Bình luận

Dù có người không biết về bóng đá thì người ta cũng vì lòng yêu nước mà cổ vũ. Còn thánh này thì thôi thua.. chỉ biết sống cho xong cái cuộc đời rồi thôi..
Em không thích thì keconme em, nghe cái giọng don't care tự nhiên thấy gai tinh thế éo nào ấy nhỉ. Biết là quyền của mỗi người thôi, thích hay không không có ai bắt ép được cả mà nghe chướng tai quá nên phải nói. Vì những đứa như này nên Việt Nam càng phải vô địch, cho nó tức hộc máu chơi, cho nó thấy người người nhà nhà đi bão xem nó còn don't care nữa không. Éo nói nhiều VIỆT NAM VÔ ĐỊCH. Còn đứa viết cfs, DON'T CARE. :
Thanh niên sống ảo trong những trang truyện tranh, tâm hồn của riêng mình. Kiểu " I don't care" Cố tỏ ra lạnh lùng đây mà. Không yêu bóng đá thì cũng phải yêu cái gọi là tinh thần dân tộc chứ, và quan trọng mày không care thì kệ mày viết confession làm gì
Nói thẳng là mình cũng chẳng có đam mê bóng đá. Nhưg những trận bóng vừa rồi đã xem và có những khoảnh khắc rất xúc động. Cái đấy mình xin phép gọi là tinh thần dân tộc. Còn bạn đam mê hay k cũng chẳng liên quan mà cuối câu cứ thêm don't care thật chỉ muốn vả vài phát vào mồm.
Đọc đoạn đầu là tao đã Don't care đoạn sau rồi. May mà phát biểu trên cfs đấy chứ ở ngoài đám đông mà nói kiểu này là lau mặt đéo kịp, bị chửi sml rồi em. Điều nên care bh là : VIỆT NAM VÔ ĐỊCHHHHH.
Thế chắc ông nghĩ chúng tôi sẽ care ông hay sao mà viết cfs??? Xin lỗi đi, U23 là tình yêu duy nhất chiều nay, ông có trên đời này hay ko thì kemeong :-)
không care thì immmmmm đi don't like. tự dưng nhảy vào cái hứng của ngta rồi ngoảy mông kêu don't care mà được à =_= có biết là hơn hai tiếng nữa thôi là chung kết rồi không? ko care thì đắp chăn ôn bài đi. đi ra đi ?
Đong ke mà cũng biết Tiến Dũng, Văn Thanh. cả Park Hang Seo cũng biết luôn thì đong ke cái cm gì nữa :))) rõ ràng quan tâm và biết. Ghi cfs đong ke chỉ để thể hiện mình ko giống số đông. Rõ làm màu và thich thể hiện quá em ạ :))))
Klq nhưng mà U xơ tử cung, U nang buồng trứng, U bướu, U đầu...hay đẳng cấp như là Uber, nước t còn trị được huống hồ gì là mấy bọn U dơbekiztan =))) Đéo nói nhiều nữa Việt Nam vô địch !!! Việt Nam vô địch :))))
Biết là quyền của mỗi người, k ham bóng đá nhg hơn 10năm rồi mới lại đc vào chung kết, kiểu nó như niềm tự hào dân tộc ý. Dù có don't care thì cũng vui vui, tự hào chút chứ. Thớt làm như mình khác người lắm ý rồi còn lên đây viết cfs, nhà thiếu gạch xây nhà hay sao ý
Bóng đá không quan tâm ok Chả sao Trung kết bán kết ko quan tâm Ok vì t cũng chả hiểu gì nên cũng ko quan tâm Chứ cờ đỏ sao vàng bay ohaap phới mà lòng ko chút rung động chắc mạch bị chập nặng rồi ??????
Ông don't care thì kệ m* ông chứ viết cfs lên đây để thể hiện cái quần gì vậy :)) để chứng tỏ mình cool ngầu khác biệt phớ hôn :)) don't care thì lặng lẽ đắp chăn ngủ đi cũng bố ai care ông là ai đâu ông ạ!!!
Có thể nhiều người họ không thích bóng đá. Nhưng đụng đến vấn về dân tộc màu cờ sắc áo. Họ vẫn xem, quan tâm, ủng hộ hết mình đấy thôi. Còn chú nên úp mặt vào mấy trang truyện của chú đi, đăng cfs ngta chửi cho ngu người đấy. Hay lại thích gạch đá. Đéo thân. Cố lên các cầu thủ ơi dùng thắng hay thua chúng tôi vẫn luôn bên các bạn
Cảm thấy thương hại cho 1 cuộc đời bất hạnh, nhạt nhẽo! Mình cũng là dân ghiền truyện, nhưng với sự kiện lịch sử của đất nc như vậy mà bn vẫn có thể don't care thì mình nghĩ bn ko cần sống chung vz xã hội r.
Đối thủ của Việt Nam trong trận chung kết là Uzbekistan có những ưu điểm như sau so với chúng ta: _Đây là đội bóng bản lĩnh: thắng Nhật 4-0,Hàn 4-1 :vượt trội và thắng quá dã man,ép sân từ đầu luôn không nói nhiều. _Thể hình tốt,thể lực tốt: Hàn hậu vệ cao như cái sào còn không kèm nổi đánh đầu. _Tốc độ,kỹ thuật tốt:Xem nó quẩy mấy ông Hàn với Nhật hít khói,(nhất là thằng số 10 đá như messi =)) ). _Lối đá gắn kết,tấn công rất đa dạng : lúc đá cánh,lúc tấn công trung lộ,sút xa cũng hay. _Huấn luyện viên cũng tốt,nói chung cái gì cũng tốt Với một đội bóng như vậy việc họ đoạt được huy chương bạc năm nay là hoàn toàn xứng đáng không có gì phải bàn cãi! :)))
Tao bảo nè, tao cũng đéo thích bóng đá cho lắm, nhưng nghe mày mở mồm ra là Dont care tao thấy hãm rồi. Thế đéo nào cờ đỏ sao vàng mày cũng đôn với chả ce, vãi lòn, đéo thích thì thôi thái độ cái đéo gì thế. Thế cái kiểu tỏ ra lạnh lùng bất chấp kiểu ngu người đấy mày học từ trong truyện tranh ra đấy à, đắm cái đầu vào đấy rồi nhìn cuộc sống tưởng màu hồng, sau này ra trường đời nó táp cho mày sấp mặt lòn ở đó mà truyện với chả tranh.
Mày có giỏi thì ra 1 quán bia nho nhỏ, có 1 cái màn hình nho nhỏ chiếu U23 ViệtNam thi đấu mà thể hiện cái "don't care" của m đi. Sẽ có nhiều người care m đấy.Ko thích thì im mẹ đi ngồi đó mà cào phím bố đời.
T cũng chả care bóng đá bao h mà lúc xem chúng nó đá luân lưu t cứ bủn rủn rụng rời rồi vui sướng. Ko phải vì t thích đá bóng mà vì họ đại diện cho nước Việt Nam.
Vậy thì mời ra một góc nhà kiểm điểm bản thân và tinh thần dân tộc nhé. Đừng Lên đây mà than phiền ca cẩm rồi ăn gạch đá nghe chưa!!!!! Đừng để cả nước VN gắt lên là không ổn đâu! Thân ái!
