Bình luận

Không phải hậu đậu mà là không có kĩ năng sống, Tha cho người yêu em đi cho nó đỡ khổ. Còn không tự xem lại bản thân đi, ở nhà bố mẹ chiều không có nghĩa là khuyết tật, mà người khuyết tật còn làm được nhiều việc hơn em, lười thối thây ra còn biện hộ.
nghe cái câu luộc đậu đã ngứa mông rồi. Đồ ăn không biết nấu, ok chấp nhận vì được chiều quá, nhưng rau không biết nhặt là thế méo nào. Thế sau này lấy chồng nhà nó không có giúp việc, xong 2 đứa đi làm lương 3 cọc ba đồng không có tiền thuê giúp việc thì vợ chồng ăn cờ à. Đã lười lại còn ngu xong tiểu thư các thứ, kể lể ra xong bị ăn chửi. Quê tao bọn như mày nấu rựa mận hết rồi.
Ông nào bảo chỉ cần em yêu anh còn thế giới để anh lo với hậu đậu không sao ra đây tôi vả cho cái. 1 tháng nó cho ăn trứng với rau ngót luộc cả tháng có khối sức ấy mà làm. Cơ mà cái gì không biết thì dạy bảo từ từ , không dạy được nữa thì làm cái bàn thờ cho em nó ngồi cho mát
Không phải cái gì cứ nói ngay từ đầu như em là họ sẽ chuẩn bị sẵn tinh thần để mà đón nhận đâu. Cũng như c đọc cfs của em từ đầu c cũng nghĩ ừ chắc nó hậu đậu nhưng đọc xong mới thấy em đúng là không biết sửa chứ không hẳn là do lỗi hậu đậu đâu. Cơm không biết nấu thì đi học đại học nấu từ từ, hoa quả không biết gọt thì tập mà gọt, mua 1 đống về mà thực hành ắt sẽ lên cơ. Còn khoản tính toán nếu đã không nhẩm được thì ủ sẵn cái đt lôi ra tính trước đi. Chứ em đừng đổ lỗi rằng em hậu đậu nên được bỏ qua cho. 1 2 lần thôi chứ nhiều lần thì chả khiếp. Tự thân vận động để mình tốt hơn đi. =))). T7 này nhớ màu áo của VN nhá. Chứ hôm bữa đá với Quatar c cũng tưởng như cô nhưng may căng mắt ra nhòm thủ môn 2 bên nên biết đâu là định đâu là ta đấy. Rèn cái tính học hỏi quan sát đi. Ắt sẽ tốt lên ngay!
Úi dời, mình cũng hậu đậu, ko biết nấu ăn, ko giỏi tính toán. Nhưng mà Lương Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải.... mà ko biết thì đúng là nên xem lại thật.. =))))))
100 - 68 = 22 mà lại bảo kiến thức ko nhiều? Ngu thì có. Phép tính cộng trừ học từ lớp 1 rồi. Tiểu thư thì đã đành đi. Chứ mà đến cái kiến thức tối thiểu còn ko biết thì ko biết gọi bạn là cái giống gì nữa. Nhà thì giàu mà tri thức thì quá nghèo. Âu cũng là vì lười, dựa dẫm, quen ỷ lại.
E à thế giới này ko thuộc về e đâu. Đừng động lòng phàm e nhé. Khéo léo, đảm đang, xinh đẹp như chị mà nyc còn chê cơ mà. Nhưng c nói thật hậu đậu như e chị chưa gặp bao giờ ý
Thực ra nếu yêu thì thay vì chê trách, bạn nam kia nên động viên ny kiểu "Em gọt sai rồi, đây phải gọt như này này" rồi cùng gọt với ny, nấu ăn thì cùng ny đi mua đồ rồi về cùng nấu "Tối nay mình cùng nấu nhé, anh chỉ em món này ngon lắm" , ...bla bla 1 thời gian sau là bạn ny kia sẽ thành thạo thôi. Tình yêu đôi khi là cộng hưởng, sẻ chia, thay vì cứ ngồi chê trách hay làm hộ hết kiểu "Thôi để anh lau hết cho, em nghỉ đi", như bạn nữ nói, bạn ấy cũng muốn giúp đỡ thôi mà :)) -- Nhiều cách mà, :))
Hậu đậu là do tính cách, còn ko biết làm là do LƯỜI e ạ! E có thể làm ko tốt bằng người khác, gọt hoa quả k đẹp bằng ngkh, nấu ăn ko ngon bằng ngkh, nhưng các cụ vẫn bảo " Chăm hay ko bằng tay quen". Em đừng lấy lý do ở nhà đc chiều ko phải làm gì nên ko biết làm. Ko biết thì phải học, chứ cứ Ko biết mãi đc à??? Ngoài bố mẹ ra ko ai cưng chiều e đc như thế đâu. E tỉnh mộng dần đi nhé !!! Ko sau này lại cứ lên thắc mắc những câu ngây thơ nghe buồn cười lắm!
3 năm yêu nhau n.y t nấu cơm cho t ăn trên đầu ngón tay, vì nó ko biết nấu. Những bữa còn lại là t nấu, và cuối cùng t nhận ra thằng nào yêu nhiều hơn thằng ý ngu các m ạ.
Mình từ nhỏ đã ko thích nấu ăn...ko phải lừoi ma là so với cai viẹc nấu ăn thi mình thích ra đường kiêm tiền ...sau dó dùng tiền đê mua đồ ăn mình thích.........môi người có 1 sở trường va sở thich riêng.....mình ko thich nấu chứ những món cơ bản thi mình vẫn biêt nấu....chăng sao cả...no mà đã yêu thi nó sẽ tập luyện cho bạn để bạn hoàn thiện hơn....đời đâu co ai hoàn hảo...ai cũng có những điểm yếu...quan trọng la cai thái độ cua mình....co chiu thay đổi ko
Hahah, thấy đa phần con gái comment đều nói em ấy không có kỹ năng sống, không biết tự lo cho mình, không chịu cải thiện này nọ... Chính xác là vấn đề ở cô gái này. Em cần phải tự trau dồi thêm kỹ năng sống cho em em ạ. Thằng con trai nó sẽ không yêu lâu dài người con gái mà không biết tự lo cho mình. Nó sẽ chán á em. Nhưng vấn đề thứ 2 là ông người yêu kia cũng chưa đủ tinh tế để làm động lực giúp người yêu mình cải thiện mỗi ngày. Thay vì đó ổng lại là người làm cho cô gái cảm thấy là bị lật mặt. :)))) Chắc chắn là khó khăn đấy, chả dễ đâu. Nhưng mà làm được thì tình yêu thăng hoa. :))) Chúc 2 em hạnh phúc! Hahaha
Hậu đậu khác với việc vô dụng e gái ạ. Chị cũng hậu đậu, nhưng là kiểu hay làm hỏng, đổ, bể đồ. Còn những cái khác c vẫn biết làm. Cái việc nhặt rau, nấu cơm, gọt hoa quả e kb làm thì k gọi là hậu đậu mà gọi là vô dụng, k đc tích sự gì đấy e.
