Bình luận

Rõ ràng là bạn đã sai rồi. Có thể anh ấy và gia đình cũng có phần đáng trách, nhưng lỗi lớn nhất là do bạn. Bạn đã cho anh ấy thấy là bạn quan trọng vật chất và những giá trị khác hơn là tổ ấm, anh ấy và con của anh ấy. Vì vậy, dù có sửa sai thì anh ấy đã ko còn niềm tin nơi bạn, 1 ng mẹ sẵn sàng bỏ con khi anh ấy thì ko muốn thì chẳng ai biết trước dc sau này bạn sẽ còn từ bỏ anh ấy, tình yêu hay gia dsình . chúc bạn mạnh mẽ và có quyết định sáng suốt!
Bạn có tin luật nhân quả không???? Bạn đã bỏ lỡ hạnh phúc chỉ vì ( xin lỗi bạn trc) đó là tính ích kỷ của bản thân. Lo nghĩ cho tươg lai sợ này sợ nọ mà tước đi quyền sống của 1 đứa trẻ trong khi bạn trai , gia đình họ cũng k hề rũ bỏ trách nhiệm ư.... nếu lo lắg về kinh tế sao lại k cho bạn trai nhận sự giúp đỡ phía nhà họ... vì trc đó bố mẹ họ xúc phạm bạn ư... bạn k thể bỏ qua cái tôi của bản thân ư... lần thứ 2 bạn muốn bù đắp sao k đặt mình vào bản thân của bạn trai mà suy nghĩ NIỀM TIN mất đi rồi có lấy lại đc không ???
Một lần thất tín thì vạn lần cũng k đáng tin. Tự tay giết chết con ruột của mình thì làm gì còn tư cách gì mà lên tiếng???? Có nhưng cái sai sẽ sửa được nhưng có những cái sai cả nghìn đời cũng k sửa được. Đừng tự nguỵ biện là vì sợ cái nọ cái kia, chính những thứ bạn làm đã chứng minh bạn là kẻ ích kỉ, sợ vì có con mà k đi học được? Sợ vì có con mà k làm kinh tế được? Sợ?? Vậy thử hỏi xem sinh linh bé bỏng vẫn còn chưa nguyên hình khối ấy nó có tội gì mà lại nỡ dứt bỏ sự sống của con đi???? Rõ ràng là k có sự tôn trọng gia đình của a kia? K tôn trọng gì về bme của a ấy, rồi cả một mực đi bỏ con. Ngta bảo gieo nhân nào thì gặp quả đấy, tiếc là bạn gặp quả báo sớm quá nên vẫn còn trách người khác được. "They say when a parent dies, a child feels his own mortality. But when a child dies, it's immortality that a parent loses"
Nói em đừng buồn như em cũng đú đởn lắm, mới năm 2 mà không chịu học ở đó mà yêu đương nhăng nhít, đã nghèo còn ham hố quan hệ đến lúc khó lo được cho đứa bé thì lại nhẫn tâm bỏ đi, any không sai, anh ta chăm sóc em tận tình, có trách nhiệm, có điều em nghĩ chưa tới, nông nổi, ích kỉ và ham hố thôi :)
Phá thai mà chỉ nghĩ đến việc mình thấy có lỗi với anh. Vđ thật trước hết bạn có lỗi với sinh linh bé nhỏ mà bạn mang trong mình đấy, đọc không thấy 1 chút nào tình cảm của bạn với con mà tất cả chỉ thấy sự suy tính của bạn về chuyện được mất của tình yêu và cuộc sống @@ Sai thì phải chịu, anh ấy đã rất tốt ở nửa trước, còn bạn thì sai nên phải chịu hậu quả ở nửa sau. Mà phòng tránh kém vậy ư@@
Sai lần đầu rồi đừng để sai thêm lần nữa. Đàn ông là cái giống lúc yêu thì yêu tha thiết mà đến lúc phũ thì có chết trước mặt thì chúng nó cũng đéo quan tâm đâu. Không thấy em gái nhắc gì đến gia đình của mình nhưng bố mẹ bao giờ cũng là người yêu thương mình nhất. Loại người dưng nước lã như ny e thì vứt mẹ nó đi. Về bên bố mẹ mình là tốt nhất. Làm mẹ đơn thân vất vả nhưng sau này nhìn lại chắc chắn em sẽ không cảm thấy hối hận. (một F.A sắp 30 cmn năm cho hay)
Lần đầu tiên bạn quá đặt nặng vấn đề tiền bạc lên hàng đầu. Tiếp nữa không quan tâm tới cảm xúc của người yêu ( có thể gọi là bố đứa bé ) a ta cũng có quyền và nghĩa vụ chứ. Lời anh ta nói đúng một lần rồi thì sẽ nhỡ đâu lần tiếp . A người yêu bạn vẫn còn tiếc nuối đứa hận bạn . Chắc chắn a ta con yêu bạn , bây giờ bạn đã có ý định sinh thì không nên làm , nói những điều thái quá cứ đẻ rồi nhờ ô bà ngoại chăm sóc . Một thời gian a ta và mẹ sẽ quay lại tìm con cháu . Bạn cũng phải mở cho a ta một con đường nếu còn thương .
Tự làm tự chịu Bao nhiêu người lỡ mang bầu nhưng bị ruồng bỏ,bị người yêu bắt bỏ ngta còn không bỏ,còn tự một mình sinh con dù đang dang dở học hành không có thu nhập Còn bạn,gặp được người đàn ông có trách nhiệm thương yêu hết mực,mọi người cũng chấp nhận hết rồi lại nỡ bỏ con đi Đừng trách ai cả,tự trách mình thôi Chúc 2 mẹ con bạn mạnh khoẻ,suy nghĩ sáng suốt !
Thật sự mọi người có chửi thì cũng đành chịu thôi. Ngu quá thì phải chửi em ạ. 98, năm 2, bố mẹ ở nhà lo cho ăn học éo lo học yêu với đương rồi phá thai, hư hỏng. Lớn rồi chứ có phải con nít đâu mà mấy cái biện pháp tránh thai k tự tìm hiểu lấy, rồi lỡ có rồi lại đi phá đi, nhiều người sức khoẻ yếu chỉ phá thai một lần là mãi mãi k còn cơ hội làm mẹ đâu em ạ. Thật sự em mù quáng quá rồi. Ở cái tuổi dở dở ương ương, nghề nghiệp không, tiền bạc không, lại chỉ lo yêu đương mù quáng. Cái giá em phải trả đôi khi sẽ đắt hơn rất nhiều lần bây giờ đấy, chẳng qua là nó đến muộn nên em nghĩ là nó k đến thôi. Suy nghĩ và làm lại từ đầu thay vì cứ u mê với mớ tình cảm bòng đó.
