Bình luận

Không liên quan lắm nhưng mà cho mình hỏi chút =)) Có bạn nào biết phong cách nhạc mà làm bằng cách tự mình làm các giai điệu, nhạc nền, hát bằng mồm, xong ghép tất cả lại với nhau thành 1 video bài hát không? Mình muốn xin tên thể loại nhạc ấy, hoặc có link càng tốt ạ.
Bạn trai bạn đang mắc chứng tự tin quá mức , chê bạn như thế là hành động không tôn trọng hoặc bạn làm một lần ra lẽ hoặc là bạn nên rèn sức chịu đựng gặp mình là cũng nát mồm r ak .yêu thì yêu ko yêu thì biến chê chê cái quần
k văn vẻ đâu.. mệt lắm :))) chỉ muốn nói là t xấu hơn b nhiều cái. nhưng ny t mà nói vs t 1 trong những câu trên hoặc tg tự như v tớ sẽ bỏ luôn và ngay. hãy yêu thg bản thân mình!!
Thế bạn sau này đẻ con ,lúc nào cũng hôi mùi sữa thì sao ? Đấy là cái đơn giản nhất đấy
Mình biết th người yêu bạn bị bệnh gì rồi, đây là 1 căn bệnh nan y khó chữa, có tên khoa học là “ung thư cổ tử cung “ giai đoạn cuối nhé.
Tôi đã đá bay 1 thằng như thế trong đời và chưa bao giờ hối tiếc =))))) chỉ khi tôn trọng nhau thì mới gọi là yêu nhé:3
Còn tuy xem đó là câu chê bai thực sự hay đó lại là những đặc điểm mà ny bạn yêu. Khi ấy họ mang ra nói đùa chứ đâu phải là họ chê bai gì bạn.
Nhớ xem 1 bài thuyết trình của bác LT Dương mấy cái chê ấy là chê yêu, chê khoái đấy thôi, không nên khó chịu vì mấy vấn đề ấy.
Không ns nhiều, sắp 14-2 rồi vote chia tay :))) tiếc gì thằng ny như thế chủ cfs ơi, yêu để hạnh phúc vui vẻ vs phải tôn trọng nhau. Quay lại chê nó lé lùn lắm mồm rồi đá nó đi
Chia tay là phải rồi, nên chia tay nhé, nên để a ấy đi kiếm người đàn ông của đời mình đi :v
Nói lại với nó là : " tao mà được đẹp xức xắc như mày muốn thì tao đã đách thèm yêu mày rồi nhá"
Nếu là t, t sẽ nhẹ nhàng nói với hắn rằng: " Cút moẹ mày đi! ". Ta nói cái thứ hãm, yêu đương gì suốt ngày chê.
Chia tay cmn đi. Chê chê cái qq. Bộ nó tưởng nó đẹp, nó hoàn hảo lắm hay sao mà mở miệng ra là đi chê bai con nhà người ta. Đọc ứa máu. >.<
Chê cái con khỉ. Biết chê biết làm đẹp cho bản thân sao không làm cho người mk yêu đẹp hơn. Yêu thì yêu không yêu thì next.
Chê vs góp ý khác nhau. Ng này là chê, k phải góp ý. Con trai phiên phiến, thoải mái tốt hơn. Nc tuỳ duyên tuỳ số :))
Chả bít ny bn đẹp cỡ nào. Chúa ghét chê chê, chê tui thì lm tui đẹp để vừa ý đi. Còn k lm đc thì “trả dép để t về coi U23” ?
Tại tính bạn trai bạn dị... giỡn vui nhưng không biết bạn để ý... nếu bạn đã để trong lòng những lời đó thì nên nói thẳng ra cho bạn trai bạn hiểu. Tưởng vui ai dè không vui đó. Tại thích chọc dị thôi.
Thấy n.y thớt giống n.y t quá...mà t thấy ai cũng vote chia tay nên t nghĩ mình cũng nên thế k
Giống tui quá vậy trời. T nghĩ là bạn nên thay đổi mk theo hướng tích cực 1 chút đi để sau này lấy nhau về đó là 1 thói quen rồi k sửa dk đâu b à. Là a ý muốn tốt cho bạn sau này đó.
Lần sau nó chê thì bảo: "chê chê cm mày. Chia tay đi" Thế là nó ngậm miệng thôi Thứ con trai rãnh miệng
Dẹp. Bộ trái đất hết zai hay sao mà e phải chịu đựng thằng vô duyên thấu trời như thế hả e?