Bản thân hậu đậu mà không biết phấn đấu. Nấu ăn dở thì cố gắng từng ngày. Người ta yêu bạn , biết rõ hậu đậu , mong bạn cố gắng khắc phục chứ méo phải lúc nào cũng chiều bạn được. Không có ý chí thay đổi bản thân ở đó mà trách anh ấy. Đá bóng không biết coi thì im đi , ra vẻ hiểu biết. Thật hết nói
Nếu mà đứa nào nói không biết nấu ăn ( cả trai cả gái) thì xin phép khinh chúng m phát, m k biết nhặt rau, oke, hỏi nó, nó chỉ cần bảo câu, chỗ nào ăn được thì giữ, k ăn được thì bỏ, nghe xong liệu m biết nhặt không, mấy mon khó thì dell nói làm gì, gọt hoa quả thì chẳng lẽ từ bé m k có khái niệm ăn bỏ vỏ à, thì theo m chỗ nào là vỏ thì gọt nó ra, còn k biết đâu là vỏ thì thôi bỏ đi. Tóm lại như m thì ngta gọi là ngu còn đéo chịu tiếp thu chư không phải hậu đậu
Ngta bảo tốt đẹp phô ra xấu xa đậy lại chị nhé. :) con gái lớn tồng ngồng động vào mớ rau cũng chỉ biết luộc. Hậu đậu là biết làm nhưng làm hỏng, còn vô dụng nó lại khác chị ạ. Ok con gái hiện đại ko cần nấu ăn giỏi. Đủ sống là tốt. Cơ mà như kiểu công túa vs tiểu thư thời buổi này ko lgi đc đâu hiha. Trừ khi chị xinh đẹp max level yêu đc anh nhà giàu 2 ac suốt ngày ăn nhà hàng quán xá bla bla. Nói tóm lại con gái 2 mấy tuổi đầu kb nấu ăn thì vứt. Xong chuyện.
E vậy mà any chưa ct thì a ấy quả thật sức chịu đựng trâu bò lắm. Nếu là đứa trẻ lên 5t thì còn có thể chấp nhận được chứ kiểu e thì c là con gái còn sợ huống gì con trai nó yêu. E xem lại định nghĩa từ "hậu đậu" từ điển tiếng Việt nhé,rồi nghĩ lại bản thân e nên dùng từ nào mới hợp. A đó chưa bỏ là may cho e rồi,lo mà tập tành học hỏi nhiều thứ hoàn thiện bản thân đi. E cứ than vãn con trai thế này thế nọ mà ko nhìn lại bản thân thì ns thật,tội nghiệp ba mẹ e,có đứa con nuôi mãi ko chịu lớn.
Vào đọc mà toàn thấy bọn nó lên án rồi chê bai em thôi. Thấy cũng tội nhưng thôi k kệ đc. Bỏ th đó đi em! A ĐẠI HỌC XÂY DỰNG KHOA XÁCH VỮA cũng ngang ngửa nó. A ra trường rồi. Nghe nhà có cô giúp vc là đã thấy yêu rồi, ở HN nữa thì mình cưới luôn đi em. Thế nhé. Bỏ nó đi về đây vs anh. Em chỉ vc yêu anh thôi, cả thế giới để anh lo. Mong tin em... =))))) <3
U23 VN mà thắng thì tiết Chào cờ tuần sau, em sẽ lên giật mic của hiệu trưởng, tỏ tình với crush: "Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh, tất cả là của em. Từ hôm nay, hãy gọi anh là ck và hãy về nhà của anh sắp xếp lại cuộc đời cho anh. Nếu như hôm nay em ko nhận thì ngày mai khỏi phải thấy anh ở đâu nữa, vì anh chuyển cụ nó trường rồi"
Đéo phải hậu đậu mà chẳng biết cái đéo gì lại còn đỏng đảnh. Việc dọn dẹp nhiều khi cũng hậu đạu làm đổ cái này cái kia, lau cái này cái kia ko sạch, ví dụ như anh ấy lau thì sạch hết còn em lau thì ko sạch như anh ấy mà anh ấy cũng bảo "Thôi để anh lau hết cho, em nghỉ đi" Chắc nó phải bảo thôi mẹ lên mẹ nó bàn thờ nhà con mà ngồi à? Đéo lau sạch đc nó chả tự lau thì tí nữa lau xg lại lau lại khác đéo gì.
Ở trái đất bọn tao nó gọi đấy là Ngo Như Chú đấy. Còn ở hành tinh bên đấy chắc gọi là hậu đậu nhỉ. Và cũng xin thông báo vs bạn ấy rằng về sau mà có gia đình có con nhỏ thì chắc lúc con đói là cho nó tự nấu chứ mẹ hậu đậu bỏ mẹ ra :))))
Than cái gì =]] muốn giúp ny thì cứ âm thầm đi học 1 lớp nấu ăn gì đấy, giờ đầy ra. Ko biết gọt hoa quả thì nhờ mẹ dạy, bạn dạy cho . đi xem đá bóng , ko biết thì phải hỏi " anh ơi đây là giải gì, Việt Nam mặc áo gì " . cái vđề là sai thì sửa , ko biết thì phải học. Chả ai hoàn thiện. Vì nhau mà tốt hơn thôi
lạy bà cô =))) đá banh có thể ko biết, nhưng cũng nên biết đâu là đội nhà chứ =))) còn nấu ăn, nói 1 cách công bằng thì bạn cũng dc đó chứ, chỉ là cần học thêm nhiều món nữa thuj, ông ny bạn có vẻ hơi quá 1 chút :3 thuj kệ về nhà học tiếp thêm mấy món là dc :3 vs có gg đó, mún có món j thì search món đó vừa coi vừa làm, tui toàn làm vậy mới nấu thành 1 bữa cơm 1 canh 1 mặn 1 rau cho ny đó :)))) ráng nhan :p
Mấy cái kia không nói, chứ riêng khoản ăn uống bạn nữ cứ tìm anh nào thích/nghiền/khoái mấy thể loại luộc như người yêu mình đây này là dễ thở nhất :)) Ai đời cứ hỏi anh muốn ăn gì, 5 lần thì cũng phải 3 lần thịt luộc, bắp cải luộc các kiểu :3 :3 :3 Chả hiểu nổi! Nói để bạn nữ khỏi âu sầu vì thế gian vẫn còn những người con trai như thế nhé :)) Nhưng dù gì cũng nên dắt lưng thêm dăm ba món ăn coi sao cho được. Biết nấu ăn trước hết là lo cho bản thân mình không bị đói trước đã, bạn trai hay ny tính sau ^^
Lúc trước khi yêu anh cũng nói trước với bạn ấy: Yêu a a sẽ nhường nhịn e mọi thứ, từ việc rửa bát, quét nhà, đi chợ, nấu cơm, giặt quần áo, cho con bú,... Và a đã giữ lời hứa, a nhường nhịn hết những việc đấy cho cô ấy làm mà =))
:))) thế là hậu đậu á ? em tưởng vô dụng =))) cái việc k biết nấu ăn có thể cho qua chứ việc tính toán là không thể rồi, cứ kiểu như chị thì mỗi lần đi ăn sẽ lỗ =))) lỗ xong ai bù ? chị bù hay bố mẹ chị bù ?=)))
Ở nhà toàn bố mẹ cả người giúp việc làm cho xong đi yêu cái thằng nó bắt nấu cơm rửa bát quét nhà tính tiền lẻ thì kêu ai =))))) Đấy là mình nói thế thôi chứ đọc đến đoạn cuối là biết lại đứa nào bịa ra cái bài này rồi :)))))
Em yên tâm nv mà bình bình an an lớn lên. Hậu đậu cũg ks, k có não cũg ks . Rồi sau này sẽ có 1 chàg trai đầy đủ não cùg nếp nhăn, đầy nhiệt thành và chăm chỉ, anh ấy sẽ đến, bù đắp hết cho e nhữg j e thiếu. Em nhé! Ngôn tình nó sẽ nói thế đấy. Còn t chỉ hi vọg m bớt hút cần phê pha đi. Lười thây chảy nhớt rớt não mà còn đòi được sốg và cưg nựg như côg chúa -_- ngta làm côg chúa cũg phải dùg não m ạ!