Bạn biết sao không, điều gì bạn đã làm, thì không bao giờ thay đổi được, chỉ có thể thay đổi được cách bạn đón nhận những kết quả sau đó như thế nào thôi. Chính bạn cũng biết là bố đứa bé và cả gia đình anh ấy nữa, đã mất niềm tin ở bạn rồi, thì nếu không thể tiếp tục cùng họ, bạn sẽ phải học cách tiếp tục mà không có họ. Đừng dành tâm trí để trách cứ bản thân hay quá khứ. Nó không có tác dụng hay ý nghĩa gì cả. Mình chỉ muốn nhắc lại những đứa trẻ không bao giờ là đáng để bị bỏ đi. Cái giá phải trả cho việc tước đi quyền được sống của những sinh mệnh ấy là không thể ngờ được, nên khi bạn còn có thể tiếp tục mang thai, hãy làm những gì tốt đẹp nhất cho chúng. Chúc bạn và em bé khoẻ.
Theo nhân tướng học. Diện mạo của các cầu thủ uzberkistan không thuộc hàng ưu tú . Ấn đường xấu. Không thể làm đại sự. Nếu so với Irac và Qatar thì Uzberkistan không thể làm khó Việt Nam. Đêm qua nhìn sao thấy la hầu tinh chiếu về hướng Trung Á . Biết rằng sắp tới bên đó gặp hung kiếp. Hôm nay nhìn trời lại thấy sao Mộc Đức chiếu nước ta biết điềm sẽ có Vượng Cát. Qua đó có thể lý giải ngày mai U23 VN sẽ đánh bại U23 Uzberkistan với tỷ số 3-2 trong 90 phút. Nguồn: Đâu đó trên mạng
Trong câu chuyện này, mình chỉ thấy 1 từ - đáng tiếc! Cũng có nhiều ý kiến trách móc cô gái ích kỉ, bị quả báo... Nhưng xét cho cùng, bạn ấy cũng chỉ mới năm 2, cái tuổi ko còn nhỏ nhưng cũng chẳng đủ lớn để đối diện với cuộc sống gđ với con nhỏ, trong khi không có tài chính, nghề nghiệp. Trong khi đó, có lẽ bạn ấy tổn thương khi nghe câu nói " phải con m ko? của mẹ ny (đứng về khía cạnh 1 người con gái thì cực tổn thương, nhưng công bằng mà nói thì thời đại giờ đổ vỏ nhiều quá, phải chắc chắn của mình mới chịu tn đc) --> tâm lý lo sợ do chưa từng trải, do ngy cũng chưa đủ kinh tế,...lớn hơn cái tc mẹ con đối với đứa trẻ đến bất ngờ mà bạn lựa chọn từ bỏ đứa bé. Bạn là 1 người phụ nữ đáng thương. Tuy nhiên, đáng thương nhưng cũng đáng trách. Mỗi người có sự lựa chọn và chịu trách nhiệm về lựa chọn của mình. Thứ nhất, lúc yêu, còn sv, chưa công việc, chưa sẵn sàng 1 cuộc sống hôn nhân bạn lại ko có biện pháp bảo vệ. Thứ 2,khi có đứa bé, bạn lại lựa chọn bỏ vì những lo âu của tương lai, định kiến vì câu nói của mẹ ny. Đành rằng sẽ có khó khăn, nhưng bạn còn có gđ của bạn, và ny bạn cũng trách nhiệm, pháp luật vẫn bảo hộ bạn cơ mà. Thứ 3, bạn lại sai lầm 1 lần nữa khi bầu lần 2 - vấp ngã 1 chỗ như lần 1, nhưng lần này bạn ko may mắn như lần trước, vì ngta lựa chọn bỏ rơi bạn và đứa bé. Hiện tại, 1 lần nữa phải lựa chọn, hi vọng bạn có lựa chọn chính xác để không phải hối hận. Bạn nên nhớ rằng, rất nhiều cô gái tuổi trẻ lầm lỡ đã bỏ con, và sau này đánh mất thiên chức làm mẹ. Bạn còn trẻ, còn có gđ bạn, bố mẹ bạn vì họ ko bao giờ bỏ rơi bạn (ko hiểu việc bạn bỏ đứa bé bm bạn có biết ko). Cuộc sống còn dài, nên bạn hãy nhìn về phía trước, rất nhiều mẹ đơn thân vẫn sống tốt. Trong cmt này mình ko muốn nhắc đến ny bạn và gđ họ. 1 lần lầm lỡ ko có nghĩa cả đời lầm lỡ. Họ xót đứa bé trước tại sao lại ko thương nổi đứa bé này??? Có chăng là ty đã cạn, ko còn tc với bạn lẫn đứa con của bạn mà thôi. Trách nhiệm của họ vẫn còn đó, đứa trẻ của gđ họ thì họ vẫn nên trợ cấp cho mẹ đứa trẻ. Phụ nữ đủ mạnh mẽ để sống độc lập, cần qué gì đàn ông ko tử tế.
Mình không hiểu bạn post lên đây rồi nói xin đừng nói lời cay nghiệt là sao nữa,bạn ích kỉ,tàn nhẫn,k có tình người. Mình mang thai lúc ck mình chưa ra truong,hai vc đều chưa co tien trog tay,thậm chí còn k đc gần nhau. Ai xúi phá thì xúi con mình mình thuong,dù sau này có đói có khổ thì mình chịu,còn tay còn chân chứ có tật nguyền gì đâu mà sợ k kiếm đc tien,đã vay chưa co gì trong tay mà đòi này đòi nọ,k chịu ở chung vs bame chồng,bạn đòi hỏi quá nhiều,loại người muốn nhận thật nhieu nhưng k muốn cho đi,càng k muốn hi sinh. Con bạn mà bạn giết k thương tiếc thì ng ta ng dưng k thuong bạn nữa là chuyện thường. Giờ mình chỉ khuyên bạn,cố gặng đừng phạm sai lầm thêm lẩn nữa,mặc dù họ k nhận,k còn yêu thuong bạn nữa thì bạn cũng phải yêu thuong con mình,đừng đê sau này hối hận. Khuyết tay khuyết chần k đáng sợ,khuyểt tật trong tâm mới thực sự đáng sợ bạn à.
