cơ mà ngáo thì vẫn ăn chửi như thường thôi. Haha ?
Mới có 1 lần, vừa nói ra phát mình kiểu đơ ấy. Xong mình im luôn. Thực sự là mình sốc, sốc v~ linh hồn ấy. Nhưng mà mình im lặng. Một phần cũng vì sốc, một phần là muốn ổng nhận ra ổng đã lỡ lời có những từ ngữ k phải với mình.
Yêu thì nên tôn trọng nhau, có cãi nhau thì cũng đừng văng tục, chửi bới như dân chợ búa, bây giờ là văng tục sau nó táng cả mình lẫn bố mẹ mèng đấy. Thôi bỏ đi em ei =)))
Thằng nào chỉ cần nói 1 câu tục chửi bậy với tui thôi,hoặc định dơ tay lên, tui CHIA TAY luông. Dỗi thì con gái ai chả có, ít hay nhiều thôi. Riêng cái gì mà còn có mặt tốt của nó thì nên vừa phải thôi, nhiều quá cũng ko tốt. Quan trọng quan điểm tui là tui ko muốn người DẠY CON CỦA TUI (tương lai) lại là 1 ng láo như vậy.
Hôm trc có va chạm nhỏ chút lỡ mồm nói 1 từ đ' thế là bị giận, xong phải đi xin lỗi, vì đúng là lúc ý mh có sai??? nên là tên kia mà nói thế nhiều lần k xin lỗi thì đập cho 1 trận rồi ct:3
Nếu nó văng tục e k cần phải nghe, k cần phải tiếp. Trc khi ny mình văngtục với mình, mình sẽ tắt dt luôn mà k nói j. Ny mình gọi lại hỏi tsao mình nói luôn: e k có nghĩa vụ phải nghe a nói tục. Kể cả khi đã là chồng mình cũng vậy.
Riêng loại này thì suy nghĩ gì nữa c ơi :)))))) nó chửi mình là đã đếch coi mình ra gì rồi. Đứng lên vênh mặt mà nói : bà mày đếch cần yêu được thì yêu không yêu thì cút =)))))))
T với bồ có cải to cỡ nào cũng k văng tục với nhau. Có lần t phát điên quá chửi c*c, chỉ 1 lần duy nhất. Thật ct đi. Nó chửi tục đc thì cũng có ngày nó đánh được
T k nói tục, chửi bậy và t cực kỳ ghét đứa nào nói tục, chửi bậy. Một khi đã văng câu ấy ra khỏi miệng thì cũng xác định răng văng ra khỏi hàm
Bếch có ny để biết đc cảm giác này,,, Ns chung chn j khó chịu tự ngồi ngẫm xem có nên hay k chứ đừng bê đi hỏi ng này ng kia,, chỉ thêm tan vỡ
Lúc tức giận ý Não mất kiển soát văng tục nói những lời khó nghe Nói xog rồi một lúc sau cảm thấy ân hận rối rít xin lỗi ngay mà k dc ???
Ck mình cũng văng ghê lắm mà gặp mình là tắt điện, ổng chỉ cần 1 chữ thôi là mình cho combo liên hoàn nghe đến mệt thì thôi, cộng thêm việc cấu véo lão mỗi khi lão văng nữa ;)) . Con gái sinh ra là để đc trân trọng chứ ko phải để tụi con trai nó vùi dập.
1. Mới yêu nó đã chửi, lấy nhau về nó đánh cho vỡ mồm. =)) 2. Đừng tưởng hay dỗi hờn linh tinh là hay, sửa tính đấy đi. Nói chung 2 đứa không dành cho nhau, vote chia tay. =))
cuộc sống trước hôn nhân chỉ bằng 1/10 sau hôn nhân (sếp mình bảo thế :v) vậy nên đang yêu mà nó đã chửi bạn như thế rồi thì bạn nghĩ lấy nó về đời bạn có sáng được hơn mực không? thân ái, vote chia tay
Hài,ở nhà bố mẹ chửi 1,2 câu thì dỗi,bỏ ăn,đòi bỏ nhà. Thế mà để ny nó chửi cho k ra j. Cái loại con trai v nó y thg éo j bạn. Chia tay sớm bớt đau khổ
Sau khi bị nó chửi quá nhiều lần văng tục như thế mà còn lên đây hỏi thì cũng không biết nói sao với bạn. Cũng may là nó bộc lộ sớm ko về nó lại vũ phu lại khổ??
