Bình luận

Thế n học thì n hỏi m làm cái gì. N mà k học cho làm thằng cầm đầu điểm thấp lại khóc, khi m được bố mẹ cho ăn học tử tế chỉ cần cắm đầu học cho tốt thì còn biết bao đứa phải vừa học vừa làm thêm, làm nếm sao có tg mà học, nên phải thông cảm cho cn đi... Đấy như mọi người đọc là nói vậy đấy chứ t thì chỉ xin ý kiến là kệ ** bạn chứ t chả học gì cũng ra trường đúng hạn rồi :))))
diss đọc xong thấy hay đấy :)) học thì đc cho mình. giúp đc thì giúp, k giúp bảo k giúp. cả nể làm gì. học đc thì sao, có đc mấy ng ra trường có việc làm đúng ngành nghề. kiếm đc tiền. kiến thức có bay được từ ng này ra người khác đâu mà viết kiểu bức xúc thế. giỏi đến mấy đừng ích kỉ. :)) tao nói thế thôi chứ tao toàn đi chép bài cno thôi mà =)))
ôi trời. mấy cái này tính thiệt hơn làm gì nhỉ. giúp dc nhau gì thì giúp thôi. đích đến cuối cùng của việc học k phải là điểm số đâu b. mà quan trọng việc làm sau này ai làm chủ ai, ai kiếm dc nhiều tiền hơn mà thôi.
Hien Mit Tran nhớ cái hồi thi môn nguên lý thống kê Hiền lam cho t hết viết công thức bảo t thay số vào mà t bảo t k biết gì cthuc k biết cái gì với cái gi , thế ma Hiền xinh gái làm hết cho. T bao la t chỉ cần qua thôi làm 1 câu thôi ai ngờ lam hết cho mình trong khi kq t cao hơn hiền lần sau ngồi cạnh vân dk chép bài c ôi cám ơn nhé :)))
Ngày xưa có mấy bạn giằng cả đề của t để làm hộ. Xong bảo đấy chép đi nhanh lên ko hết giờ. Ai như m kêu ca gì kkkkk =)))))
Đọc xong thì cảm nhận chủ cfs cũng có vẻ học giỏi chăm chỉ đấy. Cơ mà mấy đứa như thế dễ đc bằng xs lắm, xong là dễ thất nghiệp lắm...
học ít thôi em ơi, nắm kiến thức chuyên ngành kỹ kỹ, còn lại hãy giành tuổi trẻ để đi chơi, đi ăn, học kỹ năng, học tiếng, ra trường làm nghề gì cũng học hết lại từ đầu mà :))
Rồi 1 ngày em sẽ nhận ra điểm số thì chỉ có giá trị trong trường còn mối quan hệ về mai sau là vĩnh viễn, nhưng tùy em thôi kiến thức của em em muốn cho ai thì cho.
Cũng hay đấy, bạn chỉ có giá trị lợi dụng khi bạn có cái người ta cần. T đã sử dụng nó để kết bạn thêm nhiều người bạn mới và mở rộng nhiều quan hệ mới
Đây gọi là văn hoá chép bài, đã đi nhờ người ta thì k nên đòi hỏi, mình rất hay tham khảo các bạn, và cũng chia sẻ ngay nếu họ cần, hợp tác cùng qua môn :))
Kinh :))). Chăm đến mức k dám giặt quần áo lâu =))). Phải giết trước khi bố mẹ t biết những đứa ntnay ???
Linh Kun's may là cô chi li tính toán gì ? Vẫn cho chép bài làm bài hộ ko thì tôi toi từ lâu rồi ???
Việc dể ai cũng dành thì việc khó để cho ai hả b Suy nghĩ thoáng tý đi bạn ơi Tích đức thôi mà . Amen
Tranh thủ đến độ k dám giặt quần áo lâu. Học đại học mà thím cứ làm như ôn thi đại học không bằng. :/
Dm nỗi liềm của Cherry Milk đừng có nói la m viết nhé há há. Cơ ma m ma viết thi t bóp nửa thế giới cua m nhé con chó. ?????
Chủ thớt Copy nhớ ghi nguồn chứ. Cái cfs này lấy bên NEU cfs mà :)) bên đó cái cfs này bị chửi sml rồi.
cảm thấy giúp đc thì giúp. đ éo giúp đc thì cút bố đi hỏi đứa khác =]] sau này đ éo biết ai làm sếp ai đâu :))
nói thật là đừng suy nghĩ nhiều bạn ak.....nghĩ đơn giản thôi....làm nhiều để rèn luyện kĩ năng, biết cách làm nhanh, hiệu quả.... hơn thua gì cho mệt
Gắt quá . may mà mình quen mấy bạn vừa học giỏi,xinh gái ,lại tốt bụng kp gắt như thế này :v
Học chăm đến mức còn không có thời gian giặt quần áo :( . Nếu không thích thì cứ nói thẳng cho họ, chắc cũng chả mặt dày hỏi mãi được đâu.
Mình chả học bjo, nhưng đến lúc làm bài thì toàn thấy các bạn có học bổng đến hỏi bài thôi, sai sai thế nào ý :)))
Cái gì cũng có có giá của bó mà em. Việc mình mình làm thôi, đừng giống như các bạn ấy là được.
Rất đồng ý với chủ thớt. Cả năm k đk tin nhắn mà cứ đến kì thi là tin nhắn ầm ầm của các bạn
M làm đc m cho xem hết, giỏi trong trg k bằng giỏi ngoài xã hội, mai sau nhỡ còn phải đi xin xỏ cầu cạnh những đứa ấy đấy
Nguyễn Viết Sơn Bùi Tuấn@bùi Vu Hoan Mỹ Duy ae có nghi là Mai Tiến Thành viết k. Chứ t là t nghi lắm =))))