qua bài viết của em, em ạ ! anh cũng như một số người thấy em sai rồi ! việc biết em có thai, cha mẹ cậu ấy có quyền được nghi ngờ. bởi vì họ bất ngờ, bởi vì họ là cha mẹ, có cha mẹ nào không lo lắng cho con cái mình chứ, trong khi xã hội thật nhiều điều tiếng... họ nghi ngờ như vậy đâu có sai. em bỏ thai, em biết nghĩ thật đấy, nhưng quan điểm của anh thế là nghĩ ngắn. bởi vì em thấy cái kết của việc em bỏ thai rồi đấy, cũng như có ng đang thích một chiếc xe này, em nói câu " không đẹp lắm" thế là họ tự ái, họ chán.... tình trạng của cậu kia là vậy đó ! với lại thiết nghĩ, những bạn sinh viên chưa ra trường, chưa đi làm va chạm một vài năm thì mọi suy nghĩ nó chỉ là bề nổi hời hợt em ạ. lời khuyên trong việc này, là đừng bỏ nữa, hãy tìm cha mẹ cậu ấy trước nói chuyện, và mời cha mẹ em sang nữa. tiếp tới như nào thì cha mẹ em và cha mẹ cậu ấy hiểu mà
98 ôi ? còn đang học mà sống chung lại chửa 2 lần ? suy nghĩ ko đc chín chắn chứ lm sao đổ lỗi là lo lắng cho tương lai sau này của 2 đứa đc có thì do b quá ích kỉ thôi ko quan tâm gì đến suy nghĩ của ny b thì bio mắc mớ gì anh ta để tâm đến suy nghĩ của b nữa mất niềm tin khó lấy lại lắm ?
B khờ quá, lần đầu, dù cho ai nói gì b cũng không nên bỏ con như vậy, không chỉ vì đó là con bạn mà còn vì thái độ của anh ấy, có lẽ anh đã rất vui và hạnh phúc, thực sự muốn cùng bạn xây dựng gia đình, việc ba mẹ anh ấy nói vậy cũng là tâm lý lo cho con trai họ thôi. Vì bạn đã sai rất nhiều khi bỏ đứa bé đi, nên thái độ và tình cảm của anh ấy thay đổi cũng không thể trách gì nhiều được. Sai một lần chứ đừng sai lần hai, không thể trông mong ai được thì tự mình vượt qua, giữ đứa bé này lại và cố gắng để sống tốt. Đừng oán trách gì ai cả. Nếu giờ bạn lại bỏ, thì tương lai bạn sẽ mãi ân hận, anh ấy cũng sẽ oán hận bạn ko tha thứ, xét về sức khỏe bạn, cũng không hề tốt. Bình ổn lại và nói với gia đình, bạn bè, bất kì ai có thể giúp bạn, ngoài người con trai đó ra, bạn vẫn còn gia đình mà
Nói chung bạn đúng là đã sai khi đã bỏ đứa con đầu tiên. Điều đó làm mất niềm tin của a ấy đối vs bạn. Nhưng mình tuyệt đối không hiểu nổi nếu đã mất niềm tin... đã không còn tình cảm, tại sao a ấy lại cùng bạn tạo ra đứa trẻ thứ 2 này để r bây giờ lại buông lời cay đắng. Kể cũng nực cười. Thôi thì cũng coi như cái số. Mạnh mẽ lên bà mẹ trẻ.
có thân thì phải biết giữ chứ, bỏ đưa nhỏ kia bạn không thấy có lỗi à, năm 2 rồi mà không suy nghĩ à, xoạc nhau cho đã ra sản phẩm rồi lại đi bỏ, a kia tốt như vậy không muốn bỏ mà bà còn bỏ, báo ứng đấy nàng ạ.
Đọc mà cứ nghĩ chả biết đến đoạn tội nghiệp chưa? Gia đình bên ấy và đằng ấy thương v thì thôi r chứ? Lương chục củ.... Ngoài đường nhiều người muốn k có đấy! Bạn đã quyết định phá, treo cái giá mình cao hơn thì cố làm có bầu và giữ cái thai 2 làm gì.... Thấy vẻ khinh người khác ra mặt chữ lun ấy.... Thế cũng cho chừa
trong cuộc sống này thì ai cũng mắc những sai lầm, và thường thì phụ nữ khi mắc sai lầm thì sẽ chịu hậu quả nặng nề hơn. Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi bạn, bạn sẽ phải đưa ra quyết định của mình và đây sẽ là một bài học cho bạn sau này. Mong bạn giữ bình tĩnh đưa ra những quyết định sáng suốt. Còn về đứa nhỏ hiện tại thì tùy "Duyên" của nó mà có thể chào đời hay không. Nhưng bạn vẫn còn ít nhất 2 người, bạn thật sự rất quan trọng với họ, đó là Ba với Mẹ bạn dù thế nào đi nữa.
Đang năm 2 mà 2 lần mang thai, sống chung với người yêu. Chị chả biết xh bây giờ hiện đại như thế nào, hoặc do chị cổ hủ chứ chị thấy e chơi quá đà rồi đấy. Lo học đi e. Mà khi e chưa tự chịu trách nhiệm với cuộc đời của mình, còn xin tiền bme thì e đừng bao giờ sống "thoáng" như vậy. Chúc e may mắn. Và chị cầu cho đứa con trong bụng e được sống!
Chị có quyền bỏ con thì anh cũng có quyền bỏ thôi. Chị là đàn bà phụ nữ mà còn nỡ lòng bỏ đi đứa con của mình thì chồng cũng có là gì. Ngay từ đầu là chị đã vứt bỏ tình yêu của 2 người. Giờ chị cũng không có quyền gì cả. Giữ lại đứa bé rồi tự mình chăm sóc nó. Đừng làm phiền anh ấy nữa. Đừng cố níu kéo tình cảm gì nữa, nó chết theo đứa bé luôn rồi. Chị ác quá.
