Bình luận

Đằng nào cũng chia tay rồi, mai trang điểm thật xinh, ra sân bay đón chồng hờ của thớt đi. Nhớ chụp ảnh, ghi caption: " Đón chồng yo, sau bao ngày xa cách" Thế nhé, quyết thắng. Mạnh mẽ lên.
Kệ cmm người yêu đi em, ra đường đi bão đi, yêu đương gì tầm này, Việt Nam bản lĩnh tuyệt vời.
Cái quan trọng là thằng cha ny không biết là chị này theo phong trào à, mà vẫn ghen được, hay chắc đi bão xong kiếm được em nào ngon nghẻ hơn rồi lấy cớ chia tay vì BTD, :)
Có ny rồi còn đòi rụng trứng thì n lại chả ghen. Thế bây h n mà đăng stt bảo muốn có con vs đứa con gái khác thì thớt có lên đồng ngay không?? Bảo không đi t xem nào?? Xàm xí. Bùi Tiến Dũng là của Đức Chinh rồi nhé các chị e tuổi gì tranh. :)
Cần lắm thông tin của bố Tiến Dũng với Quang Hải. Phải bảo vệ nguồn gen quý ấy. Nguồn gen ấy mà cho ra Trần Duy Hưng nhân giống thì 20 năm sau giấc mơ vô địch world cup sẽ ko xa đâu ...!
Tiến Dũng hay thì hay thật nhưng trứng và tất cả của em đều dành cho người em yêu. Ba cái câu xàm xàm thật không hợp mình mấy.
Não chó )) tình cảm đéo phải là thứ mang ra để Đùa đặc biệt với ng con gái còn bày đặt mang thai này nọ..... haizzzzz cuộc đời!!!
"Anh đã không mê gái cho đến khi biết tên Ngọc Trinh. Anh biết em đã có cả trăm nghìn thằng qua tay rồi, giàu có, già có.... nhưng anh bất chấp tất cả(bao gồm cả con vợ anh) để nguyện làm trai bao cho em." <(") Một ngày đẹp giời bạn đọc được dòng này từ thằng ny của bạn thì thấy thế nào nhỉ? Đơn giản thôi con trai like 1 page gái xinh sexy hoặc like ảnh gái thôi các cô đã lồng lộn lên rồi! <(") Chốt lại thế này, nhiều người nói Việt Nam tham lam muốn có cup châu lục thì lòng tham đó chẳng ăn nhằm gì với lòng tham của các cô gái đôi mươi đâu :). Muốn có ny đẹp trai nhưng lại thích 6 múi, biết nấu ăn, phụ vợ dọn nhà, trông con, kiếm tiền tốt, không cãi vợ.............................không cờ bạc rượu chè, bài bạc lô đề gái gú.... <(") Hãy học U23, biết trân trọng những gì chúng ta đang có, ngay cả giải bạc thôi cũng đã cảm thấy vừa đủ hạnh phúc rồi, các bạn nữ nhé! Vui thôi, đừng vui quá!
Đây là ngu thôi đừng ngu quá! Đấy là k tôn trọng hiểu chưa? Chả cần biết ntn nhưng có ny r mà nhìn tk khác mà muốn làm vk n thằg nào chịu được. Mình cũng thế thôi!
- Đừng nói vợ lẽ hay rụng trứng ,chỉ cần nói yêu thôi là chia tay cmnr nhé =)) đừng nói là phong trào ,phòng trào đó là dành cho những đứa FA không có người yêu còn đây có người yêu rồi mà vẫn thích đú đởn ... Thằng nào trong này vui và đồng ý cho ny nói thế dơ tay tao xem nào ,nếu có tao lạy 1 lạy :))
Thế đổi lại bây giờ người yêu đồng chí cmt vào ảnh mấy hotgirl trên mạng bảo "Em ơi làm vợ anh nhé!" thì đồng chí có lồng lộn cáu tiết lên không? =))))))
Chả cần biết đùa hay thật, có người yêu mà còn đùa như vậy thì bạn đáng lắm. Giả như bạn trai bạn cũng đăng ava đòi làm chồng lẻ cho cô người mẫu nào đó dù là vui thôi thì chắc bầm dập với bạn 1 trận rồi mới được ra đi nhể :))) bây giờ bị vậy rồi còn mấy cô vào bênh. mấy bạn gái lấy đâu ra cái quyền "được" vô lý như thế vậy? Đấu tranh giành bình quyền chứ hông phải má thiên hạ quyền nha. Thân hihi
Chả cái dại nào bằng cái dại nào :))) lần sau tỏ tình với trai thì ẩn thằng bồ đi, chưa cập nhật fb từ năm bao nhiều thế :))
May quá, bạn chia tay được nó rồi. Mới thế thôi mà đã xồn xồn thế rồi. Mai là sinh nhật chồng bạn đấy. Ra sân bay đón anh ấy đi nào.... À, nhớ chụp ảnh với ghi caption oách vào nhé ???