Mai mốt sinh xong đứa con nó lại hỏi cụ là ai cháu ko biết cụ nữa thì ăn cám. Vote chia tay
Đag trog lúc nước sôi lửa bỏg với khôg khí cả nước đag hướg về U23 Việt Nam thế này, yêu đươg gì. Dẹp dẹp hết đi ??
Mỹ Vui Tao đã tự ti mà có người yêu thế này thà một mình kiếm tiền rồi đi làm đẹp còn hơn =))
"Xấu gái, già, lép ..." ?? câu quen thuộc của bạn ny, nên cũng thấy bt nk mà any của thớt công nhận nói hơi nặng lời thật
Chê chê cmm ấy Chia tay đi ? Nọ thấy bạn nào cmt "yêu thị nợ cũng hoá tây thi"
Là nó cảm thấy bạn nhiều khuyết điểm thật và nó ko hài lòng về điều đó chứ kp nó kbiet ns lời hoa mĩ đâu. Đừng ảo tưởng ?
Do tánh người thôi nhé, tánh thằng ny bạn là tánh đàn bà rồi, nếu bạn cảm thấy sống được với người có tánh như thế thì cứ tiếp tục yêu thôi nhé
Giờ thanh xuân mơn mởn như thế còn chê sau này về đẻ 2 lứa xề xoài rồi như thế nào nửa. Chia tay đi chị ơi. Không yêu người như thế đc
Cậu ấy k yêu bạn thật lòng thôi vì khi đã yêu bạn thì họ sẽ yêu con người bạn chứ k phải vẻ bề ngoài hay cái j cả??
Nếu chê thì nên tự chăm. Chê bạn thì mua đồ dưỡng thể các kiểu quăng vào cho bạn dưỡng. Chê chê cl. Chia tay!!!!!
mỗi người một tính cách... đâu phải ai củng hoàn hảo :) nghĩ nên nói thẳng với a đó để có thể tìm 1 cách giải quyết tốt đẹp... chứ nhiều khi nói vậy có thể là lời nói giỡn hơi quá nhưng bù lại người ta hành động thương yêu tốt hơn nhiều so với người khác :) good luck e không phải người trong truyện nên chỉ có thể nói như vậy thôi.
chia tay đi!! Nói văn hoa thì anh ấy không phải mẫu ng đàn ông tâm lí, nói thực tế hơn thì ng đếu gì mà kì cục vậy!!! Dị
Hỏi thẳng nó là anh yêu những thứ thuộc về em hay là những gì anh muốn vẽ ra trên con người em? Chọn 1 thì yêu, chọn 2 thì té mie nó đi cho rảnh!
Nyc mình thì cũng săn sóc mình từ cái móng tay, không chê bai gì cả, nhưng vẫn c.t , vì a ấy không chịu tiếp thu lời mình nói, gió qua tai đấy, mình chán phải nói đi nói lại 1 vấn đề rồi Tạch, quyết đoán thôi Bạn nên ns vs hắn, nếu k thay đổi b cũng nên tạch
Ai bảo yêu mấy thằng Hàn Cuốc nó chẳng thế..ahihi....Mà nó chê da lưng xấu thế nó có chê đầu gối sao bị thâm nữa k? Haha
Chia tay đi yêu đương gì nữa. FA cho khỏe chị ơi. Yêu nhau hôi nách cũng yêu nha. Nói vậy thôi chứ hôi thôi đừng hôi quá
1 người thì theo đuổi phong cách sexy quyến rũ. Một người thì luôn thích ny mặc đồ kiểu trẻ con. Cứ mỗi lần đi chọn đồ là y như là " Đừng hỏi anh! Anh không có mắt thẩm mĩ đâu"
Vẫn nhớ câu nói của nyc mk: Nếu anh yêu em vì nhan sắc thì anh bỏ em lâu rồi. Ngầu!!!!
