Bình luận

Chỉ có con trai mới hiểu những thằng khác muốn gì ở mấy nữ. Nó biết giữ vậy là tốt. Nữ phải vui chứ.
Thật ra thì ny b ns đúng. Trang phục phải phù hợp vs từng sự kiện. K phải lúc nào mặc váy trang điểm cx là hợp lý Nhưng đến phút trót r mà cn bị bỏ lại thì k chấp nhận đc. Cảm giác như là bị cho leo cây v, THIẾU TÔN TRỌNG. Bực.
Từ đoạn "e ở nhà đi a đi đây" là méo chịu nổi rồi. Chị này hiền chứ gặp e e xé xác thằng ny
Mặc váy ra đám đông cho bọn nó sướng :)) cả về bàn tay lần tâm hồn. Nó đúng cmnr
Khó tính quá. Nó ko cho em mặc váy thì đúng rồi, nhưng xong rồi mà thế là ko đc, bỏ đi em ạ. :v )))
Nó là ông nội bạn à mà phải nghe lời nó răm rắp vậy? VN thua rồi yêu đương gì nữa chia tay mẹ đi
Em đi như vậy để những bạn các có cơ hội ăn cơm nhà nước ak, hay lại muốn nổi tiếng đi coi đb bị hốt trên chục lần về lấy nick bán hàng onl ?
T là con gái. Bình thường t cũng mặc váy đấy. Nhưng đi xem đá bóng mà mặc váy thì....... t cũng ngứa mắt lắm.
Sai quá sai :3 các chị mặc váy để lm gì ... ko cho ae chúng tôi tập chung xem bóng à -_- ... đi xem bóng chứ có phải đi catwalk đâu má :v ...
vào thời khắc ấy chỉ có Quang Hải, Tiến Dũng, U23 thôi. các thằng khác có hay k cũng k quan trọng ??
Quỳ bà nội luôn. Hn lạnh v mà mặc váy @@@@@ mà 13h30 đg tắc r k muộn ms lạ. Đăng lên ntn nhận đủ gạch xây vila dc r đó
Tao đây áo thun đỏ quần đùi đóng thùng đàng hoàng đeo băng đô dán cờ lên má,chuốt mascara xưn đệp kín đáo chuẩn bị xong xuôi còn đéo đc đi.bắt ở nhà xem
Thằng dell nào chả vậy. Nó dell yêu thì nó cấm làm dell gì. Còn vụ kia các bà xở chả nhanh lắm cơ. Chắc để nó phải chờ từ 12h30 r
A phải bỏ ra mấy mươi giây quý báu trong giờ phút hân hoan này chỉ mong có thể khuyên em. Là chia tay e nhé. Nó k tôn trọng e. Yêu còn tnay. Sau này lấy vào sẽ biết tnao là khổ e nhé.
Nó đã mặc quần áo tử tế rồi, trang điểm xong rồi còn cho nó leo cây, vớ phải các chị trong này chắc thằng này hết đường đi xem đá bóng
Eh t nói bảo nè:" Chia tay cmnl đi, đoạn trên ko cho mặc váy t còn hiểu đc, cơ mà đến đoạn đã thay quần mà lại ko cho đi ý, thì bổ sung thêm DHA cho anh ý nhé, tội lắm đấy"
Nể nhất các bạn nữ trời lạnh sun hết vào mà váy thì qua mông tí, dép cao gót, áo sơ mi cởi thêm 1 cúc xong đứng che hết cái màn hình bóng đá. Mình là con gái còn cúi xuống xem bên trong nó màu gì :)))
má thằng ng yêu bạn củ chuối nhỉ. Chẳng bù mình nay đi xem mình, cảm nhận đúng câu "cô đơn giữa đám đông". Nhìn quanh bao bạn gái xinh tươi chỉ ước có ai xin đi nhờ cho vui ý :))
Sai đéo gì , cgai mà , thíc thì mặc thíc thì cởi . Cơ bản là chị thíc hay không thôi , còn lại bố con thằng nào kệ . Không đi vs mày bố mày đi vs thằng khác :)) xem đứa nào không ăn ớt mà cay :)) Hãy cứ là mình , cô công chúa xinh đẹp . HIHI
Thua r than vãn cgi?? Chán bỏ mẹ ra may mày ở nhà chứ hnay đi cùng ny m nó chán sẵn lại còn váy vs chả vóc nó lại tụt cho ở giữa đường thì mới là bách nhục đấy ??
vợ người cởi áo anh thương, vợ anh cởi áo anh tương vỡ mồm. thằng nào cũng vậy thôi. đi chỗ đông người như vậy mà mặc váy, gặp mấy thằng mắc dại nó lợi dụng cổ vú để xàm xớ thằng nào chẳng lo ngay ngáy
Thử nhắn tin, "ngày mai em mặc váy ra sân bay, đón đội U23 về nước" để cho tình cảm 2 bạn lại khăng khít nào. Hiệu quả lắm, tin t đi :))
mặc váy đi tới nơi đông người thế nó lộ hết à :)))) cơ mà nếu mà any của em mà cảm thấy xấu hổ rồi mất mặt các kiểu nên không cho đi thì anh vote chia tay :)))))