Đọc cfs thấy mình ngu, đọc xong cfs thấy bạn ngu hơn mình. Đây vde k nằm ở đôn ke hay k mà là tinh thần và niềm tự hào của Đất nước bạn ạ. Mình cũng không ham gì bóng đá, k hò hét băng dôn các kiểu nhưng cảm thấy rất tự hào nhé bạn. Bạn đôn ke hay k thì các e u23 củ chúng ta làm rất tốt, chúng ta có quyền tự hào về điều đó, dĩ nhiên trong " chúng ta" k có bạn. Okiii. Chào thân ái và quyết thắng, don't care.!!!
Bạn tồi lắm bạn à :) Không care bóng đá thì kệ con mẹ bạn :) Như mình chẳng hạn. Nhưng đây không còn là cuộc bóng đá thông thường mà là tinh thần dân tộc, là niềm tự hào quốc gia là đại đoàn kết, là yêu nước đấy :) May mà confess chỉ đăng bài không đăng ảnh chủ confess, đồ tồi ạ. :)
Don't care thì keme bạn chứ đồ điên. Don't care thì im mẹ luôn đi còn bày đặt viết cfs. Kiểu thể hiện cho ngta biết mình ko màng thế sự à. -_- ngta đang sôi sục lên thì có 1 người lạc lối giữa đám đông hic
Thực ra bạn tao nhiều đứa trước đây n cũng éo thích bóng đá, bình thường éo bao h care luôn, bây h cũng vẫn thế vẫn éo thích cơ mà nó cũng quan tâm chả khác chó gì fan bóng đá thật sự cả vì đây là cái lòng tự hào c ạ , khí thế dân tộc lên cao vcđ ra, đừng thể hiện mình khác người ở đây :)
mẹ mình làm rẫy chả bh coi bóng đá thế mà đợt này mẹ mình hào hứng canh đến 3h là wa nhà hàng xóm coi ké đấy vì tv nhà mình bị mất một số kênh. bố mình làm thợ xây tối hw bố mình là đến 7htoi để hn về sớm đấy.
"Có ai như em không?". Nói thẳng đell ai như mi nhá. K thích bóng đá.okie fine!. K quan tâm tứ kết, bán kết, chung kết. Okie fine!. Chứ cái loại" thấy cờ đỏ bay phấp phới ... cũng Don't care" , thấy tinh thần tự hào dân tộc qua những tiếng reo hò" việt Nam vô địch" cũng don't care thì mi xem lại mình đi. Mi thấy" lạc lõng" cũng đúng thôi. Có mấy ai tư tưởng lệch lạc triệt để đc như mi.
Chị đây cũng chẳng đam mê bóng đá nhưng mà mấy ngày này thực sự yêu thích cái không khí tự hào dân tộc. Hôm Việt Nam thắng Qatar ra đường ai cũng hô to "Việt Nam vô địch". Hôm nay, dù không dành được cúp nhưng cũng thấy ấm lòng vì các em/bạn trong đội U23 đã chiến đấu hết mình. Quá nể phục! Còn nữa, đâu đâu cũng thấy cờ đỏ sao vàng. Lâu lắm rồi mới tận hưởng không khí tuyệt vời như vậy. Còn em. Xin lỗi mục đích e viết confession và câu "don't care" là gì vậy. Tỏ ra ta đây khác biệt giữa đám đông hay sao?
Có bao nhiêu con người không hề biết đến bóng đá trước đây =)) ?? Rất nhiều người ! Nhưng U23 làm nên lịch sự , không biết hay không care thì thôi =)) còn đem lên =)) Không thích không sai , đúng , nhưng nó là tự tôn dân tộc =)) là niềm tự hào mang màu đỏ sắc áo, lá cờ =)) Có thể thờ ơ mọi thứ , nhưng đem sự thờ ơ ấy lên đây có thấy bản thân như đang lùi lại 1 bước với hàng trăm người đang rầm rập tiến đến niềm vui đất nước không ? Không cần thiết phải đam mê , yêu thích bóng đá =)) chỉ cần biết Việt Nam làm nên lịch sử và tự hào về điều đó. =)) chỉ cần có sự tự hào =)) người ta 23 tuổi thậm chí 21 , 22 tuổi đã đem lại tự hào dân tộc , mình nên dành cho họ sự tôn trọng , đấy là điều tối thiểu =)) Thế nhé =)
Nhảy vào phá nát niềm vui của của người khác là thất đức lắm đấy thằng chủ cfs ak. M kqt thì m cứ im lặng đi, lo truyện, lo nhạc, lo ôn thi đi. Chúc m trượt một cơ số môn
Mk thấy như b lại hay, k thik thì thôi chư đừng đua đòi theo phong trào như 1 số người, b ns b dont care nhưng b nhớ tên hết các cầu thủ, nhớ tên huấn luyện viên, và biết chúng ta đã vượt qua những vòng nào còn hơn những người tự nhận fan bóng đá mà tên cầu thủ không nhớ, đội nhà đá không biết áo màu gì, thật quá buồn Việt Nam muôn năm !!!
Từ nhỏ tới lớn chẳng bao giờ ngồi xem bóng đá. Nhưng 2 trận vừa rồi khiến mình k thể kìm được nước mắt vì tự hào, vì hối tiếc. Bạn don't care thì kệ bạn, viết cfs để thể hiện mình khác biệt à. Có những ng như mình tuy đâu hâm mộ bóng đá, nhưng vẫn nhiệt tình cổ vũ vì trận đấu đó là thứ đã gắn kết cả dân tộc việt nam, là lòng yo nước của hàng triệu người dân việt nam vì Vinh quang của đất nước. Đó mới là ý nghĩa thực sự
Cũng như việc bạn có não hay k nắp não vào nói. Minhg cũng dont care. Ok fine K yêu bóng đá. Thì im đi. Nói ra làm j để ng ta mắng cho đồ k não hả giời. Ăn gì để mình cúng! ????
T muốn nói một câu với bạn viết cfs này " em cũng như anh không yêu không hâm mộ bóng đá, nhưng em khác anh, em yêu nước và có lòng tự hào dân tộc, em hô vang khi Việt Nam thắng vì điều đó "
Tỏ ra "nạnh nùng", khác người à. Giọng điệu nghe đã làm ng ta ức cmn chế rồi. Don't care thì im cmn đi lại còn vác lên cfs thể hiện cái quần què gì??? M mà đăng bằng nick thật or phát biểu ngoài đám đông thì t sẽ chửi thề cho m coi ?
ko hay xem bóng đá , cũng chỉ theo dõi u23 từ trận gặp Syrie , nhưng khi chứng kiến cách các em vào tới tận chung kết , chứng kiến những nụ cười giọt nước mắt người hâm mộ thì mình cũng ko thể kiềm chế 1 cái gì đó trào lên nghẹn ngào , lòng tự hào , hy vọng ...