b nên tìm 1 đứa thích con gái hay dỗi nhé, k phải thằng kia, mà chắc méo có thằng nào thích con gái hay dỗi đâu, bao nhiêu việc làm rảnh đâu mà dỗ mãi được. Với cái thằng kia chắc cũng k ra gì, nghỉ đi bạn ơi
Không biết chuyện gì xảy ra nhưng văng tục là k thể chấp nhận đc rồi, lại còn trc mặt ny mk nữa chứ, như vậy hay ho lắm sao
chia tay cũng là ý hay, văng tục quá cũng k tốt, nhưng mà thím còn "tính hay dỗi, khá bướng bỉnh" thì sau này có khi viết cfs "bị người yêu tát trật hàm" nhóe :3
Vậy m chửi thẳng vào mặt nó luôn:)))) mày cút mẹ mày đi luôn cho bà:))) coi nó dám cút ko:))) khi ko đang có hai hộp sữa xài éo dám đâu:)))
Lấy nhau về cs nó màu đen chứ k phải chỉ coa màu hường đâu em. Có những ng tợn mồm nhưng rất chiều vợ. Có thằng lắm triết lý về coi vk chả ra gì. Yêu thương nhau là đc.
Lúc bình thường thì tụi con trai nghĩ phải nhịn, phải từ tốn, kh đc văng tục như thế. Mà đến lúc đó thì éo nhịn nỗi, ai nhịn đc cũng đã tu luyện gớm cmnr :)), tức muốn chếttttt
Hơi tí dỗi hơi tí hờn, chỉ có tyeu mơ mộng mới đủ để dỗ dành ... chứ còn lo bao nhiu thứ khác, rảnh éo đâu mà cứ dỗ dành mãi như trẻ trâu được.
Những kiểu con trai mà chửi ny như thế thì nên ct đi. Cảm thấy a ta k hề tôn trọng ny mk. Nh trc khi ct mk khuyên bn rằng " chửi vào mặt nó cho nó sml ra rồi ms nói ct"
T cũng ko thích kiểu dỗi hờn của m nhưng t cung éo đồng ý việc ny m chửi tục nv có gì noi thẳng voi nhau tìm ra cách giai quyet ko chịu dc nhau thì dừng lai lm gi ma phải lôi mẹ nhau ra nv
Không những cục súc còn vô văn hoá trong tình yêu. Người mình yêu thương còn chửi như thế được thì người không yêu chắc nó lôi cả tông ti họ hàng ra chửi. Chia tay đi =)))))
Chẳng khác j nó k tôn trọng mình!!! Ny mình chẳng bao giờ như thế!!! Và tốt nhất lúc đang bực tức cứ im lặng r 2 ng nói chuyện lúc bình tĩnh xem ai đúng j sai j m sửa
T éo biết vì t chưa có ny. Mà coá ny t cũng éo iu đứa lắm chuyện như e, và t càng ko nói tục chửi bậy như ny e. Tóm lại là mặc xác e
Chửi còn may chán e ạ. Nên chân trọng những thằng như thế. Ví nó ns thế là tốt cho e chứ 1 khi nó cục súc lên thì nó k chửi đâu e ạ. Nó sẽ thành 1 thằng ác ôn đấy ?
Bỏ đi bạn :)) Ko biết giữ bình tĩnh như v sau này cưới về nó sẽ còn làm cái gì mk nữa ?? Con trai tốt bh ko thiếu đâu bạn :v
Giận dỗi cũng phải có lý 1 chút chứ tự nhiên hứng lên thì giận thì... con mek nó... ông đây còn bnhieeu việc ở đấy mà giận... Suy nghĩ 1 ng ko có ny =))
Thật ra nhiều lúc mk cũng bị nt ...nhưg a biết lỗi và ko chịu sửa..??? ns lúc tưc thì ai mà nhịn đc...tủi thì cũng tủi cơ mà sau đaay nta biết lỗi nên cũng kệ..??
Chia tay chưa chia tay đi chia tay luôn mai chia tay :)) ngày trước t cũng hay chửi ny t vậy lắm . Nhưng lí do thì không giống của bạn :)) nhưng thôi vote chia tay , yêu đương dell gì giờ này
Đấy, các anh trai ngoan thì ế cả 1 lũ ra, cứ dính vào mấy thằng như thế , xong mà lại quay ra chửi " Đàn ông các anh ai cũng như nhau " thì tao lại vả vào mồm cho chừa nhé
Ns thôi đừng ns quá. Cái gì quá cx k hay. May mà k phải chịu cái thể loại này chứ ns mk thì cho anh trở về nơi sản xuất r :))
Thế thì cút con mẹ anh đi nhé . Yêu đk thì yêu , chấp nhận đk tính nết thì chấp nhận . K thì cút bố m đéo cần.đấy là những con khác sẽ nói thế còn t chỉ nhẹ nhàng nói câu mình chia tay đi a
Hồng Hoa hôm t dẫn m ra trại ấy, cái đôi m bảo cãi nhau ấy, lúc t về vẫn còn đứng đấy, đi qua t nghe thấy thằng đấy nói vs con đấy hệt cái giọng này
Tao mày luôn, haha, chuyện bình thường mà, những lúc bực thì nói như vậy mới hết giận được, chứ anh em mãi không hay đâu, càng bậy càng tốt.