Chê bạn để bạn tự ti đấy Một là khinh hai là muốn cho bạn hiểu yêu a ta là phúc lớn của bạn và đừng hòng yêu đc ai tốt hơn ngoài a ta Đấy sự thật là vậy Nên đừng bận tâm lm gì Bạn mà bận tâm thì dính trap rồi
Đây là chê rồi chứ góp ý cái nỗi gì ko biết. Chê thật sự nó khác với trêu đùa cho vui cơ. Ủng hộ chia tay. ??
hữu duyên thiên lý ăn viên gạch vô duyên chém gió tát vỡ mồm cùi chỏ sang ngang răng ly biệt đầu gối Lên ngôi vĩnh biệt hàm
góp ý có nhiều cách chứ cứ thô lỗ cục súc như v bố ai chịu được chưa kể con gái nhạy cảm nhất với ba cái vụ body shaming . Đùa giỡn với nhau vài 3 câu thì đc còn đằng bày bạn trai của thớt quá vô duyên và cực kì thiếu tinh tế . Sau này lỡ mà lấy nhau có con cái r nghe chê bai vậy chắc nổ cmn não chứ chả đùa
Yêu nhau ở bên nhau mà k đc tmai tốt nhất nên chấm dứt. Con gái phơi phới thì còn đc xinh đẹp r có tgian chăm chút, Sau già nó đi gái đấy huhu
Ka ka ^^ t hay bị chê đen+lùn nên không sao cả đâu, chỉ cần bạn k tự ti về mình là đc, còn nếu k chịu đc thì vote chia tay nhé.
Mới tn mà đã chê lên bờ xuống ruộng rồi, nếu cưới nhau về hi sinh đẻ cho nó đứa con thì nó chê đến mức nào nữa, nên vote bỏ nhanh còn kịp :))
đối với mình người yêu mình như sunshine v , ổng luôn toả sáng dù ổng mới đi làm về chưa tắm . Bạn nên xem lại đi , yêu thì ko bh chê đâu .
Kkkk Những thằng đó quen sống trong giả dối và thích dự hoàn mĩ trong khi chắc nó chẳng bao giờ soi gương nhỉ . Đòi hỏi người khác phải hoàn mĩ khi mà nó đéo bao giờ soi gương để thấy các khiếm khuyết của nó ?
Nói với a ầy là: e xấu như z á, bản chất r, k thay đổi đc, a có giỏi thì đi kiếm con khác đi, cái con nào mà da đẹp như a thì a yêu, ai bỉu yêu e chi mà chê.
Kiểu đùa vui thì được, còn mà kiểu để bản thân mặc cảm thế thì dẹp đi. Ny t suốt ngày chê béo n mà t bảo để nhịn ăn đi cho gầy nhá thì k cho đâu, bảo muốn giảm cân cũng được n ăn uống đầy đủ.
Iris Tran sức chịu đựng kinh khủng ? ngon chê t cầu đầu câu t2 chưa nói t đã tát cho câm luôn đừng nói đến chia tay rồi quay lại 3 4 bận ?
bồ t cũng vậy -)) da mặt t bt chẳng make up bạn bè cũng bảo da ít khuyết điểm, trắng. mà bồ t cũng chê -)) tay chân t nổi mụn cũng chê. t thích mặc đồ style thoải mái cũng chê. Bảo đi mua đồ với t cũng chê. cái qq gì cũng chê !!!
Thôi. Mẹ vậy còn đỡ. Thằng nY t cả ngày chê đủ thứ từ t nek. Nào là xấu dã man , răng hô , da xấu , ngu như bò.... v...vvv.... Trời. Thề mỗi lần thế muốn đấm nó bộc mỏ
Mỗi lần người ta chê bạn, bạn quay qua tát cho một cái, tát mạnh vào. Đến khi người ta rụng hết hàm răng, sẽ không dám mở mồm ra chê bạn đâu =)))))))
Nếu bạn đã cố gắng rât nhiều nhưg vẫn k thể làm vừa lòng anh ta thì nên chia tay đi. Mình hiểu cảm giác của bạn vì mình cũg từng trog trường hợp này, mọi cố gắng của mình đối với họ đều vô nghĩa. Dù cố gắg tới đâu cũg k đc công nhận thì áp lực với mệt mỏi lắm. Yêu kiểu đó s mà yêu đc.
Chia tay đê. Sau này chửa đẻ lại chê úi giời ơi bụng gì nhăn thế vếu e sệ thế rồi người toàn mùi nc tiểu trẻ con... nghĩ thôi mệt đầu sức đâu chăm con
Có nhiều ng k biết cách góp ý cho ng khác mà vừa lòng ng nghe đâu. Điều này bạn nên góp ý vs ny của mình. Tc 3 năm nay, những điều mà bạn trai đối vs bạn thì đáng để giữ mà. Đừng viết CFS, kiểu gì cũng sẽ khuyên ctay thôi.