Cho ở cùng con bạn ở chỗ làm. Khi mọi người hò reo VN vào chung kết thì nó chỉ đứng nhìn bọn mìn rồi cười, cả nước sôi sục vì bóng đá mình nó k màng thế sự, vẫn đi làm về nghe nhạc tiếng trung rồi đi ngủ. Đến chỗ lm mặc kệ m.ng bàn tán bóng đá. Mặt nó cũng kiểu i don't care. =))))))
Thực ra 90 triệu ng VN hơn thì ko fai 100% biết xem bóng đá. Họ ko xem vì xác định đây là trận đấu hay mà họ xem vì 2 chữ Việt Nam. Họ muốn nghe Quốc ca vang lên trên đấu trg châu lục. Họ muốn thấy Việt Nam sánh ngang các cường quốc. Người ta vẫn gọi vắn tắt là màu cờ sắc áo đó. Còn bạn, mình ko đọc đc hết cái cfs này, nhưng hy vọng bạn phân biệt đc sống và tồn tại là khác nhau
Không care bóng đá nhưng niềm tự hào dân tộc thôi thúc tao phải xem, và rồi khi xem rồi, tao bị nghiện luôn mày ạ, đúng là chỉ có bóng đá mới mang lại những cảm xúc tuyệt vời như thế... Mày không coi thì mày đã mất cả thanh xuân rồi!
Sao nhiều người chửi chủ thớt vc. T thấy còn đỡ hơn mấy thánh không biết đang đá giải gì, đá với đội nào, ở đâu...mà cũng đăng stt loạn lên xong mặc áo rồi cả dán sticker này nọ chỉ để chụp ảnh sống ảo
Thật ra lúc trước t từng rất mê bóng đá nhưng k hiểu sao lên Đh niềm đma mê của t tan biến luôn.T cũng k quan tâm bóng với banh nữa nhưng những trận như vầy thì phải xem chứ,đơn giản là niềm tự tôn,tự hào dân tộc dù t k còn yêu bóng nữa :) #ViệtNamvôđịch #chàođónU23VN
Vãi cả Don't care :) không thích bóng đá nhưng hoà vào cùng tình thần chung của dân tộc :) mồm thì bảo người Việt Nam vô tâm nhưng chưa chắc không giúp đỡ người khác đã là vô tâm mà chính như vậy mới là vô tâm :)
h tao mới thấy những đứa con gái k biết gì về bóng đá vẫn ra đường hô "Việt Nam vô địch" còn có tinh thần dân tộc hơn bạn "Nguyễn Thị don't care" đấy !!!
Làm như có 1 mình mày ko quan tâm. =)))))) mấy người ko quan tâm thực sự người ta đang im lặng làm công việc của họ chứ ko có viết cfs hay tru tréo về việc họ ko qtam ntn... Mà cái này thực sự ko phải kqt... này là đi ngược lại đám đông để bú fame!
Không thích thì thôi viết cfs cứ đập mặt người khác Dontcare nó khó chịu thật sự. Đây là tinh thần dân tộc, tinh thần thể thao. Đương nhiên có 1 số ít ko hứng thú lắm, nhưng mà kiểu vô tâm thờ ơ Mạnh Mồm nói Dontcare như thớt hiếm lắm. Thật đấy :))
Tớ cũng thích truyện tranh và âm nhạc. Cũng ít khi xem bóng, nhưng thấy mọi ng vui chung 1 niềm vui, khi hô vang việt nam vô địch! Cảm giác như những ng lạ cũng có thể chung 1 nhịp tim vậy ? thấy vui khi mọi ng xung quanh vui ?
Bóng đá vs quốc gia khác nhau nhé. Đầy đứa bạn t cả gái cả trai dù đéo biết bóng bánh là gì, VN áo trắng hay đỏ nhìn còn ko ra nhưng nghe tin VN vào bán kết r chung kết đều hí hửng xem nhé, vì nó ủng hộ nc nhà. Cứ dont care lắm vào, đến lúc đất nc chẳng may có biến cứ ngồi đấy mà dont care r đọc truyện kemedoi nhé
B không thích thì tùy b nhưng đây là vinh hạnh của VN bạn có thể để ý tới 1 chút cũng có chết đâu nhỉ? Có thể đọc báo để biết 1 chút về trận đấu VN thắng thua ntn? Vkl nói sắp ôn thi mà có thời gian đọc truyện. Thay vì đọc truyện b quan tâm 1 chút tới nước nhà chắc không thi rớt đâu :)))
mỗi người có 1 sở thích khác nhau nên chẳng có vấn đề gì khi bạn không quan tâm tới bóng đá. Tớ mấy hôm nay cũng có quan tâm đâu, mọi người ra đường đi bão hò hét, mình thì lò dò đi học. Mọi người lao ra ngoài đi xem đá bóng mình ngồi trong nhà xem hoạt hình. Mọi người đi dẩy thì mình ở nhà ngồi may cái này làm cái nọ... bla bla bla. Nói chung là nếu đã không thích thì khó mà hò hét như số đông được.
don't care méo dùng bừa được nhé. chắc bạn học giỏi tiếng anh lắm đây mẹ cả cái cfs 11 12 câu thì cả 10 câu dùng don't care không thấy chán à. cơ mà bọn này đọc thấy chán lắm. À mà tiện nói thêm bạn tự vả đau không. Bạn bảo bạn không thích cơ mà bọn t thích thì liên quan gì đến bạn không???
có phải ai xem cũng là fan bóng đá đâu. =)) đây là tinh thần dân tộc thôi. việc bạn '' Don't care'' như thế thì phải xem lại bản thân r. Có thể k xem, k thích nhưng k thể đánh mất cảm xúc bản thân như thế được. Dù gì họ cũng đã làm rạng danh Tổ Quốc ta, làm nên lịch sử, đó là đam mê của họ, nhưng cũng đã nỗ lực vì nên bóng đá nước nahf, vì dân tộc. Đừng thấy việc '' Don't Care'' là hay ho hay buồn cười và kì quặc. Vì một người sống mà k có cảm xúc như thế là điều đáng buồn. :)
T thề đéo hiểu sao t rất ghét cái loại mà cứ ghi một tí lại thêm vào 1 2 chữ tiếng anh hay tiếng nước nào đó...mà đến cái lá cờ đỏ sao vàng mà m cũng không quan tâm nữa thì t cũng lạy m...thể loại như m nên bóp mũi chết từ nhỏ sống chật đất thêm...
Niềm vui xen lẫn niềm tự hào của cả dân tộc mà bạn don't care à? Vậy thì lấy đĩa bay rồi cút về nơi mà bạn sống đi nha. Con nít nó còn biết tự hào huống hồ bạn lớn rồi mà bạn ko biết suy nghĩ, còn viết cfs để chứng minh bạn khác người à?
T cũng k phải ng cuồng nhiệt vì bóng đá. Nhưng đây là màu cơ sắc áo, là tự hào dân tộc. Đang hào hứng hừng hực khí thế đọc cfs này muốn tọng zô mặt bạn ghê ?
Sống chỉ biết bản thân mà cũng viết đc cfs này :))) rất nhiều bạn trẻ nữ cũng k đam mê đá bóng nhưng khi u23 liên tiếp làm nên kỳ tích thì các bạn đó cũng hò hét cổ vũ nhiệt tình. Còn bạn thì cố sống cho bản thân đi ... Đôn ce
Cái thể loại tỏ ra không care để cố gắng khác người chỉ có bị người khác khinh thôi bạn =)) không care thì kệ người khác, ra quán xá vắng người mà ngồi, hết trận thì về, ảnh hưởng mẹ gì đâu =))
Don't care thì im luôn đi, viết để cho người ta biết mình đang don't care à. Xàm ! Hiếm lắm mới đọc một cfs mà đọc nhầm cfs nhàm lìn nữa chứ.