Bỏ đi chị yêu đương đéo gì loại này, đang yêu mà còn vậy lỡ sau này cưới nhau về nó leo luôn lên bàn thờ nó ngồi đấy,rồi mình lại khổ ra.
Nếu mà h y nhau nó đã hay chửi thế thì chị nghĩ e nên dẹp luôn đi em ạ. Tránh sau này về nó k còn chửi nhẹ nhàng thế nữa đâu.
Thật k thể tin dfc la thớt vẫn yêu Đúng la tình yêu Dù bi mắng chửi bao nhiêu vẫn yêu . Chúc tình yêu của ban đc đáp lai đúng nghĩa Hắn k biết trân trọng những gì hắn ta đang có đồ ngu
Lần sau nó văng phụ khoa cậu có thể rút một con dao sắc thật sắc ra rồi gõ nhẹ nhẹ xuống bàn. Chăm chú nghe nó văng tiếp '-'
Vote ct ngay lập tức, mới yêu còn thế về chửi cả bme mình ấy, mà chửi ai thì chửi chứ đụng vào bme thì chồng hay ai cũng xác cmnđ đi
Nhờ các bạn biết ai cần cv kế toán tại Hưng yên thì giới thiệu giúp mình. Tuyển dụng kế toán làm việc tại Hưng Yên - Công Ty cổ phần dinh dưỡng Quốc tế xanh Việt Hàn là công ty chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi cần tuyển kế toán với nội dung như sau: -Yêu cầu nữ đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán,trình độ cao đẳng trở lên có kinh nghiệm làm kế toán sản xuất là một lợi thế -Mức Lương : Thoả thuận. -Chế độ : lương hàng tháng,kí hợp đồng lao động theo quy định của công ty,thưởng theo quy định công ty -Hình thức nộp hồ sơ: Liên hệ : anh Soan : 0977.038.245 Hoặc gửi qua mail ; xanhviethan@gmail.com Địa chỉ : Khu công nghiệp Phố Nối A, Thôn Yên Phú, Xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng yên
Trả lời lại dõng dạc rõ ràng:" Thôi anh CÚT con mẹ nhà anh đi" mịa tưởng mình nó biết nói à Mà xong thớt có ở xó xỉnh nào thì đừng nhớ đến e nha
Ny mình chỉ cần cãi nhau mà chửi một câu thôi nhé xl chứ yêu sâu đậm đến mấy cũng lướt khẩn trương.bme mình mới có quyền đánh chửi mình còn ngoài ra k một ai có quyền ấy
Ny m vậy là hiền rồi đấy chứ như tao á , đéo bao giờ thèm chửi mà lôi nó lên giường đánh cho nó 1 trận nó sợ ngay mà hết cả dỗi luôn :))
Tát cho nó vỡ mồm luôn... chửi... chửi cl... k yêu thì cút... bme sinh ra còn k chửi đến nv... sao phải nghe cái thể loại giời hơi đất hỡi nó chửi...
Sư phụ!!!!!! xin hãy nhận của đệ tử 1 lậy. T lấy vợ mấy năm chưa dám văng tục với vợ câu nào. To tiếng còn méo dám chứ đừng nói chửi. Hjx
Vã cho bay răng ra chớ có gì phải hỏi ??? Chưa chi đã chửi vậy rồi sau cưới về nó làm ông nội chớ chồng đéo gì :v Vote chia tay haha
Chồng chị tức lên nói mấy câu như em kể đấy. Lúc đấy ức vãi nhưng ko nói gì, sợ thành to tiếng nên chị chỉ im lặng và chả thèm nói j luôn
Thật sự Mình không có cảm tình với những với con trai cứ mở mồm ra là văng tục, nặng lời với con gái. Tôn trọng nhau một chút đi các bạn nam ạ!
Có đó :)) ,vì căn bản mình quen nghe mấy lời nhây nhây ròi, nên có lúc cãi nhau anh nhà chửi mấy câu mình cũng cảm thấy sợ thật :))
Tốt nhất bỏ... giang sơn dễ đổi bản tính khó rời... hiện tại còn như này sau này kb như nào Đừng lấy cái bực cái tức cái sai ra làm cớ Thân ái ☺
Chửi lại coi nó nghĩ sao? :) T mà nói tục là ăn vả liền.... chớ mà h không bị nữa đơn giản vì họ cũng không muốn làm vậy nưa.
Chia tay đi e, giờ nó vũ ngôn sau này là vũ lực đấy, khổ cả đời đấy P/s: Đừng đọc chỉnh sửa, t xóa mấy chữ thừa cho tiết kiệm thôi
nóng tính cũng đc, không thích dỗ dành cũng k sao nhưng đừng có văng tục. cách hành xử của người nói sẽ tương đồng với thái độ của người nghe. mỗi người cố gắng thay đổi 1 tí sẽ giúp cho ty của 2 bạn có sự hòa hợp hơn.