T cũng hậu đậu, nhưng t cái món gì cũng cố tập nấu và hoàn thiện dần, t cũng dốt toán,cố tính nhẩm dần giờ ổn hơn, t cũng không biết bóng đá nhưng cũng phân biệt dc người châu á và người trung đông :))))) K phải b hậu đậu, do b đã ngu mà k chịu tiếp thu thôi
Méo hiểu sao nhiều người có thể chiều con đến mức độ này. Bạn trai kia dễ tính lắm rồi. Yêu thì học hỏi thêm. K thì tha cho người ta đi. K biết thì ráng học. K biết cũng k thèm học thì chịu.
Ăn gì chị cúng luôn em ơi. Kể ra k thấy xấu hổ hay sao còn lên đây khoe ?? bánh bèo tiểu thư đến nhặt rau cũng k biết thì chịu, ăn xoài mà k biết gọt xoài còn lên đây khoe. Ngại thay ?
Em đang kiếm người đồng tình ở đây?! Ko có đâu, về nói với ba mẹ em ấy. Em ko phải là hậu đậu mà là ko có kỹ năng sống cơ bản, 100-68=22 thì em còn bị ngu nữa. Con trai chấp nhận con gái hậu đậu với điều kiện con gái phải biết sửa và thay đổi, ko phải ko biết làm gì cả đời rồi mog soái ca xuất hiện.
Thực tế là vì bóng đá, chứ hậu đậu gì! Cái lúc Việt Nam bị dẫn ai xem cũng vừa lo vừa bực, bạn lại phán câu như đúng rồi! Tốt nhất không muốn xem thì đừng đi, mà có đi xem thì cũng phải tôn trọng cái bạn gọi là Đất nước, không hiểu lúc đội tuyển hát Quốc ca thì bạn làm gì, và lời nói của BLV nói đến lúc bị dẫn bàn nữa chứ! haiz... :))
Đừng tin con trai lúc mới yêu lol Mình còn tưởng bạn có câu chuyện nào hay hơn cơ. Con gái lớn r mà k biết làm j cả. K biết thì học, đừng để ng khác nói, thế thôi. Cái j mà e nói trc r, r "phê bình" này nọ. À mà ng ta k gọi đấy là hậu đậu e à, ng ta gọi đấy là thụ động :)
Con gái phải nữ công gia chánh, hoà hợp gdinh, thông minh, khôn khéo và tâm lý. K thì thực tế khó có thèng nào có thể iu thương lâu dài. Giờ ai còn tim cái câu "Em chỉ việc iu a là đủ, cả TG cứ để a lo" :v Một thành mới bị đá chia sẻ Thảo Péo nhể :))))
Em nên tham gia khoá học nấu ăn. Chịu khó mất thêm chi phí mua thêm hoa quả về mà tập gọt đi. Đồ đạc nhà cửa bẩn tập thu đi, làm từ từ 1 cái bé tới cái to, chả cần phải Ng yêu em đâu sau em đi lấy chồng rồi yêu thì màu hồng xong ở lâu mới lòi đuôi chuột ra. Đàn ông đi đâu thì đi nhưng về nhà dù vợ dù học thức k cao tới đâu nhưng biết cách chăm sóc cho Gđ thì chồng nó k chửi cho đc. Chứ kiểu vừa chỉ chăm lo học hành k biết cái đơn giản như gọt hoa quả hay ngta xem bóng đá mà k biết Việt Nam mặc áo nào trong khoảng tg xem bóng đá thì cũng bó tay em ah. Nó lấy em xong nó cũng trả về nơi sản xuất thôi
Chắc m xinh nên mới có ny thôi. t mà là thằng kia t ct sớm rồi :))))) Lớn tồ tồ còn không biết mấy thứ cơ bản thì cũng quì. T mong m học giỏi hoặc " mặn mà " , chứ đã học dốt còn nhạt nhẽo và không biết gì thì yêu ai cũng vậy thôi :V hihiii
Eo thế là giỏi rồi. T còn k cả biết luộc trứng, mỗi lần luộc toàn gọi bố hỏi bố ơi trứng con luộc thế đã chín chưa ? mới mỗi lần nhặt rau là y như rằng chỉ còn đc vài cái rau thôi ? chúng nó toàn bảo thôi m cứ ngồi một chỗ cho t nhờ ?
Đến phân biệt hai đội mà em cũng ko biết thì anh cũng quỳ. Thứ nhất là hai đội nó đều có tên viết tắt cả nhá. Thứ hai một đội da đen và một đội da ko đen lắm mà em ko phân biệt dc bên nào Việt Nam thì trăm phần trăm là mù màu r. Đã hậu đậu lại còn ko để ý và mù màu thì yêu đương mẹ gì nữa
Hôm trước xem đang k để ý quay ra thấy vào hét ầm lên "vàooooooo....." sau mới phát hiện ra vào lưới đội mình! May k ai biết tại ngồi xem 1 mình! Xem ở trường chắc thành trung tâm của mọi ánh mắt phẫn nộ! ?
Trên đời có đứa con gái tệ như vậy à, mình là con gái mà cũng thấy xấu hổ thay bạn, lặt rau cũng không biết, ngoài cắm cơm ra thì không biết nấu gì, rồi gọt hoa quả cũng không gọt được, lại còn tính toán chậm và sai nữa. Người yêu không chán mới lạ đó. Không biết nhìn nhận lại bản thân mình mà còn nói trách người yêu. Con gái như bạn phải sửa đổi nhiều lắm chứ cứ như vậy khó ai chấp nhận được lắm.
Nói trước là 1 chuyện. Nhưng mà hậu đậu mà ko phấn đấu thì tha cho con nhà ngta đi em ạ. Đừng gắn nó vào bản chất của mình để rồi ko chịu thay đổi. Sai 1,2 lần rồi sửa đi thì còn đc, 10 lần như 1 đ chịu sửa thì đ ai yêu nổi đâu em ơi
Biết thì phải tiến bộ chứ :v Chứ tao là chúa hậu đậu vs hay quên đây này. Trc rửa bát thì mâm rơi đằng mâm, bát vỡ đằng bát, mà lần nào cũng đổ cả mâm vỡ hết bát ms tài =))) Đi đường thì vừa đi qua đã quên, 5 năm HN ko biết đâu ngoài trường học vs bến xe vs phòng trọ :v Cơ bản méo thể nhớ đc. phải biết phấn đấu :v Giờ lâu lắm lắm ko bị đứt tay, ko làm vỡ cả mâm, biết nấu ăn rồi :)) Ko ngon nhưng ăn đc. Vs cũng có món tủ mn chỉ thích mình nấu...là Cá nấu hihi :3 Tập đi :3 ko giỏi nhưng phải biết chứ ko phải là "Em chỉ có thế thôi...các thứ" :3 cũng kiểu con gái thích con trai có thể nghèo hiện tại nhưng nhìn thấy tương lai, chứ đứa nào thích 1 thằng "Anh nghèo, anh xấu, anh đéo thích làm....em có yêu đc thì chấp nhận,.. " các thứ :v
đã hậu đậu mà lại còn kém thông minh nữa , không chịu cố gắng thì thôi, cũng phải biết quan sát , lựa lời mà nói chứ, yêu anh này mà còn bị sự ngu dốt phá nát tình cảm thì những a sau cũng vậy thôi,còn viết cái cap là " đừng tin lời con trai lúc mới yêu " theo t nghĩ chắc a này cũng cảm thấy hối hận vì vớ phải cô đã vừa lười vừa ngu , lại còn hay bao biện và ảo tưởng


Thời còn yêu chồng tao bảo hậu đậu k sao, lấy nhau về trở mặt ngay. Tao làm xúc xích cho ăn cứ chửi "làm cái dài cái ngắn, đến hút chân không cũng k biết xếp cho ngay ngắn" nên là hậu đậu khó sống lắm, mà sửa mãi có được đâu.