Định don't care nhưng mà :)) cảm thấy tội nghiệp cho b vì lạc lõng giữa 90tr người dân Việt Nam, haiz. Với nhiều người đây là tinh thần dân tộc chứ không hẳn là yêu bóng đá nhé.
cả đất nước .. người người, nhà nhà đang hào hứng mong chờ, dù có ngừoi không biết xem nhưng họ vẫn cổ vũ tinh thần vì yêu đất nước.. đọc cái bài hãm l này chỉ muốn trục xuất con nguoi này ra khỏi VN
Mình cũng k ham hố bóng đá nhưng chắc bạn máu lạnh à @@ thấy không khí như vậy trong lòng mình còn thấy tưng bừng chảy cả nước mắt nữa là.. k biết tham gia trực tiếp thì nó điên thế nào nữa! Thật buồn cho bạn, cảm xúc đẹp đẽ nhất thế mà k cảm nhận thấy! Haizzz
E cũng từ bé k xem baoh. Có hóng đc trận tứ kết mới thấy lên tinh thần khiếp luôn. Yêu nước vc :)). Hnay xem đc trận chung kết đã đời quá dù tiếc nhiều nhiều. Thương các a u23 và cả a ny chắc đang sầu lắm mà k dám nt vì e đang bị ny giận r ???
Vấn đề ở đây ko phải care hay ko care nữa rồi. Nó là khía cạnh khác. Là lòng tự hào dân tộc. Ko phủ nhận rất nhiều bạn chả mê bóng đá cũng ko hiểu bóng đá là gì nhưng giờ phút này thì tinh thần dân tộc lên trên hết. Đi đâu cũng thấy cổ vũ U23 thật tự hào. Xin phép cười vào mặt bạn. Cút ra chỗ khác chơi. Ad ko nên đăng bài này.
Dù t k thíc bóng đá nhưng rất tự hào về Việt Nam nhé <3 còn ad óc sucvat k thíc thì câm cmm đi bày đặt đôn với chả ce ? Klq #Việt_Nam_vô_địch?
Kiểu như là nếu đất nước có chiến tranh thì nó cũng don't care luôn ấy. Nó chỉ biết sống cho sở thích của nó. Và 1 đứa bạn như thế bố đéo cần =))
tầm này người ta cổ vũ vì tự hào dân tộc,, chứ bóng đá có hay k cũng k quan trọng nữa,, còn e dont care thì oke thôi,, đi luôn theo thằng dan hauer nhé :)) chào thân ái và đ hẹn gặp lại
M ko quan tâm kệ m . Đọc cứ 1 đoạn lại câu DON'T CARE . T thề là t muốn vả m vỡ mom. T thấy m cứ kiểu trưởng giả học làm sang. Khéo chả biết moẹ chữ tiếng anh nào nhưng mồm hở ra là thở tiếng anh. Phát ngấy
Mình cũng đ xem bóng đá đâu, nhưng thấy các a, các bạn đá máu lửa nhiệt huyết và tinh thần ấy khơi gợi lên tinh thần dân tộc trong lòng mọi người thì h mình cũng thích xem luôn. Còn bạn chắc là đ có tự tôn dân tộc :)
ko quan tâm bóng đá nhưng rất thù bọn trẩu chó hùa clm 12h 1h khuya còn gõ nồi gõ xong hú hét kêu la như nhà chúng nó có đám ma đến nỗi tao fải mua thuốc ngủ cho ba mẹ tao,lũ óc chó súc sinh
Mới đọc câu đầu thôi Phán luôn tôi cũng k ham mê hay hâm mộ bóng đá quá nhưng cái mà thuộc về lịch sử thì đừng bỏ lỡ. Từ lúc tôi sinh ra thì tinh thần dân tộc đoàn kết chưa bao giờ lớn thế này.Đúng là Mỗi người 1 sở thích nhưng cũng xin cười nhạt vào mặt bạn phát nhé vì con trai đéo gì toàn dùng -_- rồi thêm DOn't care hl .Thôi tuyết dọn xong rồi=)) . VIỆT NAM VÔ ĐỊCH?
Bạn đã DON'T CARE cái tinh thần dân tộc của đại đa số người Việt Nam thì bạn lấy gì để mà đòi hỏi ngta CARE cái cảm giác lạc lõng ích kỉ của bạn?
T cũng k ham mê bóng đá. Nhưng thấy u23 nên cũng tập tành xem. Xem bán kết xong rồi đi bão thấy ấm áp tình người, tình dân tộc. Tiếp tục cổ vũ u23 trận chung kết và t nghĩ bóng đá thực sự rất thú vị. Kết nối con người
Thì kemeban, đăng lên làm cái gì vậy :), rảnh đít thì ngồi đọc truyện tranh của bạn đi, mình cũng dell thừa tgian care cái sự tình nhạt nhẽo của bạn.
Sở thích cũng không phải bóng đá.chủ yếu hâm mộ các cậu ý đã chơi hết mình, cố gắng hết mình trên sân bóng...thế nên cậu không nên viết confession này thì hơn...có những điều không qua tâm thì cũng đừng nói ra.dù cậu có bị mắng cũng đáng
Don't care với cả cờ đỏ sao vàng của đất nước, don't care với cả tinh thần của dân tộc. Không cuồng bóng đá thì có thể có nhiều nhưng với thái độ "don't care" của chị thế này thì chị là nhất và 1 mình thôi đấy :)
m dont care thì kệ mẹ m.đây là yêu nước yêu tổ quốc là tinh thần dân tộc chứ ko chỉ riêng là bóng đá m hiểu ko.nghe chữ dont care là biết sao r đó.tiếng mẹ đẻ còn chưa rành nữa mà !
Viết lên confessions làm gì trời thể hiện cho ngta mình khác ngừoi à, bớt dở hơi dùm cái c.on nha , này thì đông ke đông ke , nghe là thấy hãm r , làm mào hay thể hiện thì về nhà mà làm nha
Đấy không phải là riêng bóng đá mà là tự hào dân tộc, chứ bạn nghĩ người Việt có số lượng người hâm mộ môn bóng đá nhiều thế sao! Mấy hôm nay lúc nào tôi đăng stt là mấy ông anh vô cmt liền "phan phong trào " , không thích bóng đá như nhiều sở thích thường ngày khác nhưng tuyển quốc gia đá là tôi xem và cổ vũ với tinh thần vì vinh dự nước nhà. Đi học xa, không có bố xem nên nhiều khi không biết chứ biết là vẫn xem
Mặc dù em cũng kp là phan của bóng đá nhưng lần này cx rất hóng , xem để cổ vũ cho Vn, và thấy tự hào về nó rất nhiều chứ k thể dửng dưng như thế này và còn lên đây để kể nữa
Tao đéo phải fan bóng đá mà tao còn thấy vui với tự hào, mày thấy hay ko kệ mẹ mày nhưng đừng có sủa ra, đéo ai bắt mày nói. Lớn rồi dùng cái đầu đi, ngu loz :), đcmm
Em yêu bóng đá từ cái hôm 23 thắng.. Hôm nay ngồi nhà trông ngóng xem bóng đá... Đêm qua còn không ngủ được ,hồi hộp đau tim cho trận chiến hôm nay Việt nam fighting ???