Yêu a có phải ngon rồi không. A chẳng bao giờ nói thế với bạn gái cả. A tuyệt vời đến mức thậm chí cô ấy còn chẳng tồn tại cơ mà ?
Ở nhà thằng a t mà nói như này á, có mà nói xong t bật lại cho biết, ko hỗn nhưng t nói chỉ có câm mồm lại. Chứ đằng này cục súc nv mà thớt yêu nổi t cũng chịu. Mà trách ngta thì cũng nên trách lai mình cơ? T là c.gái đây, nhưng t cũng ko chấp nhận nổi cái thói hở tí là giận, biết lúc nào nên dỗi, ko đúng thời điểm đàn ông họ chỉ coi bạn thật phiền phức mà thôi. Gặp t mà là thằng đó gặp con ny suốt ngày dỗi ba cái vớ vẩn , bố lại cho dỗi luôn :)))) Nói nhiều quá, t chỉ muốn chốt lại là ct tay đi, ko ác đâu, đấy là giải thoát sớm cho nhau đấy :)))) 1 nữ niên FA chia sẻ =) =_=
Trước có người yêu thì chưa nói bậy 1 từ 1 chữ với ny bao giờ mà giận nhau thì mặt dày ra năn nỉ ỉ ôi thôi. Giờ đọc lại tin nhắn thấy ngày xưa sến thật
Mình thì ko bao h nặng lời mấy câu như thế . Chỉ im lặng để bình tĩnh rồi bỏ qua thôi. Nhường nhau tí ms hoà bình dc
Mấy đứa mất dạy đâu biết mình mất dạy. Văn viết là chuyện, văn nói lại là chuyện nữa :v
Chia cmn tay đi thớt. Lúc yêu nó đã chửi cho sml thế rồi. Lúc cưới về nó lôi cả tổ tông họ hàng nhà mình ra đấy. Thôi. FA cho lành ???
Quen và y gần 3 năm. Đag giận dỗi. Mk bảo ct. "A đéo lm dc" sốc 1 tí. R cho ra đi nhanh như 1 cơn gió. Đag yêu còn nv. Sau này lấy về còn như nào.
Dỗi vừa vừa phai phải chứ cứ làm tướng lên rồi nó càng nhường càng lấn tới thì chả chửi cho sấp mặt như thế thì sao.
Bỏ mày ... Tao yêu cái người phũ nhất quả đất nhưng k bao giờ chửi tao như thế . Ngoài mấy câu chửi yêu ???
Nó k yêu e đâu, yêu thì e có dỗi cả ngày nó vẫn dỗ thôi, nói tục chỉ là ngụy biện cho 1 ty hời hợt.
Chưa bao h và sẽ không bao h . Đó là ng mình thương yêu chứ éo phải là ng để dày vò . Thương nhau thì sống vs nhau ,cảm thấy khổ quá thì ra đi . Sao cứ phải dày vò nhau như vậy
Bố mẹ bạn có bao giờ chửi bạn thế không mà để t khác chửi còn để yên không nói gì. H còn lên đây kể với chả hỏi
Ở xa thì sao cũng được chứ ở gần cãi cùn là câu trước câu sau nó tót mõm cho luôn chứ chẳng đợi đến lúc văn tục
Ct đi e. A tức lắm thì lớn tiếng đúng 1 lần. Nhưng con trai thương e thật lòng chân thành , trân trọng e sẽ ko như vậy đâu. Họ sẽ hỉu, dỗ dành , nhường nhịn e và nghĩ sẽ sợ mất e. Nhưng ngược lại ko vì thế mà e tỏ vẻ, làm quá, e cũng nên hỉu ng ấy, nhường nhin nhau, hi sinh bao dung, vì nhau thì tc mới bền
Chia tay mẹ đi?tao mà là thớt tao bảo :mày thích mày cút cmm đi,mày có thích đựng trong hộp quà túi bóng màu đen không?
Riêng yêu những ông như này thì cứ chờ đi, rồi nó sẽ chửi bạn như 1 con cún dài dài :)) Chắc chắn với các bạn nữ luôn đấy :v
Mấy đứa như này con gái hay yêu lắm. Chứ mấy đứa ny giận xong phải đi xin lỗi dù mình ko làm gì sai thì luôn bị bỏ :(
Bạn nên nhẹ nhàng và hét lại vào mặt nó : " Bố mày đ im đấy, ko dỗ dành đc thì nhỉ mẹ đi. Chia tay.
Hihi. Mỗi khi cãi nhau với Ny dù đúng dù sai t vẫn chửi nó sml. Nếu t bị n mắng lại thì t ăn vạ. Ahihi là con gái lđg phải nghe nó chửi thế.
