Bình luận

Quan trọng là trao cho người xứng đáng và yêu mình thật lòng =))) Dẫu sao tôi vẫn là 1 người cổ hủ, nên tôi vẫn quan niệm, chỉ dành cho Chồng hoặc ng yêu xác định cưới =)))))))))) Còn nếu chồng tôi sau này trong quá khứ có chịch nhiều em rồi thì tôi cũng chịu, biết thế éo nào đc đàn ông còn hay mất :"> =))) Cũng k cần chồng mình phải trai tân, nhưng quan trọng ko phải là loại đàn ông phóng túng, quan hệ bừa bãi, tình 1 đêm.. bla bla :/
« còn còn hơn không » Đi viện thực tập toàn thấy người trẻ đến sản nạo hút. Ngồi đó bảo là do tình yêu đi. Có luôn nhiều case thiếu máu do mất máu, hậu qủa nhiều lắm. Nên sống biết giữ thân vào dùm nhé.
tình yêu là biết chấp nhận người mình yêu chứ không phải vì cái đó để rồi mất nhau, như mình chẳng hạn sau mình gặp nửa cuộc đời của mình, cho dù có thể cô mất cái đó vì lý do gì mình cũng vẫn sẽ chấp nhận và yêu thương bù đắp những gì cô đúng ra không phải chịu. Chốt lại vẫn là nam giới nói là làm .
Căn bản là bạn sống ở VN chứ kphai sống ở Mỹ. Cái tư tưởng về cái ngàn vàng bảo bỏ là khó lắm. Trừ những trường hợp ngoài ý muốn còn đâu cgai đã xác định cho đi là đừng có hối hận cũng đừng vì thế mà cảm thấy bản thân thấp kém. Cũng đừng suy nghĩ kiểu dù gì cũng k còn thì buông thả với ai sau này cũng ksao. Còn mấy anh con trai, nếu mà có bản lĩnh giữ được mình thì hãy ra cái yêu cầu ny mình, vợ mình vẫn còn nguyên vẹn không thì dẹp cmn cái lối nghĩ ích kỉ đi hộ cái. Nồi nào úp vung nấy.
Tốt nhất là nên giữ gìn đi. May mắn thì gặp đc thằng tốt. Lỡ gặp đứa k hiểu cho mình thì sau này lại hối hận, đau khổ lắm. Đừng có nghe nói linh tinh rằng sống đúng với cảm xúc :))
thay vì lên án quan hệ trước hôn nhân thì nên dạy cách phòng tránh và giáo dục sức khoẻ sinh sản . Tao bán thuốc mà ai đời ba đứa trẻ ranh học cấp 2 đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp tuần uống 3/4 viên , nó xác định cuộc đời nó không cần đẻ con nữa sao .Thêm trường hợp thanh niên 24/25 tuổi đầu mới xoạc xong phi luôn ra mua que thử thai về thử, tinh trùng nó lắp tên lửa vào à . Giáo dục sức khoẻ ss mới là cái quan trọng nhé , xoạc như tn ms là đúng và an toàn
Trinh triết không thể đánh giá nhân phẩm của một người con gái được. Mất trinh không có nghĩa là mình là người hư hỏng. Quan trong bản thân mình sống chuẩn mực không buông thả, ăn chơi có thể lên giường với bất kì ai được. Và tất nhiên không phải cứ yêu được 1 tuần nửa tháng là sẵn sàng dạng háng vì ai. Xã hội văn tây hóa thì chuyện trinh tiết cũng không phải là vấn đề nặng đối với con trai chúng mình. Mất trinh không có nghĩa là với người đến sau các bạn dễ dãi, chuyện tình dục khi yêu cũng nên để nó đền từ từ và khi tỉnh cảm đã đủ mẫn mũi.