Em còn trẻ quá và chị ko thấy có sự hỗ trợ nào từ gia đình của em. Nếu còn cha mẹ, vc đầu tiên là nói chuyện với ba mẹ của mình. Còn người đã đi rồi thì cho đi luôn, người ở lại là con của em thì hãy giữ cho thật chặt, vì đó mới là tình yêu thực sự của đời em. Mong em chân cứng tay mềm, mạnh mẽ lên
Bạn sai lầm quá người đàn ông yêu bạn sẽ sẵn sàng nhịn đói chịu khổ vì bạn và con nhưng một khi niềm tin đã không còn thì sẽ vậy mình tin bạn trai bạn còn yêu bạn rất nhiều nhưng vì còn giận bạn thôi hai người lên ngồi nói chuyện với nhau nhé anh ấy sẽ lại thương bạn và con của hai người thôi chúc bạn hạnh phúc nhé
điều đó không quan trọng, quan trọng là "U xơ tử cung, U nang buồng trứng, U bướu, U đầu,, hay đẳng cấp như là Uber, nước t còn trị được. Nữa là mấy bọn U dơbekiztan,,, = )))) Đéo nói nhiều nữa , Việt Nam vô địch !!! Việt Nam vô địch :))))" nguồn: copy
Lại 1 nữ hoàng kiếm chuyện rồi, sao lúc làm cao k nghĩ cái hậu quả, hành động thì ích kỷ và đốn mạt. Cái này vẫn chưa gọi là quả báo, cái này mới chỉ là điều tất yếu xảy ra cho cái thứ gái đã đú còn ỏng ẹo, phuớc 3 đời mới gặp gia đình ngiu, ngiu như vậy mà còn thái độ. Cha mẹ nhà ngta có gì cũg từ từ cặn kẽ rồi mới trách nhiệm đc chứ, giữa cái xã hội đầy lọc lừa này chả nhẽ cứ mở mồm ra nói là tin đc bất chấp à. Thứ giết con mà hạnh phúc đc à, xin phép kinh tởm cái bản mặt khốn nạn
Cái tôi của em cao quá. Lần 1 em có sai, nhưng chị không thấy được sự hối hận nơi em, k có tình yêu với con mình, với ny của em, không thấy được trách nhiệm của một con người, chưa đủ lớn để mà sống có suy nghĩ và trách nhiệm, chưa ý thức được việc mang thai là ntn luôn. Lần 2 lại trót mang bầu, lại là cái sai tiếp khi mà em vẫn chưa rút được kinh nghiệm của cái lần đầu. Vẫn sống như cái cách sống lần 1. Chính em nói không có kinh tế các kiểu, lo cho sau này, còn đi học vậy mà lại không lo học hành để đứng vững sau này. Trách em cả đời không hết. Vậy mà giờ em còn đi trách ny em làm gì. Nhưng mà chuyện đã như vậy rồi. Vấn đề là giải quyết. Em tự làm thì tự chịu trách nhiệm. Nhưng việc đầu tiên là thay đổi tư duy của chính mình. Con là con của mình, ngoài việc yêu thương thì em cũng sẽ khó có thể làm mẹ nếu bỏ. Bầu đã trót mang thì cố mà nuôi dù bất cứ hoàn cảnh nào. Dù là em 1 mình, dù là bố mẹ đẻ em phản đối, dù là làm thuê làm mướn, dù là k có đk tốt nhất cho con nhưng con được sinh ra là điều quý nhất. Từ ý của chính em hãy quyết định, dù 1 mình thì cũng sinh. Vì đó là lỗi lầm của mình, phải chịu trách nhiệm với điều đó. Em đã 20 tuổi thì chị nghĩ vẫn có thể có đi làm lo cho con đc. Tạm thời bảo lưu kết quả 1 năm. Cuộc đời cungz có nhiều ngã lối. Khó khăn cũng nhiều. Khám thai hoặc chăm con thì có nhiều dùng nhiều, có ít sùng ít. Chúc mẹ con bình an và vững tin vào cuộc sống. Còn bạn ny của em, nếu còn đủ ty sẽ quay lại bên em vì em và vì con của bạn đó. Còn nếu không thì em cũng đừng buồn. Bởi không thể thay đổi được suy nghĩ của họ. Chỉ có thể thay đổi và tự chịu trách nhiệm của bản thân mình.
Về nhà, cố nhờ bố mẹ đẻ nuôi, đẻ con ra chăm nó tử tế. Sau này người yêu bạn quay lại mở cho a ta 1 con đường, con bạn sẽ có cả bố cả mẹ. Theo mình là nên thế, quyết định là ở chủ cf. Ai cũng có cái sai, trước mắt bạn sửa sai của bạn đi, sau này người yêu bạn hiểu ra cái sai của nó rồi nó sửa sai thì giúp người ta.
sai lòi ra còn kêu. vd như lần đầu a ta hay người nhà a ta bắt bỏ thì là a, người nhà a ta sai. nhưng đằng này a ta đã giải quyết mọi vấn đề gd rồi và vẫn có khả năng chăm lo cho bạn và con. nhưng chỉ vì bạn nghĩ bạn chưa đi làm k có tiền, phụ thuộc về kinh tế sau này sẽ k có tiếng nói. thử hỏi a ta yêu chiều bạn như thế thì a ta có để cho bạn k có tiếng nói không, hay a ta đưa bạn lên đầu luôn. đàn ông thì cũng là người, khi yêu và tin vào 1 ai đó mà niềm tin đó bị chính người mình yêu thương làm mất đi thì làm sao để họ tin bạn k làm họ mất niềm tin 1 lần nữa. người ta hay nói 1 lần thất hứa vạn lần bất tin.điều mà tôi muốn nhấn mạnh ở đây là bạn sợ mình mất đi tiếng nói vì chưa ra trường, chưa làm ra tiền thế thôi. Nhưng chung quy lại, bạn còn trẻ còn có cơ hội sửa sai. nếu bạn muốn hàn gắn lại t.c với ngta thì nên xin lỗi và chăm sóc cái thai cho khỏe vào, khi ấy ngta sẽ dần tin lại bạn thôi, mặc dù không được như xưa
Ai cũng có lòng tự trọng. Đàn ông còn nhiều hơn nữa. Bn có thai ngta luôn muốn cưới bn mà bn lại phá thai. Nói thiệt anh ấy nhục lắm chứ bộ. Ngày mà bn quyết định phá thai đứa đầu tiên là bn phải biết mất con là 2 bn sẽ không còn cơ hội đến bên nhau nữa. Mình hk trách bn. Nhưng là bn đã sai rồi. Giờ bn phải chấp nhận điều đó và bn phải tin là bn và anh ấy hk thể quay lại nữa.