Vote chia tay nhe, sắp 14/2 r, ctay đc rồi... Nó chửi mình thế mà vẫn chấp nhận yêu đc thì bạn gây tội lớn rồi đấy nhé ?
ối giồi, gặp mình chắc mình văng cả rổ, nhé. Đây gấu còn phải canh me ko cho nói láo quá đây này
90% là bạn ý k yêu bạn rồi. Vì khi yêu, ng ctrai có cục cằn thế nào thì ít nhiều cũng sẽ thay đổi, nhẹ nhàng với người họ yêu thật lòng


Tự dưng thấy ny mình dễ thương .cãi nhau bao lần chẳng khi nào nói tục :3 quá đáng nhất chỉ xưng tôi với cô là cùng ?
Mình mà có thằng ny như thế tốt nhất là k yêu nữa. Đời còn dài zai còn nhiều. Dây dưa vào mấy thằng như thế chỉ tội mình thôi
K thể chấp nhận được, sao nó có thể nói như z với 1 ng như bạn dc chứ. PHẢI CHỬI NẶNG HƠN THẾ CHO CHỪA CHỨ NHẸ NHƯ Z SAO DC. Đỗ Quốc Trang đúng k a, đụng cái hờn, đụng chút dỗi thì dẹp mịe đi cho phẻ
Chưa bao giờ nói 1 câu văng tục cho dù ngta hay tôi mắc lỗi cả....Chỉ có ng ta văng túc với mình thôi..
Hỏilm j nữa hả e. Ctay. Ctay luôn đi. Th này vũ phu r. E phải yêu th nào gọi dạ bảo vâng ý. Ý kiến của a là. Vote chia tay e ạ
:) Con gái yêu bằng tai, thím sủa 1 đống phụ khoa với thân nhân nhà em ý ra thế hỏng cmn màng nhĩ em ấy à? Ko biết thương hoa tiếc ngọc thì liệu mà rút lui để anh em Goodboy chúng tôi có đất diễn nhé!!!
Thế thì ct cmn đi cho lành..thề gét nhất mấy thằng hãm mở mồm ra chửi ny đ ra cái mẹ gì..loại đấy chôn luôn cho đỡ chật đất xh:((
Ny thỉnh thoảng có nói tục tao tát cho mấy lần nên giờ quen rồi =)) Cứ tát thử đi, nhẹ cũng được, yên tâm k bị ăn vả lại đâu =))))
Văng tục trước mặt bạn bè thì được còn văng trước mặt người yêu thì không bạn nhé :)) vote bỏ gấp, sắp tết rồi =)))
Sau câu em im mẹ đi thì t sẽ im mẹ luôn và đbg xuất hiện trc mặt nó luôn :3 chia tay đi cho ấm :3
Chả việc gì phải chịu những lời chửi đấy cả. Có thể là thói quen nhưng thói quen này cần đổi. K đổi thì lượn.
Dẹp mẹ đi :))) yêu đương cl :))) bố mẹ m còn chưa nói vậy th kia đéo có tư cách :)) ok
Chỉ cần 1 câu chửi thôi thì stop ok. Loại ng đâu chửi nthe xong đến lúc nguôi nguôi rồi mồm đấy lại a yêu và thương e nhiều lắm. Gặp t thì quên đi nhé. Nghỉiiii
Quay lại và hét lên vào mặt nó: thế mà cũng có đứa đâm đầu vào đấy thôi... Anh nhìn lại xem anh là ai... Rồi chạy lẹ.. Lỡ bị rượt
Khánh An Nguyễn cho bù cho anh yêu nhà mình mình dỗi mình chửi cho như chó vẫn huhu xin lỗi nhma nó chả baog nặng lời cả mình
Bố mẹ nuôi cho nẫy ra rồi để cho nó chửi như chó thế à -_- Cho nó 1 tát ngay cái tội láo toét :v
Lạy chả đẻ ra mình mà chửi như đúng rồi! Lấy về chắc rap dizz nguyên dòng họ ngoại :)) bỏ đi ng ơi!
1 là bạn sửa 2 là chia tay. Còn thằng kia thì không thể sửa được. Mà dù sao thì vẫn muốn nói dối 1 câu là mong các bạn hạnh phúc...
- em in đi - k thể hiểu... T chưa bh ns đéo ở trc câu trừ câu k và đang tức nó cái j. Đéo :)))
Không tôn trọng dk nhau thì ct đi. Như mk chả nặng lời với ai bao giờ nhưng cay cú quá t ms văng tục thôi. À mới 1 lần chứ mấy . Con nhà có giáo dục :)))
Ko phải hỏi đâu thớt ạ !những thằng như nó cho out ngay từ vòng sơ tuyển Vote : đừng chia tay ko lại khổ người con gái khác ??