Chả hiểu tại sao nhiều người lại đặt cái thứ đó lên trên cả tình cảm, cả sự quan tâm, sau đó mất đi rồi mới thấy, cái thứ đó chả có thể giúp bạn tìm được người bạn cần nhất. Rồi lúc đó lại hối tiếc. Đó là với mấy thằng con trai. Còn mấy bạn con gái thì có người giữ được nhưng cũng có người không giữ được. Cái tuổi trẻ bồng bột, nông nổi, ai chắc bản thân khi yêu có thể giữ vững được điều đó. Vậy nên thôi tự ti vì mình đã mất cái đó đi. Các bạn xứng đáng nhận được yêu thương. Còn mấy "con" mà coi tình dục để dụ trai hay đào mỏ thì mình không nói tới nhé.
Làm cái gì cũng thế. Đã làm thì đừng để sau này có 2 từ hối hận. Cái màng trinh chẳng thể nào ns lên đc phẩm hạnh của 1 ng con gái nhưng nó có thể ns lên đc 1 phần nào quá khứ mà người đó từng đi qua. Sau này nếu có 1 người đàn ông chấp nhận quá khứ đó thì coi như bạn nữ kia may mắn, còn ko thì cũng ko thể trách đàn ông bọn tôi thế này thế kia đc. Đừng tự hào khi đc nhiều người thích, hãy tự hào vì yêu ai đó thật nhiều ko lq : VN vô địch :)
Cùng suy nghĩ với b, nhưng mình lựa chọn là con người cổ hủ , chỉ dành cho chồng hoặc ny xđ cưới. Mỗi người có một suy nghĩ khác nhau, và dù còn hay mất thì điều đó cũng khôg phần nào nói lên nhân phẩm của một người con gái được!
Tôi đã từng yêu 1 cô gái không còn trong trắng, tôi đã yêu thật lòng, yêu chân thành hơn bao giờ hết, tôi chẳng hề quan tâm người đó còn hay không và luôn tin tưởng tuyệt đối vào cô ta, nhưng các bạn có tin sự dễ dãi vốn là bản chất con người và biểu hiện cho sự không chung thủy tuyệt đối với người bạn đời không? Nếu là tai nạn trinh tiết thì ok, nhưng một khi đã mất trinh vì dễ dãi thì... Tôi đã có 1 bài học đắt giá, và giờ tôi chẳng tin tưởng người con gái dễ dãi nào hết, tất cả chỉ là giả tạo.
Bạn đừng coi đó làm khiếm khuyết nha. Những gì bạn nói mình thấy rất đúng, cũng chín chắn nữa. Bạn đừng nghĩ mất rồi thì phải làm mình mất giá trị hay cầu cạnh tình cảm của ai. Ngẩng cao đầu mà sống. Mình đã gặp nhiều cô gái trót trao đi cái ngàn vàng khi yêu rồi lúc lấy chồng tự hạ thấp bản thân mình mà nhịn nhục chỉ vì suy nghĩ bản thân đã mất mà họ vẫn chấp nhận lấy mình rồi khiến trong mắt họ mình sẽ ntn, giống như thương hại vậy rồi bao nhiêu đau khổ cũng tự gánh lấy. Chi vậy, chi khổ vậy. Sao phải hạ giá trị của mình xuống như thế. Bạn có tuổi trẻ, có hoài bão, có ước mơ, nhân cách tốt thì bạn cũng xứng đáng có được tình yêu chân thành từ bao người. Còn người đàn ông không vượt qua được cái dục vọng đó mà chì chiết dằn vặt bạn thì bỏ đi, không cần phải tiếc nuối hay buồn rầu. Đàn ông có thể qua đêm với rất nhiều cô gái, cũng lấy đi lần đầu của nhiều cô gái nhưng lại muốn vợ còn trinh. Những người đàn ông như vậy thật đê tiện. Bạn cũng có giá trị của bạn. Mạnh mẽ và tự tin lên nhé. Yêu bạn <3
Mấy thằng thủ thân như ngọc giữ gìn cho người yêu tới tận lúc cưới thì ok, đòi hỏi ny trong trắng cũng chấp nhận được. Ghét nhất bọn nửa mùa yêu là đòi chịch xong lại lôi ra dè bỉu kêu dễ dãi, cứ muốn vợ phải còn trinh cơ :))
Đàn ông con trai ích kỉ lắm, khi iu thì muốn bạn gái mình trao cái ngàn vàng đó cho mình, khi lấy đk cái đó rồi lại hắt hủi ngta đi. Lấy vk về thì lại muốn vk mình còn cái ngàn vàng đó nữa hahaa. Mình thì vẫn luôn có những thói quen cổ hũ như vậy iu nhau thì phải giữ gìn cho nhau thì đó mới gọi là ty
Xã hội bây giờ thật sự phải suy nghĩ thoáng hơn vì vấn đề này. Cái thời mà mọi thứ đều phát triển kể cả suy nghĩ, tư duy lẫn lối sống. Chúng ta đang hòa nhập nhưng sẽ không mất đi bản sắc của dân tộc. Việc "cái ngàn vàng" giờ đã không còn là cái quan trong trước khi kết hôn vì đơn giản nhu cầu của chúng ta cần. Nhưng không phải thế mà chúng ta đánh mất đi nó, còn sẽ hơn mất. "Ngày xưa một cối một chày, ngày nay một cối mấy chày giã chung."