Ta gọi đây là thứ nứng lz mong manh không sai mà! Trong khi bạn trai like ảnh gái cái là lồng lộn đòi chia tay mà ntn vẫn còn oan cơ. Vui thôi đừng vui quá, phong trào dành cho mấy con FA ko phải dành cho tất cả ok! Thân! ?
Nhiều người học nhiều , lớn đầu nhưng lại muốn níu kéo tuổi thơ phát ngôn cho vui mà không suy nghĩ và nhiều hơn nữa bênh theo .
Cũng tội thớt nhưng mình đây con gái còn ko ưa nổi thể loại cứ thấy trai đẹp là auto rụng trứng, mang thai các kiểu =)) Trứng dù cả buồng nhưng đú đởn adua phong trào là hay chăng? :v
chị gái ơi, c nghĩ vì cái tus của c mà ct á? c lại ngây thơ rồi, sau vụ này có ối thằng con trai xin rụng trứng vì U23 mà :))))))))))
bây giờ mà Việt Nam đi thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới và đạt được Á hậu đi =)) xong rồi người yêu bạn cũng đăng stt kêu là : ''ôi anh chưa từng yêu ai nhiều cho tới khi biết đến em bla bla ... a muốn phóng ...'' =)) không biết mấy bạn gái đòi rụng trứng với mấy anh U23 bây giờ nghĩ gì =)) hihi :3 tùy tính cách ny của mình mà đùa thôi chứ :v
Chia tay là đúng r. Thích thì giữ trong lòng thôi. Nói thẳng ra như vậy. Lại còn thai này thai kia. Nó biết là phong trào. Nhưng phong trào thì cũng thích, hay ngưỡng mộ BTD rồi mới đến phong trào. Có những thứ tốt nhất nên giữ trong lòng. Đằng này có ny rồi. Nó lại chả ghen. Giả dụ thằng ny. Nó cũng viết nv. Với cô gái nổi tiếng khác. Bạn lại k xồn xồn lên. Nó thần tượng. Nó dán ảnh. Rồi làm ảnh nền điện thoại. Bạn chắc vẫn vui vẻ nhỉ.
Vì Dũng oppa mà hi sinh đi chị. Mai ra sân bay đón oppa nhé. Thằng kia n cũng hết yêu c rồi nên n mới lấy cớ v thoii. Yêu dũng oppa này. Vừa đẹp trai vừa giỏi ??
Xamlozisreal ? cả hai đều xàm ? bày đặt đùa đùa chứ thử đc BTD thả thính coi chắc đớp liền, có ny r thì cũg đg có khen giai kiểu lố dị chứ.
Hồng Nhung Nguyễn Van Anh La đây là lí do K nên có ny. Bọn con trai thật ích kỉ và vô tâm. Thà cứ fa rồi mỗi ngày crush một thằng, khoe ảnh lên face thoải mái, tự do khen thằng này đẹp khen thằng kia giỏi. Được ngắm zai đẹp khen zai đẹp thoải mái mà K phai sợ bố con thằng nào. Có ny rồi méo được thần tượng ai méo được ngắm ai.
Mấy cô cũng hay thiệt cứ đi cmt chửa đẻ rụng trứng các kiểu hay ho rồi thằng ny nó like cmt hình gái lại cứ giãy đành đạch lên. Công bằng chút đi =))
Tao ghét mấy con suốt ngày nhận chồng rồi kêu chửa đẻ với rụng trứng. Thiếu gì cách nói mà nói câu nhìn đã muốn chửa, nghe phản cảm chẳng khác gì lũ dâm dục :) thứ nunglon
Nó ctay vì đéo chịu nổi mấy trò a dua a tòng phong trào các thứ. Hqa thì oppa jungguk GD. Hnay thì tiến dũng xuân trường. Ngày mai sag cmn Donald trump, putin. Thật con trai nó rất mến con gái thích bóng đá mà nó cũng rất ghét mấy trò đú bẩn phong trào
Thế thì chị lại sai lầm rồi, có thể là ông anh này đang chán và tự nhiên thấy một cái cớ k thể hợp lí hơn để chia tay đó =))) chỉ nay mai thôi, chị sẽ đc mời đến tham dự anni 3 months :v
Nói hơi tục tí nhé sr mn . Nếu bh ny bạn bảo đòi muốn chịch nhau với Ngọc Trinh , à đéo nói đâu xa ra cmn Trần Duy Hưng đi cho nhanh . Bạn thấy tnao . Biết là đùa nhưng đéo pải kiểu đâu ct là đúng cmnr . Cái thứ nung lol mong manh ?
Vậy là em méo hiểu gì về phong trào của các chị em rồi. Nếu em hiểu thì với cái cap như thế ngừơi trong ảnh phải là Quang Hải chứ méo phải Tiến Dũng nhé. ;) :) thế nên chia tay là đúng cmnr vì em biết quá nhiều.