Quát vô mặt nó " Mày tuổi gì mà chửi bố mày, thích gây sự này nọ lọ chai thì cút"
Không đáng đâu bạn , rồi sẽ có 1 ngày bạn hiểu rằng bản thân không viêc gì phải chạy theo những con ng không tôn trọng mk
Bạn cứ im đi rồi đến lúc cũng người đừng lặng im đến thế mà. Láo toét, phải mình thì không chơi nữa đi về.
vote chia tay đi e eei. thanh niên này cục súc bản tính rồi chứ ko phải thích hay ko thích
Đánh bỏ mẹ nó đi chứ nói nhiều lzi. Đấy tớ nói thế thôi còn b cứ suy nghĩ nhé. Hi. Nói nhẹ nhàng với a ý thôi nhìn âu yếu là a ý sẽ vui lại ngay
Mâdy thằng như thế chia tay đi bạn ơi. Giờ nó chửi, lâu lâu nữa nó còn đánh cơ chứ . Mấy thằng đó k xứng
Không nhé! Con trai có thể nói tục với con trai nhưng không bao giờ được nói tục với con gái, đặc biệt với người yêu mình.
Chia tay đê, cho dù có lỗi lầm gì, nc kiểu như kia thì next luôn, bà đ thích ns nhiều ?
Thằng đàn ôg mà đến ng phụ nữ mk y cũng đéo nhường nhịn đc thì xin chúc mừng... b đã y phải 1 thằng... đàn bà??
Cáu chút còn đc chứ ns thế thì dẹp mẹ đi , lấy nhau cũng méo có cái quyền đấy chứ đừng ns là yeu
Ơrô Tiến chơi game nói láo đã bị lườm cho cháy mặt rồi chứ đừng nói cãi nhau mà nói láo a nhỉ =)))
Chịu đc 1 lần sẽ là mãi mãi đấy b :)))) Mạnh mẽ lên hét vào mặt nó: đéo im nhé! Xong đá đít nó phát r chạy nhanh vào ?
Ng này ko đáng rồi, ctay sớm bớt đau khổ để cưới nhau về nó chửi trên đầu chửi xuống có nước hộc máu
ko nhé, nhưng cũng là bài học cho các cô, dỗi hờn thì cũng vừa vừa phai phải thôi =)))
bỏ đi bạn, khuyên chân thành, yêu nhau đã k tôn trọng nhau thì lấy về xong nó như nào
À sắp 14.2 rồi đấy nó nói thế để mày giận qua 14.2 ý mà. Lão này khôn vch ~~~ Đấy ny khôn thế cố giữ lấy chứ tao biết chảng bao lâu nữa chúng mày sẽ chia tay thôi
Bố tôi dặn: con hãy yêu người có đạo đức. Đừng yêu người nuông chiều con, nhưng khi họ tức giận nên chả xem con ra gì. Con không cần quan tâm lúc vui vẻ họ đối xử với con ra sao cái quan trọng là khi bực dọc họ có còn đối xử tử tế với con được nữa không?
Có phải ai cũng hiểu dc đâu. Thấy chịu dc thì tiếp tục. Bất mãn thì cho ra đi. Hỏi ý kiến với chả so sánh làm gì
Theo quan điểm cá nhân của tui con trai cộc tính thường đi kèm với vũ phu! Nên dẹp mẹ đi thím à!
Ngôn từ, cách ứng xử phản ánh giáo dục, đạo đức của 1 con người. Ty là sự tôn trọng lẫn nhau chứ k phải để xỉ vả và làm khó cho nhau.
Thi Nguyễn Văn đây bác. Bác nc với ngy bác như này đúng không? Thế bố con nào chịu được
mới yêu mà thế, chắc cưới về, nó mà k hài lòng thì nó nhổ răng, r có khi đến cháo cũng k có mà ăn..vote chia tay :))
Vote chia tay. Cái thứ đàn ông cứ hở ra là văng tục chửi bậy như thế thì k thể nào chấp nhận đc.
bố mẹ t từ bé nặng là mắng thôi méo bao giờ đánh chửi vì thế t giờ vẫn ko bik bị đánh sẽ đau ntn ?
Chia tay đi, chia tay mau, chia tay đi yêu nhau lâu thế,chia tay đi,chia tay mau,chia tay đi cho người khác yêu
K hiểu ntn chứ mình nghĩ ty duy trì trên nền tảng sự tôn trọng nhau. Mình vẫn luôn quan niệm k chửi bậy hau hành động thiếu tôn trọng. Bực quá thì im lặng suy nghĩ hoặc ăn nói văn hóa thôi. Thật k hợp với chửi bới nhau như vậy!!!
T thấy nhiều ng như thế mà. Nhiều khi con gái dỗi mà dỗi nhiều quá đâm ra nhiều đứa tính cục nó cũng ức chế. Mà chửi tục nhiều khi là nghề của bọn con trai rồi. Bạn yêu bạn ấy thì phải hiểu rõ nhất bạn ấy có đáng để bạn tiếp tục yêu hay không? Chứ người ngoài nhìn vào 1 sự việc thì làm sao cho lời khuyên chính xác nhất được.