Ơ người ta muốn giữ thì người ta giữ, mà thik sống thoáng thì cũng kệ đi :)) xã hội đéo j chính chuyên quá là cũng bị chửi cơ khó sống vkl =)) mà vấn đề bây giờ là chuẩn bị tinh thần ngày mai cổ vũ VN đi chứ ngồi viết dài thế hiuhiu
Với quan điểm của m là như này: h thì ko quan trọng lắm nhưng còn thì tất nhiên là sẽ tốt hơn ko. Nhưng ko còn cũng ko phải là ko tốt. Và khi một người yêu một người từ cái đẹp bên ngoài và rồi con người nữa thì cái đó nó chẳng còn ý nghĩa j cả. Khi yêu thật sự thì ctrai h cũng ko để ý cái đó lắm đâu ngoại trừ 2 trường hợp. 1) Từ chính thái độ của người cgai, nhớ nhung hay nt hay làm bạn với nyc 2) thằng con trai tồi, yêu mà còn để bụng, cổ hủ, ích kỷ. Nếu rơi vào Th này thì t khuyên các b gái đừng lấy. Vì sau này chắc chắc sẽ có chuyện. Còn tóm lại yêu thương cho nhau ko có j sai trái, chỉ mong là đừng lấy cớ tình yêu để ngụy biện cho cái bản tính lăng nhăng, thỏa mãn là OK rồi. Còn ai làm j chỉ chính bản than người đó rõ. Sau này đều có kết quả cả. Hãy tin là như vậy
Giữ được thì cứ giữ, còn vẫn tốt hơn mất.. Còn khi lấy ck gặp gđ tốt thì không nói chi, trúng gđ gì gì đâu thì biết nó có tôn trọng hay không.. nhiều khi nó khùng lên chửi rủa không bằng 1 con chó, rồi mẹ nó nữa nói câu " con ai nghé mình, mình thấy mình thương đó chớ có phải cháu mình không ai mà biết ". Sốt xa không??? Người khổ nhất là mình, thứ 2 là cha mẹ mình. Trước khi làm gì thì hãy nghĩ đến hậu quả của nó.
T k quan trọng cái ngàn vàng hay gì .nhưng bây giờ giới trẻ sống buông thả quá kiểu "giờ là thời đại nào rồi, phải thể hiện tình yêu đích thực này nọ.." Được vài tháng lại đem nhau đi phá thai, rồi lại lên mạng khóc lóc đàn ông đểu đủ thứ, đúng là cái mốt từ đấy đến giờ rồi..
Cứ đến bệnh viện , gặp mấy chị em uống thuốc tránh thai rồi biết xem còn thích sống thoáng hay không.Các bạn chưa tiếp xúc thì thật sự chỉ đánh giá phần nào đó thôi.Chứ học Y như mình thì mình không ủng hôn việc đó .Nên chung thủy , biết giữ mình. Thứ nhất , sức khỏe không bị ảnh hưởng và sau này tinh thần lúc nào cũng sẽ thoải mái và hạnh phúc với bạn đời của mình !