Chia tay đi, người người crush Dũng, nhà nhà đang buồn vì mất vô địch mà gặp ngay anh người yêu chả bóng banh gì hết thì dẹp. Ra đường đi, đầy anh đẹp trai yêu bóng đá ngoài kia kìa.
Yêu 1 thằng đ biết đùa đúng là chán thật. Những thằng nhạt nhẽo như vậy có chia tay ngàn lần vạn kiếp cũng ko tiếc. Mặc dù mình cũng ko phải thể loại gặp trai đẹp là auto rụng trứng nhưng đúng là hậu cung của các anh lớn mạnh thật ấy. Các phi tần chắc xếp hàng từ sân bay nội bài ra đến tân sơn nhất rùi ý hihihi
có người yêu rồi còn ham hố cơ định làm vụ to đây kể cũng phải Bùi Tiến Dũng với Bùi Tiến Dụng đẹp trai thế cơ mà lại còn đá bóng giỏi nhưng quan trọng là giờ họ đang "nhiều tiền" mình cũng còn muốn nữa là. Hnay tuy thua nhưng trong lòng mọi người dân Việt Nam họ đã là những người thắng từ lâu rồi!
Hầy. Sự ngu ngốc của con người lúc nào cũng vô hạn cả. Nếu đã không muốn rớt xuống hố thì tránh xa cái hố ra, cứ mon men vô lại gần rồi ngã sml xong kêu than cái gì. Ngu thì chết, thế cho nó song song
Thật nhé, đú thì chết thôi. Bạn nghĩ xem một ngày đẹp trời nọ, ảnh đăng ảnh hoa hậu Việt Nam ngon nghẻ các thứ kèm cap "nhìn là muốn xuất tinh rồi" thì bạn thấy sao.
Thôi đi.Nó chỉ kiếm cớ để chia tay thôi chứ thực ra trước khi trận đấu diễn ra thì nó đã chán ngán bạn rồi,chỉ là thương hại mà thôi.Chứ đã yêu thật lòng thì đó chỉ là ghen, và bạn có quyền giận ngược lại đấy.Đằng này bạn méo làm gì được,đem trứng luộc ăn hết,méo cho cha con thằng nào cả
Thực ra biết là phong trào. Nhưng mà nếu ny bạn mà nói muốn có con với ng khác hay yêu ng khác thì bạn cảm thấy ntn và ny là gì???? Đó là cảm nhận của riêng mk thôi.
Đã ctay rồi thì lên đồ sách balo lên và đi thẳng về nhà của chồng hờ bạn ở Thanh Hoá ra mắt chăm sóc lấy lòng bố mẹ Ck luôn , khi Ck bạn về sẽ thấy thật ấm lòng khi có một người con gái đảm đang như bạn kiểu gì hoa hậu hay họt gơn họt phây cũng k là gì (nhưng lên nhớ bố Ck bạn k thk tóc màu và sơn móng tay )
Đhs dị ứng với mấy đứa rụng trứng rụngLz,đòi làm vợ lumla..vân vân và mây mây vãi lều :)) khác đéo gì Hà thiên lộn..vui thôi đừng vui quá ?


"Mai này ai nhắc lại Thường Châu Bữa ấy tuyết rơi bạc mái đầu Mười mấy dũng sĩ lao ngược gió Để đời kính phục mãi về sau" (Tác giả: Hà Quang Minh)
Tao ủng hộ việt nam, nhưng mà tao lại đoán tỉ số là 3 1 cho Uz, thế là nó bảo tao nói chuyện mất cảm tình -_- Điên lắm, điên lắm rồi, chúng mày né tao raa
Hôm qua ngồi xem đến quả Tiến Dũng đẩy đc mấy pha nguy hiểm mình cũng có nói vui:" A Dũng ơi em cũng muốn rụng trứng". Thế mà mấy chị em gái bên quay lại nhìn mình với a mắt lạ lắm ??
N chỉ lấy lí do để ct cô thôi, n có e khác r. Z nên cô đừng buồn vì n t khuyên thật :v. Ct đi luyến tiếc chi nữa. Chứ đăng nz cho 1 crush quốc dân là quá bt
May mà chia tay đấy, chứ nó chịu nhịn, đến lúc lấy về nó cho răng bay như đường bóng thì thôi rồi. Bố thằng điên. Mà có khi nó thấy con nào ngon hơn rồi cũng nên. Đây chỉ là cái cớ thôiiiiii
Nguyễn Thị Cẩm Vân thí dụ đổi lại anh mê gái kiểu đó và đăng stt chấp nhận lén lút với con đó chỉ cần đc chịch thì em chịu ngiu em như vậy k? Dù chỉ là nói chơi
Trên đời ghét nhất mấy thành phần đú đởn, hùa theo phong trào kiểu ntn. Có khi cả đời chả xem trận bóng nào đâu, nhưng mà đú theo như ng am hiểu lắm, chia tay là đúng!