Cơm Nguội ơi , chính Mỹ Xuyên đây rồi :))) don’t care vs mọi sự xung quanh, khi các chị của nó đang phấn khích hay đau buồn :)))
Giốg thớt, mk cũg kb về bóg đá. Lướt thấy toàn về bóg đá, may chăng biết vn vào ck, các phần tử vn nói là làm, cạo trọc, cởi quần áo giữa phố ăn mừg, hay các chân dài khoe tnhắn các kiểu vs tiến dũg, chắc ôg này là người hùg trog trận vào ck vừa rồi đây mà
Kệ cmm mày :))) Đã don'T care r thì viết cfs làm gì . Tưởng a mày quan tâm =)))) Về với hành tinh k có bóng đá của mày đi haha
Chắc bạn thuốc i don't care của 2NE1 nằm lòng rồi nhỉ ??? chắc như vậy còn hơn là những đứa phong trào éo biết gì mà cứ tỏ ra là mình là cđv thích thực
Mất mấy chục giây thanh xuân đời t đọc bài viết, t ......don't care ⚽ nhưng nhất định p xem trận 3h chiều nay, Nguyễn Thu mà đá vs nc nào ấy nhỉ?? ????
Dont care cái ịt cụ nhà bạn.bạn k quan tâm thì để trong lòng đi.b mang lên đây dãi bày.cứ cuối mỗi câu b chốt câu dont care.t nghe ngứa hậu môn lm b j ạ
kiểu như tự kỉ ấy. anh/chị ko care thì chả có cmg cả, vì cơ bản ngta cũng éo care đến anh/chị, ok?? Nói ra như kiểu ta đây ko xem là hay lắm.
Ko care thì viết cfs làm chi vậy ??, ko nói thì ko ai biết, nói ra nhận một đống lời chửi bới ??, mình thấy hình như bạn thích bị ng khác ném gạch đá hay sao ý =)))
Ko phải cứ thích bóng đá là vui đâu. Cái này là lòng tự hào dân tộc đó. Sắp trưởng thành r sao mà ngu thế. Don't cái con mẹ mày ấy chứ Don't. Don't thì viết cfs làm gì
Đây cũng ko hâm mộ bóng đá tý tẹo teo nào đâu.... Nhưng đây ko khác người.... Giờ hãy dành thời gian xem lại trận chung kết vừa rồi đi.... khóc đấy
Có nhiều kiểu đi ngược lại số đông, kiểu của bạn tại thời điểm mà tinh thần dân tộc của hơn 90 triệu người như một "trừ bạn và một số người khác"! kiểu của bạn chỉ làm mọi người thêm ghét, yên đi thì không sao, viết lên đây người ta chửi cho, nhục lắm! :)
Don't care cái j cũng dc, vì đó là quyền của bạn. Nhưng cờ đỏ sao vàng mà bạn cũng nói vậy sao. Một vật thiêng liêng của tổ quốc mà khi nhìn thấy bạn lại bảo là don't care à?
Không xem đá bóng cũng không cần mang lên đây khoe đâu bạn ạ. Thích đọc truyện ngắm gái đẹp, nghe nhạc cây bốp ngắm gái đẹp cũng không cần khoe đâu bạn ạ. Nó không nói lên bạn khác biệt, nó nói lên bạn là một người thích làm màu mà thôi.
Cứ phải tỏ ra lạnh lùng cool, tưởng là đc khác biệt nhưng ai ngờ là ng khác thấy mày chỉ là đứa dị biệt mà thôi. Về nhà mà thể hiện.
Mịa Con bé 20t nó còn hỏi trọng tài là gì anh, k bít bóng tròn hay vuông mà nó còn xem hò hét đến khản giọng Đéo hịu sao chủ thớt nó lại có thể thờ ơ nv
Trước giờ t chẳng bao giờ coi bóng đá kể cả là World Cup. Nhưng năm nay thì nhất định coi k bỏ một phút. Cái đó gọi là TINH THẦN DÂN TỘC đó thớt ạ...
Ông/bà này thất bại khi tìm ng giống mình r, hiếm ai nv lắm. Khi cả nước đang ăn mừng thì mình thờ ơ, cả nc đang sôi sục tinh thần dân tộc cũng thờ ơ có thể đc xem là "phản quốc"
Ko hứng thú, niềm vui là theo trái tim ko phải theo phong trào. Chẳng liên quan gì đến việc laf tinh thần viêt nam yêu nc hay ko vì tội phạm vẫn tăng cao, cái gì đáng lên án cũng tăng cao mà có thấy hưởng ứng gì hủy hoại dân tộc đâu, ko có bóng đá tinh thần xuống dốc là ko đúng, bóng là thể thao cho tự do ko phải cứ phong trào là đc
Đọc thấy hl sao đó :)), thể hiện khác người à, k thik bóng đá cũng k có tinh thần dân tộc luôn thì cũng mặc xác b chứ còn hô lên đây viết cfs thể hiện à, đôn ke cái....?
? mày là mày k yêu nc nhé. Mọe em tao 7t mẹ tao k biết gì về bóng đá cũng áo cờ các kiểu chuẩn bị bị bão đấy. Tao thấy ảnh cũng không ngờ đk luôn ấy.
Rất rất nhiều người đâu có thích bóng đá đâu, nhưng đây thể hiện lòng tự hào dân tộc. Dont care thì ngậm mồm lại đi, lại bày đặt cfs. ?
T chả xem bóng đá bao h, cho đến khi đi học thầy cho phát trực tiếp lên tivi và bắt xem trận bán kết (ko thì phải học) và t đã xem tiếp cả chung kết, thấy cảm xúc thật?
Mấy cái thứ như bạn đừng hỏi vì sao ngta kì thị. Bây giờ k kì thị LGBT đâu mà kì thị mấy đứa don’t care niềm tự hào của nước nhà đấy :)
Dont dont cái lozz. Mấy cái thg kiểu mê truyện tranh, ảo tưởng trog thế giới truyện tranh thường kiểu lù đù, đéo giao tiếp vs ai. Tỏ ra lạnh lùng với mọi thứ.
Dù tao đéo biết gì về bóng đá. T chả bh xem cả.nhưng t vẫn xem.vẫn hô hét hết mình. Thua thì rơi nc mắt.đơn giản đó là dân tộc mình.
Ae nên cmt lịch sự là "nếu thật sự m don't care thì m đã đếu viết stt này" để bạn ý có thêm kinh nghiệm trong ngành diễn viên.
Thanh niên Bình chân như vại....cờ đỏ sao vàng bay pháp phơi DON'T CARE k chút rung động.xin nhận của tại hạ 1 lạy.haizzz-_- -_- -_-
t đọc xong t đang nghĩ không biết m có phải là người Uzbekistan gốc Qatar lai Iraq hay không,Việt Nam chúng t không hoan nghênh m <3
mãi mới có người chung chí hướng :)) bóng banh đéo gì tao chỉ thấy ồn ào với tắc đường
Trước giờ t cũng không coi đá banh. Việt Nam thắng thấy mọi người vui quá nên t cũng vui lây. T tuy không coi, tuy không biết ai ra ai nhưng trước tình hình facebook zalo như bây giờ thì không biết cũng phải biết thôi :))) Trận chiều nay lí trí bảo VN thua nhưng con tim t hi vọng VN thắng :)
Đời em đáng thương đáng buồn đến mức phải thể hiện lên đây cho người ta để ý, được chửi chắc em cũng thích chứ gì ???
