Bình luận

Ae cho mình hỏi là hôm qua đang ngủ bỗng thấy đau nhức ở tay , mình thức dậy thì thấy con rết nằm dưới gối , mình biết ngay là bị rết cắn , cho hỏi mỉnh có cơ hội biến thành Người Rết không ?
gặp thằng xấu trai thì câu chuyện sẽ khác: - VIỆT NAM! - Bạn ấy hô như thể muốn cả Hà Nội nghe vậy, to và dõng dạc lắm. Và trong một giây lầm lỡ uống nhầm một liều thuốc nào đó.. - Tao đỗ ngay sát cậu ấy hô to không kém: THUA RỒI IM DÙM BÀ, chỗ đó là chỗ đứng của bà đấy biết ko hả??
Đừng nhắc bóng đá nữa. T từng nói nếu Việt Nam vô địch t sẽ yêu cô ấy suốt đời. Sau trận thì cả nước biết rồi đấy và cô ấy cũng vậy. Nhưng t biết trong lòng t nghĩ gì. Vì t nói rõ ràng là Việt Nam vô địch cơ mà có nói thắng đâu. Mà hơn 90 triệu dân Việt Nam có ai là không khẳng định rằng. Các bạn ấy đã vô địch trong lòng chúng ta đâu. Vậy nên t vẫn sẽ giữ đúng lời hứa. Việt Nam nói là làm.
:) t chợt nghĩ hôm VN thắng bán kết, lao ào ra dg, ngồi trong xe, hạ kính, đi qua 1 chiếc xe buýt, tự dưng t vẫy tay chào 2 thằng ku cấp 3 ngồi ở cuối, chúng nó chắc cũng buồn cười quá giơ tay vẫy lại t :)))
Chả lq,chỉ.là mình cũng muốn tìm 1 bạn cao gần m7,gầy,cũng không đẹp trai lắm,nhìn mặt hiền hiền(hơi ngu;-)) ,tay đeo đồng hồ trắng....Không biết bạn ở phương nào,nếu có đọc được cmt này thì về đi,mình chờ lâu lắm rồi
Tưởng cu kia hét "Việt Nam" thì có đứa hét lại "Thằng dở người" chứ :)))) còn nếu tìm những người như thế chắc HN cũng đầy. Thua mà cũng có phải thua đâu =)))
Có phải bạn nam tối hôm 27 ôm một đống cờ, đeo kính, người gầy, cao khoảng 1m7, tóc ngắn vuốt dựng, cười đẹp, đứng ở ngã tư Hoàng Đạo Thúy phất cờ chờ bão đi qua phải không bạn. Mình đang nói nghiêm túc nhé, tất nhiên là bạn đó không phải mình vì miêu tả mình thì phải có chữ deeptry cơ. Nếu giống những gì mình nói trên thì đúng r nhé, bạn này mình không quen và cũng chưa gặp bao giờ. Nhưng nếu cần freehug thì ib mình nhé, đủ to cao khỏe mạnh và ấm áp để sưởi ấm cho bạn vượt qua đợt lạnh bày, ấm như nắng ở Sahara luôn chứ không phải nắng tháng 7 ạ
Thằng bán cờ tên Thành, học trường Trung Yên, nhà ngay đường Trung kính, mà nó có người yêu rồi. Đấy là T nói thằng em T. Còn thằng m hỏi tau ko biết =)))))
- Thằng ý bạn tao ,nó học bên HLU ,nó hôm ý mưa hết áo mặc nên tao cho nó mượn áo ý .. Muốn biết thêm thông tin bạn tao thì ib tao nhé =))
Tiện cho hỏi hôm qua ở sân vận động mỹ đình có bạn nữ ôm mình thì cho mình xin lại cái ví nhé. ???
Có phải m trong hội Không có muối không. Vừa đọc lại bài y hệt như này. T chưa đọc hết nhưng nói chung là VOTE CHIA TAY
Nhẽ ra bạn phải mua hết chỗ cờ để ủng hộ bạn đấy chứ. Ai dè lại ôm người ta, thôi chúc cho bạn tìm thấy được nửa kia. Hahh ?
Ở đời này tại sao ai ai cũng có câu chuyện như ngôn tình "Nếu phải chăng là vô tình thực sự Vậy tại sao không để em vô tình đâm sầm vào ngực anh đê"