Bình luận

Cho tui làm quen với thím kia với. Tui có nhược điểm là ko kiểm soát đc kinh tế của mình. Nhiều khi hết tiền mà ko hiểu mình tiêu gì. Nhìn lại thì chẳng thấy mua đc cái gì mới mà tiền lại hết. Đéo hiểu. Thật sự đéo hiểu. =))
Cuộc đời này rất công bằng, bù trừ nhé. Kiểu gì thằng này sau cũng lấy đứa thoáng, ăn tiêu bét tè lè nhè cho mà xem. Tin tao đi... =))))))) ???
Sợ nhất thanh niên nào là đàn ông ctrai mà tính toán kĩ như thế này.biết là tính toán chi tiêu cho hợp lí là đúng.tiết kiệm là tốt.nhưng chi li từng tí 1 khó ở vch.cái j cũng thoáng thoáng 1 tị ra.là đàn ông ctrai như thế k mệt à.
12 tháng mà thanh niên này chi tiêu hết 15tr219k tính ra hơn 1,2tr 1 tháng. Thanh niên tiêu tiền kiểu gì vậy. Riêng tiền nhà trọ, tiền điện nước, mạng 1 tháng sinh viên ít nhất 800k r. Đi lại bèo nhất 100k xe bus. Còn lại 300k chả nhẽ mỗi ngày chỉ ăn có 10k thôi sao. Vậy tiền dầu gội, sữa tắm, xà phòng đâu ra, chưa kể lúc ốm đau tiền thuốc đâu. Chả nhẽ nguyên 1 năm trời k mua 1 cái áo hay 1 đôi giày nào mới sao. Ahuhu sao thanh niên này giỏi vậy
Down cái apps Misa về mà nhập, vừa nhanh vừa tiện. Không thì cho vào 1 file excel, dùng hàm hiếc, chia cột....ra mà tính. Học đến đại học rồi vẫn dùng máy tính bấm tay cả đêm thế thì phí tiền của bố mẹ quá.
hồi mới vào đại học cũng hào hứng làm hẳn một quyển sổ chi tiêu, ngày nào tiêu gì là ghi vô, sau đó tổng lại không hiểu sao xài nhiều dữ vậy, ghi được hai tháng cái muốn té ngửa, thế rồi bỏ luôn không ghi nữa, ghi rồi cũng vậy hà :)
Thanh niên này đã nhập sẵn vài cột ra excel rồi mà không tính luôn trên excel cho nhanh. Còn bấm bấm máy tính chi cho mệt =))) Đã chi li đến tận 19k rồi mà phí hoài hẳn mấy tiếng đồng hồ. Deo hiểu. Thật sự deo hiểu =))))
thực sự mà nói thì về chi tiêu mình chỉ ghi những khoản lớn và nhỡ thôi chứ 1,2k mà cũng chi tiết vậy thì hơi quá r. Tiêu quá 19k mà nhiều. Tại sao ko đặt ra có tiêu thì mới có động lực kiếm tiền? 1 năm tiêu hết 15219k. trung bình 1 tháng hơn 1tr. với mức sinh hoạt ở hn thì chỉ đủ ăn. Vậy thích cái gì cũng chẳng thể mua nổi. Chẳng phải mục đích sống ở đời là kiếm tiền và cho bản thân hưởng thụ sao. Mình nghĩ "Biết cách tiêu tiền mới biết cách kiếm tiền"
Ông này, nhà nước phải đào tạo, bồi dưỡng và cơ cấu lãnh đạo nguồn gấp!! Tốt nghiệp cái là bổ nhiệm ngay vào vị trí tổng thanh tra chính phủ, trưởng ban giám sát quốc hội !!! Thì công cuộc chống tham nhũng mới có biến chuyển!!! :)))
Ginga YoBin "thế m chi quá tay bn" - "19k" ?? 1 năm tiêu hết 15tr219 chưa tính tiền học. Ta mà tính ra chắc hết hồn chim én luôn á hầy :)))))
T ghét mấy cái đứa cứ áp đặt thế giới quan của mình và người khác Thấy ng khác làm khác mình thì tỏ thái độ Mỗi người đều có một tính cách , hình dạng và não bộ khác nhau, suy nghĩ cũng khác nhau. Sao cứ thấy họ làm như vậy là chê cười rồi mang đi khoe khoang bàn tán , như vậy là xúc phạm họ. Trong lòng họ tức lắm đấy, nhưng bạn bè k muốn cãi nhau đâu Cho nên vc ai ng đó làm, đừng mang ng khác ra làm trò cười để mua vui cho mình nhé Thân
Thánh cmnr, a đó còn nhớ tiêu cái gì mà ghi lại còn e luôn có suy nghĩ mình có tiêu gì đâu mà sao hết tiền nhỉ???
ach bái thím ấy làm sư phu, tiêu gì 1 năm hết có 15tr lẻ lẻ @@ trung bình mỗi tháng 1.170.692 đồng (năm nay 13 tháng nhá), thím ấy tính tháng âm mà :D tăng hẳn 1 tháng mà phát sinh có 19k. Bội phục.