Em ạ, chị nói em nghe này. Những cái e nói là e đang lười, là em ngu, là em không chịu học. Em ngoài ăn với ỉa ra thì em chả biết cái mẹ gì. Kĩ năng sống của em gần như về mo, sau này ví dụ như em lấy anh kia em có đủ tiền thuê giúp việc không? Hay nói đơn giản có thằng nào chịu lấy một đứa ngày nào cũng cho nó ăn đậu luộc không? Chị đây ngày trước ở nhà có bố mẹ ông bà nấu cho ăn hết, nhà không phải dọn cả nhày chỉ rửa mỗi bát mà giờ lên đh chấp hết em ạ =))))) Cấn cấn kiểu gì lại nghĩ hậu đậu là đáng yêu thì bốc cứt ăn vã đấy em ạ.
Ko biết thì học lên đây than thở làm gì,ở nhà bố mẹ chiều okie do nhà e có đk,sau lấy chồng ko biết nấu suốt ngày ra quán ăn à? Mà hậu đậu hết phần ng khác ấy cái gì nói cũng nhầm tính cũng sai là ntn ???
Mẹ nấu thì xuống bếp mà nhìn mà học nấu chứ, có ny rồi mà còn không tính ra phép toán lớp 1 à. Đá banh không biết có thể ngồi nghe hoặc có thể hỏi đội nhà mình là ai mà. Xong hẳn phát biểu nhé. :)))) sắp chung kết rồi đừng để a ny chị mất mặt ở quán vì c cổ vũ nhầm đội bạn
Đừng có lấy cớ người giúp việc ở đây, tiền nhiều thì học kỹ năng nhiều vào mà hoàn thiện mình, chả phải lúc nào cũng có người hầu được mình đâu kể cả có tiền, biết nấu ăn trước hết là nấu được mồm mình ấy đỡ phải phụ thuộc gì ai chứ chưa nói đến nấu cho Ck con, thế cũng viết đc CFS thì T cũng quỳ lạy M thứ lười biếng còn bảo thủ !
Những con người thế này mà thế giới vẫn ưu ái để tồn tại được nữa cơ à ? hay viết cf để khoe gđ có điều kiện ? kĩ năng sống ko có xong lên chỉ trích người khác trở mặt hahaha xin phép cười vào mặt!!! ?
Thôi em dẹp mẹ đi :)) đổ cho hoàn cảnh gia đình cản trở khả năng phát triển toàn diện à :) giỏi thì ko nói. Nhưg ko biết có thể học mà? Còn kể lể như tự hào lắm ???
cái này không phải hậu đậu mà là ỉ lại, chưa biết thì có thể học dần dần, cái quan trọng là bạn phải học chứ cứ bảo là không biết rồi để đó thì cả đời chả biết cái mọe gì đâu. thằng kia nó bỏ là đúng. Vote chia tay :)
Haha...may cho e là lúc đó ko hò hét ko lại gãy răng giờ này dùng chân gõ bàn phím rồi. Con gái mà ko nấu ăn đuọc thì nê đi học lấy khóa nấu ăn đi nhé sau này lấy ck ko chỉ khổ m mà ngta còn nhắc đến bố mẹ mình ko biết dạy con đó. Tao đây con trai mà thấy biết nấu ăn là một điều ai cũng phải biết ít nhất vài ba món.con gái biết còn nấu cho cha mẹ.ny còn con trai đơn giản là làm món này món nọ nhậu với đám bạn cho vui. Còn hậu đậu thì tập dần sẽ quen ấy mà.trước cũng hậu đậu.lóng nga lóng ngóng còn nóng tính nữa mà bây giờ kiềm chế rồi. Tự lập là cách tốt nhất Ok chưa b
Về làm em dâu chị, thằng em chị nó ko thích ăn gì ngoài đồ luộc. Còn vụ kb gọt hoa quả hay lau dọn nhà cửa thì học dần.. Cơ mà thằng em chị nó khó tính hơn cả any của em mà nó fan cuồng bóng đá nữa... nên....
Ngay từ đầu đã biết ng ta hậu đậu rồi. Thì chấp nhận đi. :). Cảm thấy che chở được cho nhau thì hẵn chấp nhận nhau. Với tao mà nói. Cứ ngoan. Rồi hiền lành. Dễ thương. Tâm lí với chồng con. Ny. Thì bảo t làm trâu bò kéo cày nuôi cả gđ t cũng làm.
Thực ra em là lười chứ không phải được chiều quá, ở đây rất nhiều bạn gia đình hơn em nhiều và được chiều hơn em nhiều nhưng không lúc nào cũng cô giúp việc cô giúp việc như thế. Chị không ủng hộ việc "con gái phải biết nấu ăn để chăm sóc chồng" nhưng con người sống thì phải luôn hoàn thiện bản thân, em không biết nấu ăn có thể vì em không thích, ok, nhưng ngoài ra thì em có cố gắng làm cái gì chưa, hay cứ sống như bị thịt và nghĩ là do được chiều nên thế?
nàng là búp bê r, đóng tủ kính trưng bày đi. bản thân k biết thì học hỏi, lớn r còn ỷ lại vào ng khác, bạn yêu ngta thì phải biết thay đổi bản thân cho tốt lên chứ, cứ ỷ lại bản thân hậu đậu r trách móc ngy á, chịu
Biện về hộ cho sự lười thôi. Trước t học cấp 3 có phải làm cái khỉ gì đâu nhưng vẫn biết nấu. Đơn giản là thích ăn ngon nên lúc nào cũng nhìn ng khác nấu rồi học theo.
T ngồi xem phim xong lúc mở đá bóng lên thấy đội đỏ đá vào và t nghĩ đấy là việt nam và phải một phút sau t định hình lại mới nhận ra không phải, từ lúc đấy t k quan tâm bóng bánh gì luôn ??
không biết, thế sao không tập??? Đâ phải đẻ ra là biết hết đâu, bạn trách anh ấy nhưng vô tình lại chỉ ra rằng bạn không chịu cố gắng, những việc đơn giản bạn cũng không làm tròn thì làm sao làm vợ, làm mẹ, anh ấy cưới bạn về chỉ sợ điên lên mà chết thôi.