Đôi khi ở những thời điểm, có những chuyện xảy ra, chỉ mòng là, ô tiên xuất hiện, bảo làm như thế này là tốt nhất và điều đó là hoàn hảo khi mình làm. Nhưng sự thật ko dc như thế, có những quyết định mà sau này khi nó đã xảy ra làm ta hối hận, nhưng mà cuộc sống mà, chỉ nên sử dụng tốt hai chữ chấp nhận thôi. huyền ẩn
Lương tháng hơn chục triệu mà không đủ sống, không đủ nuôi con. Thấy thiếu thốn đến phải đi phá. Ui xùi. Chỉ thương cho đứa nhỏ. Còn bạn thì bị đối xử như vậy là đáng kiếp. Chỉ biết ích kỷ, nghĩ đến cái tôi của mình, không biết vì con mà phấn đấu. Hắn nói đúng rồi. Tháng hơn chục triệu mà còn chê, núm ruột của mình mà còn dứt được thì hắn có là gì mà k bỏ được. Đọc mà ứa gan
Tớ nghĩ thế này, bạn nên bảo lưu học rồi về nhận lỗi với bố mẹ bạn đi. Về rồi sinh con ra, con cứng cáp rồi thì đi học lại. Còn họ thì thôi, cho họ biến khỏi cuộc đời bạn đi. Với những chuyện như này, mình chỉ thương bố mẹ và đứa bé của bạn mà thôi. Chứ bạn thì mình k còn gì muốn nói. Chúc bạn sớm vượt qua nhé. ( klq nh gửi các b nữ đang yêu, đã yêu và chưa lầm lỡ, mong các bạn luôn biết giữ mình. Đừng quá mù quáng. Tránh làm khổ bố mẹ và sinh linh bé bỏng. Tội họ lắm :))) )
Làm vậy là sai rõ ràng r. Chỉ do bạn này thôi. Biết suy nghĩ chút đi thì b sẽ hiểu đc cảm nhận của a ấy khi mừng đón đứa bé đầu của b. Nhưng b lại tự quyết để bỏ nó, Mặc dù a ấy đã bảo sẽ cg và khó khăn bé ấy đã ko thể vượt qua thì sau này... đúng ko có tiền thì sẽ ntnao? A ấy đúng và m đang phải nhận sự thật đấy. Một bài học cho b. đừng ích kỉ nữa. Chúc b sống tốt và chăm sóc bé sau :)
B sai rồi đó. B đã chọn cách giải quyết an toàn nhưng b ích kỉ quá đó. Gia đình b trai của b đã đồng ý đến hỏi cưới họ k hề rũ bỏ bạn và đứa trẻ. B có biết b đã tự tay giết đi chính đứa con ruột của mình rồi. Nếu nhà trai rũ bỏ thì b bỏ đứa trẻ vì k có đủ khả năng nuôi hoặc vì lí do khác có thể chấp nhận. B có biết nhiều ng muốn giữ mà k thể giữ, muốn đc nhà b trai chấp nhận mà k đc. Mọi thứ đều có luật nhân quả hết. Chẳng trách ai đc
Ích kỷ, nông cạn. Đó là những gì t có thể nhận xét về bạn gái! B đã tước đi sự sống của đứa bé vô tội trong khi bố nó rất yêu thương và chăm sóc chu toàn cho 2 mẹ con. Giờ thì mong b sẽ chăm sóc tốt cho ebe còn trong bụng mình. Đừng làm điều gì dại dột tương tự nữa!!!
Trời sinh voi sinh cỏ. Thay vì em suy nghĩ quá nhiều về chuyện tương lai. Thì đáng ra em phải nhận thấy là em có một người bạn trai tuyệt vời. Khi xảy ra chuyện không bỏ em lại một mình mà vẫn nhận trách nhiệm,chăm sóc và rất mong chờ đứa con của 2 ng. Khi em phá thai tại sao không nghĩ đến suy nghĩ của người bạn em. Khi mong chờ một cái gì đó mà nó lại bị chính tay ng mà mình yêu thương nhất phá bỏ là một cảm giác vô cùng khủng khiếp rồi. Huống chi nó lại là con ruột của 2 ng. Phản ứng của bạn em như vậy cũng đúng thôi. Đừng trách vì sao bạn ấy lại đối xử với em như vậy. Mà hãy tự trách bản thân vì em đã làm mất đi những điều tốt đẹp nhất thôi.
Người có thể sẵn sàng chịu trách nhiệm và yêu thương mình như thế giờ hiếm lắm :)) tự mình làm người ta đau , tự mình lấy đi niềm vui với hi vọng của người ta, làm người ta thất vọng thì còn trách cái gì nữa :v :))
K tự dưng mà ngta hay nói con cái là sợi dây gắn kết bố mẹ. Bạn nhận thấy dc a ý yêu bạn ntn, bạn có bầu thái độ a ấy ra sao. Nhiều thằng biết ny dính bầu bỏ của chạy lấy ng đó bạn. Bạn sai, sai hoàn toàn. Chúc bạn lần sau may mắn
Bây giờ có noi gì với bạn thì chuyện cũng đã rồi....bạn cứ cố gắng sinh dứa bé ra đi rôi a ấy cũng dần tha thứ cho bạn va quay vê với bạn thôi...còn nếu ko thì bạn lam mẹ đơn thân nuoi con 1 mình...cai nay mình khuyên thôi chứ nghe cai giọng bạn la biêt muốn bỏ luôn đứa t2 rồi.....mới 20t ma bỏ còn 2 lân la bị quả báo ghê lắm vê sau sợ ko co dc nua đâu nhé......tự suy nghĩ cho kỹ đi
Em mới năm 2. Cuộc sống còn nhiều khó khăn. Nếu đủ mạnh mẽ em hãy sinh con ra. Rồi sau này đi học lại. Nhưng em nên biết được rằng mẹ đơn thân sẽ rất khó khăn. Chị nghĩ rằng em nên nói chuyện với bố mẹ của mình. Mạnh mẽ lên nhé. Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Sau này đi qua được rồi em sẽ thấy bản thân mạnh mẽ nhường nào. Chúc mẹ con em mạnh khỏe :)
Trách ai bây giờ... có trách thì trách bạn sĩ diện quá lớn... bây giờ chưa có tiền thì nhờ gia đình giúp... sau này có thì báo đáp lại chứ có j đâu... đằng này bạn cứ muốn ra riêng khi kinh tế chưa ổn định... tiếc cho bạn và cả anh chàng trong câu truyện...
Nếu b đã lo về tiền tài, vật chất như thế thì b nên lo học hành chăm chỉ hơn chứ kp suốt ngày.... để r mang thai tới 2l. Hi vọng b sẽ k giết một sinh linh bé bỏng nào nữa. Chúc b mẹ tròn con vuông. Nuôi dạy đứa bé đừng giống mẹ nó.
E ko biết thuốc tránh thai là gì ah hay tiếc mấy chục ngàn tránh thai 1thang?mẹ thik xoạc nhg ko thik tránh,ng ta chỉ lỡ 1lan thôi đằng này...mà e sai lè lè ra rồi đừng trách ny e và gd nó.lúc e phá thai nó cảm thấy bất lực ko thể làm gì để giữ lại đứa con vì nó ko phải ng mang bầu.còn giờ lo cho đứa sau đi đừng phá nữa,đại học ko phải là cánh cửa duy nhất để kiếm tiền đâu..