"19k là nhiều rồi năm ngoái chỉ có 11k" "Dkm lẻ 19 nghìn nên giờ bố mày mới phải bù lại đây này. Ý kiến cl j. Đang bực cả mình. Đéo bao giờ sai" Vâng, sa mạc lời... khủng khiếp... ôi thần linh ơi!!!
Huyền Rô thanh niên của năm :)) Méo hiểu nó lập bảng excel với 30 cột để làm gì mà còn tính tay bằng máy tính bàn :))))
em học kế toán ra mà khéo k tính bằng bạn này, đi làm 2 năm rồi mà đồng nào tiêu sạch đồng đấy =))))) mới đầu cũng giấy bút các kiểu giờ thì thấy gì thích thì mua nấy ko kiểm soát dc
Ôi. Chia buồn với cô ng yêu. Lấy đk thg ck như v sau này cũng khổ ra. Ăn j tiêu j nod cũng chi li cho mà xem. Đàn ôg mà chi li kiểu v thì ..... né ra.


Chi li thế thì chỉ tự thanh niên đó khổ thôi, xã hội còn bao nhiêu vấn nạn mà tính toán một hồi để chốt lại được có ... 19k thì mình thấy thốn lắm. Cái gì cần tiêu thì tiêu, thấy hết tiền thì thôi tự buộc tay lại, nghĩ cho lắm mấy đồng lẻ nó thành tủn mủn con người mình ra. Bộ đi chơi vs bạn bè, hay người yêu mà cũng chi li thế này thì liệu chơi còn vui:))
Mình cũng ghi chép lại toàn bộ chi tiêu theo tháng từ năm nhất đến giờ. Ghi lại cũng là để xem 6 năm đại học tiêu hết bao nhiêu thôi. Và để tháng sau cân đối cho hợp lý.
Theo quy luật bù trừ cân bằng thì đứa này về sau lấy phải đứa vợ ăn chơi bét nhè tiêu tiền k ghê tay cho xem. M cứ ở đấy xem c nói đúng k À mà e ơi m cho c xách dép theo học với :))
Đang định bảo chắc thím kia méo có ny đâu chi li thế kia, hóa ra đã nhầm. Kiểu này khéo chi li tính toán thì mới có ny còn méo chi li, keo kiệt thì ế. Thảo Linh thấy chưa nên cứ yêu b kia đi nhé. Tí về nhớ ib
cho tui làm quen với anh kia đi! Tui đảm bảo là chỉ học cách dùng excel thôi, tui sẽ không học cách quản lý chi tiêu của anh ấy đâu! T.T~~~ tui học tài chính mà cũng không biết dùng excel, không thể tự quản lý chi tiêu được, chuyên môn chi tiêu quá trán. Tiền ơi, em ở đâu đấy?
Cân đối chi tiêu là tốt nhưng đây là kiểu tính toán chi li keo kiệt. Thường thì kiểu này là người có tiền nhưng trong mắt mọi người thì không được coi trọng cho lắm và khả năng cao sau này sẽ lấy phải 1 cô tiêu sài phung phí thoáng đãng :)
15t200/ 12 tháng = 1.267.00/ q tháng /30 ngày = 42k/1 ngày Một ngày: 2k gửi xe,40k/3 bữa= 13,3k /1 bữa Trong điều kiện duy trì sức khoẻ hoàn toàn bình thường k ốm đau bệnh tật,không phát sinh thêm hội họp bạn bè..... Em chỉ muốn hỏi các bác khi đi chơi vs ny thì nên đưa đi đâu làm gì đã là một bài toán khó rồi :)))
Muốn đỡ tính đau toán đau đầu mà biết vượt chi bao nhiêu thì cứ dùng Money Lover nhé ạ :))) xong trong vòng 1 nốt nhạc thôi :))) để dành tgian đi chơi vì mọi báo cáo thống kê đã có Money Lover lo nhé ạ :))))
Good. Ko mấy đứa con trai tính toán và kiểm soát kỹ luỡng chi tiêu của ban thân. Nhưng b này kỹ tính quá đôi khi làm phức tập vấn đề lại căng thẳng đầu óc gây áp lực ko đáng có. Dần sau lập gđ thành thoi quen xấu. Mình cũng ghi chép chị tiểu hàng ngày, cũng thường phân ra các khoản riêng vs mức khác nhau vừa phải đủ để đáp ứng như cầu tối thiểu, tính toán cả năm dự tính những thứ cần chi và lấy từ đầu để chi, dự kiến cả năm tiết kiệm bn, tiêu quá bn lấy khoản nào bù vào...nhưng nó ko quá phức tạp, nhỏ nhặt như thớt
Đùa chứ sinh viên BK sao ko tính bằng Excel mấy phút là xong, đi bấm mt chi vậy ? Mình thì cũng ghi ( chỉ ghi mấy khoản trên 10k thôi , chứ mấy cái lặt vạt gửi xe ko tính ) , và mình ghi đk trong 1 tuần rồi thôi.
cho em xin inf đi thớt, e toàn hết tiền xong k hiểu nó mọc cánh bay đi đâu mất mà cũng chẳng mua đc gì nhiều. e muốn cắp bút học hỏi để về giải trình với mẹ em ?