Giáo sư bùi hiền ơi cho cháu học tiếng việt của bác đi cháu thấy việc đấy còn rễ hơn cải tạo em này Vote chia tay à mà thui chia tay xong đứa khác lại khổ.cố nên bám chặt lấy nó đi em gái!!
Chung quy lại là do lười =)))) đã Lười làm mà còn lười cả suy nghĩ. Tha cho thằng ng yêu e đi, chừa cho n một con đường hạnh phúc. Chứ c nói thật: bằng ấy tuổi đầu rồi mà còn lười đủ đường vậy thì e nên xem lại bản thân.
Cái gì cũng không biết làm.. Không biết thì phải học,.. Cứ ỉ lại miết nhà em có chị giúp việc, ba mẹ em làm hết.. Đến tao là con gái cũng thấy chán huống gì là bọn con trai. Tiểu thư quá thấy mệt.
Cái gì e k biết thì phải học chứ em k chịu học thì ngta chấp nhận sao?? Chưa biết xinh xấu, nhưng có đứa ny thi thoảng nấu ăn cho mình thì thằng ctrai nào chẳng thích. Quan trọng làm em k có học, chứ học nấu ăn thì khó gì. Đầu tiên hơi tốn Berberin tí thôi nhưng sau ngon ngay. Lười nó quen oy còn ký do, k chịu học
Tao cạn lời ! Trong khi đội đỏ toàn thằng râu xồm ! 11 thằng có tới 10 thằng râu xồm ! Còn việc k biết làm gì í , tự lập xa bố mẹ 3-4 năm mà k biết làm cái gì thì cũng thật nực cười
Biết mình đã hậu đậu thì học, cải thiện đi chứ. Cứ lấy cái lý do mẹ với cô giúp việc ra làm gì bạn. ??? Không biết VN đội nào thì hỏi đằng này @@
Cái này gọi là ''NGU” chứ méo phải là '' hậu đậu '' nhé Sướng quá hoá rồ mẹ nó rồi , người ta bảo cái tốt thì khoe ra ,xấu xa thì đậy lại , lại còn viết cfs . . Cạn mẹ nhời
Không biết mà + với nhác k chịu học tập thì em quỳ. Thằng kia nó tưởng về sẽ dạy dỗ thớt từ từ Nhưng k ngờ thớt k chịu học nên nó chán chứ sao. Những thứ căn bản đó giúp cho mình chứ k giúp cho ai cả. Mà k chịu học k chịu làm nữa thì tha cho nó nó yêu con khác cho khỏe thân
Haha. Bây h hậu đậu chứ có phải cả đời đâu :))).mà ny e đòi hỏi hơi quá. Quan trọng ý là thằng nào yêu chả để đ!t. Đừng đề cao vấn đề tình cảm quá =)))) chém gió đấy:))))
Bản thân mình tính nhầm đã thấy mình ngu giờ mới biết hậu đậu có thể dùng đc cho việc này mà lại còn được dùng cho việc lau bẩn , Việt Nam! ngôn từ thật đa nghĩa :)))
Tào lao. Ngu đã đành lại còn lười học hỏi. Đã thế còn viết cfs cơ. Nói thật chứ ng như cậu cũng là hàng hiếm đấy. Bạn tớ cũng tiểu thư cơ mà n nấu ăn giỏi, học cũng ổn chứ chả vin vào cái cớ hậu đậu mà k chịu làm đâu. Lười như cậu quê tớ đầy nhé
Giống như em đi học thôi lớn rồi không biết thứ gì thì phải tìm tòi học hỏi sau này lấy phải thằng chồng hâm hâm nó đi làm về mà em vẫn nằm chềnh ềnh trên giường chưa cơm nước dọn dẹp nhà cửa trắc Nó giả về nơi sản xuất luôn quá
tất cả cái kia ko nói nhưng Việt Nam bị ghi bàn mà cũng ko biết nó mắng cho là phải rồi. Đang cay trọng tài mà em nói câu ấy có khác gì đổ thêm dầu vào lửa.
ns ngay từ đầu thì cũng pải sửa dần đi chứ. k pit nhiều thì pit ít. cái kiểu này mà bme đi vắng vs cô giúp vc nghỉ 1 tuần thì chết đói cmnr lm ăn j đc nữa. à đéo chết đâu nhà có đkien ma đc chiều thế nên gọi toàn hàng ngoài về ăn thôi nhể
Trời má gặp t cũng nghỉ khỏe, ko biết thì bảo ny dạy cho mà học từ từ chứ lý do ở nhà ngta làm cho này nọ kia thì bome đi, ra đời làm đc đếu gì = ))))
Cái gì không biết thì học.cứ dựa vào cái câu đã nói trước rồi là cứ đòi ngta chấp nhận như vậy mãi hay sao. Người ko có chí tiến thủ
Chỉ chưa biết thôi chứ không có chuyện không biết em nhé. Chưa biết thì phải học rồi từ từ hãy biết. Em là con người chứ có phải con không não đâu. Yêu đương mez gì. Nghỉ!
Giở mặt cđg, muốn giúp anh lắm thì học mẹ đi, nó chịu thế là giỏi rồi, sau này cưới cũng đòi có người hầu à con điên này :))
Ko phải nói ngay từ đầu thì được như thế mãi nhé! Phải thay đổi theo hướng tích cực và hoàn thiện bản thân thì mới lâu bền đc e ạ!
Nhận thức được mình kém rồi thì ráng luyện tập cho nó nên người đi chứ định chờ đến bao giờ, cứ ngớ nga ngớ ngẩn như thế này sau lấy chồng chăm thì ai làm hộ
Có những người dành cả thanh xuân để không coi đá bóng quả là một điều đáng buồn.Nghĩ sao coi mà không biết đội đỏ là ai đội trắng là ai thì thua rồi. Vote chia tayyyyy.
chắc chắc là Gạo em ấy cũng biết luộc lên cho người yêu ăn cả hạt chứ có gì mà căng, mà chia tay là thằng đấy gặp may rồi em ah em buồn làm gì.
Không biết nấu ăn có thể học, thời đại này cái j k biết cứ a youtube chị google là biết hết, ngay cả bữa cơm bỏ vào mồm còn k làm đc thì làm gì nữa.
Chắc định nâng cấp bản thân ở cái mxh này nhưng kiểu cũ rồi Pio tiểu thư mà càng tiểu thư thì họ lại càng khéo Nhưng chị đell phai OK
Con đường gần trái tim nhất là từ dạ dày mà e, sau này lấy ck ko lẽ lôi nhau ăn cơm hàng :)), ăn thế chán quá nó thèm phở thì bỏ mợ
Ko phải hậu đậu đâu. Là bị ngu đó má ??? ngu thi nên ý thức học hỏi quan sát để hoà nhập vs cộng đồng chứ ko phải "tại vì này nọ..."nha ?? ôi hài
Có thể người con gái hậu đậu, thiếu hiểu biết... Thì OK không có gì Cái vấn đề ở đây là bà không biết tự tìm hiểu vì anh kia mới là điều đáng ns
Bạn ỉ lại, nghĩ mình đúng vì báo trước là mình hậu đậu hả :))) kb nấu thì cũng phải học dần chứ kb mà cứ để đấy thì thôi nghỉ khỏe là đúng r ??
B nên cảm thấy hạnh phúc khi có người cằn nhằn và nói ra những khuyết điểm của b, b có thể ko biết làm những việc đó nhưng b có thể học, hãy bắt đầu từ những việc mà đc mọi người chỉ ra đó...