Khen đẹp trai hay tài giỏi,hay những lời cổ vũ như nhiều người khác...Đấy mới là hâm mộ chân chính nhé... ... Thì ko nói làm gì, nh mấy má cứ kiểu rụng trứng hay làm vk... Đến mình là con gái cũng cảm thấy điên rồ nói gì mấy cậu ctrai hay người iu của má. Vâng, và một trong những kiểu hâm mộ theo phong trào đấy


Klq nhưng mà tự hào về đội tuyển u23 VN bao nhiêu, được thế giới tôn trọng bao nhiêu thì bọn não ung này lại làm xấu hình ảnh VN đi bấy nhiêu...thật đáng buồn...
Ơ nếu mà anh đó nói như vậy thì chắc là ảnh có thích người khác rồi chị à-.- chứ h khắp nf đều là đăng ảnh BTD rồi cap nyc,ny, chồng tương lai , ple ple....
Đang bị ý nghĩ k lấy Ck chi phối lâu nay bỗng hôm nay gặp đội tuyển U23, mình từ bỏ ý định k lấy Ck và bắt đầu đi tìm anh ny đánh rơi của mình
T thấy thế là k nên thật! Vì chẳng thằng con trai nào muốn người yêu có những lời lẽ như vậy cả! Mà chia tay rồi thì ra đón ae U23 đi còn gì nữa
Bh thằng ny n đăng stt treo nhìn hoa hậu này kia xinh như mông, tài năng vcđ nhìn e thôi là muốn đem chung tình đi hiến, chấp nhận làm bồ nhí ng tình, chồng hờ chắc e k ghen :))
Đáng đời mày lắm con ạ Gặp nó là hiền đấy Gặp tao á,tao chặt nhỏ xác Loại con gái con lứa k biết thân biết phận.có ny rồi mà còn đú đởn.cái kết dành cho fan phong trào đây mà ??
Chia tay đi.rồi mai ăn mặc đẹp đẽ ra sân bay đón chồng của đứa khác.nhớ chụp ảnh rồi ghi cái cap cho hp vào.tag thêm thằng ny mới chia tay nữa.cho nó điên
Ck tôi bảo yêu Quang Hải, yêu Tiến Dũng. Chẳng nhẽ tôi bảo: Ơ a Gay ah? Làm đơn ly hôn. Đúng thật là bạn trai bạn vớ va vớ vẩn muốn ctay thì nói chứ vì cái lý do củ chuối đấy thì vớ vẩn xàm quá
@@. Lười cmt lắm nhưg vui thôi đừng vui quá. Hâm mộ và cuồng dại là 2 định nghĩa hoàn toàn khác nhau. Nghĩ mình cũng phải nghĩ tới ny, vì yêu rồi là éo phải 1 mình đâu. Con gà tức nhau tiếng gáy nhé. Còn thừn con trai nào phản đối thì cứ phẫn nộ cmt này đi. T đang đợi đếm đây
Chia tay cần gì buồn. Hôm nay trang điểm thật lung linh, đi ra sân bay đón chồng hụt với đồng đội của chồng hụt đi thớt. Em mà ở gần đó là em đi ra đón liền á. Không nên buồn nhé
Làm đéo gì mà nó ko biết chứ?? Nó có tình chia tay đấy.. Còn 17 ngày nữa là tới valentine ... Cũng cận tết... Tài chính kiệt quệ... Nên nó giở trò đấy
Một là trách chủ thớt đú theo đời .Banh bóng thì đéo coi bao nhiêu mà :))) hai là ông kia chắc cũng muốn chia tay từ trước nên mới tìm lí do thiếu muối vậy.
Nó không yêu thì cô có muốn chữa vs trai toàn hệ mặt trời nó cũng chả để í. Bớt theo phong trào đi, vui thôi đừng vui quá :)))))))
Chia tay đi chị. Người đâu 2 chữ Nhạt nhẽo :)) tóm lại là chia tay cx k tiếc đâu. Theo anh Bùi Tiến Dũng. Theo Tổ Quốc là đúng r đó ci :))
Chời mie, em hong có chửi thề trên mxh đâu mà bồ chị hãm vs tào lao thật ấy, chia tay sớm giải thoát sớm để sau này mình đỡ bị nhiễm cái sự tào lao đó chị à
Có ny còn đăng vợ lẽ, rụng trứng vác kiểu. Ctay là đúng. Th ny thớt mà lên fb đăng vs con nào như thế thì thớt chả nhảy đồng lên. Bây giờ còn trách :v
Thế ổng cmt ảnh gái “em ơi cho anh xoạc” thì chị có muốn chia tay k ? Có ny rồi mà đú đởn theo cái phong trào xiaolon thì đừng có trách ai rồi than với vãn...
Vote chia tay. :))M* con trai gì cả nước hoà vào bóng đá mà còn đi ghen tuông nhạt xèo. Chia tay về vs đội crush chung Tiến Dũng nhé
Do m xàm thôi chủ thớt. Có ny rồi mà đòi rụng trứng với thằng khác nó chả ct... thử nếu là nó, xong nó đòi có con vs con khác m có lồng lộn lên ko? Hãm.