Lo lắng từng chút cái qq. Da xấu thì biết đường đi mua mỹ phẩm chăm sóc da cho bạn đi, ăn mặc kì cục thì mua quần áo cho bạn đi, hôi thì đợi tắm xong đi. Chí ít thì góp ý thôi. Lo lắng quan tâm mà vậy à. Ngta chỉ quan tâm đến cách người khác nhìn vào xem cái tình yêu này đẹp thế nào, người yêu của họ xinh như thế nào thôi. Vote chia tay.
Anh ng yêu bạn DUYÊN hết phần thiên hạ. Lại nhớ lúc trc có ng yêu, mặt m có mụn xong mỗi lần kêu ca là ổng hay bảo có sao đâu, ai mà chẳng có vài cái mụn, vẫn xinh. Biết là an ủi mà vẫn ấm lòng. Haha.
Mình đã từng có cảm giác này, đã hơi tự ti sẵn rồi, đâm ra thành tự cmn ti thật luôn vì ko những ngoại hình, hắn còn chê trí tuệ mình nữa, dmdmdmd :)))). Và tất nhiên là next cmnl :)
Khen xinh thì bảo sến. Ngta quan tâm như vậy chứng tỏ tình cảm chân thành, muốn gắn bó lâu dài. Chứ chê thật đã ko yêu và quay lại với bạn.
À vấn đề là anh chàng của thớt có tính thiệc lòng nhưng lại hem biết cách ăn nói. Có thể mí vấn đề nhỏ nhỏ đó, thớt nên nói với bạn trai: e sẽ cải thiện dần, a an tâm. E biết a lo cho e, điều đó làm e vui, nhưng e sẽ vui hơn nếu a ko đặt chuẩn mực của ng con gái khác lên e. E chấp nhận cái chưa hoàn hảo ở a. Vậy lí do gì a ko chấp nhận đc ở e. Còn nếu a nói a đang cải thiện, e cũng vậy. Góc làm đẹp là điều hiển nhiên của con gái. Đẹp thì tự tin, xấu thì ngại ko muốn ngó ra cửa lun. Nhưng trước hết bạn nên thoải mái từ những điều nhỏ nhất, thì những việc lớn hơn giữa 2 người, bạn mới chủ động được. Tốt cho bạn thôi! Nói nó nữa mà ko đổi thì bảo nó: cắt chân giữa đưa đây tao mượn tao xài cho.
Giống ny tớ, lun chê bai mình, góp ý như kiểu tạt nước vô mặt, nhiều lúc tủi thân với xấu hổ khi bị chê như vậy... mỗi lần đi chơi sợ ảnh nhìn nhằm nhằm vào mặt mình rồi soi da dẻ mình, đi chơi sợ ngồi gần ảnh vì hể thấy khuyết điểm của mình là chê tới tấp... Không biết nên như thế nào nữa????? Quá mệt.....
Theo quan điểm của t thì có thể là tuỳ tính cách từng ngừoi đấy Có thể là trong mắt ny bạn bạn rất xinh nhưng a ý cứ thích nói vậy hoặc là tính a ý hay nói kiểu vậy ý kiểu khẩu xà tâm phật ý Nên theo t thì góp ý cho anh ý hiểu còn nếu không thể chịu được nữa thì tự khắc chia tay ý màa Ny t cũng hay chê t này =)))
Có thể là trong ý nghĩ của a ấy muốn nói để bạn thay đổi. Nhưng lại chưa đủ tinh tế để nhìn ra là bạn cũng đang rất cố gắng r.nhiều lần như thế khiến bạn càng cảm thấy tự ti và cũng có cả những tổn thương.?
Thanh niên tôi cũng bị chê suốt ? đầu tiên hơn buồn tí nhưng nghe nhiều quen tai??? ksao đâu, cứ tự tin lên bạn, kiểu đi vs ny mà còn mặc cảm thì mệt lắm
Đã yêu thì cái mụn cũng yêu nhé, tuy hay chê, nhưng có vẻ a rất yêu c, c nên thoải mái đi, trêu lại nó luôn. Có sao đâu, cứ ns như kiểu , a cũng acb mà e có ns đâu, sao a ns mãi thế, a phải biết quý cái mụn đó vì a k tìm đc ai hơn e cả, ... Trêu thế, rồi nhờ ngta bôi thuốc, bôi nghệ, nặn mụn, đóng góp ý kiến xem, yêu nhau thì thẳng thắn vs nhau ms dễ sống, ms đc lâu
Có thể bạn nghĩ là ny bạn chê bai, còn anh ấy lại đang nghĩ anh ấy góp ý cho bạn thôi =)) Đừng suy bụng ta ra bụng ng thế. 2 người nên ngồi lại vs nhau, nói thẳng những suy nghĩ của mình, gỡ đc thì gỡ k gỡ đc thì nên chọn giải pháp thoải mái cho cả 2. Đừng để hiểu lầm nuôi dưỡng hận thù =)) À quên khi nào chia tay thì đến vs Bắp nhé!!!