Là em lười chứ ko phải hậu đậu, đừng có chia tay nhé, tội thằng khác lắm. Sau này lấy chồng thì đêm tân hôn có cô giúp việc làm cho nhé.
Khoản ko biết nấu ăn thì có thể thông cảm, chứ còn những thứ khác như hay tính nhầm, ko quan tâm đến thế sự là ko ổn rồi. Ncl mình vote chia tay
Nói ngay từ đầu thì n chấp nhận xong mình phải sửa dần chứ cứ mãi như thế k sửa rồi lại kêu e nói ngay từ đầu sao h a lại thế này thế kia thì ai chấp nhận dc Cái gì nhiều cũng k tốt nha
Tự hỏi sao chủ thớt còn sót lại trên hành tinh này. Xem lại mình đi trước khi trách người khác nhé! Biết mình có khuyết điểm z sao k chịu thay đổi. Chán thật đấy
Nói ngay từ đầu nhưng ngta k nghĩ là qua mấy tháng rồi mà e k tiến bộ lên đc. Yêu nhau như thế công nhận nghỉ mẹ đi cho rảnh nợ
Biết mình dốt thì phải chăm chỉ học tập rèn luyện. Lôi lên đây làm moẹ gì để bị ném đá. Còn đổ lỗi nừa t cũng quỳ =))) Đọc mấy cfs kiểu kiểu như này nhiều lắm rồi.
Đến lạy với cô gái này, toàn ngụy biện ! Em nên chủ động chia tay cho chàng trai kia bớt đau khổ. Đã biết khuyết điểm thì phải học hỏi để sửa chữa chứ?
V thì lo tập làm đi, tự mình làm k phụ thuộc ai k phải tốt hơn sao. Thà nấu k ngon nhưng ít nhất phải biết mà làm, k thể khi nào cũng há miệng chờ sung rụng. Biết bản thân k dc chỗ nào thì sửa dần cho hoàn thiện
Hậu đậu bình thường còn đỡ, cơ mà thêm óc chó nữa là đéo thằng nào chấp nhận được rồi. Nên giải thoát cho nhau.
Đây là ngu và lười ko chịu học hỏi chứ hậu đậu cái mịe gì. Đéo ai mà hầu bà cả đời. Đầy người nhà người ta tỷ phú người ta vẫn nấu ăn được
Đã luời thì chớ lại còn khoe,có mỗi việc làm mà ăn cũng không xong,y đương cái nỗi gì,thánh còn k chịu nổi chứ nói gì người.??
Hoặc là bố mẹ bạn giàu nứt đố đổ vách để mà 2 đứa có lấy nhau thì vẫn đủ cho bạn cs như hiện tai. Or là thôi bạn tha cho chàng trai ấy đi. Cái này chả liên quan mịe gì tới hậu đậu cả. Do bạn lười k chịu học thoy. Chứ ít cũng phải biết dọn dẹp nấu ăn các thứ. K cần phải giỏi biết để lo cho bản thân sau này là đc rồi. Chứ kiểu này thằng nào vô phúc mới lấy đc cô vk như bạn ấy
=)) nó bỏ thì về đây vs đội của anh =)))) kp tiếc =))) hậu đậu a cungz chấp nhânk đx =))) chỉ cần k cho anh cao thêm vài phân là cái j a cungz chấp nhânk đc hết =)))
Gọt hoa quả hay nhặt rau khó lắm ạ , vđ hihi may anh ny còn biết làm chứ 2 đứa như nhau có mà ăn cám à :)) quá nhọ
Đấy! Các bố thử " chỉ cần yêu thương nhau là đủ" đi. Nó giã cho 1 tháng ăn nguyên combo gạo luộc,rau ngót luộc,trứng luộc xem! ???
Xét ra thì chị là 1 người best hậu đậu :v Thôi tha cho a người yêu đi chị =))) Tính tiền hay nhầm như thế kia có khi nào mai sau nhầm chồng không ạ :v
Đúng, nghỉ yêu cho khỏe. Mình đánh giá cao sự chịu đựng của người yêu bạn, 3 tháng là quá lâu rồi =))))))
?? bạn bồ nhí tớ người nam tớ người bắc =》 tớ nấu mì nó cũng chê dở quá. Sau bao lần thất bại ẻm quả quyết mày đừng nấu j nữa dở quá để mẹ nấu đi phụ thôi
Là tui tui bỏ luôn r chứ đừng nói chịu đựng đk 3 tháng , “đk chiều quá “ đừng ngụy biện cho cái hậu đậu ,không biết thì phải học chớ .
Đừng ngụy biện cho hoàn cảnh em à, riêng cái tội gào ầm ăn mừng đội đỏ ghi bàn thì đáng chia tay rồi đó :))
Nghỉ đi cho sớm chuyện lấy b về mua thêm cái bàn thờ , b ngồi lên đó cho vừa vặn.
E ngu chứ hậu đậu cái mẹ gì, con gái lười chảy thây còn bày đặt, à còn cái vụ trả lại tiền 22k nữa chứ, chắc bme e tiếc tiền nuôi e ăn học quá
Thực sự là bạn cũng k đúng đâu :)) những cái cơ bản phải biết chứ :)) sức chịu đựng của con ng cũng có giới hạn mà :))
Đây là bài học nhãn tiền cho các bậc phụ huynh. Giờ thấy con cái ra xã hội n ngơ ngơ như con bò đội nón đã thấy xót chưa?
Chia tay ngay -_- đến Việt Nam bị ghi bàn cũng đéo biết -_- thế làm ăn gì nz vote chia tay
Đến cả gào vì buồn, thất vọng hay vì phấn khích còn không phân biệt được nữa thì phải xem lại đầu óc 1 chút :)))
Đọc xong khổ 1 khổ 2 thì thấy do gd quá nuông chiều nên e mất cmn kĩ năng sống rồi. => tiểu thư Đến khổ sau lại còn tính nhầm tiền xong cãi nhau với quán => đã tiểu thư rồi lại còn o6ch6 =>>> e biến cm e đi cho thằng ngừoi yêu nó nhờ
Đéo bằng đứa trẻ nhé. Ở đó mà than, lớn tổng ngổng biết mình ngu thì cố mà học. T là t phục any kia lắm
Cứ nhẩn nha chị sẽ tìm được người hợp với chị. Nếu mà không tìm thấy thì chắc chị đi học nấu ăn dọn dẹp dần đi là vừa.
Đến một người hậu đậu như t còn k thể nào chấp nhận nổi một đứa nhầm U23 VN với U23 Qatar Vote chia tay nhé =))
Thôi nghỉ là đúng rồi em ạ :)) đừng đổ lỗi tại hậu đậu chả ai biết làm ngay cả, chỉ 1 chữ " LƯỜI" dành cho e
Thôi đừng yêu nữa khổ ngta =)) à quên đừng đi cổ vũ bóng đá nữa nhé ảnh hưởng đến các a của t =))
Nói chung đã yêu rồi nên thay đổi. Bạn hoc kĩ năng, anh ấy hỗ trợ vậy vẹn cả đôi đường. Không biết thì học nhé.
cái đó ko quan trọng.quan trọng là bạn ko thay đổi thế nhé.cứ như vậy thì ai mà yêu mãi cho đc :)
Ui xời ơiiii. Cái này đéo phải là hậu đậu đâu!!! Mà là người zờiiiii. Tiền cũng tính nhầm thì lên mẹ zời mà sống đi ?
yêu cái gì loại như vậy mắng chửi người yêu. người ta nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa còn chưa ăn ai. tốt nhất nên bỏ ngay loại con trai như thế(nên y người tên dũng)
kệ đi bạn. ct thì mình vẫn sống bt như 20 mấy năm qua thôi. thoãi mái đi. hậu đậu thì làm việc gì cũg hơi khó thôi, kiên trì là đc.