đến con mình bạn còn bỏ được???? chắc gì sau này vì vật chất bạn lại bỏ người yêu mình,bỏ chồng mình??? tất cả chỉ là những lí do nguỵ biện cho sự ích kỉ của bản thân bạn thôi
Cái gì cũng có cái giá của n, nếu k muốn có con thì bđ bạn phải biết giữ mình. Đây lúc đã có rồi s bạn lại đi bỏ sinh linh bé bỏng đó chứ. Khi mình đã gây ra sai lầm thì rất khó lấy lại sự tin tưởng... chúc bạn sau này sáng suốt hơn bh .
K phải chửi rủa b. Nhưng thật sự b quá sai. Ngt y thương b nv. Từng li từng lí khi biết b có con. V mà b nỡ phá. Mà trong khi ấy anh ta chưa kiếm đc tiền nhiều thì nhờ gđ là chuyêbj quá bt. Nói chung b sai. Đáng trách b
Ngta làm b mang thai, và đã muốn chịu trách nhiệm,n chính b lại nỡ lòng phá vỏ thai nhi, thì hỏi làm s gđ họ và a ấy có thể chấp nhận bạn nữa đây... Buồn thật biết bao nhiêu cô gái bị bạn trai bỏ mặc sau khi mang thai kìa, b là người may mắn vì a ấy yêu bạn thật lòng, nhưng bạn lại phá vỡ lòng tin như vậy thì trách ai được đây.
Ngay từ đầu đã quá sai rồi. Có thay đổi thế nào thì cũng không thể đưa mọi việc trở lại quỹ đạo khi mà sự tin tưởng không còn nữa. Lúc phá sao không nghĩ kết quả như nào? 6 tháng sau thì muốn giữ lại. Lúc đầu mà giữ thì mọi chuyện đã không tệ đến vậy.
Thằng cha này chắc cũng thuộc dạng tử tế, b ráng độc lập nuôi bé, đừng bỏ nó, tội. Cũng tuyệt đối không níu kéo anh ta. Hãy chứng tỏ với lương tâm bạn, bạn là người mẹ tốt, cơ hộ anh ấy quay lại sẽ cao hơn rất nhiều. Chúc hai mẹ con bình an.
Lúc người ta muốn thì bạn lại từ bỏ, cũng giống như tại thời điểm đó người ta thích bạn nhưng bạn lại không thích người ta . =]]] Đến lúc quay lại, thì người ta không còn thích bạn nữa rồi =))) forever
Mình không nói trách móc gì cả nhưng khuyên bạn đừng nên tiếp tục phá nữa nhé. Vì hai lần phá thai gần nhau quá rất nguy hiểm, có thể làm bạn mất khả năng làm mẹ sau naỳ!
Ng ta đã có trách nhiệm như thế rồi, vậy mà bạn lại.....haizz. Mấy a/c làm công nhân lương 3 cọc 3 đồng, ng ta vẫn sinh đẻ bthg đấy thôi, sao đâu nào ???
Bạn sai từ đầu, khi quyết định phá thai bạn đã sai rồi. Ko biết bạn có tin vào tâm linh hay ko nhưng đứa con bạn đã bỏ đi, nó dg quay lại bắt bạn nhận quả báo đấy
Bạn quá sai rồi.thứ nhất bạn bỏ đứa con là mang tội lớn,dù khó khăn như nào nhưng có người bên cạnh chăm sóc yêu thương nv thì cũng phải cố gắng chứ,thứ 2 là bạn làm mất niềm tin ở anh ấy rồi.
Khi ng con trai họ thật lòng quan tâm thì đừng buông bỏ lr. Cố tỏ ra thanh cao mạnh mẽ lr ???. Đến khi họ k cần nữa thì lại níu kéo. Nhưng muộn rồi
FA như mình cho khỏe nè...thích lm j thì làm,nói gì thì nói,đỡ phải suy nghĩ gì nhiều ...hihi #tự do muôn năm ??
Bạn như vậy có nghĩ đến đứa bé đầu ko. Nó chả có tội tình gì mà bỏ nó. Trong khi đc sự chăm sóc đón nhận của mọi người. Có thể là luật nhân quả cho việc bạn bỏ đứa đầu. ?
Ngoài lề chút t vs ny t đến nay cũng 2 năm yêu nhau rồi đấy, mà mãi tận hôm vừa rồi Việt Nam thắng qatar mới đc nắm tay. Như vậy có sớm quá k nhỉ?
Tất cả cũng chỉ vì ngu Ăn ngủ cho lắm vào Trách ai Lỗi sửa , chửa thì đẻ chứ làm thế ác lắm
Bằng tuổi bạn nhưng tớ thấy bạn ngu ngốc quá. Đã phá dk 1 lần tại sao lần 2 mà bạn đòi giữ. Cũng là 1 mạng ng mà sao bạn phân biệt con 1 con 2. Tiền có rồi cũng hết. Miễn rằng ny bạn có ý chí. Đk thương yêu nhưng bạn k biết hưởng. Bjo thì nvay. Thật tội bạn và cũng tội cho chàng trai đấy
lỗi là do bạn thôi người yêu bạn và gia đình anh ấy đã chấp nhận vậy mà bạn lại đi bỏ đứa bé nó đâu có tội tình gì đâu
Năm 2 Neu vậy là 98 ? 98 ko học hành, đi chơi đi quẩy lại đi ngủ để dính bầu những 2 lần rồi còn phá thai. E gái à tuổi trẻ của e thiệt oanh liệt.
Bạn sai rõ ràng từ suy nghĩ đến hành động, bạn là một người quan trọng tiền bạc, nhưng bạn lại phủ nhận nó qua lời nói. Hổ dữ ko ăn thịt con, nhưng bạn ko chịu được khổ nên bạn phá thai. Lỗi do bạn mà ra, nên nuôi dạy con mình cho tốt đừng để giống mẹ nó.
Tôi thật rất muốn chửi cho bạn 1 trận, ngay từ đầu anh kia đã rất yêu bạn, bằng chứng là sự vui sướng khi biết bạn có thai và nhất quyết lấy bạn nhưng bạn thì sao? Hết lần này đến lần khác gây sức ép, còn thể hiện "tôi cần tiền", anh ta cái gì cũng chiều theo ý bạn, còn bạn thì chỉ bị cái gọi là sợ hãi kia dắt mũi mà lơ đi cảm xúc của người khác đến cuối cùng đưa ra bộ mặt đáng thương như kiểu mình có thai mình có quyền, ba mẹ anh kia có nói lời k tốt nhưng cũng có phải ác ý gì đâu? Tôi nói cho bạn rõ là tình cảm của anh ta đã tới cực hạn rồi, tự bạn gây ra cả thôi. Chúc đứa bé chào đời mạnh khỏe
Quả báo đến nhanh thật, bỏ đi đứa con cần người mẹ thì người ta cũng bỏ người mẹ nhanh như vậy, lại bỏ vào cái lúc khốn cùng nhất. Thôi thì xem như cái quả mình phải nhận mà trả nợ đời thôi.