Ko thích thì thôi việc gì lôi lên đây làm gì bạn ơi =)))) nhiều ng ko xem baoh nhưng đây là kì tích thì ng ta vẫn vui vẫn sướng vẫn tự hào :v còn bạn thì.....
Viết ra để tìm sự đồng cảm thì sai chỗ rồi. Đấng nam nhi đầu đội trời chân đạp đất. Tinh thần dân tộc của mọi người so với truyện tranh âm nhạc mụ mị của 1 thằng con trai như chú thì thật là nhục thay!
Don't care nghĩa là méo gì tui k qtâm ? quan trọng là t Don't care bài viết này, ok fine, Việt nam vô địch ???
Don't care thì kệ mạ m Liên quan gì mà đăng Mất 1 phút của cuộc đời để đọc cfs ngớ ngẩn :v
Mọi người cũng Don't care mày nên là đéo phải lên đây viết đâu. Ngậm mồm và đọc truyện tranh của mày đi.
M viết lên đây k ai ca ngợi m đâu ? Và t càng don't quan tâm m nói cái qq gi tóm lại với t bây h "Việt Nam vô địchhhhhhhhh "❤
Con rồ..don't care mà vẫn biết Việt Nam! Dc vào tứ kết bán rồi tồi thì chug kết..con rồ rảnh h
Don't care thì kệ mm. Viết lên đây thể hiện cdg. Ke ke cc. Éo nói nhiều. Việt Nam Vô Địch.
bạn không có niềm tự hào dân tộc ạ? :) Đáng thương quá :) Đã vậy rồi thì im lặng đi :) nói lên đây chi vậy? cool ngầu bồn cầu các thứ à? :) đàn bà quá :)
bạn don't care kemeban cả nước việt nam care bóng đá là đc rồi ko mợ thì chợ vẫn đông thế nhé!!!!
Mình không mê bóng đá, nhưng vẫn cổ vũ, vẫn care vì... Tinh thần dân tộc, vì tôi yêu Đất Nước, vì tôi là người Việt Nam
Thế mà cũng viết bài lên cho khác ng. Xấu hổ vãi. Ngay cả mẹ choa đag đi cấy ngoài đồng nge ng ta hét Việt Nam! Vào là chạy về xem liền. Ngĩ mày đag ở trên nc Việt Nam! Là bực rồi. ??
Thực chất là k phải ai tr chỗ những người bàn luận về bóng đá sau khi VN thắng đó cũng hâm mộ bóng đá. Nhưng đây là Việt Nam đá và ta là người Việt Nam. Xem những trận bóng (hay bất cứ môn thể thao nào có Việt Nam tham dự) cũng là 1 cách giữ gìn và phát huy niềm tự hào dân tộc
Kb gì về bóng đá cũng k đam mê hay gì nhưng muốn Việt nam Thắng với thấy ai cũng hào hứng lm mh hào hứng theo ?
Học sinh mình mới lớp 1 bé xíu mà các bé còn hỏi cô :" cô ơi Việt Nam vô địch hả cô" . Nói chứ bạn tồn tại trên trái đất lm cái nồi j v?
Chán lắm bạn ạ, hình ảnh Việt Nam, cờ đỏ sao vàng, đất nước Việt Nam con người Việt Nam đc quảng bá là thêm bao cơ hội đầu tư FDI vào, du lịch tăng trưởng vân vân và mây mây nữa...
T đell thích bóng bánh nhưng t vẫn thấy vui vì Việt Nam thắng :) đôn ce con cak :) m là người Việt Nam hay là họ hàng Dan vậy?
Đời thằng này nhạt hơn nước ốc... cs k có gì là thú vị, quá bình thường. Nên kết thúc cuộc đời sớm đi. Sống chật đất :))
Nói lịch sự tí chứ bố mẹ bạn đẻ bạn ra nuôi bạn bao năm để r bạn sống lãng phí cuộc đời như vậy =)) Bất hạnh
Đó ko chỉ là bóng đá mà nó còn thắt chặt tinh thần dân tộc đó gái, tranh thủ xuống phố quẩy xem
Quả là một người có khí chất LỖI LẠC THỜI, anh hay chị, nam hay lưỡng nhỉ? Chắc tuổi thơ anh chỉ quay quần bên nồi cơm đồ hàng, búp bê bông hoa các kiểu nhỉ. Tìm lắm mới ra anh con trai không thích bóng đá. Mà nói chính xác hơn thì, anh KHÔNG CÓ TINH THẦN DÂN TỘC!!!
Trước cũng như bạn mà sau khi xem trận bán kết U23 VN vs U23 Qatar tưởng xem cho có phong trào cổ vũ mà h cuồng bóng đá cmnl r ?
Mi Trang Nguyen t thấy có mùi bắt chước các anti social character trong manga đây mà :)) . May quá t chưa bị ảo :))
câu truyện mà cậu viết lên đây t cũng don't care ? cứ nghĩ khác người là mình sẽ đặc biệt nhưng khác 89,9 triệu dân thì xem lại nhé ???
Kệ lone mày ? Đéo đốt nhà mày ăn mừng là được rồi, mắc lone gì viết cfs ? Muốn thể hiện mình khác biệt ?
Bạn không tìm được đồng bọn sau cf này đâu. Ps: 1 đứa k hâm mộ bóng đá nhưng cũng k thể k quan tâm
don't care thì cần phải đăng lên cho cả thế giới biết ko @@ bớt cái tôi của mình tí đi sis :)
Đ biết viết lên đây lgj trong khi m don't care :)))))) lạc lõng và muốn tìm đồng bọn à :)))) don't care nhé
Don't care thì viết Lên làm đ gì. Như kiểu ng khác care ấy. Mà cũng đáng tiếc cho ai ko đk hưởng cái không khí này
Kệ mẹ em chứ =)) đã don't care rồi mà cũng còn viết cfs, muốn thể hiện thì biến =)))
-hi bạn ✌ bên mình có bán muối nhaaa :) Muối siêu rẻ. Muối ớt, muối tiêu, muối trắng, muối hạt, muối bột canh, muối ...., muối loại nào cũng có nhaaa ? Ai mua muối không?? :))
Cái gì b don't care thì kệ b chứ thấy cờ đỏ sao vàng bay khắp đường phố mà b cũng don't care thì m cũng đến quỳ,
Mày don't care mày còn lên viết cfs chi vậy? Cố tỏ ra cool à? Muốn làm người khác biệt? Thứ nulo
Đ có tý gì gọi là tự hào dân tộc. Đọc cái giọng hãm. Có thể tha thứ cho mấy đứa đ biết gì về bđá vẫn hò hét cổ vũ. Chứ những đứa như này đ yêu thương nổi
Con điên. Đ care thì viết cfs làm cái mẹ gì thế? Thể hiện ta đây khác người à ??? Với cả kphai ai cũng hâm mộ bóng đá đâu, chỉ vì tinh thần dân tộc đang dâng cao thôi. Con điên
Thì không thích thì không thích thôi cần nhất thiết phải khoe là mình khác biệt so với mọi người thế không? đôi khi khác biệt làm bạn tụt hậu =))
Có bạn đã nói thể này: "chơi trội và khác biệt?"khác nhau chỗ nào?? Chơi trội là dành cho những đứa hãm l*n nhé!!!