Thì mình chê ngược lại:))). Nchung chê thì chê miễn s trong thật tâm vẫn yêu vẫn thấy ngta đẹp là được. Mà ông này cũng vô duyên vãi ấy. Kêu ngyêu là thảm họa thì xog cmnr. Yêu thi phải chấp nhận con ng của nhau chứ nhỉ. Con ng cũng có lúc xấu lúc đẹp.. hheheheh
Vote chia tay! Mai này lấy về, bầu bì sinh nở xong vừa sồ sề, vừa hôi hám ,lếch nhếch, mắt thâm bụng rạn... gặp thằng Ck có sở thích “ góp ý “ kiểu đấy thì nổ não chứ chả đùa. Chia tay đê!
mình hỏi thật bạn có thấy bị hơi vô duyên không ? trong lúc toàn dân tộc đang đau đầu ,vắt óc suy nghĩ làm thế nào để ăn mừng U23 dành cúp vàng U23 CHÂU Á. thì bạn ngồi đó mà yêu với chả đương đi. không nói nhiều chia tay đi !!!!
Cái loại mở mồm ra chê người yêu nên dẹp luôn bạn ạ.T từng dính 1 ông mở mồm ra chê t thế này thế kia làm nhiều lúc t tủi thân đến phát khóc.Chê và góp ý là hoàn toàn khác nhau nhé. Góp ý có vô cùng nhiều cách nói.Người đàn ông tốt sẽ góp ý nhẹ nhàng rồi đi mua tặng hay làm những hành động giúp bạn xinh đẹp hay gọn gàng hơn. Nói thẳng thì người yêu mà mở mồm ra chê bôi bạn thế này thế kia thì 1 là lão này chán bạn rồi,thích đứa con gái khác rồi ; 2 là lão này không tôn trọng bạn,không coi bạn ra cái gì ạ.
Giỏi thì tự đi mua đồ đẹp, mua kem dưỡng da, mua sữa tắm nước hoa về đập vô mặt con bồ đi chớ đàn ông gì nói nhiều quá vậy? May mà hong phải ny t chớ ny t là chết mẹ nó với t rồi. Thứ đàn ông mỏ dài. Lịch sự và tôn trọng phụ nữ cũng là một phẩm chất phải học của đàn ông đó. 1 vấn đề có nhiều cách để nói ra, đừng có ngụy biện yêu thương mà bao che, bây giờ đã chịu k đc rồi mới đăng cfs chứ j. Nói rõ ràng với nhau, góp ý thì có cách nói lịch sự, đéo phải loại chợ búa đó mà chê qua chê lại. Đùa chứ loại đó t đéo tôn trọng.
Quan trọng là nó quan tâm em kiểu gì? Nó chê em xấu rồi mua mỹ phẩm cho em dùng, nó chê em mặc xấu nhưng dắt em đi mua áo quần mới thì anh nghĩ điều đó cũng không sao. Nhưng nó chê xong mà éo có hành động gì giúp em cải thiện khuyết điểm thì chia tay đi, ngay và luôn, có nhiều fa đang đợi em lắm, và anh là 1 trong số đó :3
Huyên Thanh :)) vào t thì ngậm cmn họng đi nhé. Nói nữa mệt đầu. Không ai hoàn thiện cả nhưng đừng hiểu vô duyên thành thẳng thắn :)) hai cái nó khác nhau. Giỏi thì mua đồ về mà chăm ny chứ éo phải mồm lăm miệng mười ngồi chê. Nói chuyện thẳng với ny để mà sửa đi. Thế nhé
Bảo nó là : anh ơi em thấy anh mặc cái áo nay không hợp đâu. Tết nhất đến nơi rồi lại còn U23 thắng nên mấy cửa hàng váy sale nhiều lắm. Để em mua cho anh cái mà mặc vào thì lung linh luôn" . Yêu là tim dc sự thoải mái nhất có thể. Như kiểu xấu mà chê quỷ hờn nhưng vẫn thấy n xinh nhất thế gian này ý thế mới là yêu :))) còn ko thì dẹp đi sắp valentine rồi. Nói thế thoii chứ ny T cũng chê T suốt :))))
Anh Đào Phạm. sao e ý có thể chịu đc 3 năm kiểu này nhỉ. Thà ban đầu chê xong chăm sóc cho ny của mình cho đẹp lên đã đành, iu nhau mà chê bai kiểu này 3 năm thì bó tay. Biết chê sao k biết chăm cho ny mình đẹp lên, hãm hết sức