Ngu và nông cạn thì đừng đổ lỗi cho ai , hạnh phúc của mình tự mình đạp đổ còn trách đời trách người .
Chục triệu với b như thế là ít là ko đủ ư. Rất nhiều ng còn k nổi 7-8 triệu nhưng ng ta vẫn hạnh phúc đó thôi. Hạnh phúc vì có con. Con làm tan biến hết mọi khó khăn trong cuộc sống. Nếu b chấp nhận thì khó khăn 1 thời gian thôi sau 1 năm b vẫn đi học đc rồi dần sẽ đỡ hơn. Bh đc người yêu chấp nhận lấy khi mình có bầu đã là hạnh phúc lắm rồi. Tìm một người như ny b ko dễ đâu nhưng b đã quá sai lầm. Bây giờ trách ai ? Chỉ trách mình thôi 1 người sẵn sàng bỏ con của mình vì vật chất thì sau này cũg bỏ đc ck vì k có tiền. A ấy suy nghĩ rất đúng. Mất niềm tin. B chỉ quan trọng là vật chất
gặp dc người đàn ông tốt mà bạn k biết trân trọng thì đừng trách ai cả. đứa con đầu tiên nó có làm gì lên tội mà bạn lại k cho nó đc xuất hiện trên đời này trong khi bố nó luôn mong chờ và có trách nhiệm. tiền cũng quan trọng nhưng nó cũng k phải tất cả bạn ak. thời bố mẹ mình cũng đâu dư giả gì mà sao vẫn nuôi chúng ta khôn lớn được. đừng trách ny bạn và phia gd ny. lỗi là do bạn thì đừng lên trách ai cả. mình có 10 triệu nuôi con kiểu 10 triệu có 5 triệu nuôi kiểu 5 triệu đừng đánh đu với người khác lựa sức mình thôi b ak. dù sao cũng m9ng bạn cố gắng và mạnh mẽ vượt qua được khó khăn còn dài trước mắt. mọi lỗi lầm đều phải trả giá, hãy cho nó là bài học đắt giá nhất để làm gương bạn ak
Lúc người ta yêu bạn, cần bạn, muốn cưới bạn, thì bạn từ chối, còn phá bỏ cái thái, nếu là người khác thì anh ta bỏ bạn luôn rồi đấy, tất cả do bạn thôi, lương 10 triệu 1 tháng ko phải là quá thấp, người ta lương 4-5 triệu 1 tháng, vẫn sống đc với nhau đó thôi, bạn coi trọng vật chất quá.
Suy nghĩ trẻ con, chưa đủ tỉnh táo để giải quyết. Còn ông kia thì quá mệt mỏi với cách suy nghĩ của bạn rồi
Hãy nghĩ đến đứa bé đầu tiên chắc nó cũng rất buồn vị mẹ nó đã quyết định giết nó. Luật nhân quả thôi
Hài thế. "Tôi ko ngờ mẹ a và a lại có thể như vậy với tôi và con a. thế sao ko tự hỏi tại sao lại có thể làm thế vs chính con của mình. Lần đầu ngta muốn giữ thì mình lại muốn phá bằng đc. Phá xong có tiếp lại muốn giữ . năm 2 có thai ngta đã chịu trách nhiệm muốn giữ lại cưới r nuôi. Đc voi đòi tiên à
Tự tay giết chết con mình thì k có quyền đòi hỏi gì nữa . hơi phũ. Nhưng thật. Tôi thấy thương cho bạn con trai kia quá :) thương cho cả 2 đứa bé nữa ..
Đứa bé k có tội ?. Dù thế nào cũng nên sinh đứa bé. Biết sai thì nên sửa chữa, còn cách a ấy làm kp k có nguyên nhân.
Con điên. Éo lời nào diễn tả. Ngay từ đầu đã ngu thì đừng lên đây than vãn ai bỏ ai. Muốn k lq tới nhà ck trừ khi ba má a ta đã ở phương nào . Còn k thì đừng như bảng điều khiển. Phạm sai lầm đổ lỗi ngoại cảnh ... f**k
Haiz lần đầu bạn có suy nghĩ vậy thì khó lần thứ 2 cũng vậy lắm. Mình có thể hiểu cảm giác của a ấy 1 chút mặc dù mình cũng k thể chấp nhận cách ứng xử của a này. Tóm lại là nếu có thể thì bạn nên sinh ra đứa bé, đứa trẻ vô tội bạn à.
Người ta gọi đó là nhân quả! Đ hiểu sao đc Ck yêu thương chăm sóc như vậy còn dửng mỡ đi bỏ con, có gan làm thì có gan nhận hậu quả chứ e bé n chả có tội tình gì! Hổ dữ k ăn thịt con thế mà ...! Đó là cái giá phải trả thôi...
dù có sửa đến mấy cũng k thể bù đắp lại 1 sinh linh bé nhỏ đã bị chị vứt bỏ. Em rất thích trẻ con, và rất phản đối việc phá thai. Nhưng k hiểu sao khi đọc câu chuyện của chị, LẦN ĐẦU TIÊN em muốn ng này phá thai. Chị k xứng đáng làm mẹ đứa bé. Chị sẽ làm khổ đứa bé. Chị quá ích kỉ, quá bảo thủ, chỉ biết mình :) Phá thai đi :)
Sai lầm lớn nhất của bạn là đã bỏ đi 1 sinh linh bé nhỏ bạn chỉ nghĩ vì tiền mà bỏ đi nếu như thế tôi cũng sẽ bỏ bạn chứ đừng nói gd người ta
Sai lầm lối tiếp sai lầm. Nhưng thôi, đứa bé không có tội. Hãy sinh nó ra và nuôi nó với tất cả những gì mình có có nhé
Mịe, thích xoạc cho lắm vào, có bầu lần 1 lỡ, là dại, có lần 2 là ngu , là cạn lời với thanh niên rồi ??
Đã sai như vậy rồi mà còn trách người ta. Con mình như thế còn nỡ phá thì có lần 2 người ta thờ ơ là phải. Dù kinh tế hay gì chưa đủ thì cũng vẫn phải giữ con chứ anh chồng đã lo cho như thế rồi cơ mà Chịu chịu chịu
Bạn rất giống 1 ng tôi biết, nhưng cô ấy k phá thai mà sinh con ra xong bán cho ng khác với giá 2tr ? và cả bạn và cô ấy k đáng làm mẹ ^^
Bằng tuổi mình mà bạn sai quá z. Đứa trẻ bất hạnh khi làm con của bạn, tiền đúng là quan trọng nhưng không mua được tình thân, trách nhiệm và lòng tin bạn ạ! Chúc cho bạn có quyết định sáng suốt, sai 1 lần rồi đừng sai thêm lần nữa vì mình tin có luật nhân quả. Chúc mẹ con bạn bình an!