Bạn ấy kể ra đây đủ thứ r s lại bảo don't care nhỉ. Don't care là k bik gì luôn chứ. S h đăng đàn chi tiết thế ???
Trong khi mình đang cảm thấy may mắn vì đc tận hưởng quãng thời gian thế kỉ này của đất nước thì đọc đc cfs của bạn. Cảm thấy tội nghiệp cho bạn. ???
Mày don't care thì kệ cmm nhé.... Đất nước này cũng don't care về mày nhé..... Cái thể loại xàm lol có gia phả..... Thân gửi ???
mình có đứa bạn cx đâu có biết gì bóng bánh, nh nó cứ xem thôi. trc kêu n xem phong trào nó chả trực cho mk phát đạp =))) xem vì bóng đá cho mk cảm xúc thôi mà.
Ai thèm CARE thớt chứ . Sang lên không care chung với dân tộc thì im con mẹ nó cái miệng lại cho môi trường bớt ô nhiễm .thế nhé ĐÉO CARE
Tôi k hẳn là yêu thích bóng đá. Nhưng tôi tự hào vì đội tuyển nước nhà. Nó còn liên quan đến tinh thần dân tộc nữa
M không có cảm xúc à :)) con người mà sống không có cảm xúc khác dell nào đồ vật!!!! Đáng thương cho những đứa bị mất đi tri giác như em
Thiệt là tui cũng coi bóng đá, coi từ nhỏ, cơ mà trận chung kết cảm giác k nôn bằng 2 trận trước :)
t cũng đam mê âm nhạc và đi theo con đường đó nhưng đã là con người VN phải chung vui cùng với đất nước, kể cả có đang làm gì, thích hay không thích , giống như giải phóng VN thêm 1 lần nữa vậy ... Tuy nhiên t yêu bóng đá :"))
Chả hiểu sao chứ cái cảm giác đi ngoài đường hôm 23, rực cờ đỏ sao vàng tự nhiên tim đập chình chịch :)) vui hơn cả tết ??
Vốn e ko thích đá bóng nhưng lúc xem r thì ko thể don't care đc đâu. Phút cuối đau lòng hơn bị ny bỏ cđm UB?
Ko care mà lại còn viết lên đây thì khác đ gì thể hiện. Giả tạo vừa thôi. Đ hơn ai đâu. Kệ con mẹ bạn. Ôn thi cl
Đúng là thanh niên năm 2 đọc truyện tranh nó có khác. Cuộc sống trên mây ấy nhả. Don't care gì đó của mày thì về nhà nói cho memaynghe chứ đừng nói ra thể hiện mình đây ta nguya hiểm nhá. Xlol choa táng chết
Ko thích thì cũng vì yêu nước lòngg tự hào dân tộc mà cổ vũ chứ còn viết cf thể hiện ta đây khác người ah ???
Thằng lìn nào viết bài này có dám công khai facebook ko? Nói giọng chảnh chó,m lên rừng ở với Vượn đi! Thích thể hiện có ngày ăn đòn
Không quan tâm cũng bị nói :)) mà nta tỏ ra quan tâm thì lại nhận xét là đú đởn thì sống như nào hỡi các anh em ??
k care thì viết cfs làm cái mẹ gì hả thằng dở, tsb thằng hâm, cả nước người ta đang hừng hực khí thế, éo care thì đắp mẹ chăn đi ngủ đi, điên có tổ chức
Cuộc đời bạn từ đó đến h nhàm chán,k ai care nên muốn qua cfs này được mọi ng care,mỗi ngày ba trận chửi,tối tối bài ca nhạc cho phong phú à?nói tiếng Việt tử tế giùm,nửa Tây nửa Ta,quan tâm thì là quan tâm,care với chả k care
Don't care thì cũng kệ cm bác :) viết len đây làm méo gì ? Thể hiện mình lạnh lùng bất cần boy à
Đại khái cái tus này nói về 1 thằng bé bị cô lập trong niềm vui nước nhà và thứ nó care là truyện =))
Dù trước giờ k theo dõi vs hâm mộ bóng đá lắm nhưng vì tinh thần dân tộc nên cũng thấy hào hứng lắm. Quyết tâm xem cho bằng đc, rồi quyết tâm đi bão cho bằng được. Còn 1 số tp tỏ ra khác người ý. Thì đcmm khác người thì đi hành tinh khác mà sống. Thích bỏ xừ ra còn giả bộ.
Thật sự em cũng không hiểu gì về bóng đá cả. Chỉ biết đến u23 sau trận thắng để tiến vào tứ kết nhưng thật sự thấy rất xúc động mà. Có thể mình k hiểu nhiều nhưng đó là tình yêu tinh thần dân tộc phải không ???
M viết cfs để thể hiện cái máu bẹn gì vậy?? Hả tk tâm hồn trên núi??? Ơ cái đục. Tinh thần dân tộc của m cất ở chỗ đéo nào v hả tk lìn???
Nghe giọng bạn nhức nách thật luôn. Thanh niên trai tráng gì mà thái độ sống chán thật. Lại còn điệu bộ font care dong care. Bạn nghĩ ai care bạn v .
em không thích thì chả ai bắt em thích. nhưng mà em chả có lòng tự hào dân tộc thì khối đứa muốn táng em đấy
Ngu thì tiếp thu đừng bảo thủ với cái vỏ thiểu năng của bạn . mình cũng đéo biết gì về bóng đá nhưng đã kịp tìm hiểu qua để biết dc đây là kì tích của dân tộc , nhìn mọi người vui là vui rồi ?
K hiểu sao t cũng k qt bóng đá mấy mà t đọc cái dòng Don't care t muốn chửi thằng chủ thớt vãi. Đéo hiểu sao lại thế.
Vẫn có những con sâu gặm truyện nhưng luôn biết thế nào là tinh thần dân tộc. You don't thuộc về VIỆT NAM :)
23 năm tao quan niệm bóng đá là 20 thằng trên sân tranh nhau quả bóng nhưng từ HM bán kết đến giờ. Tao đang sống trong khung cảnh mà 90 tr ng dân cùng chung một nhịp đập . Tao cũng vậy và tạo biết đây không còn là bóng đá mà là niềm tự hào dân tộc. Nên mày thế nào kệ mẹ mày sam le ít thôi ..
Đọc bài này chie muốn đấm cho vỡ mồm chứ ở đó mà don't care ... thứ méo có tinh thần dân tộc ???
Ừ vậy tốt em à. Thà là don't care rồi im im còn đỡ mấy mẹ "âu cơ ham rụng trứng " ko biết mà thích đú theo thời.