Quan điểm cá nhân mỗi người khác nhau. Ko thể lấy quan điểm của mình làm hệ quy chiếu để đánh giá ng khác được!
Tao vẫn còn zin mà chỉ yêu cầu đẻ được là được mà còn ế vkl ra đây này. Thế mà chúng nó còn bày đặt trinh trủng
Cứ nên cẩn thận dữ gìn. Mất trinh rồi có khi còn mang bệnh vào người giờ bao nhiêu bệnh lây qua đường tình dục
Chuẩn vc,m k cổ hủ, nhưng m nghĩ QHTD trước hôn không phải tội, mà là ngu dại ,thiếu kiên thức, cách giết chết tình yêu sớm hơn.
"Trong chuyện tình cảm, cám dỗ luôn đến từ đối phương, có rất nhiều người con gái cứng rắn quyết giữ gìn trinh trắng cho người chồng sau này. Nhưng tuyệt nhiên chưa bao giờ mình thấy một anh chàng nào quyết tâm giữ gìn bản thân cho người vợ tương lai. Như vậy mình có thể nói nam giới dễ dãi hơn nữ giới không?" MÌNH XIN KHẲNG ĐỊNH LÀ BẠN SAI HOÀN TOÀN RỒI NHA. VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH MÌNH LÀ CON TRAI NHƯNG VẪN LUÔN GIỮ MÌNH, VÌ MÌNH TÔN TRỌNG VỢ TƯƠNG LAI CỦA MÌNH. Hy vọng bạn cũng nên thay đổi lối suy nghĩ 1 chiều đó đi. Còn vấn đề tại sao sống quá thoáng và dễ dãi là vì cái hậu quả đằng sau nó: - Nào là nạn phá thai - Tự tử vì tình - Mại dâm - Gian dâm - Lừa đảo Các bạn trẻ chớ có biện minh cho sự dễ dãi ngu ngốc của mình. Bởi cái hậu quả của nó mới đáng bàn!
Lần đầu tiên có bài đăng nói về dễ dãi của con trai, mình rất đồng quan điểm. Kiểu gì mà con trai thấy đứa nào chủ động tấn công thì ok hết, rồi mặc nhiên cho những đứa đó động vào người thế khác gì dễ dãi đâu. Lại còn cùng 1 lúc yêu và thả thính nhiều đứa hoặc ok quan hệ mập mờ với nhiều đứa thì lại được tôn vinh là đào hoa, được nhiều người theo đuổi =))
Trinh tiết ko quan trọng vì có người sinh ra đã ko có. Nhưng ko bao h nên vì thế mà bừa bãi. Vì với mình cảm xúc lần đầu luôn rất đặc biệt và ko thể lặp lại. Mình k muốn và sẽ k bao h dành những cảm xúc ấy cho 1 tình yêu hời hợt hay 1 người k xứng đáng. Mà các bạn sống thoáng thì làm ơn mua hộ cái bcs mà đeo. Đừng vì 1 phút bốc đồng mà ngàn năm bốc cứt!!
Bạn là cô gái rất mạnh mẽ, nhân cách tốt, biết tôn trọng người khác. Mình cũng tin ai sau này rồi cũng sẽ hạnh phúc... Cô gái nhỏ, yêu bạn <3 <3 <3
Ko nguyên nhãn mác cũng đừng nát quá đà ? nói vui thế chứ đụt như t thì t cx xác định đổ vỏ rồi ?
Theo mình phụ nữ người ta vẫn thiệt thòi hơn phái nam . Vậy nên phụ nữ cần đưa vào danh sách đỏ để bảo vệ. Và tốt nhất đàn ông yêu nhau luôm đi đỡ phải này nọ thêm khổ :v
những gì chị chia sẻ đều giống cái suy nghĩ của em❤️.Ai cũng cần được yêu thương và tôn trọng trong tình yêu
Chính bản thân bạn còn coi đó là khiếm khuyết thì ai có thể coi đó là chuyện bình thường ? bản thân mình p tôn trọng mình trước khi muốn ngta tôn trọng mình
Dài quá, k đọc nổi kéo đến câu cuối thấy tất cả chúng ta sau này nhất định rồi sẽ hạnh phúc là biết kết thúc bài viết r???