Em còn chờ j nữa mà đéo vả sái hàm nó và bảo bà m ỉa vào bàn thờ nhà m nhé tk đàn ông mặc váy ??
Lên đây dãi bày thì chỉ có bọn FA vote chia tay thôi. tốt nhất là im lặng. ? FA như mh lại mừng Nấm hí. ?
Yêu được thì yêu k thì dẹp đi. Bạn gái chứ không phải con gái mà muốn nói kiểu gì thì nói. Nguyễn Quân nhở ?
Lúc cãi nhau là nó phải nhẹ nhàng , từ từ như mấy thằng diễn viên Nhật ấy , thế mới là ny tốt!!! Như thế là k đc rồi ???
Có xích mích tốt nhất ko nói hoặc nói vấn đề khác , thời buổi văn minh chửi nhau kiểu bất cần thì thôi đừng đến vs nhau từ đầu có lẽ tốt hơn
có thế mà cũng hỏi. cho nó biến mọe đi.đàn ông ko biết dỗ dành ng nó yêu. thế hóa ra là phụ nữ à. cùng hệ à :)))
Sao chị chịu được nhỉ. Bame còn chưa chưởi mình vậy đâu. Ny có quyền gì mà chưởi mình v. Gặp e là say good bye. Say oh yeah. ??
Cảm ơn vì n đã thể hiện bản chất của mình đi c :)) chứ cứ để đến lúc lấy nhau về thì còn khổ hơn :))
Bạn nam sai cô cũng đéo đúng. Vì con gái hở ra giận dỗi nhiều khi nó tưởng đang nuôi con nên nó chửi cho đấy!!
Vote chia tay , không nói nhiều " anh đéo thể hiểu nổi em là loại người gì " thì yêu làm cl gì ? Cút
chia tay mẹ nó đi. bố mẹ nuôi nấng hơn 20 năm trời tự dưng để 1 thằng ất ơ chửi mắng và phải cam chịu để nghe. ngẩng cao đầu và sang lên bạn, mình cũng từng như bạn r. sau này nghĩ lại chỉ gói gọn trong 2 chữ "k đáng"
Có lần mình với anh cãi nhau. 2 đứa chửi nhau như chưa bao giờ đc chửi nhau. K có cái gì là k lôi ra chửi. Xong rồi chán là thôi ?
Thế thì “Nghỉ mẹ đi!” cho rảnh!!!! Láo toét!!! Chưa chi đã giọng moẹ thế thì xanh mồ sớm thôi!!! Quát vào mặt nó “ừ bà đây đéo biết suy nghĩ”!!!!
Nghĩ đi bạn. H thế chứ lấy nhau về con bạn sẽ nghĩ bố là loại người gì. Rồi học theo á. Mình sao cũng đc nhưng thế hệ sau phải tiếp nhận điều văn minh
Next luôn đi em. Không có sự tôn trọng nhau thì dẹp ngay và luôn. Còn ko, thì cũng chửi lại nó cho vui cửa vui nhà ???
Giống như bạn k gây tội lỗi gì lớn ấy, chỉ là giận dỗi linh tinh, người ta cũng có lỗi lầm j lớn đâu, chỉ là quen miệng đéo đéo thôi mờ
Đây ny nó chả nói gì .mày muốn nói bao giờ thì mày nói. Nó cũng chả làm lành . hazzz lắm khi ước nó chửi mình cụng được mà ko hề .
mik như b mik cho n out rùi.Đấy là ms iu n đã văng tục,mắng chửi thui.Đến lúc lấy về khéo n lại vũ phu vs b
Ngày xưa khi có ny, mình là đứa nói mấy câu đấy :)) Sau đó, k có sau đó =))))
hãy mạnh tay vs nó, nó lm thế là oánh phủ đầu ce mình đó, k đc sợ mà im mà làm theo lời nó. mình cũng chơi lại chứ. :v.
Chia tay đê...chia taymau..chia tay nhanh..chia tayyyy nào!Còn đợi cái dell gì mà không chia tayy!Hãy về với anh này ??
Ny mh chẳng bao giỡ dỗ mh khi mh dỗi. Nhưng cũng chưa từng văng tục với mh. Do cậu ta đang k tôn trọng c.
Vs bạn bè có thể nói bậy nhưng vs ny thì ko bgio nói. Bực tức thì nín nhịn. Lúc sau hoặc mai thì nói nhẹ nhàng
Em đéo thể hiểu nổi anh là loại người gì, anh không biết suy nghĩ à a. Nghỉ mẹ đi. Anh cút cm a điiii :)))
Nghỉ đi, bạn k hợp gu với bạn ny hiện tại đâu. Giai trên đời nhiều như nước sông Nin, thiếu một ngụm cũng không thể chết khát được!