=)) Mình cũng ghi chép và tính toán chi tiêu khá cẩn thận có đôi khi mấy khoản lẻ lẻ, nhỏ nhỏ thì không nhớ, nhưng cũng chưa bị vượt mức chi tiêu quá 100k bao giờ! Cái mình không hiểu là thanh niên kia làm cái vẹo gì từ 7h tối đến 3h sáng mới tính ra vượt chi tiêu 19k nhỉ?
Khổ thân. Ở cùng với kế toán trưởng tương lai của nhà nước mà ko biết tận dụng .nó tính toán vậy nhưng vs ny chắc j đã vậy.hãy đặt mk vào vị trí của kế toán trưởng
CHỊU??? Biết quản lý chi tiêu là tốt, cơ mà bệnh nghề nghiệp tẩu hỏa nhập ma ntn là quá lắm rồi ??? Mình cùng lắm dùng mấy cái app có sẵn, nhập vào nó tự trừ với xác định kết quả cho nhanh, để biết sao lại thừa thiếu tiền. Thanh niên rảnh nhất hệ măt trời đây rồi.?
Từ hồi đi làm t cũng cài cái MISA vào máy cho bằng ngta để học cách chi tiêu còn lấy chồng, sau 1 tuần hết 1tr5 thì t xoá luôn từ lúc nào t cũng chẳng nhớ nữa
Ôi mẹ ưi, cười k nhặt đc mồm ^_^.Thật chứ, hồi năm nhất cũng tự tin là ta đây là ng chi tiêu hợp lí, sắm hẳn 1 quyển vở để ghi ghi chép chép hôm nay mua những gì, hết bn tiền , h nghĩ lại hài hước vchg ^_^ . Ghi chép đc có 2, 3 tháng đầu, xong từ đó đến nay mỗi lần mở ví lại hỏi " ơ mình tiêu những thứ gì mà còn ít tiền thế nhỉ =)))) " , xong ngồi 1 lúc cũng chả nhớ ra hết ^_^
Gấu mình có viết cho 1 file exel spending dairy mình chỉ việc nhập thôi. Nhập được 1 năm thì thấy tiền ăn hàng nhiều hơn ăn uống chính, làm đẹp nhiều hơn tiền phòng ở, đau lòng quá nên dẹp luôn ??
1 năm trời mà chưa đến 16tr -_- Nhìn lại 1 năm qua của mình ... ??? Anh gì ơi anh có mở lớp dạy cách chi tiêu hợp lí k? :) E muốn theo học :))
E đến ạ b của thớt. Lập hẳn bảng excel mà còn phải bấm mt tay mất 7h đồng hồ.Excel n sinh ra hàm SUM để làm gì. Chỉ 1 thao tác chưa đầy 3s là ra kết quả rồi
Tao có đi lính hồi tháng 2/2017 cũng gặp 1 thằng như này, Từ lúc lên xe vào đơn vị đến mua cái bánh mì hay chai nước uống ở thao trường, ghi đc 2 tháng rồi vứt =)))
đọc cfs xong mình tính sơ chi tiêu của 3 tháng gần đây cũng thấy hết hồn chim én rồi mà 1 năm e ấy tiêu hết những 15tr =))) hồi sv mình cũng Ko tu đc đến trình đó ?? ôi thần linh ơi trả đĩa bay cho e ý điiii
Chắc là mình chi hơi quá tay, nghĩ cách bù lại mới đk? Tết các anh chị có việc gì em theo với, phục bạn anh thật đấy nhà kinh tế
Bùi Diệu Linh như mày phải có thằng ny ntn mới ko rủ tao đi mua quần áo nữa :))) và từ đó t cũng ko phải mất nhiều tiền nữa ..Học tập đi!
Đàn ông mà kiểu đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành thì chẳng bao giờ khá lên được. Đời nhiều khi đo đếm vài nghìn lẻ mất thời gian vcc và làm quái gì có thời gian mà nghĩ việc lớn.
Là 1 sinh viên kinh tế vừa mới ôn vĩ mô về tiêu dùng tự định, chi cận biên xong, t cảm thấy xấu hổ vì thậm chí t còn del biết tính mấy cái thứ đau đầu đấy :v hàng tháng tiền nó kiểu bay hơi del biết lí do chứ đừng nói đến việc ngồi tính lại.