Em ơi là em ko chịu cố gắng chứ. Cái to ko nói những cái ấy ko làm đc em lo thân em còn chưa xong luôn. Hazzz.
T lại nghe nói càng không biết làm gì sau này càng sướng,chứ cứ cái gì cũng biết khổ lắm:))
Bỏ thằng ny của em qua bên yêu anh cho khoẻ em chỉ việc rửa chân lên bàn thờ mà ngồi khỏi làm gì hết á :))
T cũng hậu đậu mà đéo đến nỗi k piết việt nam là đội nào móa con này đọc mà điên tiết dẹp mẹ đi yêu đương cl
Hải Văn Nguyễn ck ơi. Nhìn này. E hậu đậu tí những vẫn tự thâyd m vẫn là người trái đất. E này e ấy ở hành tinh khác rồi
Để tán tỉnh môt ai đó thì cần nhan sắc.. nhưg để jữ một ai đó bên mình thì sự " tử tế " rất cần vs đàn ôg, còn vs phụ nữ mình nghĩ là " nữ côg..." , ai cux sẽ phải thay đổi để tốt hơn nếu yêu thật lòg.. ( quan điểm cá nhân thôi )
Làm hay không là do cái ý thức thôi =))) hay định đợi đến khi thành bà cô U50 vẫn kêu mình hậu đậu k biết làm gì :)) học đi bạn
Bà củng quá đáng lẵm chứ Qatar thắng mà bà ns d điên củng đúng mà bà hậu đậu thật , đến t nghe còn chán ns chi con trai
mài về vs đội của t. :V t chỉ cần ăn rau luộc, thịt luộc vs trứng luộc thôi mà méo đứa nào nấu cho t ăn cả :3 buồn vc
??? đến chết cười với đoạn cuối thôi... Kathleen Germanotta con gái ít ra phải biết làm tí, ăn mì hoài đâu đc ??
Theo quan điểm của tớ là chia tay đi cho đẹp Yêu đương cái gì, còn trẻ cứ chơi đi :))
Trời kể gì cho bị chửi vậy trời. Chắc chủ thớt nghĩ thế kỉ 21 này vẫn còn ngôn tình. Hậu đậu k biết tính toán lười biếng nó mắng cho là đúng rồi. 3 tháng yêu nhau cũng nghĩ người ta cảm thông k học. Yêu 3 năm cũng ngĩ người ta cảm thông k học. Vậy cho e hỏi chủ thớt tính cưới về cạp đất mà ăn à. Ngu như chủ thớt quê e bị xích trước cửa nhiều lắm.
thiếu tinh tế quan sát và tính toán . nói tóm lại do lười không làm , sướng quen thân chứ không phải là hậu đậu
Nó ko táng cho cái dép vào mồm là may đấy e. Ở đấy mà đội đỏ... ? e có phải người việt nam ko vậy e ... ???
Rước nhau về rồi đặt chị lên bàn thờ mà ngồi, thiếu kỹ năng sống, ko chịu tìm hiểu, ko chịu cải thiện còn lên đây kể khổ :3
t mà là con trai t cũng ko yêu bạn đâu . con gái mà cái j cũng ko biết ?? gái đảm còn ế dài cổ ra đây này ??
K phải hậu đậu đâu mà bạn bị mắc chứng bệnh lười mãn tính. Lười làm và lười xài não đó ?
ko bik nấu thì ăn cơm tiệm ko bik đá bóng thì coi phim chơi game ko bik dọn dẹp thì cuối tuần thuê người dọn 1 lần =>> Thằng nào bảo lấy nhau về lương ba cọc ba đồng lấy đâu làm mấy việc trên thì =>> Xác định éo lo dc thì đừng có học đú quen tiểu thư và nhất là ở giá cmnd đừng có lấy ai hết KHÔNG CÓ VIỆC GÌ KHÓ CHỈ SỢ TIỀN KO NHIỀU ĐÀO NÚI VÀ LẤP BIỂN KHÔNG LÀM ĐƯỢC THÌ THUÊ
:))) m hành ny mày hơi lâu rồi đấy. Trả nó tự do đi. Hậu đậu + không kĩ năng sống thì sinh tồn kiểu đéo gì :))
kể cả có cô giúp việc với mẹ đi chăng nữa nhưng mà cái việc gọt hoa quả e cũng ko biết làm thì chị cũng chịu em =..= đây ko phải hậu đậu mà là ko chịu làm, tập dần đi sau này xa mẹ, xa cô giúp việc ko ai làm hộ mới sống dc. Khổ lắm tiểu thư ạ, tôi cũng ạ cô
???. Hỏi thật bạn đến trái đất để làm gì vậy .Ông ny chịu được 3 tháng là may quá rồi. Chứ vào tôi chưa yêu tôi đã say Goodbye rồi
Ko biết thì học đi má, ko chăm sóc nổi được cả bản thân mình thì sau này chăm sóc được ai nữa má. Cứ đổ cho hậu đậu nó là 1 phần nhỏ thôi còn lại do lười đó má
Ở mức độ vừa phải thì còn chấp nhận được. Chứ mức độ level max như thế này thì t cũg đ' hiểu bố mẹ m chiều m kiểu gì cơ =))))))
:3 mình nghĩ thằng này nó chọc bạn ák :))) cứ phát huy sự ngây thơ như thế sẽ vui và bền hơn. goodluck
Bạn có khác gì n.y mình đâu quan trọng là cái gì không biết thì phải học chứ ko phải giờ ko biết thì cả đời cũng ko chịu biết.
Đấy đâu phải hậu đậu mà à vì k để tâm vào hk thôi , có thể kbiet thì học , học những gì đơn giản nhất như nhặt rau , hk mấy món ăn đơn giản đây đằng này kbiet là thôi luôn
Lười còn ngu, lại còn bảo thủ và hay đổ tội. Thanh niên kia cũng bình tĩnh cao đấy chứ anh thì đã sút tung mõm e r
e cứ ytam. vs tình hình gđ của e như thế thì chắc sẽ có nhiều chàng trai ngoài kia sẽ yêu e nhiều lắm đấy :V
Nếu bạn yêu họ, bạn sẽ chịu khó thay đổi bản thân , cố gắng hoàn thiện mình vì người mình yêu. K ai hậu đậu cả, chỉ là từ nhỏ bạn đc nuông chiều nên bạn vô tư, mà vô tư quá thì thành vô tâm.
