Bình luận

mình chia sẻ mình là trai hàn và cũng rất hâm mộ bóng đá việt nam. trước mình cũng rất hay đưa nyc mình là gái việt nam đi xem trận mà việt nam đá. mình rất yêu vn, yêu bản sắc văn hóa việt nam, con người việt nam, bóng đá việt nam và cả ngành nghề việt nam .......trong đó có nghề hàn cuốc của mình. à ngoài hàn cuốc ra mình còn hàn cả xẻng, xô chậu nhé. ai đi bão mà méo hỏng cứ mang qua mình hàn lại cho :)))
Ôi ngưỡng mộ trong khi nhiều gia đình đa văn hóa đang có nhiều câu chuyện buồn thì nhà chị là 1 màu tươi sáng hơn đó ạ. Chúc chị hạnh phúc và tương lai có thể dạy thêm em bé cả tiếng Việt nữa nhé.
Hồi tối đi bão trên đường phố Đà Nẵng gặp một xe du lịch người Hàn. Tất cả mọi người trong xe đều đem đt ra khoe quốc kỳ Việt Nam và Hàn Quốc. Nhìn thấy ấm áp lạ :)
Nhiều cô gái Ss yêu vender hàn sang làm việc vn. E thấy bạn e nó nc vs ny hàn bằng tiếng anh, tiếng hàn, tiếng việt. Hôm trước còn sang hàn ra mắt.
Từ trận đá với Iraq thì ny t cx mê luôn thủ môn :) bắt quá hay :)) ny bảo " Thủ môn vừa giỏi vừa đẹp trai ???" 《Hàn Quốc thua ko buồn như trận này Việt Nam ko nhận đc cúp :(( 》
Bởi vậy phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn. Ck và mẹ ck của b là ước mơ của bao cô gái. Chúc gd bạn hp. ❤
Ko pải ai cũng may mắn gặp được 1 người yêu thương mình thật sự. Và không phải ai cũng may mắn có được 1 gd ck tốt. Chúc mừng bạn gái. Hạnh phúc nhé
Đó là minh chứng cho khoảng cách không ngăn nổi tình yêu và hạnh phúc. Bạn có 1 người chồng và gia đình chồng thật tuyệt vời !