Tương lai k nói trc đc nên cứ bản lĩnh giữ lấy cho mình đã. Cái gì cũng vậy thôi của mình lm mất là mình thiệt các bạn trẻ ạ
Học kinh tế mà không có đơn vị đo nào khác ngoài vàng ak. Vàng mất giá đang sốt cả ruột đây này. Cái ngàn đô, hay ngàn kim cương đi dk k.
Cho mình xin phép Để cổ động cho U23 Việt Nam trong trận chung kết giải U23 Châu Á, e/mình có phục vụ ace đồ cổ động như sau: Combo CỜ+BĂNGZÔN+free sticker= 55k Áo : 35k Cờ to 45k/c Băng zôn: 10/c Sticker: 2k/c Cờ thêu to, băngzôn vải với giá đẹp và hàng chất lượng. Dùng xong cất đi Tết dùng tiếp vẫn "OK". Ngoài ra mỗi combo còn được tặng kèm sticker dán nữa. Liên hệ nhanh để e ship trong ngày mai kẻo hết hàng. Sđt: 01662568789 Tinh thần cổ vũ của trường mình sẽ nhuộm màu cờ đỏ sao vàng!!! Việt Nam vô địch.
mỗi ng một quan điểm sống..ko ai giống ai..chỉ biet là..cố gắng vì nhau mà sống là đc.nhưng chỉ mong bạn hiểu rằng..sa ngã một lần nhưng đừng ngã thêm 1 lần nữa :)
Quan trọng đéo gù cái màng sinh học mà cmay cứ lm quá nên nhở. Trong khi thg đ nào cx nuốn tìm gái để nện. Có thì càng tốt đéo có thì thôi. Trên đời t chỉ sợ ng đàn bà 1 dạ 2 lòng thôi
Tất nhiên chẳng ai muốn người bên mình cả đời đã abc xyz với ai đó. Nhưng nếu có lỡ làng, nếu đã bỏ qua chấp nhận họ thì họ phải thật xứng đáng. Sai có thể sửa. Thế thôi...
Giờ này ko quan tâm gì hết nhé! Dẹp hết sang 1 bên đã ! Trinh hay trắng, ngàn hay vàng cũng không để ý luôn. Sống thoáng hay giữ gìn cũng không quan trọng bằng U23! VIỆT NAM VÔ ĐỊCH
đấy là bạn không mở lòng đấy chứ, chứ nếu b mở lòng thì t sẵn sàng chấp nhận. sao bạn cứ ko tin lời t nhỉ, t đã bảo ko quan tâm là ko quan tâm về thứ đó, sao cứ bảo t giả vờ?
Đã y thì phải chấp nhận còn cảm thấy k đủ dũng cảm để vượt qua thì giải tán đi b. Chúc b sớm tìm đc 1 nửa hp của mjh
Nói chung là đàn ông đa số giờ cứ bảo là ko quan trọng. Nhưng thực tế ít ng có thể chấp nhận lắm. Nên con gái cứ giữ cho mình là tốt hơn. Nếu anh ta chân thành, họ sẽ đợi đk đến lúc kết hôn
Tôi là người không có suy nghĩ việc quan hệ tình dục trước hôn nhân vậy nên mong muốn người đàn ông của mình cũng vậy. Nếu anh ta có quan hệ với người khác thì lấy lý do gì để tìm sự trong sáng của ny hay vợ mình? Vì chưa hẹn hò nên đây là quan điểm của t. Ai cũng bảo t con trai chưa bóc tem bây giờ như sinh vật hiếm nhưng t tin nhất định sẽ tìm được một người thuộc về riêng mình. T như vậy có sai sao???! Tuy rằng t mạnh mẽ, hay chửi thề và nhiều khuyết điểm khác nhưng t vẫn là một đứa con gái mà, có quyền mơ ước tình yêu đẹp mà.
Mình là người Á Đông, khác với phương Tây, hãy trao cho nhau khi cả 2 xác định muốn ở bên nhau, muốn gắn bó với nhau lâu dài