Dont care thì mặc kệ m . T ghét à k phải nói ghét cay ghét đắng thể loại này . Đi đọc truyện đi đừng làm mất hứng của người khác . Ok
T chưa bgiờ xem đá bóng nhưng xem từ tứ kết nghiện mẹ nó rồi đang mong từng phút trôi qua để đk xem chung kết đây không xem phí cả đời lịch sử của vnam
Ko tồn tại niềm tự hào dân tộc bên trong con người bạn thì đúng hơn là ko sở thích của bạn
Đéo hiểu tinh thần dân tộc với yêu nước liên quan mịa j đến mấy th đá bóng. Cũng chỉ là sở thích mỗi người. Mn thích mà bạn ý éo thích thì làm sao. Cũng chỉ là môn thể thao. Xàm lồng
1 người giống mình. Like cho bạn. Nhiều người cũng ngộ. Hâm mộ thì hầm mộ đi còn mắc người khác hâm mộ theo. Không dc thì chửi. Hài thật
Dont care thì im rồi tự thẩm đi chứ m nói lên đây làm méo gì. Ginog61 như t vậy nè :v
Don't care thì kemenhamay nhé, đăng cfs để tỏ ra mk lạnh lùng à☺️☺️☺️
K chỉ là hâm mộ bóng đá mà còn là lòng yêu nước. E hãy trở về với hành tinh của mình đi. ?
don't care thì kệ mày, về trùm mền mà tự kỷ, lên đây viết kiểu như mình là người đặt biệt lắm, đời lắm thể loại hãm L
Mày còn bị 1 bệnh nữa là bệnh thần kinh. Đang tiếng Việt thì mày viết cmm Tiếng Việt đi. Còn mày thích Tiếng Anh thì mày làm cả đoạn Tiếng Anh ấy, ngta ko hiểu thì post lên Google Translate nó khác dịch. Đôn ke đôn kè...
Sống vô cảm quá haizz.. 18 năm chẳng có cảm xúc vs bóng đá mà đến bh em còn hồi hộp mong mỏi đây hiiiiii
Huhu em chỉ đính chính là tên hlv Park Hang Seo đọc là Hang So chứ không phải Han Seo cm gì đâu. Bữa giờ nhiều người đọc sai cứ khó chịu như nào ấy ?
Ít ra khi bạn í no care thì có hàng tá người đã care trong những bình luận trên đây (trong đó có mình) ???
Có nhiều nơi đang giảm giá manga mà thớt. Cũng ko ít shop tặng 1 đống truyện nếu VN vô địch -_-
ờ don't care thì đăng lên đây làm cái gì mọi người cũng don't care nhé chắc muốn trở thành người đặc biệt nhưng đéo thành đâu
Don't Care thì đi ra chỗ khác mà viết lên đây làm j để mà bị chửi vào mặt... Vn mà thua thì ad chết chắc
Mày don't care thì kệmẹmày. Viết cfs để chứng tỏ điều gì vậy. VỀ NHÀ MÀ THỂ HIỆN ??? Mày viết cfs cũng đéo ai CARE đâu.
Bớt được 1 thành phần rụng trứng kinh niên . Thủ môn quang hải giỏi quá. Ơ ơ ơ sao lại việt vị vậy =))
thực ra là bạn có quan tâm ... nhưng do cái tôi của bạn ,, muốn mình khác biệt và nghĩ thế thì mình thành người đặc biệt,,, nên mới thế,,, bạn sai òi,,
Tội,khổ thân sinh ra khuyết mất bên não,huhu.K thích đá bóng nhưng sự kiện cả nước ít ra phải hiểu chứ,ngu
Con người nhạt nhẽo. Ở đấy mà don't care. Quang Hải vừa sút vào r đấy. VN vô địch!!! ?
Đúng đấy, k thích thì bảo k thích. Ghét cái kiểu đú bẩn, không biết gì về đá bóng thì chung vui thôi được rồi, lên FB làm 3 thứ XL
Đúng kiểu gần giống em rồi đới cả đời chả xem xó gì ny xem còn bắt ko cho xem ..bảo sao dạo này hay mưa bão nhiều Lăng Huyền
Có thể m bị lập dị, Don't care, Có thể m bị điên Don't care ,có thể m sẽ bị chết rục trong xó phòng vì buồn, Don't care
Hơn 90 triệu dân đang sôi sục vì U23 ko phải vì tất cả họ đều yêu bóng đá đâu e. Mà đơn giản là vì dòng máu Việt đang chảy trong người họ, vì tinh thần dân tộc cả đấy e ạ. Đến cả tinh thần ấy mà e cũng ko có thì e còn chả bằng đứa trẻ 3 tuổi.
:))))) Cứ don't care don't care thế nhỉ, loài nào mà kêu lạ thế :))))) cứ tỏ ra là mình khác ng vs k đi theo xu hướng là thế nào ??
đell phải là thích bóng đá hay k mà cái chính ở đây là tinh thần dân tộc, là lòng yêu nước, cái loại mặt lon như m thì care cđg.
k quan tâm thì kệ mẹ bạn viết cfs lên thể hiện cái gì vậy. giờ người ta quan tâm u23 chứ éo quan tâm cái cfs xàm xí nhà bạn :))
Hâm mộ là 1 chuyện. Màu cờ sắc áo và tự hào dân tộc là 1 chuyện khác. Cần phân biệt bạn nhé.
Ad Neu cf gì cũng đăng à. Những cf k nên đăng. Đọc éo đã hết đã thấy khó chịu. Mày don't care kệ mẹ mày.
Không quan tâm thì viết cfs làm đell gì nhỉ? Chả có tí tinh thần dân tộc gì mà cứ nghĩ mình ngầu với khác biệt lắm ấy ?
Thôi đéo care thì im đi lên kể lể lm méo j, mệt vđ, như kiểu muốn thể hiện mh khác người, đéo ai quan tâm e đâu nhé
Thớt đang muốn chứng tỏ điều gì ở đây ??? Mất 1' để đọc , 30" cho 1 cmt cfs vớ va vớ vẫn nhất từ trước đến giờ :/
Tao k yêu bóng đá nhưng t vẫn yêu nước lắm. T vẫn cực kỳ quan tâm đến kết quả trận đấu, chỉ k xem quá trình thôi
có người không thích bóng đá nhưng tinh thần dân tộc , lòng yêu nước vẫn khiến họ háo hức và hạnh phúc
Người don't care thực sự thì họ không thèm nói ra đâu. Còn b chỉ là người thích được chú ý thôi. Thân
Ủa r viết confess chi v để ng ta biết mình ko quan tâm à? Làm chi v ko quan tâm thì thôi mắc mợt à
Hãy cứ như thế đến hết đời nhé , lúc nào sắp ngỏm thì chui vào 1 góc nào đấy đừng để ai biết
A đọc cái cfs xàm lol này đi chắc ko có ai quẩy chung nên bày đặt ra vẻ cool ngầu dont care Vũ Trần Hoàng Đức


Bóng đá thì vẫn phải làm việc, kiếm tiền. Mấy ng mê bóng bỏ cả làm, bỏ cả học. Thực ra thì họ đâu có đc coi trực tiếp, cổ vũ trực tiếp. Coi lại trên TV, internet lúc rảnh cũng đc mà. Tự dưng bỏ hết mọi thứ chẳng đc gì, lại phí phạm cả tiền bạc, thời gian. Vui thôi, đừng vui quá!
Lúc đầu cứ tưởng là một cô gái đang tỏ ra nạnh nùng, cho đến khi đọc đến chữ THẰNG BẠN CÙNG PHÒNG
M viết stt để mọi người nghĩ m là người đặc biệt à, thực ra lúc này ai cũng nghĩ là m dị biệt. M biết t đọc cfs này xong nghĩ j k: dont care ?? best xàm lờn
Don't care thì e cứ ở nhà trùm chăn tắt đèn mà ngủ để yên cho bọn chị coi. Không cần ý kiến. Thế nhé ! VIỆT NAM VÔ ĐỊCH
Don't care kệ mẹ mày ? Viét cfs để chứng tỏ điều gì? Muốn nổi bật khác người à?