Viết truyện cũng hợp lí tí hộ cái. 1 file tính chi phí mà hơn trăm tệp thì là tính chi phí của tập đoàn cmn rồi. Lại còn mỗi file exl hơn nghìn dòng, đến thua với ông viết truyện
toi là đứa cũng hay ghi chép lại chi tiêu nhưng thật sự đ thể cho tiết như bann thớt. chủ yếu ghi để xem có chi tiêu quá tay vào mục gì k. nhưng dênd mức chi li đến 19k thì xin nhận 1 lạy
Thớt ở chỗ nào, em sang học hỏi bạn thớt phát. Bình thường chỉ ghi Tiền mẹ cho Đi học với Tiền kiếm đc thôi. Chứ chưa bao h ghi chi tiết thế. Bảo bạn thớt em đang chuẩn bị xôi gà rồi nhá . Sáng mai đem qua


Tiền của t thì tháng nào cũng như tháng nào, phát sinh cũng như không phát sinh, mẹ cấp cho đều 12 tháng như nhau, trừ cái trong lợn đi thì ra cái số đã tiêu và cho vay, à mà số tiền trong lợn cũng có thể là t đi vay thằng nào quên trả nên dư :v
Quả này mà có ng yêu. Đưa gấu đi ăn, mua quà, .... chắc nó đi làm bục mặt, kg ăn kg ngủ. 19k đã thế, 1 triệu 900k excel lại dài thêm mấy trang
nói b này chi li đàn bà nhưng chủ thớt cũng mang lên đây nói xấu b mình thì cũng đàn bà như nhau thôi >>> mặc dù khúc cuối đã hơi lái sang " khen" b excel tốt nhưng vẫn là khen đểu ._.
Excel hỗ trợ cộng tự động cộng vô số hàm tính toán tự động mà đây dùng mỗi excel để liệt kê chi tiêu thì phí sức quá. Nhưng mà ctrai hơi chi li thì sau này lấy vợ khó sống lắm
A ơi cho e theo học cái lớp quản lí chi tiêu của a vs. Chứ e là có bn tiêu sạch bằng đấy. Ko có cận biên cận biếc j hết. Mà e cx hk kt đấy chứ. Nghĩ nhục ?
này thớt, mình thì tò mò thôi. Nếu được 4 năm nữa thớt update xem bạn thớt có thành tỷ phú không nhé: Càng giaù càng không dám rời một đồng xu, mà càng không rời một đồng xu thì càng giàu
15 củ/năm còn chưa đủ cho tau nộp tiền nhà ? tiền tau mua sách tháng này bằng nhóc kia tiêu trong 3 tháng ? Thôi, đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành thế này mệt lắm ?
Thảo Trang Lục Bình Nhi #caotrang cho tôi hỏi 3 vị học kinh tế-3 cử nhân kế toán...3 vị đã đạt đến cảnh giới này chưa..????
Mình chỉ biết mình tiêu cái gì thôi chứ đéo bh biết mình tiêu cx bao nhiêu. Hết tiền thì ngừng chơi và cố kiếm thêm chứ chi li từng tý thế này chắc chết trước khi kịp tiêu gì quá :/
Duy Phong t ngĩ m cũng nên lập cái bảng tính như bạn của chủ thớt này này. Để làm gì???. Để làm gì thì m hiểu rồi đấy ???
Lớn rồi học quản lý chi tiêu là bình thường, nhưng thời đại CNTT, học BK mà ghi ghi chép chép. Làm như hay lắm. Smartphone có rất nhiều ứng dụng quản lý chi tiêu.
Giờ t mới hiểu tại sao t phải học môn kinh tế học đại cương trong trường kĩ thuật. Dù sau này có thất nghiệp chắc chế này mở quán lô tô thì lời lắm
Nguyễn Tuyên định biên tài chính năm qua đã vượt mức quy định chín chục phần cmn trăm rồi ? vào mà xem ngta ăn tiêu có tổ chức đây này
Mình con gái còn chưa như ổng, ôi cuộc đời, sau này có khi lấy vợ tiêu tiền như nước thì chỉ có ở nhà mà kết toán thôi a ?
Phạm Huyền cộng vào xem năm vừa rồi tiêu bn tiền? :v làm thế nào để có thể 1 năm tiêu hết 15tr 219k như thanh niên kia nhỉ? ??
Nguyễn Phương Thanh, Trang Trang, Ngọc Thơm có khi tao phải đi tìm thánh này để bái làm sư phụ dậy tao cách chi tiêu , chúng ta dân kinh tế mà ?
M hc kế toán mà chưa ghi sổ sách thế bn. Nhiều khi nghĩ trong túi còn mấy trăm mà giở ra ko còn đồng nào ? khéo phải hc tập ông này
Chào 2 bạn trường bên, t là thanh niên XD bỏ 6tr vào thẻ và 3 tuần sau còn 600k 1 cách đhs... ??? và vẫn ở nhà vs mẹ ăn cơm mẹ nấu ôi má ôi...