Khi đã hết yêu thì cđg cũng thành lý do đc hết, đ nói nhiều, vote chia tay. Tiếp tục mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ đi chụy ?
Thanh niên muốn tranh chồng em đấy mà . Hâhha kệ mẹ ny đi chế ct rồi . Mai đi đón chồng em thì chụp ảnh up tus cho sang chảnh
Ms nói yêu Dũng Th làm j gắt, chị đây bik ng yêu ra ng yêu, ng hâm mộ ra ng hâm mộ nha. Ghen ghen, ở bên đó làm j bik Việt Nam vui thế nào
Nói thiệt là t cũng đ hiểu cái thể loại rụng trứng có thai gì đó , nhảm ko chịu được . Nó chia tay là đúng rồi đó :)
Cứ mê mấy anh đẹp zai mái thoải đi bạn. Cái kiểu người yêu hâm dở ấy , không hiểu chuyện thì bỏ quách đi
Cố tỏ ra là mình đú nhưng sâu bên trong là mình ngu :))))))))))) p/s: Gặp t t cũng bỏ thẳng khỏi giải thích lòng vòng
Đội vô địch: Uzbekistan Đội á quân: Việt Nam Đội nhận giải fairplay nhất: Việt Nam Đội khỏe nhất: Việt Nam Đội đá đẹp nhất: Việt Nam Bàn thắng đẹp nhất: Việt Nam Thủ môn hay nhất: Việt Nam Hậu vệ hay nhất: Việt Nam Tiền vệ hay nhất: Việt Nam Tiền đạo hay nhất: Việt Nam Huấn luyện viên hay nhất: Việt Nam ( nhập tịch ) Cổ động viên hùng hậu nhất: Việt Nam Thế thì còn cái đoé gì nữa mà phải buồn, hầy :3
Nguyễn Quỳnh Dương Người yêu T mà vậy, chắc t lập đàn cảm ơn trời đất đã cho T biết một tấm "chân tình" của 1 người là ra sao :V :v
đitj mịa con điên :)) ny m nói m lẳng lơ cũng đ saii :))) tém tém lại đi cho đời sống xã hội thêm văn minh hơn con điên
Nhạt thế thì ct cũng đúng thôi ? e cũng up lên như thớt ấy, e còn bảo với ny e là e yêu Tiến Dũng quá, ông ấy còn nói 'vậy cho anh theo Quang Hải nhé'
Thế mới bảo ếch chết tại miệng. Cái mồm làm khổ cái thân. Có hàng ngàn thậm chí hàng vạn câu hay và ý nghĩa để thể hiện sự mến mộ 1 ai đó sao không dùng. Đành rằng đó là cảm xúc không kìm hãm được nhưng không nên lố lăng và thái quá. Tin tôi đi 10 thằng thì có đến 9 thằng khó chịu về điều đó thằng còn lại thì đang giả vờ tử tể để lợi dụng bạn thêm 1 thời gian nữa. Giấc mộng nào rồi cũng trở sẽ trở về với thực tại cho nên trong giấc mộng mọi phát ngôn nên chú ý và cân nhắc. Việt Nam Vô Địch !
Chia tay đúng rồi. Vui cùg cổ vũ thì không sao. Đây cứ làm nổi bật cơ....Theo phong trào chửa với đẻ như vậy khác gì lẳng lơ..
T ghét đứa con gái nào nói mấy câu đó.rụng trứng các kiểu.nghe thật là hl .chả ra gì.vui thôi đừng vui quá
Người yêu bạn nói đúng đấy =)) Tớ đell phải ny bạn nhưng nghe cũng thấy lộn ruột. Người yêu để bạn mang ra đùa đấy á? Toàn những cái từ ngữ nghe nó .. vc. Phong trào, phong trào cho mấy người chưa có ny thôi nhé. Có người yêu rồi phải trân trọng, thôi bạn không khôn nên chia buồn cùng bạn tiện thể chúc mừng ny bạn vì đã chia tay bạn lý do là vì những lời bạn ấy nói đấy! Đúng là lượn vài vòng, người yêu tôi nhất vẫn nhất. Haha
Thật ra thì cũng đúng thôi =)) h ny đăng ảnh 1 con lên xong bảo muốn có con và làm chồng n m có thích ko =))
Cực ghét mấy con não chó hơi tí là a dua hùa theo phong chào rụng trứng với chả người yêu. Cứ như là hàng thiên hạ ấy
Đấy, minh chứng cho câu " vui thôi đừng vui quá " phải any tin người vkl khổ thế đấy, những gì bạn viết không như người khác nghĩ , thôi thì chúc chị may mắn lần sau?
