Bình luận

Bảo nó k thích thì ném ny qua đây nhé. Tao chạy grab bao hết cả map HN kiêm luôn cả ship đồ. Thích lên Mỹ Đình hay Nội Bài đua với xe buýt oke hết nhé. Mời em về với đội của anh.
nhảm nhí thật, cái việc xem bóng đá hay không nó chả thể hiện được cái mẹ gì việc yêu nước, t ko đi xem bóng đá vì t bận làm, t ko đi cổ vũ vì t mệt nhưng t vẫn yêu Việt Nam, đi đường ko xả rác bừa bãi, không phóng nhanh vượt ẩu, yêu thương và giúp đỡ mn xung quanh oke! mấy lũ con gái nv ấu trĩ bome, đợt bóng đá nổi lên thì a dua xong để vài hôm xem n còn a dua được nv nữa ko.


1 số bạn đi bão chúc mừng U23 VN. Và đây là hình ảnh ko có lấy 1 người hâm mộ quan tâm đến Văn Đức và 1 số người hùng thầm lặng khác. Thiết nghĩ nhiều bài báo viết ra bảo rằng các bạn là phan phong trào quả là có thật. Ko biết gì về bóng đá thì bớt màu mè đi.
vậy à. xem cmt thì thấy nhiều người ghét bạn gái kia nhỉ... trừ khoản mua cờ đồ ra t tự sắm được hết.. mất t tự mua.. gớm.. mắc ghê luôn. để bị nói đ đáng. còn lại, xin lỗi chứ, có n.y mà bão đéo chở, xem các trận đấu lịch sử lại xem một mình... k phải vấn đề xem hay k.. mà là tao sẽ rất rất buồn nếu phải trải qua mọi giây phút đặc biệt một mình. một năm mấy lần, làm như ngày đ nào cũng phải chiều. tụi mầy thánh thiện thật đấy.
Các chị các mẹ trẻ cứ hùa theo đám đôg chứ thực ra chắc gì đã bh xem đá bóng, chắc gì đã hiểu về bóng đá, chắc gì ngoài BTD và NQH và LXT ra thì nhớ mặt chỉ tên các cầu thủ còn lại. Mở mồm ra là ny là thấy muốn rụng trứng muốn ôm hôn 3 cầu thủ đó. Cơ mà méo biết 8 cầu thủ còn lại đóng góp gì cho đội bóng. Theo phong trào quá.
Tao còn nhớ trận chung kết, có con bé ngồi quán nước chờ ai đó để đi bão mà nó hỏi mình " chị ơi hôm nay Việt Nam đá với đội nào" :))))
Chắc bạn gái này chỉ đi theo phong trào thôi. Chỉ những ng đá bóng như bọn tôi đấy mới hiểu nếu đam mê hâm mộ thật sự thì mới kéo đi chứ ai lại bắt ép thế kia
C.m cứ có ny đi rồi lại chả hơn cmn thằng bạn kia ấy chứ. Mấy việc kia cũng chả phải gọi là quá đáng lắm. T đi quẩy vs bạn tới đêm còn đc ns gì ny chả lẽ lại ko vì nhau tí đc.
Trang Trần thế nhé. Mẹ chỉ đi đến 10 rưỡi-11h thôi. Còn có đi vs team lạ đấy là do ứ có xe nên máu quá nhảy lên xe luôn. Nên cứ cơ cấu bạn cho mẹ đi nhé ??? ahihi
T đây, cũng muốn đi bão với mn cho vui. T chỉ muốn ra chỗ nào đông vui thôi không nhất thiết phải Q1 (t ở SG), thế mà ny t quát "Ở nhà". T đành im lặng ở nhà lướt fb. ???
Bù trừ đấy bạn ạ Mình có thằng bạn, đi xem bóng đã hay đi bão cùng nó là nó tự chạy mua băng dôn rồi hình lá cờ bắt dán các kiểu, mà giá có phải rẻ đâu. ?
Người dân mới xem được trận Tứ kết, bán kết vs chung kết thôi chứ trước đấy có khi gặp tin tức bóng đá cũng lướt qua như một cơn gió ấy mà. Thích thật thì hãy bão gió các kiểu, đừng có đú, lố lắm #heongoc
GÌ CŨNG VỪA PHẢI THÔI CHỨ...K ĐI ĐI VS NGƯỜI KHÁC :)) ..thằng kia cũng kiên tri đấy chứ.đang yêu nhau mà nó đã nói thế rồi.thích thì cho nó đi luôn...
T k thấy được cái gọi là "hạnh phúc" trong cuộc tình này. Nữ ích kỉ, nam cam chịu k sớm thì muộn cũng chia tay thôi!
Bạn ông chưa lên tiếng thì ông lên tiếng cái gì? Hay ông yêu thầm bạn ông à -_- (Không hiểu sao t cứ mặc định chủ thớt là man -_- )


hình như còn ít ng biết đến những người hùng thầm lặng này (trái sang) Văn Đức-Xuân Mạnh-Đức Huy
như t chiều qua ra quán ngồi xem hết giờ cái về ngủ đến nửa đêm dậy xem liver đá tiếp =)) đ ai bắt t phải thế nọ thế kia, hahahahahahahahahauhuhuhuhu, chết chưa bọn có gấu
Đam mê là xuất phát từ chính bản thân. Đừng ép buộc người khác. Ko phải cứ là dịp trăm năm có 1 thì đc vui quá như vậy
Chia tay mẹ đi Yêu đương gì khi nó làm khổ như thế Chia tay rồi thì vứt đây cho tôi nhé thích đi bão sang tận Tàu anh cùng đi cũng em ???
Mình hết sức quan ngại cho các bệnh viện sản nhi, các khoa sản ở các bệnh viện vào tháng 10 năm nay bị quá tải một cách trầm trọng! :D
Thằng điên và ngu người. Bận ở nhà ko đi dc thì thôi. Vì t thấy ny thớt éo có tí gì là tôn trọng thớt cả. Vote next.
Tao cũng hâm mộ u23 VN lắm, cho đến khi ny tao cuồng xong khen mấy thằng ít tuổi hơn đzai nên tao đâm ra ghét vc luôn
Đây mún đc xem bóng đá với người iu đây mà méo đc.. N nhõng nhẽo vậy thôi chứ k phải khó tánh đâu
Tung hô một số người trong khi thành công hay thất bại thì do cả đội . Bản thân m nếu là 1 trong các cầu thủ không đc mọi người nhắc đến thì buồn lắm . Mông lung quá , ai trả tôi về hành tinh của tôi đi , ở đây con người thật quá đáng mà :(((((
Khổ quá đi mà. E chẳng bắt tội ng yêu như vậy đâu. A nào chưa có gấu về ra mắt tết này nào. ?
Điều đó k quan trọng, quan trọng là đi bão xong thằng bạn ông có được miếng nào k, hay lại là đàn e của Tiến Đạt ?? Don't sai lầm !