Tiền mình tự làm ra thì đã chi là thôi k nghĩ đến nữa. Chỉ có quản lí tiền của người khác thì mình mới phải tính từng đồng và từng mệnh giá.
Cho tôi hỏi với. Thế nó có bảng Excel mà nó còn phải dùng máy tính thủ công để cộng 24 lần. Tôi méo hiểu bảng hàm tính của excel để làm gì mà tận 3h sáng mới xong NỂ
sau bạn này với vợ bạn ấy sẽ chuyển đổi vị trí cho nhau. bạn ấy là người thâu tóm, tính toán việc chi tiêu cũng nên =))
??? T ước t học được 1 phần nhỏ của thanh niên này. Nhiều khi t vẫn ko hiểu t làm cđg mà hết tiền nhanh thế :((( mà t cũng thuộc dạng ngoan hiền chẳng rượu chè,tụ tập chơi bời gì đấy chứ ?
Nguyễn Thị Kim Yến quỳ.. tk này hành tinh nào xuống quá m ? t khoa kế toán mà đọc cũng éo hiểu ..
Hoàng Minh Đức e cần 1 ngươi nhu thèn trong bài để kiểm soát chi tiêu. Ko bik tiêu cái chi ma ko bao h dư đồng :)))
Em có thể mời anh về làm quản lý cho em không? Yên tâm là lương sẽ hơn mức anh bù vào khoản chi quá tay kia cơ ;)))
Bích GiangBích 1 năm hơn 15 tr. Nó còn phải thuê nhà tự túc ăn uống. Ak có cả ny r . Chị em mình cần học hỏi gấp.
Mình thì đ' hiểu s làm tháng 7tr đều mà vẫn nợ dần đều ??? Chỉ ăn với nuôi thân thôi ???
T nhớ hồi năm nhất tao đi học về , mẹ t cũng đưa cho t cái sổ , và con số là 30 triệu :)) . Nhớ hồi đó thấy nghèo thế nào . ko hiểu cậu bạn tiêu kiểu gì hết có 15 triệu nhĩ ?
Huyền Heo 19k, nhớ nha. 19k thôi đấy :))). tối mình về mình tính toán chi tiêu thôi ???
Hao Pham ngày xưa nhớ k...:) tháng nào tháng đấy mẹ chuyển bn hết bấy nhiêu...chúng ta nên học bạn ấy
Minh-Tram Le. T lại nhớ cái sổ chi tiêu của m, chỉ có điều m luôn phải ngồi nhớ lại tại sao số tiền trong sổ lại luôn ít hơn số tiền đã tiêu?
T cũng Dell hiểu đâu, trc sv 1 tháng mẹ cho 1 triệu 2, cũng đủ ăn đủ tiêu k dư 1 nghìn, đi làm lương 3tr5 cũng vừa đủ k dư 1 nghìn, giờ lương cũng gần chục mà vẫn k dư 1 nghìn????? Tiền đi đâu, nó đi về đâu
Năm mới đây làm ăn cũng được mà bây giờ méo có tiền mua vé xe về quê mới vc chứ :( Có ông nào 93 mà sài tiền ko dư được như tôi ko ?
Em đamg đọc cái vẹo gì đây. Chi quá tay vch huhuhuhu Maj Hương đấy từ sang năm làm như này này ??
Thằng thớt là thằng bán bạn câu like. M cho t diện kiến thằng bách khoa đấy. Nếu có thì t tự tử. M làm nhục con zai quá đấy
Bùi Phương Thảo ny chủ nhiệm lớp tài chính . Tiêu tiền k cần đếm . Tiền thừa k thèm lấy :-) :-) :-)
Đọc xong t thiết nghĩ phải tag ngay chúng mày vào đọc để còn học tập Lang Thị Ngọc Ánh Băng Hạ Thu Hà
Cho t lm quen bạn đó đc k. Tôi cầm tiền là méo hiểu nó đi đâu về đâu luôn. Cứ như cầm boom trong người ý. Tiêu nhanh không nó nổ. ???
Vch. Chi tiêu còn vẽ được cả biểu đồ, lập hàm tính exel xong rồi còn đúng 15trieu219k. Tiêu kiểu gì thế ? Mấy năm rồi quần x*p của bạn ấy k rách à ? ??? 1 năm 15 triệu 219k tính ra 1 tháng hơn 1,2tr. Tiền phòng mất bố nó nửa rồi thế còn lại 600k ăn uống, đi lại... kiểu gì vậy ?? Sư phụ ! Tao xách dép xuống học bí kíp ???
huhu tiền phòng mình đã mất hơn tầm 20 củ 1 năm chưa tính xăng xe, ăn uống, tiền tiêu mua đồ v..v đấy là tiết kiệm và chưa có bạn gái ít đi chơi. thanh niên này xuất xắc quá
1 năm tiền vào có giới hạn, phân bổ theo từng tuần và chỉ tiêu từng ngày. Thông kê thế là quá đủ .