Tài Tài tội mày, từ ins tới Fb, từ trên mạng tới ngoài đời của tao đều có trai đẹp :)))) đừng gato
Thằg ny mà có cái tíh hài hước chấp nhận nhữg câu ns đùa ấy của ny vs thằg con trai khác. Hẳn là nó bị bại não cmnr
Bùi Tiến Dũng hay Bùi Tiến Dung cũng k đến lượt bạn làm vợ lẻ. Vui thôi đừng vui quá. Thương thì để trong lòng. Nhìn thực tại đã bạn. Đéo thân :3
Đức ơi. Cố lên. Nyc tên là Đức và nym đg ngồi bên cạnh hỏi " em mới nói gì vậy " Đỗ Ngọc Tính
Mai thằng người yêu mày post lên facebook là: "Anh biết có rất nhiều thằng chịch em rồi, và cũng có rất nhiều thằng muốn chịch em. Nhưng anh vẫn muốn được 1 lần chịch em, Takizawa Laura ạ. Em là thiên thần trong mắt anh." Tao xem lúc đấy mày có nhảy dựng lên mà trợn mắt với nó không. Xàm!
Chẳng qua là bạn trai muốn ct bạn lâu rồi, giờ sẵn có cớ thôi ???... Cứ ct đi bạn, trai còn đầy ra đó thì có gì mà lo =)))
Kệ cmm người yêu đi em, ra đường đi bão đi, yêu đương gì tầm này, Việt Nam bản lĩnh tuyệt vời. Sau đấy thì tất cả cũng kệ cmn e luôn. Phong trào đến mốc mõm lên kêu cô đơn thì vui ??
Chỉ là theo phong trào cho vui tý thôi mà cũng chia tay chia chân ny thì chắc ông này cũng có ny mới luôn rồi. Nên mới nói như vậy đấy thớt ak
Việt Nam thua mà còn đăng vậy bị chia tay là phải rồi. Vn mà thắng có khi cả ny của bạn đăng vậy luôn ấy. Ai bảo có ny rồi còn đòi đú theo phong trào chi
K phải đâu. Căn bản nó muốn ct thớt để đến với bạn thân nó or thớt đấy. K thấy bao nhiêu vụ r à. Mà thôi đã ct r thì kệ ní đi mai đi đón người hùng của chúng ta về kìa
khả năng là cãi cố nó mới chia tay, chứ nó yêu em thật nó sẽ ghen 1 chút rồi thôi, chứ ko đến mức đòi chia tay
Chia tay mẹ đi. Yêu nhau phải biết nhường nhịn. Thân xác đàn ông mà lại đi tranh Dũng với ny mình. Thật tệ :))
Cgai mà như thế ctay sớm bớt đau khổ,đồng ý là cgai có quyền thích trai đẹp nhưng đừng lên thái quá,có ny rồi thì càng kg lên
Vote chia tay. Yêu đương gì tần này nữa, đ biết đùa + không cập nhật xu thế cm gì hết
Crush cứ bảo yêu a Tiến Dũng a Tiến Dũng đẹp trai quá trước mặt tao nek Mà tao vẫn vui vẻ hôi bình thường Tao thấy Dũng nó đẹp trai thật tao cũng tkik ahjhj
Chia tay đi em. Mai chúng ta đi đón Bùi Tiến Dũng và đội tuyển U23 trở về. Yêu đương gì giờ này ???
Ngu thôi đừng ngu quá nhé bạn =))) Ngần ấy tuổi r. Làm j thì cũng phải biết suy nghĩ trước khi làm chứ
Nói thế cg chia tay.đời bạn kia thật nhạt nhẽo, chả lẽ cả đời k đc nói đùa, nhạt như thế thì chia tay đúng r
Yêu đương gì tầm này, yêu các chiến binh Vàng Việt Nam là đủ rồi thằng bạn trai kia dẹp moẹ đê =)))
Không phải nói chứ, mấy má lấy chồng sớm chắc đẻ ra đc đứa bằng BTD luôn chứ đó mà anh Dũng anh Dũng. Tao nghe mắc mệt
thế bh ny bạn cũng đăng nthe với mấy chị ido xinh đẹp ngoài kia thì bạn thấy sao =))
Nó chán bà rồi mà chưa biết nói sao đấy, tranh thủ chuyện này nó lấy cái cớ thôi. Thuyết âm mưu hết rồi.
klq nhưg đéo hiểu đứa nào nghĩ ra cái câu " nhìn là muốn rụng trứng vs thụ thai,..bla bla " nghe tởm v ~
Cứ lấy "phong trào" vs "nhạt nhẽo" ra làm lí d0 để đùa đc àk ? Đùa cũng có giới hạn chứ gki stt z chia tay cũng đúng thôi ... bạn tre0 stt đó suốt đừng xóa xem ai còn iêu bạn không ... chửi lẳng lơ cũng đúng lắm
t cũng đăng lum la.. nt dí ghệ t về mấy dụ a Dũng. có thấy ghệ t nói gì đâu.. MUỐN CT THÌ QQ GÌ CŨNG LÀ LÝ DO. ?