Quay lại chửi chết mẹ nó đi. Cứ thế mà để yên được à. Không đánh lại được nó thì cứ mồm to mồm dai mà chửi mà nói. Nói đến khi nào nó im thì thôi việc éo gì mà phải nhịn nó
Thôi 1 vé chia tay, t chắc thằng này giờ nó văng tục nó chửi m như vậy về sau nó cho combo cả quả vũ phu là xác định.
P/n là để yêu thương (nếu bản thân không làm điều j có lỗi to tát). Cảm thấy k yêu thương đc thì ct cho ngta tìm đc hp mới. Đàn ông như vậy thì thà bỏ qua .
Nghỉ đi cho sớm chợ. Mới yêu mà nó đã nói vậy oy đến lúc lấy về chắc chửi ko bỏ câu nào.
Mình biết có người còn bóp cổ và đánh đập bạn gái chỉ vì nó láo tẹo thôi bạn ạ :))))
Mỗi lần bị nó chửi sml như thế. Hãy hô to 5 lần câu thần chú: VN vô địch! Để cho nó biết Tiến Dũng mới là ny thực sự của b.
nhắc lại xem vừa nói gì đấy... à. e nhỡ mồm... đấy. nyc e k bh nói láo nên e cũng phải vậy nhỉ NGại CÓ VỢ
Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy. Nó thích thể loại nào mình chiều thể loại ấy với mức độ cao hơn. Đảm bảo 1 là nó sợ, 2 là nó quay đầu bỏ chạy liền.
2 lần đầu tiên chửi t, t im lặng và cho biết đáng sợ khi t im là như nào. Những lsau chửi tẹt mồm đi, chửi chán xong t chửi ?
"...em là loại người gì..." Nói thế nào thì nói,chứ dùng từ "loại người" thì với t lại là cả một vấn đề cực kì to khác đấy ?
Khi nào bỏ nó thì nhắn tin cho anh em nhé. Chắc sẽ nhanh thôi. Anh hứa sẽ không vậy đâu. Anh chỉ giã em thôi :))))
Đó là sự thiếu tôn trọng. Là con trai Dù có bực chuyện gì thì cũng nên biết kiềm chế một chút chứ. Con gai ai chả hờn dỗi. Nếu dỗ được dỗ ko dỗ được thì im lặng chờ hết hờn là được mà.
văng tục thật sự khiến người nghe rất khó chịu, và tổn thương nữa. nếu là mk thì mk k chịu đc, dù cãi nhau to như thế nào..
Nó chửi mk thì mk chửi lại nó chửi có văn hóa thì mk chửi lại văn hóa, còn nó mà văng tục thì bà chửi tục vs nó éo ngán thằng hết, cha mẹ nuôi lớn để nó chửi cho sướng miệng hả
Noi nhanh cho vuông là bạn nên chia tay đi Vi cái tôn trọng bạn đa ko co thì ko xưng làm bạn chứ đừng nói là người yêu
2 đứa đang nô đùa t lỡ tay cầm mắc áo quật nó cái nó lăn ra khóc. R t giận nó luôn chứ k thèm dỗ :)) Mai Thị Kiều Loan
thế là đéo đc ,chia tay mẹ đi .chưa lấy về nó đã chửi vậy r ..lấy về chắc nó lôi cả họ hàng hang hốc ra nó chửi đấy =))) về với đội của anh :v a đéo chửi con gái bao giờ :v
Lời nói ko mất tiền mua...mà nói kiểu đó thì để dành tiền mua bông băng thuốc đỏ. Bà mày chịu đủ rồi ?
"Đừng bao giờ tranh cãi với người phụ nữ của đời mình. Đàn ông - đến người mình yêu còn chẳng bao dung nổi, tư cách gì mà vùng vẫy biển khơi?”.
Này giống như cha mẹ mình đẻ ra cho nó chửi vậy á, không phải bồ em chứ bồ em là chết mẹ nó rồi. Gặp e e tán cho tụt c*c ?
Chị em quit ngay cho tôi loại này. Quýt quýt và quít nhé! Nợ nần gì nhà nó mà phải thành bô rác cho nó xả. Quit ngay k cần nói nhiều
Sắp va lung tung rồi Nó chửi ntn là muốn chia tay đấy Kiểu gì sau valung tung với tết cũng quay lại lever max ngoan hiền
"Nếu không phải là của nhau, bên nhau mãi chỉ là khập khiễng, chi bằng buông nhau ra, để ai đó đi về đúng chỗ của họ, còn ta sẽ chờ đợi một người thực sự thuộc về ta".???
vote ct nhé. vi phạm nguyên tắc ồi. nguyên tắc khi yêu: 1. tôn trọng nhau 2. không cắm sừng nhau 3. không giả dối 4. ..... còn gì nữa tao éo nhớ. thớt bổ xung thêm nhé