Không có ai hoàn hảo cả, đc cái này thì mất cái kia. Mà ghét nhất kiểu hay so sánh nhan sắc với nhau. Đứa nào mà chằ muốn da trắng mặt xinh các kiểu nhưng định mệnh không cho thì đành chấp nhận thôi. Mà nói chug cái loại đàn ông như thế này thì cho biến đi là vừa, chứ k sớm hay muộn nó cụng bỏ bạn mà thôi
Nguyễn Long chả bù cho ông người yêu mình đến mức mình k tắm vẫn khen thơm, không gội đầu vẫn khen tóc đẹp, mặt đầy nốt vẫn khen là xinh xắn hahah dù biết có nịnh bợ hay k vẫn thấy vui kkkk
Nên suy nghĩ kỹ lại mối quan hệ này vì mình sống kg thể làm hài lòng ng ta mãi dc.ng ta cứ chê bai miết như zay sẽ làm mình sẽ rất tự ti về bản thân,sẽ suy nghĩ,sẽ mệt mỏi.
Mình mà bị chê ntn thì thôi, nghỉ đi chứ yêu đương gì nữa. Yêu mà k thể thông cảm, k thể bỏ qua nhược điểm của nhau thì đó k phải là yêu =)) con người k phải lúc nào cũng bóng bẩy, xinh đẹp:) sau này cưới nhau về rồi khi sinh con sẽ k tránh đc cái luộm thuộm, xấu xí, rồi lúc đó anh ta sẽ đi tìm người phụ nữ khác sao?
Thật sự là có nhiều người vẫn không phân biệt đc giữa thẳng thắn và vô duyên. Yêu đương muốn nhau tốt hơn thì ko sao, nhưng góp ý sao cho khéo và không làm tổn thương nhau chứ. Người yêu của bạn vô duyên thấy mẹ. Thôi tốt nhất chia tay đi. Chứ rồi về ra mắt nó lại chê từ bộ bàn ghế chê đến hướng mọc râu của bố bạn thì lại có tai nạn thương tích đấy.
Con gái rất nhạy cảm với những câu kiểu body shaming, góp ý để hoàn thiện hơn có thể tìm cách tế nhị hơn. Lâu dần yêu nhau thì có thể thoải mái nhưng vẫn ở một chừng mực nhất định. Bạn trai bạn chê bạn nhiều chỉ thể hiện sự thiếu tinh tế, vô duyên và ích kỷ vì anh ta k để tâm đến cảm xúc của bạn mà thôi.
Ny thì nên góp ý chứ không phải chê bai như thế được. Bây giờ nên nói thẳng với bạn ấy là "em đã cố gắng khắc phục những điểm đó rồi vẫn chưa hài lòng anh thì thôi dừng lại". Ngay đến đi với ny mà không thoải mái thì ở nhà còn hơn. Ny t chả bao giờ nói thế.
chia tay 4 5 lần r mà vẫn làm lại đc quá thánh , quá tam ba bận, chia tay đi , đã chê 1 lần thì sẽ chê cả đời , thà rằng những cái khuyết điểm về cuộc sống chê thì k sao , chứ mấy vấn đề cơ thể mà chê thì vote chia tay
Đừng bảo là quan tâm ny nên mới nói vậy. Góp ý có nhiều cách góp ý, và có những cái nên nói, những cái không. Ny bạn chê da bạn xấu, nhưng có tìm mua thuốc cho bạn uống để da đẹp ko? Chê bạn mặc xấu, có cùng bạn đi mua đồ để bạn mặc cho đẹp ko? Hay là chỉ biết ngồi không rồi chê bai bạn thôi? Những đứa hay chê bai người yêu như vậy, 1 là nó chán bạn, 2 nó là kiểu người ích kỉ chẳng coi bạn ra gì hết. Nên là dẹp đi nhé.
Thằng người yêu của bạn nó đẹp hết sức đẹp hay sao mà chê bạn hoài đi, chia cmn tay cho rồi. Ghét nhất mấy cái thể loại đàn ông mặc váy suốt ngày chê người yêu này nọ, rồi lại tự khen mình đẹp trai :)