Công nhận :/ mình cũng mê lắm mà ko dám nói linh tinh xàm xàm vậy vì sợ hắn đọc được =)) hắn để "sao" mình nên làm cái mệ gì cũng bị thấy hết =))
Cứ phải như t suốt ngày mê trai cmt dạo nên người yêu phải học cách chấp nhận, nói thế chứ méo có ny??
Chia tay điii. Đừng hối tiếc. Đến mẹ tôi còn yêu TD nữa là. Bỏ đi :))) Nhạt. Quá nhạt cho thằng bạn trai
Chắc người yêu bạn đang ghen với bạn đấy, nó nghĩ bạn là tình địch của nó rồi. à mk cũng nằm trong hội vợ bé Tiến Dũng nha, ahihi


Không biết em ấy nơi nào, về quê chưa nửa :v :v :)) tụi bây có quan tâm tao không???? tao cũng nổi lắm chứ, vừa đói vừa lạnh :((((( tại sao không ai nhắc đến taoooo


Hôm trước troll ny ghép ảnh zalo trò chuyện với BTD,,,, hắn ghen rồi gây chuyện cả 1 ngày Trong khi đó bức ảnh ghép trong vòng 2 giây các mày ạ!!! Tren fb t đang cuồng U23 hôm qua hắn gọi troll t VN thua nên khóc,,, thật là mới khóc xong nghe đt hắn muốn khõcs nưaz thật luôn
Thứ con trai đéo gì nhạt như nước lã thế. Ko biết đâu là đùa đâu là thật. Nghiêm túc thái quá.
Chia tay cho rảnh chợ. Cái thể loại. Thôi Ra đường đón các a ấy và đi bão thôi. Yêu đương gì giờ này .yêu các a u23 thôi nhé
Thôi bỏ mẹ tk ghen tuông hãm L đấy mà làm vk lẽ a Dũng đi. Kém t 2 tuổi đây vẫn Anh như thường
Nó chỉ là cái cớ để chia tay thôi chứctrong cái không khí này đùa thế chẳng có j to tát
Haha,, tui đăng hình xuân trường,, cũng nói thích,nói mê theo phong trào,, thế là ny cũng giận thật,, N k như a ny của bạn ??
ơ hay nhỉ. viết quả "chia tay vì bùi tiến dũng" đã thấy sai mnr nhé. BTD làm gì mà viết vì??? :))))
Nó chỉ chờ có lí do mà cô cho nó cái lí do hành tráng thế Nhảm Nó mong chia tay lâu rồi mà k biết làm cách nào, easy !!
Đặng Trường Toàn may là ngừi iu mình hông như thế kaka=))) mình kêu dũng đợi em lớn ny mềnh còn bảo chịch đi=)))) hihi
Ơ thế chị vác vali sang nhà bạn Tiến Dũng ăn vạ đi. K thể vừa mất gà lại mất cả nắm gạo thế đk chị ơi. Lỗ quá lỗ quá. E cá là nyc chị k đzai bằvg bạn Dũng kia đâu
Chia tay là đúng. Thứ loại bạn trai gì mà không biết đùa. Cơ mà a Dũng t đẹp trai lại giỏi vậy ai mà không mê. Con trai còn mê huống chi là con gái???
Ming Ying may mà mày k có bạn trai, chứ bạn trai màu mà biết mày muốn ..... cho bạn Dũng thì xác con mẹ nó định là chia tay như chị này nha con
Chả liên quan nhưng ban đầu thì:" em lớn tuổi hơn Dũng" Xong anh người yêu lại bảo: "cô nhỏ tuổi hơn nó đấy" ? là thao.
đó chỉ là cái cớ để nó chia tay c thôi. Mai c ra sân bay đón anh ấy đi, bắt đền ngta làm mất ny của c =)))
Loại bạn trai chửi ny là "lẳng lơ, trơ trẽn " dù cho chia tay hay vì stt như thế thì vứt vào sọt rác là hợp lý :))
Ủa mà em đang không hiểu. Ở trên chị nói chị lớn tuổi hơn Dũng, ở dưới bạn trai chị bảo chị nhỏ tuổi hơn Dũng. Vậy là sao????
Nghiện thuốc còn cai được Chứ nghiện zai đẹp chỉ có đầu thai mới hết?? ai bảo U23 ₫ẹp cả đội hình cơ.
Thật sự là nghe mấy con up stt hay cmt là đẻ với có con với anh xx nào đó thấy tởm lắm. Vui thôi đừng vui quá
Chẳng quá là nó muốn ctay thôi :v chứ yêu đương đang ấm cmn nồng thì chả có quả ctay vô lí thế này đâu
May quá tìm đc lí do chia tay chính đáng :v. Vì chuyện cỏn con như này mà còn các thứ trên trời thì thôi dẹp luôn. Yêu đương làm gì cho mệt xác :>
Cái trào lưu xàm cứt. Các mẹ nghĩ sao nếu bạn trai của các mẹ đăng status là "ôi muốn rụng trứng d*i vì em hot girl ABC / em hoa hậu XYZ"? Lúc đấy khéo các mẹ làm cái hình nhân của nó rồi lấy kim chọc chọc yểm bùa rồi châm lửa các kiểu chứ chỉ không chỉ chia tay đâu.