Các bạn tiêu ghê quá. Tự lập đi part time 15k/h. Tự lo cho cuộc sống đi. Ai yêu đương gì thì chia tay đi .tập trung học hành đi. Nói vậy thôi kệ bây đó. ???
Thanh niên kiểu này xấu thì không phải xấu. Nhưng mà chặt chẽ thế này khó chơi lắm. Mà công nhận tính dk thế giỏi thật :v
Uây. Dã man thật. Con trai j mà tính toán từng nghìn v k biết. Lại k thèm làm tròn luôn. Có 1k thôi à. Đọc mà cười k nhặt được mồm
Rồi làm lụng tiết kiệm cả đời lại gặp phải con vợ ăn chơi phá phách nứng loz thôi. Ở đời nó có bù trừ cả rồi. Hihi
Ông chủ cfs viết dễ thương vcđ =))) Nhưng mà ông bạn ông tính đến mức đấy thì cũng ạ thật. Cái này mà viết vào CV thì ăn chắc chân kế toán :v
1 năm mà 15tr :)) Một năm qua của tao .... =)) Đhs 1 năm tiêu được 15tr ?. Bạn gì ơi dạy mình cách chi tiêu hợp lí chứ mình cứ lập bảng chi tiêu xong cuối cuối cùng cái bảng cũng thành vô dụng ?
cho t đg link bạn của chủ thớt để t thuê làm thư ký vs. chắc năm 2017 vừa rồi t tiêu x10 chỗ đấy quá ??
Liên hệ bạn cùng phòng thớt cho học hỏi cái. ????? Chứ nhiều khi rút tiền hôm trước quay qua quay lại mấy hôm hết tiền mà k biết mình tiêu cái gì.
T đang muốn biết cách chi tiêu hợp lí đây... Xin bạn thớt mở lớp học dạy cách chi tiêu đi? chứ như này k ổn...
tội cho cô ny của thanh niên này... mình con gái tiêu tiền mà âm hoài... mà còn k đủ tiêu...thánh này tiêu kiểu j v ..chỉ em mí
Chắc sang năm cũng phải làm như anh này. Lúc có tiền đã định sẽ mua đồ gì đấy, rồi đồ chưa thấy mua đã ăn hết tiền
Tính toán gì kĩ zị.. Thề... Quen cái đứa con trai mà tính toán kiểu này chắc nói tạm biệt sớm.. Cực ghét
tính toán lâu vãi chưởng .đã kĩ lưỡng như vậy thì vạch định ra 1 ngày tiêu những gì xong ghi chép hết ngày cộng dồn . cuối tháng chốt sổ xong cuối năm tổng kết một phát là ra
T đã từng tải app sổ thu chi để dùng mà dùng đúng 1 tuần khi nào cũng thấy âm tiền nên thôi h éo ghi nữa ??
Pé Mun khiếp chưa? nhiều khi chả biết tiền mình đi đâu nữa ấy mà nó âm có 19k phải đi làm thêm kìa ???
Tính ra là ku cậu có gấu năm 1 . Mỗi tháng trung bình tiêu hết chưa tới 1tr500k . Mà còn tiền ăn tiền phòng dẫn gấu đi chơi bắt xe về quê. Không làm thêm mà sống đc với từng ấy là tiết kiệm siêu đó
T mà tính khéo gấp 3 ông này. Mỗi tuần ăn uống mua này mua lọ cũng gần 500k. Tiết kiệm tiền ăn lắm luôn ý. Mà vẫn phải mua những thứ khác...
Xin lỗi bme nhiều. Tháng đầu tiên nhập học và vào ktx ở con đã tiêu gần 15 củ r. :(. Mấy ngày trc con đã tự vấn bản thân và mua 1 con heo về tính tiết kiệm. Đến thời điểm htai con heo đó vẫn trống rỗng...
Oanh Pham cái đậu xanh tô bánh canh. Âm 19k nó làm như âm 19 triệu, chả bù nửa bịch chân gà sả ớt of mình ?
ý k phải chứ tôi chia buồn với chị nào yêu với lấy a này, vô phúc mới có thằng chồng thế,=))))
cho tôi làm quen với cậu ấy với. chứ cái kiểu tiêu pha như tôi đầu tháng ăn gàn rán cuối tháng húp mì tôm đubgs khổ sở
Chắc thím này là ny của bạn hôm bữa qua phòng ny thấy ny ghi sổ tiền đi chơi của hai ng và của nó với ng trc. Chạy đâu đc
Chả lẽ giờ mình cụng nên ghi chi tiêu lại chứ toàn thấy hết tiền mà k biết tiêu vào cái gì, hazz
Hồi xưa t cũng làm y chang một cái file tính toán vậy. Đang nhập tính các kiểu virut nó ăn mất. Thế là lười k tính tới giờ
Thớt mà cho mình bảng excel này chắc mình cũng hãi k dám dùng vì không nói cũng biết vượt mức tiêu dùng tự định mà thôi.