Em về hành tinh của em đi. Bộ em tưởng mỗi em là tiểu thư lá ngọc cành vàng thôi hả. Phải nói là nể thằng đấy khi nó dũng cảm yêu em đến mấy tháng trời ý. Thôi em về hành tinh của em đi. Đi luôn đi. Ko ai cản đâu
Cứ ngụy biện cho cái sự hâu đậu, vụng về của mình mà ko chịu cố gắng học hỏi, any còn giỏi chịu đựng đấy
Riêng cảm nhận của mình về bạn thì không phải bạn hậu đậu đâu. Giống kiểu cái gì cũng đợi người khác làm sẵn cho vậy. Bạn à! Nhiều người sinh ra cũng được chiều chuộng như bạn, có khi hơn cả bạn nhưng người ta chuyện gì cũng làm được. Bạn đừng đổ lỗi cho "hậu đậu", cho "chiều chuộng". Thay vì đổ lỗi do chiều chuộng, do hậu đậu sao bạn không bắt đầu học cách nấu nướng đi. Rất hữu ích. Ba mẹ không ai sống cả đời để mà chiều bạn cũng không ai lấy cả đời để chiều bạn. Vẫn là bản thân nên tự thân đi. Riêng chuyện tính toán thì thiệt sự không biết nói gì hơn với bạn.
Không phải hậu đậu đâu. Là lười đó cô ạ. Tha cho con người ta đi. Tội anh ấy quá. 1 là đi học hết lại kĩ năng nấu nướng làm việc nhà.... 2 là cứ sống tiếp vậy đi rồi lại bị đá. Đừng hỏi tại sao mình ế nhé
Đùa, sao cmt nào cũng nói bạn ấy nhỉ? :)) chẳng có ai hoàn hảo cả và ngay từ đầu bạn ấy cũng thẳng thắn thừa nhận với ng yêu là mình hậu đậu rồi. Mới 3 tháng yêu nhau, bảo đùng cái sửa đc tính b ấy luôn thì chẳng có ma nào làm đc cả. ;) Học cũng phải có thời gian, chứ mấy mẹ làm như kiểu làm phát là đc luôn vậy. :)) P/s: chưa bh cmt trên NEU cả cơ mà vào đọc cmt thấy ngứa cả mắt.
Chẳng biết sau này lấy về ông này có phải đút cơm cho ăn với cả tắm rửa kì cọ dùm bà này ko nữa?
Thớt như này thì y lj cho khổ nta ? thêm ít kĩ năng sống đã, mk thấy đã ít r ko ngờ thớt còn ít hơn ??
Biết ăn mà k biết làm lấy về ai hầu bạn? Đẻ con ra nó hầu bạn à . 3 tháng mà k tiến bộ được tí nào thì dẹp là đúng r :)) Luộc rau trẻ con lớp 2 nó cũng làm được rồi :))
Học 1 trong những trường ĐH hàng đầu VN mà 100-68=22.......thì cũng sa mạc lời với thánh....thánh ăn gj...để ngta còn cúng...
Tỉnh Lại thấy chưa. Em còn đỡ hơn bn nhá. Cắm cơm rửa bát nhặt rau vẫn làm đc nhá ☺ có vài rau kh biết nhặt thôi
Bố mẹ à! Nếu bố mẹ có đọc được cái cmt này thì đừng chê con gà công nghiệp nữa nhé :)))
Cái giọng điệu trẻ con, khoe được người yêu chiều. E ạ, nếu e ngay bản thân k biết tự lo thì e chỉ là gánh nặng cho người yêu thôi.
đã ngu rồi còn khoe ra cho người ta biết đã éo biết làm rồi còn k chịu học -_- thôi về ngồi mẹ lên bàn thờ cho rồi. à nhân tiện em ny tau biết luộc trứng lòng đào rồi nhé
May mà mình đếch có Ny, vs nhà cũng k có cô giúp việc, chứ k mấy đũy bạn thấy hậu đậu, ngu ngu kiểu kia lại tưởng mk viết cfs ấy chứ
Con mẹ này chắc sung sướng riết quen, não lười suy nghĩ, mốt đi lấy chồng đem cô giúp việc theo mà hầu :))
Cái gi cũng k biết, cộng trừ còn sai thì như này gọi là ngu chứ hậu đậu gi. May là biết bấm máy tính
Em có phải 1nguoi bình thường ko em hay em là 1sinh vât lạ từ ngoài trái đất em ơi chi hỏi nhé em có biết ăn ko biết gì nữa nhỉ hay ăn phải đút
Mấy anh mấy chị mấy bác vô tâm quá ai lỡ lấy đĩa bay của bạn ý thì trả bạn ý đi, bạn ý đâu có thuộc về trái d đất của chúng ta ???
Thế thì về với đội của anh , anh làm hết cho ? nói thế thôi chứ nghi em ko phải là con gái lắm
Ny bạn biết bạn ko biết nấu ăn ko có nghĩa là bạn ko cầm phải học nấu ăn. Ko biết ko có lỗi, nhưng ko biết mà ko chịu học thì là bạn sai rồi :)
Đừng có tin.Được vài tháng là ngược lại hẳn luôn. Lại bảo mình thay đổi ! Nhưng không, là người ta đã quên rằng mình cũng từng là ng a ấy cần. Mà thôi!bỏ đi.
Vấn đề ở đây ko phải là bạn hậu đậu mà là việc bạn có cố gắng sửa để mọi thứ tốt hơn hay ko thôi.
100 thằng thì 99 thằng chấp vặt ny rồi . Còn 1 thằng này là k thôi . Vui thôi chứ đen thôi đỏ quên đi
B ko biết thì bạn học dần dần nhe. Chứ đừng ko biết thì ko bjo học hỏi. Hay trách nta. T cùng nấu an dở lm. Nhưng may quá hnay biết có người còn thua mình
Đã k biết học lại k chịu học.sau k biết nấu ăn.suốt ngày để ck nó đi ăn quán àk.hay thuê giúp việc cả đời.nấu ăn ngon cũng là 1 cách giữ ck đấy...?
Hỏng cả một thế hệ, ko làm đc gì lớn thì những cái cơ bản cũng phải biết chứ, tha cho bạn trai em đi ko tội nó
đừng đổ lỗi cho hậu đậu,do bạn quá luời nên k chịu học hỏi,ngay cả trận bóng cũng không biết đội nào việt nam thì bạn thật sự phải xem lại bản thân đi. tình trạng này nếu bạn không chịu khó tu sửa thì sơm muôn cũng về cảnh FA thôi
Đúng vậy. Mới chỉ 3 tháng mà khác hoàn toàn rồi. Mình hối hận vì mình đã yêu
Hết 68k mà nhầm là trả lại 42k thì còn có thể hiểu vì quên mất phép trừ có nhớ :v. 68k mà trả lại 22k thấy mức độ nó nguy hiểm ntn rồi :v
Hẳn là giở mặt ??? nếu yêu thằng đấy bạn cx phải tự dần dần khắc phục đi , dù ít dù nhiều ???
Xin hỏi mẫu hậu có biết làm gì khác ngoài ăn ko :3. Mình xin nhấn mạnh là: TẤT CẢ NHỮNG VIỆC TRÊN KHÔNG PHẢI VIỆC CỦA CON TRAI HAY CON GÁI. CÓ LẤY NHAU THÌ CŨNG NÊN CÙNG NHAU SAN SẺ VÀ LÀM VIỆC. BẠN KHÔNG NÊN Ỷ LẠI LÀ DO LÀM KHÔNG TỐT HOẶC KHÔNG BIẾT LÀM ĐỂ TRỐN TRÁNH ĐƯỢC NHƯ VẬY LÀ KHÔNG TỐT. HÃY ĐẶT MÌNH VÀO CẢM NHẬN CỦA ĐỐI PHƯƠNG.