Chia tay luôn đi, cả nước tung hô lại có 1 nhân vật lội ngược dòng, đã thế còn k hiểu được nỗi lòng c em,:) ?
Yêu với chả đương. Mai ra đường mà chuẩn bị xinh đẹp lồng lộn đón U23 Việt Nam về nước đi. Chia tay là đúng cmnr. :v. sau post lên cho nó thấy tức hộc máu ra nhé.
Thật ra ny thớt cũng muốn rụng trứng vì BTD lắm nhưng ko đc, thớt lại còn trêu ngươi nó, nó lại chẳng ctay =))
Lý do chia tay hay vãi. Haha. Chia tay đi. Tiếc làm j thằng rở hơi..k liên quan cơ mà... e yêu a Bùi Tiến Dũng...???
T cũng suýt bị ctay t chỉ đăng "avt đôi với a người yêu em yêu a ai lớp diu" mà t bị chửi sml và bắt thay...lịt pẹ
Bạn đéo biết lời nói của bạn làm tổn thương người yêu bạn đến mức nào đâu. Vui thôi , đừng vui quá :)
Tưởng tượng tao đăng ảnh rina ishihara và đăng tus ... vợ của anh phải hiền hậu và ngoan ngoãn nhé...chồng iu ... thì mày nghĩ sao ...ờ bố đùa thôi ...đùa đùa cái cc
Sao mình thấy mấy đứa con gái cứ thấy cái gì phong trào là hết rụng trứng vs các kiểu con đà điểu với 1 thằng lạ bên ngoài trông cứ hãm hãm kiểu gì ấy ??
Ôi quả nyeu hãm cành cạch. Ctay luôn. K cần hối tiếc chị ạ :)) hay nyeu chị cũng mê Tiến Dũng xong lấy cớ cũng nên. :v
Chia tay điiii, bạn trai nhạt nhẽo =))) giải thích làm loz gì cho mệt, nó muốn chia tay thì con mẹ gì cũng trở thành lí do.
Chắc anh người yêu của bạn cũng chẳng còn yêu thương gì bạn nữa. Nhân cơ hội này nói chia tay luôn.
Bùi Tiến Dũng đẹp trai, 6 múi, tài giỏi rất đáng ngưỡng mộ thì để trong lòng thôi. Còn người yêu vẫn ở vị trí hàng đầu trong tim chứ
Có vậy mới thấy, ko có gấu là sướng nhất, muốn ai là thik, yêu ai là yêu, chả đụng chạm vs ng nào, khoẻ :))
Vấn đề với chị e ở đây là nếu chúng tôi đăng stt về con khác như thế thì các ce lại chả càolon ăn vạ :)))
hôm trước bên hội adam cũng nói mấy thành phần adua theo kiểu này là thứ #nunglonmongmanh nhớ mãi câu này k thể quên dc =))))
Bảo lại vs nó là " gì mà căng =]]]]]] " muốn ct thì nói thẳng ra thì có phải vui hơn không. Lý do hl bỏ mịa
Fai công nhận b trai kia ghen wa đà thì fai cug lắm nhắc nhở or góp í vs nhau là đk r đâu cần fai như thế kia đâu
Cần lắm thông tin của bố Tiến Dũng với Quang Hải, Xuân Trường, Duy Mạnh,.... Phải bảo vệ nguồn gen quý ấy. Nguồn gen ấy mà cho ra Trần Duy Hưng nhân giống thì 20 năm sau giấc mơ vô địch world cup sẽ ko xa ... !
Không phải cái gì cũng có thể đùa dc, và cái phong trào cũng tuỳ từng ng thôi, đú sai phong cách phản đam là đúng r ?
May là tôi không có người yêu để chia tay. Và người tôi yêu cũng chả phải Bùi Tiến Dũng. Trái tim này chỉ dành cho Trường Híp thôi. Ahihi
Nghe hùa theo phong trào là thấy gai gai r. Như kiểu e thấy các ce buồn quá ra Trần Duy Hưng hóng gió là phải e cũng ra theo cho nó có phong trào. Nứng
hồi trước có 1 thím kêu là đừng đá bóng nữa về mà đá thím ấy bị người yêu bắt gặp r bỏ. ko thấy bài học trước mắt hay sao còn đú v.
Giống e quá, ny e cũng ghen, bảo e đi mà thích a Dũng, may a í k biết e để chế độ xem trước a Dũng, k thì có lẽ e phải cạo đầu bôi vôi ??
biết là đú đởn theo phong trào nhưng tình cảm đéo phải là thứ mang ra để Đùa đặc biệt với ng con gái còn bày đặt mang thai này nọ..... chán ngắt