Quản lý tài chính là một điều tuyệt vời. Mình thích sự tự vận động ấy của bạn này thay vì nhịn một bữa ăn để bù vào, thì bạn ấy đi làm. Cần học tập cách kiểm soát tài chính của bạn này quá :)))
Từ khi biết excel ghi chép chi tiêu thuận tiện hẳn. Mà chỉ ghi mình chi bao nhiêu chứ ko ghi cụ thể cho cái gì
Kinh khủng. Nhưng là mình thì mình khôg chọn ng như vậy đâu. Cs ngột ngạt lắm éo ai mà thở được
Ôi. Phục sát đất. Chẳng bù cho con bé luôn bội chi ngân sách như mình. Được ngân hàng nhà nc thả tự do cái là chi vượt thu và lần luôn.???? Koko Mi nhỉ ???
Thớt cho xin ad face vd bạn kia đi. Có gđ rồi mà chị vẫn k kiểm soát đc kinh tế. Muốn học hỏi bạn đấy quá
đ bù cho mình =))) hồi còn đi làm vừa nhận lương nhà gửi vừa nhận lương làm thêm, bùm phát đúng 1 tuần hết, nghĩ đi nghĩ lại vẫn đ hiểu sao hết =))
Dạy nó chơi trò : 27 con số thần kì đi. Nó sẽ k tính được ntn đâu vì nó sẽ bán mẹ laptop đi rồi còn đâu
Ôi. Có khi cầm mấy chục triệu. Quay ra chả biết đi đâu. Cũng chẳng sắm sửa cái gì. E có mở lớp dạy quản lí tiền ko cho c theo vơi.nể nhắm
Oa trời...cả năm nó tiêu gần bằng 3 tháng của mình..! Nể thật..xin file để về học hỏi ??
Diệp Phan con cố gắng liên hệ xin bằng được sđt và nichfb của anh sv năm 4 nói trên nhé (để làm quen và học hỏi kỹ năng sống và cách Chi tiêu .chứ số tiền mà anh ấy chi một năm thì chỉ nhiều bằng diệp Phan chi tiêu 5 tháng còn âm 7 thang thì phải làm thêm bao nhiêu ngày nhẩm nhanh hộ bố nhé
Em trai ơi. E có thể ib cho c kết bạn với bạn em đc ko. Chị rất muốn học được cách tính toán như bạn em. Chị là bác sĩ ngày đi học trường toàn dạy giết chó, giết ếch, giết cá, giết chim vân vân và mây mây chứ chả dạy gì về toán cả
Trương Thảo, bà nhập mẹ nó r, má, chia cho t bớt thì t đâu có nợ nần chồng chất như v, OMG
Sang Thu 2018 rồi lo làm bảng kê khai chi tiêu như anh ni nè, đảm bảo 1 năm ko lỗ quá 20k. Chớ ăn ròi thâm miết, thâm đen thui ?????
Minh Thư m mà làm cái bảng này chắc cuối năm tổng kết tiêu thừa hơn dự định cả triệu rub cmnm =))
LIE tất cả đều là hư cấu: 1. dân BK không bao giờ dùng tiếng anh 2. exel thì biết có SUM 3. ngồi từ 7h-3h thì chỉ có thể là đồ án hoặc game 4. bách khoa NEVER tính chi li củ dưa hành 5. dân bách khoa ngày dương còn không nhớ thì nhớ gì ngày âm với tất cả những luận chứng trên tì chắc chắn đây là 1 bài viết hoàn toàn hư cấu, không có căn cứ. và với thím viết bài này thì hãy tự nhận đi, đừng đổi cho bạn như vậy, dù cho có chuyện gì sảy ra thì cũng đừng nhận là dân KT vậy, hãy tự hào là BKer. ahihi
có khi phải học hỏi em này thôi, mình chi tiền quá tay nhiều quá. đọc xong cười rơi nước mắt Bánh Gạo
Kaka lúc nào mình cũng chi quá tay có bh tính đâu ?? sau này phải thử tính trong tháng lương mình có đủ tiêu k mới dk :))
Chưa biết tính bạn này ra sao nhưng chắc chắn 1 điều là sau khi ông học bk đọc được cfs này thi tình cảm của 2 bạn sẽ đi xuống rồi ???
Cần lắm thanh niên này dạy lại cho cách tiêu tiền ko vượt quá giới hạn, mà 1 năm 15 triệu thì nhận của t 1 lạy với
Trung Phúc m nên ghi chép như thế này này. Để tiết kiệm hết mức có thể ??
Thắc mắc là có exel rồi còn ngồi lạch cạch cái máy tính đến thụt cả bàn phím làm cái qq gì? ???
Sẽ bất hạnh cho cô gái nào lấy pải anh chàng này. Có khi đến tiền BVS cả năm bn nó c tính ra đc hết☹️
Chi li, tính toán quá cũng không phải là tốt, đặc biệt là con trai..mong rằng mai sau bạn này có thể thay đổi chứ không cô nào lấy vào chỉ có khổ...