B sợ là đúng.m khuyên b đã là đã làm rồi thì đừng hối hận vì quyết định lúc đấy chắc gì sau này đã là sai ?
Nhân - Quả.. K trách ai được, tự trách b thôi, khó khăn về tiền bạc thì có thể giải quyết từ từ... B quá nông cạn =)
Chị à cố gắng lên! Hãy bù đắp yêu thương đứa con này nốt phần của ng cha và yêu thương luôn phần của đứa con trước. Là mẹ đơn thân không có gì sai. Cố gắng dạy đứa trẻ thật tốt và yêu thương nó
Bạn nghĩ kinh tế tự lập dễ lắn hả, con điên này người ta muốn cưới chứ có bỏ của chạy lâya người đâu. Truoqcs khi nói phải tôn trong người khác
Có chơi có chịu. A ấy chịu trách nhiệm vs bạn mà tsao b lại bỏ đứa con của mình đi như v nhỉ. Đứa trẻ thật vô phúc khi có bạn là mẹ
Bạn nam chẳng có gì đáng trách cả. Có thì hãy trách bản thân bạn trươc thôi. Mong rằng bạn sẽ có cuộc sốnv hạnh phúc theo ý bạn
Đã sai 1 lần rồi, thì bạn hãy giữ lấy, đừng để sai thêm nữa, ny bỏ bạn đi thì bạn cũng cố tìm mọi cách để nuôi nấng đứa con của mình trưởng thành!
Cố gắng chăm sóc con mình. Dù có sao. Đó cũng là con mình hãy cho nó đc sống vs thân phận là một con người. Đừng để sai lầm của người lớn mà con nít phải gánh chịu.
Đồ độc ác. Đứa trẻ có tội tình gì mà lỡ bỏ nó đấy chính là quả báo phải chịu đấy. Những đứa phá thai => tao auto ghét
Trẻ thơ là ko có tội bạn à... Nhiều ng ngoài kia mong có được một đứa con, trong khi bạn được ban tặng. hi vọng bạn sẽ yêu thương đứa trẻ vì nó cũng là con của bạn.
Mới tý tuổi đầu học hành k lo học suốt ngày cứ lo xoạc , để rồi ra sản phẩm... giới trẻ nay manh động quá :( :( :(
Khi niềm tin của một người đàn ông giành cho người họ yêu thương đã mất thì bạn có làm gì đi nũa thì mọi chuyện cũng không thể cứa vãn dk
Thứ nhất, bạn là con gái, không nên mắng chửi người ta và phụ mẫu của người ta như vậy, sai lầm rồi đấy. Thứ 2 : Bạn tự ý phá thai mà không hỏi ý kiến hay nhận được sự đồng ý của người yêu thì bạn lại sai 1 lần nữa. Thứ 3 : Vốn dĩ thiên chức của bạn là 1 người mẹ lại nhẫn tâm từ bỏ cốt nhục của mình như vậy thì bảo sao người ta mất niềm tin vào bạn. Thứ 4 : Người yêu bạn nói cũng đúng, người ta nói cần sự giúp đỡ của gia đình thì bạn không chịu, muốn anh ta tự lập. Anh ta đồng ý, nhưng bạn lại chê số tiền 10 triệu là ít nên quyết định đi phá thai. Rồi sau này nếu chồng bạn không làm ra tiền thì ngay lập tức bạn sẽ chửi mắng và đá anh ta ngay. Cuộc sống phải chấp nhận vừa đủ là được rồi bạn. Cái quan trọng là 1 tổ ấm hạnh phúc. Còn về thái độ của người ta khi bạn có bầu lại thì công nhận gia đình của người yêu bạn đã sai, nhưng 1 phần lỗi quá khứ là ở bạn. Đã 1 lần như thế rồi, sao không rút kinh nghiệm, lại để có thai lại khi chưa cưới hỏi gì? Cách giải quyết, thăm dò thái độ gia đình người ta thêm 1 thời gian xem sau, nói chuyện khôn khéo, hạ cái tôi của mình xuống. Và tuyệt đối đừng bao giờ nghĩ đến chuyện phá thai 1 lần nữa, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng làm mẹ của bạn sau này đấy.
Ôi một câu chuyện trọn vẹn về nhân quả có trong kiếp này. Một sinh viên buông thả, một người yêu tệ và quan trọng hơn là một người mẹ tồi, một con người thiếu nhân cách.
Nó không cưới là đúng, còn hơn là lấy 1 đứa ỡm ờ như này về chỉ tổ cãi nhau vì tiền thôi_ :))
Thấy bạn tự tạo nghiệt r =(( mẹ mà bỏ con của mình thì chả biết sao ông kia sẻ yêu chị nổi nửa
H thì bạn có thể tự đi một mình. Bạn chằng cần ai giúp thì bạn vẫn ổn mà... BẠN PHỚT LỜ TẤT CẢ. BÂY GIỜ TẤT CẢ MỌI NGƯỜI PHỚT LỜ LẠI BẠN. :(
Nếu là 1 đứa thích đọc truyện ma như mình Thì có lẽ bạn sẽ bị ám ảnh cả đời về đứa bé b phá bỏ ??
Đối với những người mẹ đơn thân như chúng tôi. Việc giữ lại con, nuôi con một mình chỉ lo sợ nhất một điều : con không có bố sau này sẽ thiệt thòi và tổn thương về mọi mặt... Tôi cũng từng đang đi học và có bầu như bạn, và chỉ có hai mẹ con lo cho nhau từ lúc con được 4 tuần. Biết rằng giữ con lại thì sau này tương lai sẽ mịt mù lắm, còn chưa kể điều tiếng xã hội. Nhưng tôi vẫn chọn con... Bạn đã từng may mắn hơn rất nhiều người đấy. Nếu có thể ,tôi sẵn sàng đánh đổi để con tôi có một người bố yêu thương nó. Chứ không phải tôi cần một người chồng để không mang tiếng chửa hoang. Khi làm mẹ rồi thì mọi thứ đều vì con hết. Bạn còn trẻ, đừng để sai lầm thêm lần nữa. Mẹ đơn thân không phải vinh quang nhưng cũng không nhục nhã. Cố lên bạn.