Ngô Khánh Linh có phải tao nên tém tém lại tiền ăn với tiền trà sữa bonus tiền quần áo bonus tiền son bonus tiền mặt nạ bonus...... thôi dẹp mẹ nó đi ??
Mình mới nhẩm sơ sơ mà đã thấy tiền không làm gì mà cứ đội nón ra đi rồi. Tính như thớt này chắc giật mình quá. ?????
hâhha ai lấy đk a này chăcs sướng lắm đây , nhưng có quy luật bù trừ hết r : a cứ tiết kiệm đi mai sau sẽ lấy đk đứa tiêu khoẻ thôi . Chúc a may mắn ????
Khoa Arm excel là nghề của bạn mà. Phát huy đi chớ. Về sau đừng bảo h là hết tiền k rõ nguyên do nữa nghe
có bạn nào có sđt thầy Lê Anh Đức khoa toán kinh tế vui long cho mình xin với ạ. rất cần liên hệ với thầy mà làm mất số đt. thanks all !
Phung Huong Giang Hoàng Lan Phạm sợ mấy thằng ntn vcc. Tưởng chỉ có trong truyền thuyết thôi chứ nhỉ????
Giang Tạ vác ngay giấy bút đến học cho t, cả năm có 15tr219k mà vẫn vượt biên, ôi vđ quá ???
T rất cần có một ng bạn như vậy. Chỉ để học cách chi tiêu và học exel thôi. Có đứa nào cho t biết bạn ấy đang ở đâu k ???
Cả chi cận biên trong kinh tế vi mô đây ư? E này phải học kinh tế bên bk. Chứ học kỹ thuật làm sao có kỹ năng thượng thừa đó ?
giống tao nhể :) nhưng khác 1 điều là tao chi thu nhiều hơn và vấn đề quan trọng hơn cả là t vẫn còn độc thân các mày ạ. tao buồn quá man
hahahah hãy để anh ấy được làm thiên chức VỢ đi =) làm chồng k hợp đâu, đéo ai đời đàn ông tính toán chi li từng đồng từng hào như vậy
Excel thì cần j đến máy tính nhiều đâu cộng trừ nhân chia maz cần máy tính cầm tay từ 7h sáng đến 1h đêm
Tiêu dùng tự định .chi cận biên học ở các môn kinh tế học trong đó có Vi mô và Vĩ mô trong năm 2 khối ngành kinh tế. Thực tế là e học xong vẫn chưa biết áp dụng vào đâu này ???
Phương Phương kể m chuyên nghiệp dc như thím này thì tao đã học dc chút xíu, chứ h t tiêu vô tội vạ quá. ahuhu
Mặc dù t thường xuyên lâm vào tình trạng tiền bỗng đi đâu mà hết. Cơ mà tính toán như thế t cũng k thèm. :))
Đm? con nhà ngta đấy. E thề là ngày e tiêu hết 100k mà e chả mua đc cái méo đồ ăn gì tử tế cả ahuhu
xàm lờ v~ cả ra .giả sử như 365 ngày .có 10 ngày may mắn đc tiền người ta cho thêm 500 600 nghìn thì lại vượt .hoặc mua quà biếu bạn gái mất 500k 1tr thì tính ntn ?
Đấy.học tập đi các chế. Cần phải tiết kiệm mới giàu đc Hương Lưu Helena Nguyen Nguyễn Thu ;))
Mịa 1 năm 12 tháng cả tiền làm và xin có khi gần trăm triệu tiêu ôi mình đã đánh mất 1 góc nhà Nữ TrangHoàng Thị Ban Ny
Nguyên Nguyên Lê Linh Saju liên hệ với thánh này gấp để thánh bày cách vớt mình ra khỏi khủng hoảng cháy ví
Nguyễn Lịch, Kiều Hiền Năm nay 2 đứa tiêu hết bao nhiêu rồi.Riêng Kiều thì tính riêng tiền đi đám cưới của m ra nhé :)))
t đi làm từ năm 1, ít nhất cũg 3tr, h cũg 7tr :) mà 5 năm r, k dư 1 xu. chưa kể pama còn gửi tiền lên đều đều :)
T ghi sổ chi tiêu gần 7 năm r . Nhưng k hiểu s mỗi lần kiểm lại tiền trên lý thuyết nhiều hơn so với tiền thực tế , mà dù s tiền đó cũng do mình tiêu thôi nên chém vô khoản nào đó r ghi lại để tính đại khái để biết một tb một năm một tháng mình xài bao nhiêu thôi :D. Chắc phải kiếm b này học một khóa để kiểm soát tiền bay k lí do quá
Thu Thủy Kim Linh Khuyen Nguyen Nguyễn Ngọc Thanh Ngân Thủy Phạmtag con sương vô r học hỏi